Huyền thiên

Chương 747: Tuyệt địa phản kích, nghịch chuyển kinh thiên (Hạ)


- Nếu các ngươi đã nói thế, ta sẽ không phá hư quy tắc. Tha cho hắn khong chết! Nhưng muốn thắng hắn cần thời gian quá dài, bỏ đi... Hừ! Vị trí minh chủ, ta bắt buộc phải có, bảo ta yêu nghiệt? Nói cho các ngươi, thực lực là tất cả, Đại Kiếp Nạn khống có ta dấn dắt, các ngươi sẽ vượt qua thế nào?

Thần sắc Tiếu Kiến Nhân nghiêm túc và trang trọng, âm thanh vẫn bễ nghễ thiên hạ như trước, nhưng lời nói lúc này, chính là muốn lắp miệng mọi người.

Không thể không nói, tâm kế của Tiếu Kiến Nhân rất lợi hại, chỉ mấy câu ngắn ngủi, đã đánh ngay chỗ hiểm. Dục vọng và dã tâm của bản thân mình đã rành rành ra đó, hắn từ "Chân tiểu nhân" đã cường điệu giương cao thực lực cường đại của mình, hơn nữa còn bảo không có hắn thì không thể vượt qua Đại Kiếp Nạn.

Lúc này tiểu nhân như hắn đã nắm chắc việc uy hiếp tất cả mọi người, thực lực cường đại, đây là việc mà không có ai nghi ngờ, đã hiển hiện ngay trước mắt. Đối mặt với sự uy hiếp của Đại Kiếp Nạn, đã làm cho đại đa số tu luyện giả câm lặng.

Dù là Kỷ Trùng Tiêu, Mạnh Hạ Huy cũng không thể mở miệng phản bác.

Không thể chê vào đâu được.

- Quy tắc là do chúng ta liên hợp chế định, dù là kẻ nào cũng không được vi phạm, đã được các chưởng giáo tuân thủ, chư vị, mời trở về đi! Trận đấu tiếp tục!

Hải Thanh thân là tổ trưởng tổ trọng tài, trầm giọng nói ra. Âm thanh rất uy nghiêm, ngay từ đầu Hải Thanh không ngăn cản Kỷ Trùng Tiêu, Mạnh Hạ Huy. Tuy hai người dẫn đầu làm thế, đã làm cho tổ trọng tài như hắn mất mặt, nhưng do Tiếu Kiến Nhân muốn phá hư quy tắc trước, đã có lần thứ nhất, sẽ có lần thứ hai. Đúng là Tiếu Kiến Nhân quá mức tà ác, cho nên, hắn không ngăn cản. Nhưng hiện tại, nghe Tiếu Kiến Nhân nói thế, hắn không thể không nói những lời này.

Bởi vì Tiếu Kiến Nhân nói đúng, Cửu Thiên Đại Kiếp Nạn cần loại người có thực lực cường đại như hắn. Đối mặt với tính mạng của hàng tỉ sinh mạng, quyền lợi và dục vọng của Tiếu Kiến Nhân cũng tốt, khí tức tà ác cũng được, tất cả đều là chuyện nhỏ. Hơn nữa, hắn làm như vậy, cũng thể hiện ra uy nghiêm của tổ trưởng tổ trọng tài.

- Chủ nhân, chỉ cần chiến thắng hắn, đạt vị trí đệ nhất Ngũ cường, sẽ có được 100 điểm, thực lực môn phái, chỉ cần người của chúng ta xuất động toàn bộ, tuyệt đối sẽ đứng vị trí đệ nhất, đã là 200 điểm! Mà thực lực môn phái Mộc Dịch Đình sẽ đứng cuối cùng, dù hắn có bài danh đệ nhị cũng sẽ bị đào thải. Vòng thứ ba tuyển cử, đã không còn quan trọng, tổng điểm người vẫn đứng đầu! Vị trí minh chủ này, không phải là của chủ nhân thì của ai chứ.

Tiếu Kiến Nhân nói xong liền lui về phía sau, nói với yêu nghiệt trong đầu của mình.

- Tốt! Rất tốt! Quả nhiên bản tôn không nhìn lầm người! Ý nghĩ của ngươi đúng là rất tốt! Ha ha ha...

Yêu nghiệt tà ác tán thưởng Tiếu Kiến Nhân.

- Mộc Dịch Đình, ta muốn xem ngươi có thể chống cự được thêm bao lâu! Thiên Địa Pháp Tướng, áp.

Sau khi mọi người lui ra, đột nhiên Tiếu Kiến Nhân thúc dục thần niệm, sáu mươi bốn đạo lực lượng tà ác vô cùng cường đại, bỗng nhiên chui vào trong không gian hỗn độn!

Thấy một màn này, Kỷ Trùng Tiêu, Trần Phá Thiên cũng biến sắc, dù biết Dương Thiên Lôi sẽ không chết, nhưng lúc này Dương Thiên Lôi vẫn đang bị áp chế trong không gian hỗn độn, chỉ sợ lần này không chết cũng bị thương thảm trọng!

Nhưng mà, không ai nghĩ tới, đúng lúc này, Dương Thiên Lôi bị vây trong không gian hỗn độn, lại phát ra tiếng gào vang vọng thiên địa, giống như tiếng chuông buổi sáng.

Trong tiếng gào kia ẩn chứa thiên địa pháp tắc vô cùng vô tận, hơn nữa vô cùng huyền ảo, tuyệt đại đa số tu luyện giả nghe mà không hiểu.

Nhưng mà, ngay sau đó, âm thanh của Dương Thiên Lôi đang lớn dần lên, mênh mông, tang thương, âm thanh cổ xưa, mỗi người đều nghe rất rõ ràng.

- Hỗn Độn Huyền Hoàng, vũ trụ hồng hoang, công tham thiên địa tạo hóa, biết rõ bổn nguyên vạn vật, thiên địa song phân, Âm Dương tương sinh, Ngũ Hành hội tụ, Bàn Cổ Hỗn Độn Quyết, khai!

Dài dòng, sau khi chú ngữ thâm ảo tràn ngập thiên địa, Dương Thiên Lôi hét lên một chữ "Khai", ngưng tụ thành một cự phủ phát ra hào quanh lóng lánh.

Lôi điện giăng kín thiên địa, giống như một ngôi sao băng xuyên thấu bầu trời, phát ra hào quang chói mắt và nổ mạnh. Dương Thiên Lôi bay lên, khuếch tán. Cuối cùng là bao quát toàn bộ không gian hỗn độn.

Hỗn độn pháp tắc vô cùng cường hãn, khi ánh hào quang và tiếng nổ tán đi, pháp tướng tụ, ngũ hành xuất, không gian hỗn độn không còn lại chút gì, pháp tắc mới hình thành xuất hiện cuồn cuộn.

- Phốc...

Trong nháy mắt, không gian hỗn độn và bảy đại pháp bảo tương liên với thần niệm của Tiếu Kiến Nhân, bỗng nhiên phát ra một tiếng thét thê lương thảm thiết, trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi. Thân hình lăn lộn, trong chốc lát đã từ trên ngàn trượng hư không, rơi xuống đất.

Bảy đại pháp bảo trong nháy mắt, biến mất vô tung vô ảnh, hoàn toàn mất đi liên hệ với Tiếu Kiến Nhân.

Đối mặt với biến đổi kinh thiên như vậy, đại não của mọi người như ngắn lại, giống như không thể tin vào mắt của mình!

Dương Thiên Lôi vốn bị áp chế hoàn toàn, trong nháy mắt, hoàn toàn lật bàn, đại triển thần uy, vừa xuất hiện, đã hủy diệt không gian hỗn độn và bảy đại pháp bảo của Dương Thiên Lôi, không ngờ làm cho Tiếu Kiến Nhân trọng thượng.

Đây là khái niệm gì?

Đây là thần thông bực nào, vì sao lại có uy lực như vậy?

Kinh hỉ, bọn người Kỷ Trùng Tiêu, Trần Phá Thiên, Hạ Tích Trúc, trong nháy mắt này, đều tràn ngập hưng phấn và vui sướng, nhưng mà, thời điểm bọn họ đang vui mừng nhìn về phía Dương Thiên Lôi, trong lòng nhảy lên một cái.

- Ta đến!

Vào lúc này bọn người Kỷ Trùng Tiêu, Trần Phá Thiên lăng không bay lên, Hạ Tích Trúc thì hét lên, sau đó cả thân hình hóa thành một đạo lưu quang, phóng nhanh về phía Dương Thiên Lôi!

Lưỡng bại câu thương!

Tiếu Kiến Nhân đã bị trọng thương, lúc này Dương Thiên Lôi cũng không khá hơn chút nào.

Không gian hỗn độn, Thất Bảo, đại trận Thiên Địa Pháp Tướng đầy trời, cộng thêm pháp lực và thần niệm của Tiếu Kiến Nhân thâm bất khả trắc, mỗi hạng đều có uy năng hủy thiên diệt địa, tất cả những cái này đều dung hợp thành một, đây là khái niệm gì?

Dù Dương Thiên Lôi và Lăng Hi hợp hai làm một, thuyên chuyển tất cả lực lượng của Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, cuối cùng vẫn đổi lấy kết quả lưỡng bại câu thương.

Dương Thiên Lôi bị áp lực quá lớn, dưới tình huống như vậy hắn đã lĩnh ngộ một tuyệt học cường đại Bàn Cổ Hỗn Độn Quyết.

Đương nhiên, Dương Thiên Lôi có thể lĩnh ngộ, cũng không phải hắn tự nghĩ ra, mà là lĩnh ngộ từ Huyền Thiên Chân Kinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen chu thuong thanh chu hoa va nguoc lai trong word excel, thu thuat cong nghe chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.