Kết hôn âm dương

Chương 197: Tạo ác 2Vậy là tôi đem câu nói này nói cùng Tiểu Quỷ sai.Tiểu Quỷ sai thở dài nói:” ta cũng không biết có biết bao nhiêu tội ác, cô nương cô cuối cùng sẽ thấy trong điện chúng ta thì nhóm ác quỷ khi còn sống tội lỗi đều không thể tha thứ. Diêm Quân đều sẽ luận tội trừng phạt, đợi bọn hắn hết hạn tù về sau Diêm quân liền sẽ thưởng cho bọn hắn một bát canh mạnh bà kể từ đó bọn hắn liền có thể trở nên sạch sẽ mà đi đầu thai chuyển thế. Xem giống như thể, ác quỷ đều có thể bị canh mạnh bà rửa sạch mà muốn tạo ra một nghiệt ác linh khiến cho cảnh Mạnh Bà lại càng không thể rửa sạch tội. Vậy là muốn tạo thành dạng nhiệt gì đúng không.”

Tôi âu lo hỏi:” thật sự sẽ có linh hồn như thế sao?.”

” Rất khó nhưng vạn nhất …ta chỉ sợ vạn nhất …” tiểu quỷ sai bất đắc dĩ nói.

Cho biết chân tướng tâm tôi nhịn không được

Sầm chín nguyên cùng Mỹ Linh. Bọn hắn đều từ Lâm nhuận mà ra.

Không

Tao làm sao còn quewn Viên phỉ Phỉ.

Bọn hắn lưu lạc rồi tới tay Lâm Nhuận chỉ sợ làm ít dữ nhiều

Thật lòng ta còn tưởng bọn hắn chỉ bị xóa đi ký ức nhiều nhất thì 1/3 thôi nhưng nếu như Lâm nhuận đem bọn hắn làm thành ác linh mà đến canh mạnh bà cũng đều không thể tẩy sạch tội ác thì sao.

” Lại thuộc loại linh hồn tội nghiệp kia nếu quả thật hình thành sẽ thế nào đây “. tôi khẩn trương hỏi.

Tiểu Quỷ sai nói:” nếu như nó hình thành thì linh hồn hồn kia vĩnh viễn không thể siêu thoát, cô nương cô chưa Có đi qua 18 tầng địa ngục. Nếu cô đi qua địa ngục cô sẽ biết bị tội nghiệt quấn thân thống khổ biết nhường nào, trong địa ngục tội của quỷ đều dùng 100, 200 thậm chí là 500 năm thời gian để chuộc tội đó.”

Tôi nghe lại càng lo lắng cho Sầm chính nguyên và sự an toàn của bọn họ, tranh thủ thời gian thúc giục Tiểu Quỷ sai nói.

” nhanh đi đi, chúng ta nhanh đi cầu Nại Hà, đừng ở chỗ này lãng phí thời gian,xe đâu rồi? Đã nói chuẩn bị xong xe cho ta rồi mà.”

Tất cả Quỷ sai đều cằm rơi trên đất.

không nghĩ tới chỉ là một tiểu quỷ dẫn đường vậy mà có thể bố trí xa hoa như vậy. Ngũ Cung này Phúc lợi thật tốt khiến cho tôi cũng muốn tới nơi đây làm việc.

Nhưng bây giờ không phải là thời điểm nghĩ tới chuyện này, tôi mau chóng lên xe.

Tiểu quỷ phía sau cũng chính là người lái trên chuyến xe này, thời điểm lái xe tôi lúc này mới chợt nhớ tới hỏi:” Đúng rồi, giống vừa mới chúng ta nói là Đại ác án kia nếu quả thật xác định có người chế tạo canh mạnh bà để tẩy không sạch linh hồn vậy Diêm quân của các người có tính toán gì không?.”

Quỷ sai bất đắc dĩ nói:” tâm tư của thất gia chúng ta thuộc hạ Làm sao có thể đoán được.”

Thế là tôi cùng Tiểu Quỷ sai nói:” các người có biện pháp gì hay không để liên lạc với thất gia.tôi có lời muốn nói với hắn “.

Tiểu Quỷ sai đưa cho tôi một cái điện thoại di động.

Tốt quá.

Địa phủ rất nhanh cũng thức thời.

Sau khi kết nối điện thoại tôi liền lập tức nói cùng Diêm Quân:” Mạnh Trần tại phố cây thị hắn mở một phòng khám khám tư là Lâm Thị, nhập thân vào một người tên gọi là Lâm Nhuận, cùng là bác sĩ khoa tâm thần.”

Trong điện thoại truyền ra âm thanh nhàn nhạt của Diêm quân:” người rút cục cuối cùng cũng chịu nói nói.’

Tôi sững sờ:” ngài có ý gì vâỵ?”

Diêm quân nói:” ta vẫn luôn chờ đợi người chủ động nói cho ta biết mạng Trần ở chỗ nào.”

Tôi im lặng:” Vậy ngài nhất định sẽ không hỏi sao.”

Diêm Quân thở một tiếng chậm ” Xưa này ta chưa từng hỏi người.”

Hắn Đúng là một tên bệnh thứ cấp,chết vào sáng sớm vẫn vẫn ngồi đó trẫm trẫm cái quỷ gì. “Là tôi nói mạnh Trần ở chỗ nào nói cho người biết, nhưng tôi có một thỉnh cầu đó chính là ngài nhất định phải cam đoan nhóm bạn bè của tôi an toàn,bọn hắn đều mới rơi vào tay Mạnh Trần. Người hãy tranh thủ thời gian phái lính của người đến cứu bọn họ, đừng để bọn họ biến thành nghiệt Linh mà canh mạnh bà đều không thể tẩy sạch tội.”

Diêm quân nói:” bọn hắn là bằng hữu của người cũng không phải bằng hữu của ta,tại sao lại muốn ta cứu bọn họ.”

Ngài…..

Đúng là tiện nhân.

” Dù sao cũng cảm ơn người đã đã báo cho ta biết chỗ của Mạnh Trần, ta cũng không hi vọng những tội nghiệp linh hồn kia hiện thế. Bất luận bằng hữu của người hay là không phải bằng hữu của người cũng đều là con dân của trẫm.”

Đúng là bệnh không thể cứu chữa Diêm quân này hết thuốc chữa rồi.

” Vậy ngài mau làm đi ” tôi bất lực nói.

“Người cũng đi nhanh Về nhanh, trên vạn năm oán hận chất chứa cũng đã đến lúc kết thúc rồi.

Nói vậy là ý gì chứ.

Trong điện thoại không có hồi âm. Tôi đưa xuống dưới mắt Xem xét nguyên lai là cái tên bệnh Quân kia đã cúp điện thoại của tôi. Đoán chừng hắn lại lần nữa chui vào đống công văn xét duyệt tội nghiêt.

Diêm quân ngưng lại cho ta ấn tượng quá sâu sắc.

“Trên vạn năm ân oán chất chứa đến lúc kết thúc.

Bàn quay vận mệnh đã bắt đầu vận chuyển, người cùng hắn kiểu gì cũng sẽ gặp lại.”

Là có ý gì vậy.

Vẫn thủy chung một ý nghĩ, tên Dieem Quân kia đúng là trọng bệnh hết thuốc chữa.

Nhưng khi liên hệ hai câu nói với nhau tựa hồ cũng không phải là không có ý nghĩa, càng giống như là là hé lộ một điều gì đó.

Tôi nhìn về phía tay có Diêm Vương ấn..

Mặc kệ trải qua không ít mưa gió,cũng không thể rửa sạch. nó vẫn trong lòng bàn tay của tôi sắc thái Không Về nhạc bớt.

Nhiệm vụ án này lại cùng với Diêm Vương kia cố lượng huyền hư,hai câu nói có liên hệ gì vậy.

Cũng không biết xe chạy bao lâu rốt cục cũng dừng lại bên cạnh một cây cầu.

“Cô nương,cầu Nại Hà tới rồi”. tiểu quỷ sai nói.

Tôi nhanh chóng lấy lại tinh thần vén màn cửa sổ hướng ánh nhìn ra bên ngoài.

Cảnh vật ngoài kia thật là cực đẹp.

Trên bờ sông đều là nở rộ Hoa Bỉ ngạn đỏ tươi nhiệt liệt,xinh đẹp,vừa bị ai thương xót.

Một nữ tử ngồi cạnh bờ sông, cô ấy chính làm cho cho sắc đỏ của hoa Bỉ ngạn càng rõ ràng. Mặc dù chỉ là cái bóng lưng nhưng liền lộ ra khí chất yêu Diễm, tôn quý Bất phàm.

“Đó chính là là nam huyền trông coi tại cầu nại Hà”.Tiểu Quỷ sai vịn tôi lúc xuống xe, nhỏ giọng nói với tôi cũng nhắc nhở tôi rằng:” cẩn thận dưới chân cô. Đó chính là chủ nhân của cầu nại Hà cô ấy vô cùng yêu hoa Bỉ ngạn. Cho nên cô phải hết sức- hết sức cẩn thận, tuyệt đối đừng làm hỏng chuyện. Nếu không, Cô ta sẽ đem ngươi -đem cả chúng ta ném vào sông vong xuyên cho rùa đen ăn.

Được

Vậy là tôi mười phần cẩn thận. Tiểu Quỷ sai nói chính là đừng đụng vào chuyện xấu. có thể nghĩ là chủ nhân của cây cầu lại hài kia đã bỏ ra biết bao nhiêu công sức, không phải bình thường chứ đừng nói tới là làm xấu mọi thứ đi.

Thật may mắn những đoá hoa bỉ ngạn kia có thể nói là sinh trưởng thưa thớt. Nên tôi hết sức cẩn trọng có thể bước qua mà k đụng vào một nhánh nào. Đi đến sau lưng nữ tử kia

Lúc này mới phát hiện ra cô ấy đang hướng ra sông mà thả hoa đăng.

Tôi nhìn thấy những cánh hoa sen giấy kia được thả bên trong chính là nến sáp ong. Đến gần mới phát hiện ra ra ánh sáng ấy chính là khiết Bạch vô Hà Linh Hồn

Một loại hoa linh hồn

Nử tử chính là đem khiết bách hóa linh hồn thả ở mặt trong thuyền hoa. Mặc cho nó theo sóng mà trôi đi rồi dần dần biến mất..

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 189 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như đằng sau sự thành công của người đàn ông, cau do meo thu tri thong minh hay co dap an rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.