Huyền thiên

Chương 865: Run, khó có thể tự giữ!


- Nhớ kỹ, tại lúc cô chưa trở thành chính mình hoàn chỉnh, không nên yêu đương!

Lúc Liễu Diệc Nhi muốn chia tay với Dương Thiên Lôi, bỗng nhiên nói với nàng, nàng chỉ bĩu môi, đôi lông mi tinh xảo nhấp nháy, nhẹ nhàng nhấc lên, trên mặt hiện nụ cười mỉm, nhìn thấy Lý tỷ và tám gã bảo tiêu chờ trước cửa quán cafe Thanh Vân, lúc này mới đẩy nhanh cước bộ.

- Vèo!

Sau khi cảm ứng được Liễu Diệc Nhi và bảo tiêu hôi họp với nhau, Dương Thiên Lôi vẫn huyền phù trên cao nhất thời hóa thành một con gió, rời đi như thiểm điện.

"Không nên yêu đương!"

Đây là lời duy nhất Dương Thiên Lôi có thể nói, hắn không muốn tại thời điểm Liễu Diệc Nhi chân chính trở thành Lăng Hi, nàng lại nhiều hơn một đoạn tình cảm phức tạp.

Lúc trở lại tiểu khu Lam Phong quốc tế, Dương Thiên Lôi một lần nữa thu liễm toàn bộ thần thức của mình.

Phàm nhân, nếu như đã biết chính mình tiến vào trong hoàn cảnh hóa phàm đặc thù, như vậy tại thời điểm không cần phải dùng năng lực vậy tận lực để chính mình tiếp cận mọi cảm xúc, trạng thái của con người bình thường, thậm chí là phương thức tư duy cùng với tâm cảnh đều phải đứng tại góc độ con người bình thường. Chỉ có như vậy, Dương Thiên Lôi mới có thể mau chóng đề cao.

Đinh đinh…

Sau khi bấm chuông cửa, Dương Thiên Lôi lẳng lặng chờ đợi, chỉ là, sau khi bấm hai lần, vẫn không có người mở cửa, lẽ nào hai người đã đi ngủ? Tuy rằng lúc này là đêm khuya, thế nhưng Tống Hiểu Phân và Lý Tuyết biết chính mình ước hẹn với đại minh tinh, khẳng định sẽ chờ chính mình trở về, điểm này Dương Thiên Lôi có thể khẳng định chắc chắn.

Chờ một lúc lâu, Dương Thiên Lôi lấy chìa khóa, định tự mở cửa.

- Thiên Lôi sao, chờ một chút…

Vừa mở cửa trong nháy mắt, từ trong phòng ngủ của Lý Tuyết truyền ra thanh âm.

- Em vào rồi, Tuyết tỷ, đang tắm? Tống Hiểu Phân đâu?

Dương Thiên Lôi đóng cửa lại, lớn tiếng nói.

- Mẹ của Hiểu Phân tới, trở về gian nhà của mình rồi.

Lý Tuyết trong buồng tắm lớn tiếng nói.

- A… Rốt cuộc có thế giới của hai người rồi, ha ha…

Dương Thiên Lôi bước tới trước cửa phong tắm, quay vào cửa nói.

- Được rồi, trở về phòng của em đi, chị vừa mới bắt đầu thôi…

- Tuyết tỷ, em cũng muốn tắm, cùng nhau tắm nha…

Dương Thiên Lôi không có ý tốt nói.

- Em nghĩ cái gì đây? Đi mau!

Lý Tuyết đang đứng trong phòng tắm, trần như nhộng, khuôn mặt đỏ bừng nói, bàn tay nhỏ bé nắm chặt chốt cửa phòng, rất sợ Dương Thiên Lôi sẽ xông vào. Lý Tuyết rõ ràng, nếu như Dương Thiên Lôi thực sự xông vào mà nói, cái cửa này trên cơ bản là thùng rỗng kêu to:

- Đừng vào, không thì chị sẽ không để ý tới em nữa…

- Ha ha ha, xem chị sợ thế nào rồi, Tuyết tỷ, nếu như em muốn nhìn, có thể trực tiếp nhìn thấy rồi…

- Thiên Lôi!

Lý Tuyết nhất thời giận dữ kêu lên.

- Được rồi được rồi, chị tắm nhanh đi, không nói đùa với chị nữa, em chưa có cái năng lượng nhìn xuyên tường này.

Khóe miệng Dương Thiên Lôi mang theo nụ cười xấu xa nói, nói xong liền tiến vào trong phòng.

Từ lúc hai người tới nơi này, bởi vì có Tống Hiểu Phân hoành đao xen vào, chưa từng có lần nào được đơn độc ở với nhau, ngày hôm nay là lần đầu tiên.

Để Dương Thiên Lôi cảm giác có điểm dị dạng chính là, nghe được tiếng vòi hoa xen chảy ào ào, một loại kiều diễm đã lâu không xuất hiện, dưới tâm cảnh yên tĩnh như mặt hồ của hắn, tạo thành tầng tầng rung động. Để hắn không hề cố kỵ chị em, có chút vui đùa trêu chọc Lý Tuyết.

Hắn biết làm như vậy, Lý Tuyết sẽ càng thêm vui vẻ, sẽ không trách cứ chính mình. Nếu như chính mình đơn độc ở một chỗ với Lý Tuyết vẫn còn quy củ, vẫn thành thành thật thật, sợ rằng Lý Tuyết sẽ khổ sở, lo lắng, suy nghĩ.

Tựa như người nào đó đã viết trong sách, trêu chọc giữa nam nhân và nữ nhân, bắt đầu từ hồng hoang, nam nhân và nữ nhân không có trêu chọc, cuộc sống thực sự không có ý tứ, nhất là trong hoàn cảnh nam nhân ở cùng một chỗ với nữ nhân. Củi khô bốc lửa, cũng bởi vì vậy.

Nếu như ngay cả ý tứ muốn trêu chọc Dương Thiên Lôi cũng không có, điều này nói rõ cái gì?

Nói rõ hắn đối với Lý Tuyết rất không có ý nghĩa.

Tâm tình của Dương Thiên Lôi rất tốt, sau khi phát hiện được nguyên nhân Liễu Diệc Nhi và Lăng Hi có quan hệ với nhau, cũng bởi vì nguyên nhân Tống Hiểu Phân đã trở về tổ của nàng. Nói chung hiện tại cảm giác rất thoải mái. Tuy rằng không phải hắn ghét Tống Hiểu Phân, nhưng thiên tính của nam nhân, vẫn như trước không muốn hai nữ nhân gắn bó một chỗ như keo dính, để hắn không có bất cứ cơ hội đơn độc ở chung với một người trong đó.

Mở chiếc máy vi tính tốc độ siêu cao đặc biệt phân phối, Dương Thiên Lôi có một loại xung động quen thuộc mà xa lạ. Trạch nam đã từng hẹn mọn tới cảnh giới nhất định, thứ duy nhất an ủi bản thân chính là máy vi tính. Đây là lạc thú duy nhất của hắn, không có thân phận cao giá như thế nào, không có xem thường trào phúng, muốn mắng ai thì mắng, muốn xem cái gì thì xem. Cũng chỉ có trong truyện mới có tự do, thậm chí là có bản thân mình thực sự trong đó.

Nhưng lúc này trở về Địa Cầu một lần nữa, ngoại trừ Dương Thiên Lôi thu được chút tiền hối lộ của đại học Hoa Kiếm, lên mạng nói chuyện làm việc rất ít, đồng thời sau khi phát đi một tin tức, liền không còn để ý tới.

Vì vậy, lúc này dĩ nhiên có một chút hưng phấn nho nhỏ.

Càng làm Dương Thiên Lôi có chút điểm quấn quýt chính là, trong nháy mắt khi kích mở một trang web, trong đầu dĩ nhiên hiện ra địa chỉ trang web đã từng tham gia rực lửa, cùng với một phần mềm "tải xuống thần khí" nhỏ nhỏ hắn thích nhất trước kia.

Chỉ có ngươi không nghĩ ra, không có ngươi không tìm được. Bất luận là tên của ngôi sao AV nào, chỉ cần gõ vào, sẽ liên tiếp hiện ta hơn mười, hơn nghìn cái tên và link dow liên tiếp trước mặt, quả thực là mọi việc thuận lợi, không gì không làm được.

Đinh đinh…

Đúng lúc này, trên màn hình bắn ra một cửa sổ màu đen, trước cửa sổ là một đóng ký tự rối loạn, góc bên phải biểu hiện từ 5 giây bắ đầu, không ngừng giảm dần con số. Nếu như là Lý Tuyết và Tống Hiểu Phân nhìn thấy đoạn đối thoại này mà nói, khẳng định là sẽ liên tưởng tới virus nào đó tự động chạy, thế nhưng, sau khi Dương Thiên Lôi nhìn thấy lại lộ ra nụ cười mỉm.

Hai tay lướt trên bàn phím với tốc độ cực nhanh, trong vòng năm giây gõ hơn bốn mươi tổ hợp chữ cái, cũng dựa theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Tích…

Một tiếng vang nhỏ, màn hình máy vi tính trực tiếp biến thành màu lam, giống như chết máy. Nếu như là Lý Tuyết và Tống Hiểu Phân, tất nhiên lựa chọn khởi động lại. Nhưng Dương Thiên Lôi vẫn tiếp tục gõ bàn phím, đủ đưa vào hơn trăm ký tực mới dừng lại, màn hình màu lam rốt cuộc cũng biến thành trang đầu tiên đăng ngập vào một địa chỉ web.

Mười giây sau, xuất hiện trước mặt Dương Tiên Lôi, hắn đã sớm biết được, nhưng cho tới bây giờ vẫn chưa vào qua "hệ thống nhiệm vụ". Đây là hệ thống tuyên bố nhiệm vụ của viện nghiên cứu siêu tự nhiên.

Không phải Dương Thiên Lôi muốn tiếp nhận nghiệm vụ gì, chỉ là hiếu kỳ muốn vào xem một chút mà thôi.

Nhiệm vụ của tổ chức, ngoại trừ nhiệm vụ đặc thù chỉ định chuyên gia đi hoàn thành, nhiệm vụ bình thường đều được tuyên bố trên trang web chuyên dụng, tên gọi nhiệm vụ, cấp bậc, mức tiền thưởng đều được công bố rõ ràng, nếu có thành viên hưng thú tiếp nhận, kích mở nhiệm vụ sẽ thu được nội dung cụ thể.

"Truy sát… Gián điệp Mỹ quốc Atonio, cấp A, tiền thưởng 1.000.000. Yêu cầu, sau khi tiếp nhận nghiệm vụ phải hoàn thành trong mọt tháng. Ngày tuyên bố: 14:23 ngày 1 tháng 9."

"Truy sát… Gián Điệp Nhật quốc Sơn Bản Tứ Lang, cấp B, tiền thưởng 2.000.000. Yêu cầu…"

Con mắt Dương Thiên Lôi trừng lớn nhìn các loại nhiệm vụ liên tiếp, nội dung nhiệm vụ thực ra không có gì, đơn giản là tiêu diệt gián điệp, thu văn vật, đánh cắp bí mật quân sự, bảo hộ nhân vật quan trọng các loại, nhưng mức tiền thưởng lại khiến Dương Thiên Lôi phải há hốc mồm, đối với tiểu nữu Hummer Lý Hàn Mai đó là tương đối khinh thường.

Năm vạn a, tiền thường năm vạn, con mẹ nó là nhiệm vụ liên hoàn, tuy rằng ngay cả cấp thấp nhất của nhiệm vụ cũng không được, nhưng như vậy quá mức hạ giá đi?

Rất nhanh nhìn quét qua danh sách nhiệm vụ, Dương Thiên Lôi liền rời khỏi hệ thống.

Nhìn thấy tiêu chí chim cánh cụt trên màn hình, trên mặt Dương Thiên Lôi hiện ra nụ cười kỳ quái, tại thời điểm này, người không có tài khoản QQ thực sự rất ít, nhưng trước trung học, Dương Thiên Lôi chính là một trong số đó. Điều kiện tại cô nhi viện căn bản không thể bố trí máy vi tính cho mỗi một cô nhi, Dương Thiên Lôi cũng chỉ tại thời điểm rất cần thiết mới có thể sử dụng mà thôi, càng không có tiền ra ngoài lên mạng các loại.

Vì vậy, sau khi hắn vào đại học năm thứ nhất, Lý Tuyết cũng đã xin được việc, dùng tháng lương đầu tiên mua cho hắn một chiếc notebook rẻ tiền, hắn mới chính thức bắt đầu lên mạng, khu ký túc xá trường học có mạng wifi miễn phí, tại thời điểm này mới bắt đầu tạo nick QQ.

"Hiện tại tạo nick có thể giống như nick QQ của mình trước đây hay không?"

Dương Thiên Lôi thầm nghĩ trong lòng, điểm mở trang lập nick, rất nhanh đưa vào thông tin của chính mình, đồng thời tạo dựng tài khoản thành công rất nhanh, đáng tiếc, để Dương Thiên Lôi thất vọng chính là số hiệu hiện tại không phải số hiệu của hắn trước kia.

"Mỗi một giây đều có người tạo lập nick, trừ phi chính mình tạo lập tại đúng thời điểm trước kia, không giống cũng chỉ là chuyện bình thường."

Dương Thiên Lôi thầm nghĩ trong lòng, nhớ kỹ năm đó hắn nhận được chiếc notebook của Lý Tuyết tặng, là cuối cùng trong mười một ngày nghỉ này, cũng là ngày hắn tạo dựng tài khoản QQ cho mình, hiện tại chính mình xin rõ ràng không đúng lúc.

Nghĩ tới đây, Dương Thiên Lôi nhịn không được điểm mở bạn tốt tra tìm, lúc đưa vào dãy số trước kia vào, chờ đợi tin nhắn trở về.

"Không phải chứ?"

Khi Dương Thiên Lôi nhìn thấy kết quả tìm kiếm, nhất thời mở to hai mắt nhìn.

Số hiệu: 32xxxx… Nick name: Dương Quá hai cánh tay… Đến từ: Thiểm Khê, Khê Ngạn.

"Điều này sao có thể?"

Dương Thiên Lôi quả thực không thể tin tưởng được hai con mắt của chính mình, nick name cùng với địa chỉ dĩ nhiên giống với hắn trước kia như đúc. Thiểm Khê, Khê Ngạn, không phải là địa phương đại học tam lưu rác rưởi hắn học trước kia hay sao?

Dương Thiên Lôi bất chấp xem hết tư liệu tìm kiếm, trực tiếp lần thứ hai kick mở QQ trên màn hình, đưa vào mã số, đánh mật khẩu đăng nhập

Đăng nhập thành công.

Tít tít tít tít tít tít tít tít tít tít tít tít…

Tin tức chi tiết không ngừng hiện lên, nhìn hình ảnh tin tức không ngừng chớp động trên màn hình, trái tim Dương Thiên Lôi giống như nhảy ra ngoài, giờ khắc này, tâm tình của hắn so với thời điểm lần đầu tiên nhìn thấy Liễu Diệc Nhi còn khiếp sợ hơn nhiều, kích động hơn nhiều.

Điều này sao có thể?

Sao có khả năng?

Tựa hồ tất cả đều rối loạn, cho dù Dương Thiên Lôi có tâm cảnh, ý niệm Chân Tiên cảnh giờ khắc này cũng có điểm vận chuyển đầu óc không kịp, QQ của hắn tồn tại, rốt cuộc là sao, mà tin nhắn gửi offline…

Tuy rằng không mở ra, nhưng hắn biết là ai!

Lý Tuyết!

Vô luận như thế nào cũng không nên là Lý Tuyết mới đúng, trong năm học đầu tiên Lý Tuyết đã rời khỏi thế giới này, mà Dương Thiên Lôi thì vẫn sử dụng một QQ duy nhất cho tới khi hắn rơi xuống vách núi, trung gian không hề thu được bất cứ tin tức nào của Lý Tuyết, lúc này vì sao có khả năng thu được?

Giờ tại giờ khắc này, xác thực chính là Lý Tuyết!

Bởi vì trong danh sách bạn tốt của hắn, chỉ có một mình Lý Tuyết dùng hình ảnh đại diện này.

Bàn tay cầm chuột của Dương Thiên Lôi run lên, hô hấp gấp gáp dị thường.

Sau khi hít vào một hơi thật sâu, rốt cuộc cũng chuyển ra khỏi hình ảnh lóe lên trong đầu, double-click!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như hợp đồng mua bán, các phương pháp xác định nguyên nhân chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.