Huyền linh ký

Chương 36: Tiến hóa đồ, linh thuật châuTiến hóa đồ là một cái hồn thiên sư xây dựng huyền linh trưởng thành quá trình, thôn phệ dạng nào linh phách để tiến hóa tới thế nào hình thái, đặc tính thế nào, phát huy cái nào sở trường để mạnh mẽ nhất. Toàn bộ cần tới một lượng học thức khổng lồ, về các loại yêu thú, linh phách đặc tính, tính toán công thức, sắp xếp, thậm chí liên quan cả tới linh thảo, luyện khí vật liệu, huyền văn vật liệu vân vân. Cho nên tới rồi hồn thiên sư chức nghiệp, khó vô cùng khó, đều là thiên tài bên trong thiên tài.

“Công tử, ngươi huyền linh là bạch thạch hầu, chỉ số vô cùng đồng đều, nhưng còn không biết ngươi sở trường là gì, muốn đi cái gì lộ tuyến phát triển, còn muốn chung cực hình thái huyền linh đích tới là gì. Nếu ngươi không ngại nói một chút.” Hà Hương Lan chú ý nói, nàng rất cẩn thận ghi chét lại cũng đối chiếu một chút tới dữ liệu.

Dương Thiên suy nghĩ một chút nói: “Hà thiên sư, lộ tuyến ta cùng chung cực hình thái ta còn chưa suy nghĩ tới. Nhưng ta nghĩ nên giữ lại cái này đồng đều chỉ số đặc tính. Thế nào?”

Hà Hương Lan gật đầu ghi chép, lại thêm nàng thông tin tới, lại suy nghĩ một chút tìm tới một kho thông tin, lựa chọn ra chiếu lên tới màn hình.

“Công tử, tiến hóa hình thái bên trong phù hợp bạch thạch hầu huyền linh, cùng với đồng đều đặc tính bên trong, tổng cộng có tám loại, ngươi nhìn.”

Dương Thiên nhìn lên tới màn hình, vốn đang rất ngoan ngoãn ngồi trên vai Dương Thiên bạch thạch hầu cũng chú ý theo tới, hai mắt tỏa sáng.

Kim Cương Cự Viên.

Quang Minh Long Viên.

Thái Tuế Yêu Viên.

Nhật Nguyệt Song Đầu Hầu.

Tam Nhẫn Dị Hầu.

Kim Quang Điếu Viên.

Song Dực Kiếp Viên.

Đẩu Thái Hùng Viên.

Dương Thiên quan sát bên trong tám cái này hình thái một chút giới thiệu, không khỏi nhíu mày:

“Hà hồn sư, thật sự chỉ có những cái này phù hợp sao? Không còn cái này toàn diện hơn hình thái.”

Thật sự không phải là mấy cái này hình thái không đủ mạnh mẽ, mà là chúng không toàn diện, có một cái chỉ số bị đẩy vào phía sau đi, Dương Thiên rất không vừa lòng.

“Cái này...” Hà Hương Lan ngập ngừng.

“Hà hồn sư, tới rồi hồn điện chính là muốn tốt hơn mặt tiến hóa, ngươi giới thiệu đây đều là bất cứ cái nào đại lục bên trên hồn thiên sư đều có số liệu cùng ghi chép, như vậy ngươi có gì ưu tú để người tới hài lòng hay sao?” Dương Thiên không khỏi mạnh hỏi. Nàng thành tích rất kém, đây có lẽ là nguyên do đi.

“Ta...” Hà Hương Lan ấp úng không nên lời, thật ánh mắt đều có chút muốn khóc ra tới.

Cấp một hồn thiên sư chỉ là cái khởi đầu mà thôi, chưa đi vào được hồn thiên sư kỹ năng hạch tâm, chỉ là đối với liên quan chi thức nắm rõ đến độ là được. Nhưng hồn thiên sư còn cần khai phát nghiên cứu huyền linh, một cái cấp một hồn thiên sư là đi chưa có được bao xa, làm sao có được lựa chọn làm người thán phục cơ chứ. Bình thường đều là cho cao cấp hơn hồn thiên sư làm trợ lí, nhưng đều là thiên tài ai mới chấp nhận không bằng người như vậy, ai lại không kiêu ngạo xông ra tới một phen thành tựu. Hà Hương Lan cũng là một trong số đó người.

“Hà thiên sư, cho ta đánh tới một phần thái tuế yêu viên tiến hóa đồ cùng nhật nguyệt song đầu hầu tiến hóa đồ.” Dương Thiên bất ngờ nói.

“Công tử không phải nói...”

“Hà thiên sư còn có thể đưa ra tới tốt hơn lựa chọn sao?” Hà Hương Lan còn muốn nói, nhưng là Dương Thiên ngắt lời. Mục đích hắn tới đây chỉ là năm tới tay tiến hóa đồ mà thôi, lựa chọn cái này thành tích không cao hồn thiên sư cũng vì nàng khả năng có hạn, không thúc ép được Dương Thiên, càng không có nhìn ra được Dương Thiên có hai huyền linh vấn đề. Dương Thiên vẫn là luôn cẩn thận lưu lại một chút át chủ bài, hắn từ khi trọng sinh lại luôn thấy có nguy cơ báo động trong lòng, nên làm tới rất nhiều chuẩn bị.

...

Dương Thiên rời khỏi 117 phòng về sau, Hà Lan Hương là vô cùng buồn bã tâm thái, hai dòng nước mắt không kìm nổi mà chảy xuống.

Dương Thiên đối với những điều này là không có quan tâm, hắn tới quầy thanh toán rồi tiến hóa đồ, cùng dự định xem một chút linh thuật châu. Về phần hồn châu còn thật không cần, Dương Thiên còn phải mạnh mẽ áp chế khỏi huyền linh đột phá đâu.

Linh thuật châu không phân ra cấp độ, nhưng chắc chắn có mạnh có yếu, có quý có hiếm mà chia ra giá tiền. Bình thường linh thuật châu cũng không rẻ, chí ít mười vạn cất bước. Một bình cấp một hoàn mĩ dược dịch nhiều bán cái hai vạn mà thôi, nhiều lắm cực kỳ tranh đấu lên tới sáu bảy vạn là cực hạn. Nhưng hoàn mĩ dược dịch là dùng rồi một lần liền hết, nhưng huyền linh thuật còn là một cái kỹ năng dùng nhiều lần, kỹ năng càng cường đại càng đáng giá rồi.

Do cũng không có dự định muốn cái gì kỹ năng, Dương Thiên cũng lầ tùy ý xem một cái danh sách. Mở đầu ra tìm tới danh sách kỹ năng giá trị, thế mà treo tới tám trăm nghìn kim khối, trọn vẹn tám trăm triệu ngân khối a. Dương Thiên không khỏi giật mình, sô tiền này cũng quá lớn. Dương Thiên tò mò vàoa nhìn thử, thật làm người ta tỏa sáng kỹ năng.

« Huyền linh thuật: sinh mệnh chi ca (chủ động)

Yêu cầu: thủy, mộc, quang minh ba loại thuộc tính, hoặc mộc, phong, quang minh ba loại thuộc tính.

Hiệu quả: tổn hao huyền khí phục hồi lập tức tổn thương.

Giá cả: 800.000 hoàng kim »

Loại này kỹ năng cũng quá biến thái một điểm, dù cho thể nào bị thương, liền có thể thi triển kỹ năng tới hồi phục, chẳng khác nào bất tử chi thân. Đáng tiếc là chủ động kỹ năng, có thể gặp phải chí mạnh thương lúc cứu chữa chưa chắc kịp thời, không thể nói là bất tử được. Dù vậy cũng đã rất biến thái, nếu không phải yêu cầu quá cao bán cái mấy triệu hoàng kim Dương Thiên đều sẽ không nghi ngờ. Dương Thiên chắc hẳn cái này phải là vô thượng phụ trợ tranh nhau phá đầu đi. Hiện thời cái này linh thuật châu vẫn còn treo ở đây chứng tỏ người có thể tu luyện vẫn là chưa có xuất hiện đâu.

Nhìn xuống thứ hai kỹ năng cũng là biến thái vô cùng.

« Huyền Linh Thuật: phá diệt phong nhận (chủ động).

Yêu cầu: phong, lôi, kim, hắc ám bốn loại thuộc tính.

Hiệu quả: mạnh nhất đơn thể công kích.

Giá cả: 700.000 hoàng kim »

Mạnh nhất đơn thể công kích, đây là một cái đánh giá ngất ngưởng kỹ năng. Nhưng rõ ràng nó cái này tư cách nhận, đáng tiếc yêu cầu huyền khí quá nhiều, lại thêm yêu cầu cực kỳ khắt khe tình trạng. Đáng nói loại này huyền linh thuật không phải cứ như vậy hàng loạt sản xuất, mà là thành quả cố gắng nhiều năm, bán mấy trăm nghìn khối hoàng kim đều thấy tiện nghi đâu.

Dù sao Dương Thiên không có tiền mà mua, hắn là không có thuộc tính linh hải nên không lo gò bó cái này hạn chế, đáng tiếc nếu có tới tay uy năng cũng bị giảm bớt đi một chút. Giống như thạch thứ hiện tại Dương Thiên chỉ có thể lật tới một trăm tám mươi phần trăm mà thôi, trong khi thổ thuộc tính người thi triển ít cũng là hai trăm phần trăm đi.

Không tiếp tục xoắn xuýt cái này vấn đề, dù sao cũng không có tiền tới mua, Dương Thiên tìm kiếm thích hợp mình kỹ năng. Có thổ thuộc tính, quang minh thuộc tính kỹ năng tới tìm tòi một chút, hỗn hợp một chút. Còn hắc ám thuộc tính hắn mới không có tìm đấy, tuy rằng đơn giản nhìn cái kỹ năng không có hề gì, nhưng không sợ vạn nhất, chỉ sợ nhất vạn, hắn còn chưa tới lúc.

Một hồi lâu đắn đo, Dương Thiên cuối cùng thấy rồi tương đối phù hợp kỹ năng.

« Huyền linh thuật: Thiên cang (chủ động).

Yêu cầu: song thuộc tính quang minh, thổ hoặc quang minh, kim.

Hiệu quả: gia trì 250% thể chất, 250% lực lượng, 250% phòng ngự, 200% tốc độ khi sử dụng. Mặt trái, tiêu hao huyền khí theo giây.

Giá cả: 3000 hoàng kim. »

Một cái không nhỏ giá cả, thậm chí có chút đắt đỏ, bởi vì ba nghìn hoàn kim giá trị đã là có thể lấy tới 300% lần công kích giá trị rồi, nhưng đây lại thắng ở đồng đều mặt giá trị, toàn bộ phương diện tăng phúc. Có thể thấy ba nghìn hoàng kim cũng không thế nào là quá đắt mà còn có chút tiện nghi. Có thể kỹ năng khác cũng rất mạnh mẽ, nhưng là công kích hắn có thạch thứ, phòng ngự cùng bảo mệnh có ảnh hóa, hiện tại tăng phúc loại hình đúng là đang khuyết thiếu.

Tới khi thanh toán, trọn vẹn bốn nghìn một trăm hoàng kim, Dương Thiên lại thấy mình quá nghèo. Bên trong “lão tam” nhẫn chưa vật lúc mới “được tặng” có trọn vẹn tám nghìn nhiều, hiện tại tốn hao bốn nghìn một trăm hoàng kim tới, cùng lần lặt vặt chi tiêu, hiện tại Dương Thiên chỉ còn hơn ba nghìn hoàng kim mà thôi. Năm trăm hoàng kim một bức tiến hóa đồ, hơn nữa là không được loạn truyền cấm chế bên trong Dương Thiên nghĩ quá đắt. Nhưng thấy bên trong lại có tương quan ghi chép tỉ mỉ, các loại cần thiết nguyên liệu thậm chí có cả cách hợp thành, năm trăm hoàng kim cũng hợp lí. Quả thực tri thức vô giá.

...

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như brinkmanship la gi nghia cua tu brinkmanship la chinh sach ben mieng ho c, coincidence la gi nghia cua tu coincidence la su trung khop su trung nhau và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

loading...
DMCA.com Protection Status