Kiếm đạo độc thần

Chương 2017: Thiên Môn Bát Kiếm (Hạ)


Thân pháp tứ phẩm Đạp Diệp Lăng Ba đem đến tám ngàn điểm thiên tài cho Sở Mộ.

Tới hôm nay tu vi của Sở Mộ đã lên đỉnh ngũ trọng thiên gồm luyện khí và luyện thể, hắn bắt đầu vận dụng thế thứ bảy Chân Võ Bát Thế để đột phá.

Thế thứ bảy tuy khó lĩnh ngộ nhưng không mất nhiều thời gian, Sở Mộ đã tham ngộ ra.

Thế thứ bảy tên là Tiềm long Thăng Uyên, ý chỉ rồng lặn lao ra khỏi nước, đại triển hoành đồ, khí thế rộng rãi từ yếu đến mạnh như con rồng lao ra khỏi ao sâu bay lượn chân trời.

Sở Mộ tựa như con rồng lặn vượt khỏi ao, khí thế cô đọng. Trên người Sở Mộ có khí thế dâng lên, mơ hồ ngưng tụ ra hình rồng sắp bay lên trời quanh quẩn chín tầng mây.

Tiếng rồng ngâm như có như không, khí kình hình rồng bay ra từ người Sở Mộ kinh động bầy hư thú ở xung quanh, hư thú lục phẩm cũng bị chấn nhiếp.

Trong khu vực này lợi hại nhất là hư thú lục phẩm, địa điểm Sở Mộ đặc biệt chọn để đột phá. May mắn không có hư thú thất phẩm không thì Sở Mộ đành tạm từ bỏ đột phá.

Khí thế trên người Sở Mộ càng lúc càng mạnh mẽ, không ngừng tăng lên bắn thẳng lên tầng mây. Gió mạnh thổi đến, cây cối xung quanh như bị bứng gốc.

Chợt có tiếng rồng ngâm mạnh mẽ kinh thiên động địa vang lên. Người Sở Mộ run lên, máu tươi như thủy triều cuồng dâng, nội khí hung dũng lao lên tựa dung nham núi lửa.

Thanh âm mơ hồ vang lên:

- Tu vi luyện thể đột phá đến lục trọng thiên, được ba vạn hai ngàn điểm thiên tài.

- Tu vi luyện khí đột phá đến lục trọng thiên, được ba vạn hai ngàn điểm thiên tài.

Sở Mộ mừng rỡ, cảm giác lực lượng mạnh mẽ trong người khiến hắn kích động sôi trào máu nóng.

Lục trọng thiên, cùng tu khí thể lục trọng thiên, dao động lực lượng siêu mạnh.

Trên bảng Đăng Thiên, điểm thiên tài của Sở Mộ đến 202000 nhưng vẫn xếp hạng ba, điểm thiên tài của Cổ Loạn Không hạng nhất, Tần Ngạo Tiên hạng hai vẫn cao hơn hắn.

Đi vào đây đều là thiên tài, Cổ Loạn Không, Tần Ngạo Tiên càng yêu nghiệt hơn. Yêu nghiệt thì không thể nhìn bằng lẽ thường.

Cùng tu khí thể lục trọng thiên, đã có thể tung hoành vô địch trong hư thú lục phẩm, cũng có thể bắt đầu săn giết hư thú thất phẩm.

Hư thú trung cấp có thú lực, dùng thú kỹ phụ trợ chiến đấu. Hư thú cao cấp thì khác, thú lực đã thành một phần quan trọng trong thực lực của chúng, lúc chiến đấu không ngừng phát ra thú lực, mỗi chiêu đều như thú kỹ, siêu đáng sợ.

Lúc Sở Mộ ở ngũ trọng thiên thì giết hư thú lục phẩm không quá khó, lúc là lục trọng thiên lại rất khó giết hư thú thất phẩm.

Sở Mộ đang bắt tay vào tham ngộ thế thứ tám của Chân Võ Bát Thế: Côn Bằng Giương Cánh.

Côn bằng giương cánh, bay xa vạn dặm!

Đây là thế cuối cùng của Chân Võ Bát Thế cũng là khó khăn nhất.

Sở Mộ dần đi vào khu trung tâm Thiên Thanh vực, bắt đầu gặp gỡ những thiên tài của bộ khác.

Sở Mộ cảm nhận dao động lực lượng kịch liệt từ xa truyền lại, Sở Mộ dùng thân pháp Đạp Diệp Lăng Ba lao nhanh tới.

Càng đến gần dao động lực lượng càng mãnh liệt hơn.

Sở Mộ dừng thân pháp đứng yên tại chỗ nhìn, tia mắt sắc bén xuyên thấu lá cây thấy một người đang đấu với một con hư thú cường đại.

Sở Mộ nhìn kỹ hơn, qua hơi thở hắn đoán là một con hư thú thất phẩm, còn là đẳng cấp tinh anh.

Điều này khiến Sở Mộ chú ý cao độ, với thực lực hiện giờ của Sở Mộ có thể giết một con hư thú thất phẩm tinh anh nhưng độ khó rất lớn, thường cần phải qua cuộc khổ chiến.

Người chiến đấu với hư thú thất phẩm tinh anh là một người tóc dài như lửa đỏ, áo giáp đỏ rực nhưng khác với Trần Cương, áo giáp này màu đỏ tựa lửa cháy.

Sở Mộ không biết tên của người này nhưng xem khí thế sắc bén cực kỳ mạnh mẽ bạo liệt, lại có thể chiến đấu dữ dội với hư thú thất phẩm tinh anh thì chắc chắn là một trong mười yêu nghiệt hàng đầu trên bảng Đăng Thiên.

Chiến đấu rất kịch liệt, thiên tài mặc áo giáp lửa đỏ có kiếm quang bạo liệt, từng đường kiếm uy năng mạnh mẽ vô biên như dung nham tuôn trào, siêu mạnh.

Mặt đất bốn phía bị một người một thú đối chiến kịch liệt phá hoại, đất khét đen mảng lớn.

Xem cuộc chiến ở đẳng cấp này mới có lợi cho hắn.

Đánh mãi không thắng, thiên tài mặc áo giáp lửa đỏ nổi giận chém mạnh nhát kiếm. Kiếm quang ánh lửa khủng bố phá không, kiếm quang siêu to chặt đứt thiên địa chém lùi con hư thú. Ngay sau đó thiên tài mặc áo giáp lửa đỏ chỉ kiếm lên trời, lực lượng toàn thân dâng lên khiến Sở Mộ rất ngạc nhiên.

Thiên tài mặc áo giáp lửa đỏ quát khẽ:

- Thiên Môn Bát Kiếm!

Kiếm chém xuống, bầu trời như hiện ra một cửa kiếm đè xuống đập vào người hư thú thất phẩm tinh anh. Trong cửa kiếm bắn ra tám luồng kiếm quang như tám thanh phi kiếm quay quanh, điên cuồng cắt hư thú thất phẩm tinh anh.

Thiên uy hùng hồn, hùng vĩ vô tận, đập nát tất cả, muôn vàn tuyên cổ.

Kiếm pháp khủng bố khiến tinh thần Sở Mộ rúng động.

- Thiên Môn Bát Kiếm.

Sở Mộ lẩm bẩm:

- Chắc đây là kiếm pháp ngũ phẩm.

Dao động hơi thở đó mạnh mẽ hơn kiếm pháp tứ phẩm Vô Gian Luyện Ngục của hắn gấp vô số lần.

Trước thiên uy huy hoàng của Thiên Môn Bát Kiếm, hư thú thất phẩm tinh anh bị trấn áp, cắt nát chết tươi.

Thi triển Thiên Môn Bát Kiếm xong dao động hơi thở của thiên tài mặc áo giáp lửa đỏ suy yếu nhiều, nhưng Sở Mộ không tấn công vì có giết đối phương cũng không kiếm được lợi, hắn không cần làm vậy.

Thiên Môn Bát Kiếm để lại ấn tượng rất sâu sắc trong Sở Mộ, khiến hắn hiểu biết kiếm pháp sâu thêm nhiều, tầm mắt rộng mở hơn, đặt nền móng vững chắc cho hắn sau này tự sáng tạo kiếm pháp cao minh hơn.

Thiên tài mặc áo giáp lửa đỏ thu hư khí và báu vật của con hư thú thất phẩm tinh anh, sau đó ánh mắt sắc bén xuyên qua lá cây thưa thớt, tia mắt như hai kiếm quang phá không đâm vào mặt Sở Mộ.

- Ta tên Luyện Hồng Vân, ngươi tên là gì?

Sở Mộ lạnh nhạt nói:

- Sở Mộ.

Nghe tên của đối phương Sở Mộ liền biết thứ hạng trên bảng Đăng Thiên, hạng năm.

Hạng năm mà thực lực đã mạnh như thế, xem ra thứ hạng trên bảng Đăng Thiên chỉ xếp theo điểm thiên tài chứ không phải thực lực thật sự. Chỉ mình Thiên Môn Bát Kiếm là Sở Mộ đã không tự tin đỡ nổi.

Nhưng Thiên Môn Bát Kiếm kia rất có thể là Luyện Hồng Vân được kỳ ngộ chứ không phải tự sáng tạo, không thì điểm thiên tài của gã nên cao hơn hắn.

Thực lực của Luyện Hồng Vân mạnh như vậy thì Dương Chiến Thiên, thậm chí Tần Ngạo Tiên và Cổ Loạn Không ở tít trên đầu bảng chưa từng bị dao động sẽ mạnh đến mức nào nữa?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như tung kinh vo luong tho pham 32 37 co chu tung buoi toi su co thich nu giac tanh, nam uan trong hanh trinh diet kho rat hay thay thich minh niem moi nhat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.