Huyền thiên

Chương 724: Thủy Tổ Kim Thương


- Kỷ gia nhị gia chủ, Kỷ Trùng Kiền, thắng!

Âm thanh của Hải Thanh rất lớn, đánh gãy suy nghĩ của Dương Thiên Lôi.

- Kết thúc hai trận tranh tài, nghỉ ngơi hai canh giờ, bắt đầu hai trận đấu kế tiếp.

Âm thanh Hải Thanh chưa dứt, Mạnh Hạ Huy đang trọng thương liền xé rách hư không rời đi, ngay sau đó Long Tường Vân cũng rất cao tay, đi theo Mạnh Hạ Huy. Mà Tiếu Kiến Nhân thì liếc nhìn Kỷ Trùng Kiền hung hăng càn quấy, sau đó cùng với Tiếu Thượng xé rách hư không rời đi.

Hiển nhiên không có người muốn lãng phí thời gian, hai canh giờ, đủ cho bọn họ khôi phục đến trạng thái đỉnh phong, tiếp tục khiêu chiến.

Dương Thiên Lôi cũng không ngoại lệ so với Kỷ Trùng Kiền, trước sau xé rách hư không rời đi. Hạ Tích Trúc, Trần Phá Thiên, Triệu Tự Long cũng đi theo Dương Thiên Lôi rời đi. Đã đến lúc này, không có cần che dấu vẻ thân cận của mình.

...

Sau khi trở về khách sạn, Dương Thiên Lôi liền mang mọi người vào trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình.

- Bốn vị gia gia, vừa rồi Kỷ Trùng Kiền thi triển một kiếm kia, là tuyệt học Kỷ gia đúng không? Còn nữa, lai lịch của bảo kiếm kia là gì?

- Không phải. Thiên Lôi, theo chúng ta biết, Kỷ gia căn bản không có loại tuyệt học này. Nếu không, Kỷ đại ca làm sao đứng dưới Mạnh Hạ Huy được chứ, bài danh thứ hai? Về phần bảo kiếm kia... Chúng ta chưa từng nhìn thấy qua!

- Xem ra Kỷ Trùng Kiền này đúng là không đơn giản.

Dương Thiên Lôi nói ra.

- Ân! Xem ra Kỷ đại ca hiện giờ, đã bị hắn hại, Thiên Lôi, dù thế nào cũng phải ngăn cản hắn đạt được vị trí minh chủ, Kỷ gia hiện giờ không còn là Kỷ gia ngày trước, không ngờ lại diệt tuyệt nhân tính như vậy, một khi có được vị trí minh chủ, đó chính là tai nạn của Cửu Thiên...

Trần Phá Thiên có chút lo lắng nên nói ra.

- Ta sẽ cố hết sức.

- Có nắm chắc không?

Trần Phá Thiên nhìn Dương Thiên Lôi, cảm thấy lo lắng nên hỏi thăm.

Bọn người Hạ Tích Trúc cũng lo lắng nhìn về phia Dương Thiên Lôi.

- Khó mà nói!

Dương Thiên cũng có chút bất an, bởi vì dù là Kỷ Trùng Kiền hay là Tiếu Kiến Nhân, rốt cuộc còn che dấu bao nhiêu thực lực, hắn không thể nhìn thấu.

Đồng dạng, vào lúc này, tình huống của Tiếu Kiến Nhân và Kỷ Trùng Kiền cũng không tốt hơn Dương Thiên Lôi bao nhiêu.

Bởi vì, lúc này Tiếu Kiến Nhân cũng không cách nào nhìn thấu Kỷ Trùng Kiền, nhất là khi Kỷ Trùng Kiền thi triển kiếm đạo thần thông, thanh bảo kiếm mà hắn sử dụng tuyệt đối đã siêu việt đạo khí, đến cùng là tồn tại thế nào?

Dù Tiếu Kiến Nhân nắm chắc phần thắng, nhưng bây giờ hắn cũng không dám khinh thường Kỷ Trùng Kiền.

Mà Kỷ Trùng Kiền cũng đã xem Dương Thiên Lôi và Tiếu Kiến Nhân là đối thủ lớn nhất.

Hai canh giờ, đảo mắt là qua.

Dưới thời không pháp tắc, năm tuyển thủ thi đấu, đã sớm khôi phục đến trạng thái đỉnh phong, lúc này đều xuất hiện trên ghế tuyển thủ của mình.

Làm cho tất cả mọi người kinh ngạc chính là, thần thoại bất bại, nhưng Mạnh Hạ Huy bị bại bởi Kỷ Trùng Kiền, cảm xúc của hắn lúc này không bị ảnh hưởng chút nào, trái lại, khí tức cả người của hắn càng thêm cô đọng. Giống như trong hai canh giờ ngắn ngủi đã có đột phá kinh thiên động địa.

Nhất là bốn người ngồi bên cạnh Mạnh Hạ Huy, càng cảm ứng được một cách rõ ràng, lúc này Mạnh Hạ Huy tuyệt đối đã mạnh hơn hai canh giờ trước rất nhiều.

- Chủ tớ khế ước?

Kỷ Trùng Kiền nhìn Mạnh Hạ Huy khiếp sợ nói ra.

Chủ tớ khế ước, là một loại khế ước cường đại và không công bằng. Tuy Mạnh gia và Long gia giao hảo tâm đầu ý hợp, cho nên Long kỵ sĩ đều thành lập dựa trên cơ sở ngang hàng, hơn nữa đều là quan hệ đạo lữ, chưa bao giờ xuất hiện qua chủ tớ khế ước. Bởi vì một khi thành lập chủ tớ khế ước, Long tộc sẽ vĩnh viễn không thể khôi phục nhân hình, biến thành triệu hoán thú của Mạnh gia. Cũng chính vì thế, trong trận đấu chính thức này, hai nhà Long Mạnh, Long kỵ sĩ sẽ không xuất hiện, bởi vì đó là hai người, nhưng một khi hoàn thành chủ tớ khế ước, bọn họ chính là một chỉnh thể, hơn nữa là chỉnh thể vĩnh viễn không tách rời nhau. Điều này cũng có ý nghĩa, bọn họ hai đã hợp thành một, trở thành một người.

- Hảo nhãn lực, đáng tiếc tiện nghi cho ngươi một hồi.

Trong hai mắt Mạnh Hạ Huy bắn ra hai đạo hào quang lạnh lùng, nhìn thẳng vào Kỷ Trùng Kiền, nói ra.

- Mời năm vị tuyển thủ lên lôi đài rút thăm!

Đúng lúc này, một gã thành viên trong tổ trọng tài đứng lên tuyên bố.

Mạnh Hạ Huy trừng mắt hừ lạnh với Kỷ Trùng Kiền, sau đó là người đầu tiên bay lên lôi đài. Kỷ Trùng Kiền nhìn bóng lưng của Mạnh Hạ Huy, trong mắt hiện ra một tia khinh thường, cũng bay lên lôi đài.

- Mời Trảm Ma Thông tông chủ Tiếu Kiến Nhân rút thăm!

Sau khi năm người đã lên lôi đài, trọng tài lớn tiếng nói ra.

Trận đấu thứ hai Tiếu Kiến Nhân luân không, đương nhiên trận này phải tham chiến. Cho nên, thời điểm hắn rút thăm, chỉ có thể đấu trận thứ ba hoặc thứ tư.

Tiếu Kiến Nhân rút được trận đấu thứ tư.

- Mời Kỷ gia nhị gia chủ Kỷ Trùng Kiền rút thăm!

Thời điểm Kỷ Trùng Kiền rút thăm, trong rương chỉ còn trận thứ ba hoặc thứ tư, cộng thêm một trận luân không (Không đấu). Kỷ Trùng Kiền rút thăm được trận thứ ba, trong nội tâm thở ra một hơi. Bởi vì, tạm thời hắn không muốn đụng phải Tiếu Kiến Nhân thâm bất khả trắc. Bởi vì cho tới bây giờ, vẫn chưa có người nào bức Tiếu Kiến Nhân lộ ra tuyệt chiêu. Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng, tuy Kỷ Trùng Kiền tự tin nhưng hắn không mù quáng, ít nhất sau khi rõ một chút về Tiếu Kiến Nhân thì hắn mới cảm thấy nắm chắc.

- Mời Huyền Thiên Phái chưởng giáo Mộc Dịch Đình rút thăm!

Dương Thiên Lôi và Kỷ Trùng Kiền có tâm lý giống nhau, hắn không muốn gặp Tiếu Kiến Nhân và Kỷ Trùng Kiền vào lúc này, nhưng bây giờ hai ngươi đã rút được trận thứ ba hoặc thứ tư, trừ phi là luân không, nếu không hắn phải đối mặt với một trong hai người bọn họ.

- Mẹ nó, không ngờ vận khí của hai tên gia hỏa này rất tốt.

Trong lòng Dương Thiên Lôi thầm nhũ, trong đầu của hắn lúc này đang kêu to "Luân không", hắn nhanh chóng rút ra.

- Luân không!

Làm cho Dương Thiên Lôi kinh hỉ chính là, không ngờ hắn thật sự rút được luân không.

- Huyền Thiên Phái Mộc chưởng giáo luân không, bởi vì Mạnh gia gia chủ Mạnh Hạ Huy và Kỷ gia nhị gia chủ Kỷ Trùng Kiền tổ 3 đã giao thủ, cho nên không cần rút thăm! Tổ 3, Kỷ Trùng Kiền đấu với Tiếu Thượng; tổ 4, Tiếu Kiến Nhân đấu với Mạnh Hạ Huy!

Tuy ngoài mặt Dương Thiên Lôi không quan tâm đến hơn thua, nhưng trong lòng hắn vô cùng đắc chí, trực tiếp hóa thành một đạo lưu quang xuất hiện trên ghế tuyển thủ, tọa sơn quan hổ đấu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như ps ngo thong tung kinh vo luong tho cung dai chung, phan bon hoan nguyen hoa thuong tuyen hoa khai thi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.