Huyền thiên

Chương 619: Thời không pháp tắc


- Thì ra là thế ah, khá tốt, khá tốt... Đi uống rượu!

Lúc này Kim Chính Thái mới động tâm hưng phấn nói.

Ba người ngồi trong đại sảnh, vừa uống vừa trò chuyện.

Lúc này Kim Chính Thái đã hoàn thành ba khỏa tinh cầu trụ cột, nhưng chỉ lĩnh ngộ hoàn toàn Đại Dũng Khí Thuật, Minh Tầm và Trí Tuệ,chỉ học được chút da lông. Thời điểm nhìn thấy Dương Thiên Lôi và Hạ Quân Trúc, Kim Chính Thái đã cảm nhận ra Dương Thiên Lôi có cấp bậc là Thần Đạo Tam cấp, rất khiếp sợ, cũng là thói quen, thời điểm biết được Dương Thiên Lôi lĩnh ngộ năm tinh cầu trụ cột, trong nội tâm xuất hiện một cảm giác hâm mộ và ghen ghét!

Vừa uống vừa trò chuyện rất lâu, ba người mới trở về phòng tu luyện chủa mình.

Ngày hôm sau, ba người đứng trong Tinh Không Truyền Tống Trận, mỗi người đi một ngả. Kim Chính Thái đi Nghị Lực tinh, Hạ Quân Trúc đi Dũng Khí tinh, mà Dương Thiên Lôi thì theo đề nghị của Hạ Quân Trúc, lựa chọn Túc Mệnh tinh!

Sở dĩ Hạ Quân Trúc đề nghị Dương Thiên Lôi đi Túc Mệnh tinh, cũng không phải do Dương Thiên Lôi thích hợp với Túc Mệnh tinh, mà là có ẩn tình khác, nhưng lại không nói cho Dương Thiên Lôi.

Túc Mệnh tinh, đối ứng trong Tam Thiên Đại Đạo là Đại Túc Mệnh Thuật, dưới tình huống bình thường gọi là Túc Mệnh Thuật. Là tuyệt học sở trường của sư phụ Hạ Quân Trúc điện chủ Tích Trúc Điện. Dù lịch lãm rèn luyện trong Mộng Huyễn Tinh, người có thể học được Túc Mệnh Thuật cũng như phương mao lân giác, rất khó gặp, chớ đừng nói chi trong hiện thực. Trong hiện thực, trong tu luyện giới, người có thể học được Đại Túc Mệnh Thuật chỉ có một mình Hạ Tich Trúc mà thôi.

Dương Thiên Lôi cho rằng mình lĩnh ngộ Đại Túc Mệnh Thuật không mất bao nhiêu sức lực, nhưng làm cho Dương Thiên Lôi phiền muộn chính là, hắn lịch lãm rèn luyện trong Túc Mệnh tinh mất nửa năm, không tìm được bất kỳ đầu mối nào, chớ đừng nói chi là lĩnh ngộ! Mỗi lần, chỉ cần hắn dung nhập tâm thần vào trong hơi thở huyền ảo trong thiên địa, Huyền Thiên Chân King trong thể nội hắn tự động vận chuyển, đem tất cả khí tức, hoàn toàn che dấu, giống như Huyền Thiên Chân Kinh cố ý cản trở Dương Thiên Lôi lĩnh ngộ.

Loại tình hình này rất quỷ dị, làm cho Dương Thiên Lôi phi thường phiền muộn, kiên trì nửa năm, nhưng không cải biến được chút nào, không thể không buông tha.

Đại Túc Mệnh Thuật, tu luyện tới cảnh giới cao nhất, có thể nhìn thấy quá khứ, hiện tại và tương lai, xu cát tị hung vô thượng thần thông, vì sao mình không thể tu luyện?

Nguyên nhân là vì trên người có Huyền Thiên Chân Kinh, Dương Thiên Lôi cũng đoán được một chút gì đó, cho nên khi trở lại Ngân Tuyết thành, hắn chọn ngay Thôi Diễn tinh, Dương Thiên Lôi chỉ ở trong đó nửa tháng, liền quyết đoán lựa chọn rời khỏi.

Giống như hắn phỏng đoán, Đại Thôi Diễn Thuật hắn vẫn không thể lĩnh ngộ được.

Bởi vì bản thân hắn không cách nào lĩnh ngộ đượ vận mệnh, hay nói cách khác, có bàn tay đang điều khiển vận mệnh, không muốn cho hắn khống chế?

Dương Thiên Lôi không biết.

Nhưng chắc chắn, cuối cùng có một ngày hắn sẽ biết!

Thời gian ba năm đảo mắt là qua.

Dương Thiên Lôi thành công bước vào Thần Đạo Tứ cấp, hắn lại hoàn thành lịch lãm rèn luyện ở năm tinh cầu. Đến bây giờ mới thôi, Dương Thiên Lôi đã khống chế được mười một loại Tam Thiên Đại Đạo. Thời gian hắn bước vào Cửu Thiên tinh đến giờ đã năm năm, tấn chức ba cấp, hoàn toàn khống chế mười một loại thần thông.

Tốc độ này, tuyệt đối sẽ làm cho bất cứ kẻ nào cũng cảm thấy khiếp sợ. Hơn nữa Dương Thiên Lôi cũng tương đối thỏa mãn, dù chỉ hoàn thành mười một loại Tam Thiên Đại Đạo, hoàn thành lĩnh ngộ Tam Thiên Đại Đạo rất ít, hơn nữa dựa vào tốc độ này thì không cách nào hoàn thành nhiệm vụ được, nhưng vẫn làm Dương Thiên Lôi thỏa mãn.

Bởi vì, thực lực của hắn theo không kịp. Theo tu vi tăng lên, tốc độ lĩnh ngộ sau này sẽ càng nhanh hơn, thời điểm tấn chức Thần Đạo Cửu cấp, Dương Thiên Lôi có thể khẳngđịnh, mình không dùng thới một tháng, có thể khống chế lĩnh ngộ một loại đại đạo.

Từ lúc bắt đầu lịch lãm rèn luyện đến bây giờ, trừ Túc Mệnh và Thôi Diễn hắn không cách nào lĩnh ngộ ra, các loại đại đạo khác, không có cái nào quá khó khăn, cái khó duynhất, hắn thường xuyên đụng phải vô số quái vật có tu vi hơn xa mình, lúc đó mới có thể lĩnh ngộ được một tầng, đây mới là nhân tố thực sự làm trì hoãn thời gian.

Một đạo bạch quang hiện lên, Dương Thiên Lôi xuất hiện trong Ngân Tuyết thành. Tu luyện ba năm làm hắn rất quen thuộc nơi này, mỗi lần trở lại Ngân Tuyết thành, Dương Thiên Lôi không rời khỏi truyền tống trận, hắn lựa chọn phương hướng rồi rời đi. Lần này, hắn đoán có thể là mọi người đã lĩnh ngộ toàn bộ năm ngôi sao trụ cột, rốt cuộc lần đầu tiên trong suốt ba năm qua Dương Thiên Lôi mới trở lại khách sạn Ngân Tuyết.

- Thiên Lôi đã trở về!

Trong Ngân Tuyết thành, Trương Tử Hàm cùng chúng nữ và bọn người Kỷ Tiêu Lam, đang ở trong một cái diễn võ trường cực lớn, đang bàn luận và giúp nhau tu luyện, bỗng nhiên Trương Tử Hàm reo lên một cách vui sướng.

Tất cả mọi người hơi sững sờ.

- Tử Hàm, ngươi nói thật? Đệ đệ thật sự trở về?

Dương Thiên Lệ lập tức kinh hỉ. Những người khác, trừ những người đang chiến đấu ra, lập tức vây quanh Trương Tử Hàm.

- Ân, ta vừa mới dùng thông tin phù liên hệ một chút, không nghĩ tới hắn thật sự trở về!

Trương Tử Hàm nói, nàng giấu diếm chuyện nàng có liên hệ đặc thì với Ngân Tuyết thành. Lúc này, đúng là Dương Thiên Lôi vừa mới từ Tinh Không Truyền Tống Trận trở vềmà thôi, nàng đã có khả năng khống chế cả Ngân Tuyết thành, cho nên chỉ trong nháy mắt nàng đã phát hiện ra. Hơn nữa, theo như lời của Dương Thiên Lôi, khi tu vi của nàng tăng lên, liên hệ giữa nàng và Ngân Tuyết thành càng ngày càng chặt chẽ, thần niệm dung nhập vào trong thể nội của nàng, cũng càng lúc càng nhanh.

Lúc này, đại đa số mọi người đã bước vào Thần Đạo Nhị cấp đỉnh phong. Chỉ có tốc độ Hạ Quân Trúc khá nhanh, lúc này đã tấn thăng đến Thần Đạo Tam cấp.

- Đi! Chúng ta trở về khách sạn!

Dương Thiên Lệ nói ra.

Thời điểm chạy về khách sạn, Trương Tử Hàm đã thân mật với Dương Thiên Lôi, trò chuyện với hắn. Bởi vì có năng lượng đặc thù giống như Trương Tử Hàm, tuy Dương Thiên Lôi không lợi hại như Trương Tử Hàm, nhưng vì thần niệm của Dương Thiên Lôi có liên kết với Trương Tử Hàm, hơn nữa cũng không hao tổn cái gì, cho nên hai người mặt đối mặt trò chuyện với nhau.

Trừ Hạ Quân Trúc và Kim Chính Thái ra, Dương Thiên Lôi đã không gặp những người còn lại suốt năm năm. Lần này gặp lại, đương nhiên rất hưng phấn, nhưng mà, hưng phấn nhất đương nhiên là chúng nữ của Dương Thiên Lôi.

Về phần, Dương Thiên Lôi bước vào Thần Đạo Tứ cấp đỉnh phong, mọi người không có kinh ngạc. Dù sao, bọn họ từ trong miệng của Kim Chính Thái và Hạ Quân Trúc, sớm đã biết rõ, ba năm trước, Dương Thiên Lôi đã tiến vào Thần Đạo Tam cấp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như gui cac co con giap thu 13 chong ma da phu vo thi chang co ai la tu te ca, tu vi tuoi mao sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.