Kiếm đạo độc thần

Chương 1289: Địa Tâm Viêm động (Hạ)


Tám phần thực ra là một tỷ lệ rất cao. Chỉ có điều nhiệt độ ở nơi này so với bên ngoài cao hơn rất nhiều. Coi như suy yếu tám phần cũng vẫn khiến cho Sở Mộ cảm thấy khó chịu, vô cùng khó chịu.

Tay trái cầm Bát Diện Thiên Hoang kiếm đứng trên mặt đất màu nâu đen, Sở Mộ cẩn thận nhìn quanh một vòng. Tinh thần ý niệm cũng lan tràn ra, bao phủ bốn phía, cẩn thận xem xét.

Ở một góc hồ nham thạch nóng chảy này có rất nhiều đóa hoa sen sinh trưởng, không ngờ là Địa Hoang liên mà trước đó Sở Mộ đã từng tìm được.

Địa Hỏa hoang liên có giá trị cực cao, mang tới cho Sở Mộ không ít điểm cống hiến. Mà Địa Hỏa hoang liên ở đây không chỉ có một đóa. Tính toán đơn giản tối thiểu cũng có năm đóa. Nếu như hái toàn bộ, mang về Thiên Hoang địa cung nhất định có thể đổi được mấy ngàn điểm cống hiến.

Tinh thần ý niệm không ngừng phóng thích ra, vượt qua cái ao nham thạch nóng bỏng kia. Hắn muốn xác nhận xem có nguy hiểm gì hay không.

Rất yên tĩnh, trừ thanh âm ọt ọt của hồ nham thạch nóng chảy này ra, không nghe được bất kỳ thanh âm nào khác.

Chỉ là trực giác nói cho Sở Mộ biết, ở nơi này không có an toàn như bề ngoài của nó.

Bước ra một bước, từng bước đi về phía Địa Hỏa hoang liên trong hồ nham thạch nóng bỏng. Chỉ chốc lát sau Sở Mộ đã đi tới bên cạnh Địa Hỏa hoang liên, thu thập Địa Hỏa hoang liên. Thu đóa Địa Hỏa Hoang liên thứ nhất, thứ hai, sau đó lại thu thập đóa thứ ba.

Rất nhanh năm đóa Địa Hỏa Hoang liên đã bị Sở Mộ thu vào trong giới chỉ không gian. hắn nhìn về phía khác, lại phát hiện ra có thêm mấy đóa Địa Hỏa hoang liên.

Nơi này rất là kín đáo, tồn tại rất lâu, rất thích hợp cho Địa Hỏa hoang liên sinh trưởng.

Thời gian sinh trưởng của mỗi một đóa Địa Hỏa hoang liên đều hơn ngàn năm, phẩm chất so với đóa Địa Hỏa hoang liên mà Sở Mộ tìm được bên ngoài còn tốt hơn vài lần. Giá trị đương nhiên cũng cao hơn.

Thu thập tới đóa thứ sáu, bắt đầu thu tới đóa thứ bảy.

Không bao lâu sau Sở Mộ đã thu được mười hai đóa Địa Hỏa hoang liên. Khi hắn đang định thu thập đóa thứ mười ba thì đột nhiên tim đập nhanh. Dựa vào trực giác có được sau khi trải qua nhiều lần sinh tử, Sở Mộ lập tức đưa ra phản ứng, lùi về phía sau. Cùng lúc đó một đạo kinh hồng phá không, nhanh như chớp bắn về phía Sở Mộ.

Cảm giác nguy cơ mãnh liệt đập vào mặt, khiến cho trái tim Sở Mộ kinh hoàng, mi tâm giống như bị xẹt qua, sởn hết cả gai ốc, máu tươi trong người rét run. Cảm giác nóng nực trong cơ thể trong nháy mắt tán loạn.

Dựa vào nhãn lực hơn người, Sở Mộ đã nhìn thấy đạo kinh hồng kia là một đầu Viêm xà. Đầu này so với đầu Viêm Xà trước đó hắn giết còn cường đại hơn nhiều. Toàn thân màu đỏ chót, thân thể giống như hỏa diếm đúc thành tinh thạch, óng ánh, long lanh.

Tốc độ của đầu Viêm Xà này cực nhanh, giống như tia chớp phá không. Nó mở miệng, một đám khí lưu màu vàng hội tụ trong miệng. Sở Mộ lập tức cảm nhận được nóng rực như muốn thiêu đốt hắn thành tro bụi.

Trong nháy mắt Sở Mộ xuất kiếm, lực lượng băng phách cùng với tinh thần ý niệm và Thiên Hoang kiếm khí phối hợp với Chấn Sơn kính đánh ra một kiếm.

Tốc độ của Viêm Xà cực nhanh, thế nhưng tốc độ của kiếm cũng không chậm, cả hai lập tức va chạm. Sở Mộ cảm thấy tay mình chấn động, kiếm cơ hồ rời tay bay ra. Mà viêm xà kia bị một kiếm của hắn đánh bay, bay về phía hồ nham thạch nóng bỏng xa xa.

Nơi như vậy Sở Mộ không dám tự tiện hành động. Nhiệt độ của nham thạch nóng chảy quá mức đáng sợ, còn có một đầu Viêm Xà đáng sợ, không, có lẽ không chỉ có một đầu kia.

Hóa giải lực lượng phản chấn, nắm chặt Bát Diện Thiên Hoang kiếm, hai mắt Sở Mộ nheo lại, chăm chú nhìn về nơi mà đầu Viêm Xà kia rơi xuống. Tinh thần ý niệm của hắn tuần tra tới lui trên bề mặt nham thạch nóng chảy.

Một kiếm vùa rồi, cảm giác khi va chạm khiến cho Sở Mộ biết rõ. Đầu Viêm xà này không bị thương gì, nhất định nó đang ẩn nấp trong nham thạch nóng bỏng kia, tùy thời chuẩn bị tập kích hắn.

Sở Mộ một mặt xem xét, một mặt suy nghĩ xem rốt cuộc nên rời khỏi đây hay là trở lại Thiên Hoang địa cung trước. Để cho thực lực tăng lên rồi lại tới. Hay là tiếp tục chờ ở đây, nhìn xem có cơ hội chém giết đầu Viêm Xà này hay không.

Có thể thấy được nội đan của đầu Viêm Xà này so với nội đan đầu Viêm Xà lúc trước còn tốt hơn nhiều. Nói không chừng có thể khiến cho tu vi hắn đột phá Cửu Chuyển cảnh, trở lại Nguyên cực cảnh.

Trở lại Nguyên cực cảnh, một lần nữa cô đọng ra Thiên Hoang kiếm nguyên. Khi đó thực lực chỉnh thể của Sở Mộ sẽ tăng lên mấy lần, trở nên càng thêm cường hãn.

Bất động, khí tức toàn thân nội liễm, biên độ đập của trái tim cũng giảm xuống. Cả người giống như hóa thành một pho tượng.

Viêm Xà cũng ẩn nấp, quan sát nhất cử nhất động của Sở Mộ. Tìm kiếm thời cơ ra tay tốt nhất. Song phương dường như đang thi sức chịu đựng vậy.

Bỗng nhiên, thân thể Sở Mộ hơi động một chút, lộ ra sơ hở. Viêm Xà mặc dù không có trí tuệ, nhưng mà có bản năng kinh người cho nên lập tức nắm bắt sơ hở, phát động công kishc.

Trong lúc vô thanh vô tức lại có một tia chớp màu đỏ phá không, phá vỡ nham thạch nóng bỏng bắn lên trên. Hỏa diễm màu vàng ngưng tụ thành một hỏa cầu, đánh về phía Sở Mộ. Mà Viêm Xà thì theo sát phía sau, phát động tập kích.

Nhiệt độ của quả cầu màu vàng nội liễm, càng thêm kinh người. Sở Mộ không dám đón đỡ, Phi Huyền Huyễn Không bộ được thi triển, nguy hiểm tránh đi khỏi quả cầu màu vàng. Đồng thời tay đâm ra một kiếm.

Trên mũi kiếm có chút sương bạc. Đó là lực lượng Băng Phách Hàn sương công ngưng tụ lại, dung hợp với tinh thần ý niệm và Chấn Sơn kính, tập trung vào một điểm, lấy phương thức cực hạn nhập cảnh bộc phát, đâm vào trên thân Viêm Xà.

Một tiếng đinh vang lên, giống như tiếng kim loại va chạm. Lực lượng mạnh mẽ bộc phát, một cơn lốc nóng rực lan tràn ra, lực phản chấn đáng sợ khiến cho Sở Mộ lui về phía sau vài bước. Viêm Xà dưới thân kiếm này cũng bay ngược lại, Sở Mộ cũng lui về phía sau. Đồng thời còn mượn lực phản chấn thuận thế xoay tròn, hóa thành một đạo công kích càng thêm hung mãnh, hung hiểm hơn chém ra một kiếm.

Lại là môt tiếng kim loại va chạm vang lên, Bát Diện Thiên Hoang kiếm hung hăng chém vào trên đầu Viêm Xà. Lúc bổ trúng, đồng thời tay Sở Mộ chấn động, thân kiếm rung lên, dưới kỹ xảo phát lực đặc biệt, trực tiếp đánh bay thân thể Viêm Xà, đồng thời còn như bị dẫn dắt, khiến cho nó bay về phía Sở Mộ. Bắn vào trong cái hố bị quả cầu màu vàng oanh tạc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như excel dashboard quan ly ke hoach kinh doanh, tai file excel ke toan quan ly uy nhiem chi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.