Huyền thiên

Chương 298: Thu hoạch lớn (Hạ)


- Thứ hai là xem thuộc tính diễn sinh, chỉ cần nhiều thêm một loại thuộc tính diễn sinh thì giá cả không chỉ cao thêm gấp mười lần. Thứ ba là xem nó ẩn chứa tinh phách sinh mệnh có thể tăng thọ nguyên lên bao nhiêu, cái này là điểm trọng yếu nhất, nó ẩn chưa tinh phách sinh mệnh càng nhiều thì giá trị càng cao.

- Khỏa Tiên Thiên cấp năm Ngưng Huyết Đan này không có thuộc tính diễn sinh, có thể tăng thọ nguyên lên 60 năm. Duy nhất mạnh hơn so với khỏa Tiên Thiên cấp bốn là nó ẩn chứa một bộ phẩm Linh Khí, một kiện phẩm Linh Khí giá một trăm vạn đến hai trăm vạn khỏa Thuần Dương đan, một bộ thì giá ngàn vạn khỏa. Gia tăng pháp lực ẩn chứa cao hơn một bậc, nên giá trị với Càn Khôn Giới cao hơn một chút, cho nên khởi điểm mới định giá bảy ngàn vạn.

- Ách... Vậy mà nhiều biện pháp như vậy, ta nói làm sao lại dễ dàng như thế, thì ra là vậy.

Lúc Dương Thiên Lôi cùng Phong Vô Kỵ truyền âm trao đổi, Phong Vô Kỵ ngồi xuống ghế cạnh tranh lần nữa.

Lúc khỏa thứ nhất bởi vì Phong Vô Kỵ cùng Bộ Kinh Thiên tranh giành, những người khác không tranh được nhưng khỏa thứ hai lại không cố kỵ nữa.

Đan dược ở tu luyện giới có thể gia tăng thọ nguyên đều cực kỳ trân quý nhưng cũng có khiếm khuyết đó là loại đan dược này nếm qua một lần thì về sau ăn sẽ không có bất kì hiệu quả nào nữa, cho nên Ngưng Huyết Đan thực sự hấp dẫn người địa phương, mặc dù không có ẩn chứa thuộc tính diễn sinh nhưng đủ để khiến mọi người tranh mua.

Thanh Nhã muốn mua cho mẫu thân làm quà sinh nhật thì rất nhiều người cũng muốn mua cho trưởng bối sắp hết thọ nguyên. Đương nhiên, cũng có một ít cao thủ là vì cho mình.

Khiến cho Dương Thiên Lôi không nghĩ tới chính là lần này Phong Vô Kỵ không cần ra tay thì giá cả dưới sự tranh mua của mọi người cũng tăng vọt.

Đã có đầu đất Bộ Kinh Thiên làm tham khảo, khỏa thứ hai tăng vọt đến bốn ức năm nghìn vạn, một lão giả thượng khách của bữa tiệc ra giá.

Hai khỏa Ngưng Huyết Đan kế tiếp đấu giá càng thêm hừng hực khí thế, hai khỏa này gia tăng trăm năm thọ nguyên. Bộ Kinh Thiên coi tiền như rác ra tay lần nữa, Phong Vô Kỵ cùng Thanh Nhã làm theo sự chỉ huy của Dương Thiên Lôi như trước, làm kẻ lừa gạt lần nữa. Cuối cùng Bộ Kinh Thiên mua được với giá tám ức mỗi khỏa.

Đến khỏa cuối cùng, Ngưng Huyết Đan có thể gia tăng một trăm năm mươi năm thọ nguyên, khỏa cuối cùng, khỏa tốt nhất, đối với tất cả người muốn Ngưng Huyết Đan mà nói cũng là cơ hội cuối cùng.

Một trăm năm mươi năm ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là người này biến thành tu luyện giả Ngưng Huyết Đan cấp bốn, tương đương tuổi trẻ, bản thân hắn ít nhất còn có hơn ba trăm năm thọ nguyên, nếu không căn bản không có khả năng tăng lên một trăm năm mươi năm thọ nguyên. cho dù người tu luyện ngưng tụ toàn bộ tinh phách sinh mệnh của Ngưng Thần Đan nhưng sau khi luyện hóa cũng không thể hấp thu toàn bộ, có thể hấp thu một nửa đã là không tệ rồi.

Cho nên, một trăm năm mươi năm, vốn đã là Tiên Thiên cấp bốn Ngưng Thần Đan cấp tồn tại cao nhất. Dù sao cao thủ Tiên Thiên cấp bốn cũng chỉ có ba trăm tám mươi năm mà thôi.

Lần này căn bản không cần Phong Vô Kỵ ra tay, một người liền bắt đầu điên cuồng tranh đoạt, quần hùng tranh dành, không ai nhường ai, giá cả cũng một đường tăng vọt, tăng lên tận ba mươi ức hơn nữa xu thế tăng lên vẫn như cũ.

Lại để cho Dương Thiên kinh ngạc chính là Bộ Kinh Thiên coi tiền như rác tài lực thật sự hùng hậu, loại ta mắc kệ hắn là ai này một lần ra giá tăng một ức, khiến cho mọi người than thở, cũng làm cho mọi người nhận thức được Tạo Hóa môn có tài lực mà thường nhân không thể tưởng tượng được.

Điều này khiến cho Dương Thiên Lôi hối hận không thôi, sớm biết như vậy phải hung hăng mà làm tới a. Nhưng tiếc là Phong Vô Kỵ cùng Thanh Nhã tại thời điểm Bộ Kinh Thiên không có ra tay liền nâng giá cao hai lần đã sớm rút lui, mất đi cơ hội cạnh tranh lần nữa.

Cuối cùng Bộ Kinh Thiên dùng năm mươi ức khủng bố mua được.

- Tiểu tài chủ, tạm thời không cần mua cho ta ngươi những vật kia rồi, ngươi vừa bước vào Tiên Thiên cấp năm vốn nên lập tức trở về Huyền Hoàng kỳ tu luyện, chẳng qua... hắc hắc, đã gặp Thanh Nhã thì ngươi cứ dựa theo kế hoạch lúc đầu, đi trước tới gia bảo, đệ nhất thế gia tu luyện giới. Nói như thế nào cũng sẽ không quá mất mặt, nên giết thì giết, ngươi không được khách khí, cũng phải khiến bản tôn mất chút huyết. Bản tôn đi về trước đỡ phải tiểu tử Bộ Kinh Thiên kia nhìn ngó.

Phong Vô Kỵ truyền âm cho Dương Thiên Lôi xong liền chậm rãi đứng lên đi khỏi phòng đấu giá. Thân ảnh già nua nhìn như chậm chạp nhưng nhưng chỉ lập lòe vài cái liền biến mất trong mắt Dương Thiên Lôi.

- Thanh Nhã, ngươi đến đại sảnh chờ ta một chút, bản phú ông ức vạn làm xong thủ tục sẽ tìm ngươi. Nhưng có thể cần chút thời gian, hơn mấy chục ức Thuần Dương đan a, hắc hắc.

- Ừ, Ngươi đi đi.

Trên mặt Thanh Nhã thoáng hiện một nụ cười thản nhiên, truyền âm nói, trong tâm cũng âm thầm cao hứng cho Dương Thiên Lôi.

Thanh Nhã tuy cùng Dương Thiên Lôi tiếp xúc không nhiều lắm, nhưng đối với Dương Thiên Lôi lại rất có hảo cảm, hơn nữa hai người cũng coi như hợp ý. Lần thứ nhất lúc ngồi xe ngựa ngoài ý muốn gặp nhau, lần thứ hai gặp nhau lần nữa ở Ma Vực, lần thứ ba Dương Thiên Lôi trùng hợp cứu được Vu Tiểu Ức, đến bây giờ, xem như là lần thứ tư trùng hợp. Hơn nữa, thông qua lần trước tại Trảm Không Kiếm phái tiếp xúc cùng Dương Thiên Lôi, Thanh Nhã nhận thức đối với Dương Thiên Lôi càng sâu một tầng. Nàng vì đệ đệ có kết giao bằng hữu như vậy mà cao hứng.

Cho nên vừa rồi lúc Dương Thiên Lôi nói ra nàng cùng Vu Tiểu Ức giữ lại Ngưng Huyết Đan, nàng không có kinh ngạc chút nào.Hắn nói muốn đưa mẫu thân Ngưng Huyết Đan tốt nhất nàng cũng không có cự tuyệt.

Có ít người không cần dối trá cùng khách khí, nếu không sẽ là khinh nhờn bằng hữu.

Dương Thiên Lôi nhanh chóng ly khai đại sảnh đấu giá, liền đi thẳng tới văn phòng của Chung Khuê. Lúc hắn đến, muội muội xinh đẹp sớm đã biết Dương Thiên Lôi nên rất cung kính bưng trà rót nước cho Dương Thiên Lôi, ân cần hầu hạ ở một bên.

Đợi trọn vẹn nửa canh giờ, Chung Khuê mới kích động mà trở về, vào cửa chính là một cái ôm sâu sắc.

- Lão đệ à, ngươi xem cái này. Những cái này đều là vật phẩm người mua cùng đấu giá dùng năm mươi ức Thuần Dương đan, bên trong có danh sách chi tiết. Chung Khuê nói xong liền đưa cho Dương Thiên Lôi một cái Càn Khôn Giới.

- Năm bình ngọc này mỗi bình là mười vạn viên "Cửu Dương đan", bình ngọc này là bảy vạn một ngàn một trăm viên "Cửu Dương đan" tổng cộng là năm mươi bảy vạn hai ngàn một trăm viên Thuần Dương đan. Đây là tổng thu nhập của đấu giá đã khấu trừ phần trăm cho Tinh Diệu và mua sắm vật phẩm còn lại, ngươi xem qua một chút.

Chung Khuê đem sáu bình ngọc ra để trước mặt Dương Thiên Lôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như excel không nhảy công thức, loi excel những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.