Kiếm đạo độc thần

Chương 1673: Kinh hiện, cấp đế hoàng (Thượng)


Mỗi gốc cây Chân Nguyên thụ thượng phẩm kết nhiều Chân Nguyên quả thượng phẩm, từng cái chín mọng hấp dẫn ánh mắt của các Kiếm Vương làm bọn họ không thể rời mắt được.

Một số Kiếm Vương hiểu biết về Chân Nguyên bí cảnh đều rõ ràng trong Chân Nguyên bí cảnh rất có thể gặp Chân Nguyên thụ, hái được Chân Nguyên quả. Trong số Kiếm Vương vào Chân Nguyên bí cảnh có một phần ba đã hái được Chân Nguyên quả.

Nhưng số Chân Nguyên thụ, Chân Nguyên quả ấy toàn là đẳng cấp hạ phẩm.

Kiếm Vương chia cửu tinh, lại chia ra ba giai đoạn lớn, Kiếm Vương cấp thấp, Kiếm Vương trung giai, Kiếm Vương cao giai. Chân Nguyên quả cũng chia ba giai đoạn, hạ phẩm đối ứng Kiếm Vương cấp thấp, không có chút công hiệu gì với Kiếm Vương trung giai, thậm chí là phục hồi kiếm nguyên. Trung phẩm đối ứng Kiếm Vương trung giai, thượng phẩm đối ứng Kiếm Vương cao giai.

Nếu Chân Nguyên thụ nơi này giống như bên ngoài tức là chỉ có đẳng cấp hạ phẩm thì các Kiếm Vương trung giai, cao giai không thèm để vào mắt chứ đừng nói là bối rối như vậy. Nếu những Chân Nguyên thụ, Chân Nguyên quả này là đẳng cấp trung phẩm thì các Kiếm Vương cao giai không thèm nhìn.

Vấn đề là không có nếu, những Chân Nguyên thụ là thượng phẩm, có một gốc là cực phẩm kết ra Chân Nguyên quả là thượng phẩm, cực phẩm.

Mỗi Kiếm Vương đều động lòng.

Nhiều Kiếm Vương nuốt nước miếng, cổ họng mấp máy.

Chân Nguyên quả thượng phẩm hữu dụng với Kiếm Vương cao giai thì tất nhiên cũng có ích cho Kiếm Vương trung giai, cấp thấp. Nếu cho Kiếm Vương cấp thấp dùng Chân Nguyên quả thì hiệu quả siêu tốt, nhưng nói đi phải nói lại, Chân Nguyên quả thượng phẩm ẩn chứa nguyên khí bàng bạc, Kiếm Vương cấp thấp không chịu nổi, chỉ có Kiếm Vương trung giai thân thể mạnh mẽ mới miễn cưỡng nhận được, từ từ luyện hóa hấp thu.

Nhưng tóm lại nếu cướp được một ít Chân Nguyên quả thượng phẩm hay thậm chí là Chân Nguyên quả cực phẩm, giữ lại cho mình dùng hay lấy ra đổi báu vật cần thiết đều là chuyện siêu tốt.

Động lòng, vô cùng động lòng, hai ngàn Kiếm Vương trái tim đập nhanh.

Chân Nguyên quả thượng phẩm, Chân Nguyên quả cực phẩm!

Thật lâu sau một Kiếm Vương cao giai mở miệng nói:

- Hiện giờ chúng ta hãy nói chuyện một bữa, những Chân Nguyên quả cực phẩm, Chân Nguyên quả thượng phẩm chia sao đây?

Các Kiếm Vương cao giai đồng ý:

- Đúng vậy!

Thật ra trong lòng bọn họ rất muốn chiếm trọn tất cả Chân Nguyên quả thượng phẩm, cực phẩm. Nhưng lý trí còn sót lại nói với họ rằng đó là chuyện không thể nào, trước không nói có Kiếm Vương cao giai khác thực lực ngang ngửa mình, chỉ tính Kiếm Vương trung giai, cấp thấp mà liên hợp lại với nhau thì Kiếm Vương trung giai bị ức chế tu vi khó thể đối kháng.

Mình ăn thịt cũng nên cho người khác húp canh, nếu chọc nhiều người tức giận sẽ gây ra xung đột lớn, cuối cùng chẳng những không thu hoạch được gì còn có thể chết tại đây.

Hậu điện Chân Nguyên đại điện, nguyên khí tinh khiết đậm đặc kinh người lơ lửng làm đại điện như trong mây mù. Tám gốc Chân Nguyên quả thượng phẩm bảo vệ quanh Chân Nguyên quả cực phẩm duy nhất tựa như vương giả. Các Kiếm Vương khó khăn dời khỏi Chân Nguyên quả nhìn sang Kiếm Vương cao giai nói chuyện.

Mười mấy Kiếm Vương cao giai từ khi nào đứng sát nhau như đã thành đồng minh.

- Ta tính sơ rồi, Chân Nguyên quả thượng phẩm có tổng cộng một vạn chín ngàn đến hai vạn trái, Chân Nguyên quả cực phẩm thì hơn ba ngàn trái.

Kiếm Vương cao giai liếc qua Chân Nguyên thụ sau đó chậm rãi nói:

- Mười ba người chúng ta bàn bạc cùng ra quyết định, hơn ba ngàn trái Chân Nguyên quả cực phẩm do mười ba người chúng ta chia đều...

Kiếm Vương cao giai dứt lời các Kiếm Vương biến sắc mặt.

Kiếm Vương cao giai hừ lạnh một tiếng:

- Như thế nào?!

Như có sấm sét nổ bên tai mọi người, mắt Kiếm Vương cao giai lạnh như điện quét hư không, có tiếng xèo xèo vang lên khiến người da đầu tê dại.

Kiếm Vương cao giai nhếch mép châm chọc:

- Các ngươi còn muốn chia Chân Nguyên quả cực phẩm? Trước không nói các ngươi lấy Chân Nguyên quả cực phẩm có dùng được không, chỉ riêng tin sở hữu Chân Nguyên quả cực phẩm đủ khiến các ngươi vừa rời khỏi Chân Nguyên bí cảnh liền bị chặn giết.

Câu này như tạt gáo nước lạnh vào Kiếm Vương khác, đánh rùng mình, biến sắc mặt.

Đúng vậy, dù sở hữu Chân Nguyên quả cực phẩm thì bọn họ cũng không dùng được, dùng nó là tự tìm chết. Bọn họ có thể cầm đi đổi báu vật khác, nhưng vấn đề là vừa rời khỏi Chân Nguyên bí cảnh, các Kiếm Vương cao giai lấy lại thực lực một chiêu có thể diệt gọn họ.

Cộng thêm dù bọn họ may mắn thoát nạn không chừng có người thả tin ra, một đống rắc rối kéo đến.

Nhưng bọn họ thật sự không cam lòng.

- Bây giờ nghe ta nói hết lời.

Kiếm Vương cao giai bàn chuyện phân phối mỉm cười nói:

- Chúng ta chia đều Chân Nguyên quả cực phẩm, Chân Nguyên quả thượng phẩm thì mỗi người lấy một ngàn trái, còn lại thuộc về các ngươi. Nhưng thế giới Kiếm Giả cường đại làm vua, ta đề nghị phân phối dựa theo thực lực.

Mười ba Kiếm Vương cao giai mỗi người một ngàn Chân Nguyên quả thượng phẩm cộng lại là một vạn ba ngàn trái, phỏng chừng còn dư hơn sáu ngàn trái.

Hơn sáu ngàn trái nghe thì nhiều nhưng ngẫm lại có hơn hai ngàn Kiếm Vương, nếu chia đều cho mỗi người thì chỉ được ba trái.

Nếu tính theo thực lực thì những Kiếm Vương trung giai khá mạnh tất nhiên sẽ chia được nhiều hơn, Kiếm Vương thực lực yếu rất có thể không được một trái nào.

Mười mấy Kiếm Vương cao giai tỏ rõ muốn liên hợp, bọn họ mang theo một số Kiếm Vương trung giai, cấp thấp đi vào đều tụ tập quanh họ hình thành đoàn thể hơn trăm người.

Kiếm Vương cao giai khác lên tiếng:

- Các ngươi suy nghĩ cho kỹ, muốn vì một ít Chân Nguyên quả liều mạng với chúng ta, chết dưới kiếm hay chia Chân Nguyên quả thuộc về mình rồi bình an rời khỏi Chân Nguyên bí cảnh.

Có lẽ có người không sợ chết, nhưng phải chết có giá trị, có ý nghĩa. Chết vô nghĩa sẽ bị người cười nhạo khi trà nước rảnh rỗi tám chuyện.

Nên nhiều Kiếm Vương dù cực kỳ không cam lòng cũng đành cố nhịn, hết cách, tất cả vì thực lực, bởi vì bọn họ không đủ mạnh.

Dù đối diện Kiếm Vương cao giai, trung giai ức chế tu vi ngang bằng mình thì độ tinh thuần kiếm nguyên vẫn thua kém nhiều, cách biệt gấp chục lần, thậm chí trăm lần. Cộng thêm bọn họ nắm giữ, ứng dụng lực lượng thần niệm, quy tắc đủ thứ, chênh lệch thực lực càng rõ ràng hơn.

Vì vậy nếu đánh nhau, mười mấy Kiếm Vương cao giai liên hợp với gần trăm Kiếm Vương trung giai, cấp thấp thì những người khác không có ưu thế gì. Huống chi ai muốn chết trước để người khác chiếm lợi?

Không thể tin tưởng dựa vào nhau thì không thể đồng lòng đối kháng.

Thực lực không mạnh đành nén giận.

Nguyên tắc phân phối cứ thế được quyết định.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như dia chi ban that lung nam uy tin, cay na thai làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.