Kiếm đạo độc thần

Chương 2077: Đối thủ mạnh nhất (Hạ)


Hai Đại Đế khác vẻ mặt đồng ý.

Cổ Loạn Không, thiên hạ vô song, danh xứng với thật.

Tần Ngạo Tiên và Cổ Loạn Không đánh nhau xong đợt thứ hai của giai đoạn thứ bốn chấm dứt.

Vòng thứ ba cũng là vòng cuối giai đoạn thứ bốn, vòng cuối cùng của cuộc chiến bảng Thiên Thanh. Nghỉ ngơi năm phút rồi bắt đầu vòng thứ ba.

Là vòng cuối, vòng xếp hạng bảng Thiên Thanh cuối cùng, vòng cực kỳ quan trọng nên mỗi người càng chú trọng hơn.

Trong mười phút mọi người tiêu hóa những gì có được khi quan sát các trận chiến. Chỉ có Sở Mộ là khác, bởi vì hắn đang cố gắng tham ngộ, tham ngộ truyền thừa mới của Phá Hư bí điển, tranh thủ tiến thêm một bước chuyển hóa thành thực lực thăng cấp cho mình.

Qua mấy chục giây suy sét kỹ càng, thiên tài Đệ Nhất Bách Tôn Tọa lại chọn đối thủ, lần này càng cẩn thận hơn, chỉ cầu ổn, miễn thành công đánh bại đối thủ thì dù chỉ tăng lên một Tôn Tọa cũng được.

Một trăm danh ngạch bảng Thiên Thanh, khí vận giữa mỗi danh ngạch cách biệt xa, thứ hạng càng cao khí vận càng mạnh, vinh dự càng lớn.

Hạng một trăm và hạng chín mươi chín có chênh lệch rõ ràng.

Vì thận trọng suy xét, cẩn thận tuyển chọn đối thủ khiến khiêu chiến so tài Tôn Tọa vòng thứ ba càng kịch liệt gay cấn hơn. Kỳ phùng địch thủ, chiến đấu kéo dài, thủ đoạn càng nhiều.

Dù sao qua hai vòng đầu chiến đấu lại xem các thiên tài đánh nhau, mỗi người hoặc nhiều hoặc ít đều có thu hoạch, thực lực tiến bộ đôi chút. Hoặc là tiến bộ tạo nghệ kiếm pháp, hoặc thân pháp, bộ pháp các loại, hoặc là kỹ xảo chiến đấu.

Sau khi thực lực tiến bộ thì càng mạnh, ứng dụng vào chiến đấu vòng thứ ba càng đặc sắc, kỳ phùng địch thủ sung sướng lâm li.

Mỗi trận chiến bị kéo dài ra, vô hình trung giúp Sở Mộ tham ngộ truyền thừa tiện hơn.

Các trận so đấu không ngừng diễn ra, tận tình diễn dịch, trừ một ít tự bí pháp tự hại mình ra có thể nói mỗi thiên tài đều dốc hết sức.

Không sử dụng bí bảo đặc biệt, bí pháp tự hại mình không phải quy định nhưng nó là quy tắc ngầm, tóm lại là mỗi thiên tài tự giác.

Tử Dị khiêu chiến đối thủ, thành công thắng trận được Đệ Thập Ngũ Tôn Tọa.

Rất nhanh đến lượt Đệ Thập Bát Tôn Tọa Bạch U, gã vốn là Đệ Tứ Tôn Tọa nhưng thua dưới kiếm của Sở Mộ rớt xuống Tôn Tọa mười tám. Bạch U chọn đối thủ là Đệ Lục Tôn Tọa yêu nghiệt.

Vì Bạch U không đánh lại Sở Mộ, không nắm chắc sẽ thắng Tô Nguyệt Tịch. Dương Chiến Thiên, Tần Ngạo Tiên, Cổ Loạn Không thì sau khi thấy bọn họ chiến đấu Bạch U càng không tự tin, vòng cuối cùng liên quan thứ hạng cuối trên bảng Thiên Thanh, không thể qua loa, không mạo hiểm được, chỉ có thể cầu ổn.

Bạch U vẫn thi triển công kích tinh thần quyết chiến với Đệ Lục Tôn Tọa yêu nghiệt trong thế giới tinh thần. Lực lượng tinh thần của Đệ Lục Tôn Tọa yêu nghiệt rất mạnh nhưng so với Bạch U thì còn hơi chênh lệch, nên sau trận kịch chiến đã thua dưới kiếm của gã.

Bạch U thành công giành Đệ Lục Tôn Tọa, lại vào mười hàng đầu.

Chiến đấu tiếp theo càng đặc sắc, khiến người xem say mê.

Đến lượt Đệ Thập Tôn Tọa Luyện Hồng Vân.

Luyện Hồng Vân nhìn chín Tôn Tọa đằng trước, gã muốn nhất là Đệ Nhất Tôn Tọa, tiếc rằng gã tự hiểu mình so với Cổ Loạn Không cách biệt rõ ràng, hoàn toàn không đấu lại Cổ Loạn Không. Đệ Nhị Tôn Tọa, Đệ Tam Tôn Tọa thì Luyện Hồng Vân tự biết không đấu lại, không khiêu chiến.

Đệ Tứ Tôn Tọa Sở Mộ, Đệ Ngũ Tôn Tọa Tô Nguyệt Tịch, lúc trước Luyện Hồng Vân đã thua dưới kiếm của hai người này, không nắm chắc nếu tái chiến. Luyện Hồng Vân chắc chắn về quỹ tích thủ đoạn công kích của Đệ Lục Tôn Tọa Bạch U, gã đành lùi một bước bảo hiểm chọn Đệ Thất Tôn Tọa yêu nghiệt.

Đệ Thất Tôn Tọa yêu nghiệt không yếu, chiến đấu kịch liệt với Luyện Hồng Vân một phen buộc gã phải thi triển tuyệt học Luyện Vân Cửu Kiếp Kiếm mới bị đánh bại.

Luyện Vân Cửu Kiếp Kiếm là tuyệt học vô thượng, tiếc rằng Luyện Hồng Vân chỉ nắm giữ ba kiếm đầu nên tương đương với tuyệt học bình thường, nhưng uy lực thuộc đẳng cấp cao nhất trong tuyệt học bình thường, cực kỳ mạnh mẽ, đánh bại được Đệ Thất Tôn Tọa yêu nghiệt cũng hợp lý.

Đệ Cửu Tôn Tọa yêu nghiệt nhìn một hồi, từ bỏ khiêu chiến. Đệ Bát Tôn Tọa yêu nghiệt cũng vậy. Đệ Thất Tôn Tọa yêu nghiệt cũ thì khiêu chiến với Đệ Bát Tôn Tọa Phương Thiên Quỳnh, đánh bại gã thay thế chỗ ngồi.

Tiếp theo đến lượt Đệ Ngũ Tôn Tọa yêu nghiệt Tô Nguyệt Tịch.

Ánh mắt Tô Nguyệt Tịch lạnh băng như lưỡi dao vụt qua Sở Mộ, muốn cắt nát hắn ra. Sở Mộ như không phát hiện, bình thản chẳng thèm phản ứng làm Tô Nguyệt Tịch hận chết.

Tô Nguyệt Tịch nhìn Dương Chiến Thiên, xem Tần Ngạo Tiên, đáy mắt lóe tia giãy dụa sau đó bình ổn lại. Tô Nguyệt Tịch bỏ quyền, nàng cực kỳ không cam lòng nhưng biết thực lực lúc này của mình như thế nào, nàng không đánh lại Tần Ngạo Tiên nổi.

Cổ Loạn Không thì càng khỏi phải nói.

Đến lượt Đệ Tứ Tôn Tọa Sở Mộ khiêu chiến. Mọi người suy đoán Sở Mộ chọn Dương Chiến Thiên hay Tần Ngạo Tiên?

- Hơn phân nửa không đánh lại Tần Ngạo Tiên, ta nghĩ hắn rất có thể sẽ chọn Dương Chiến Thiên.

- Không chừng chọn Cổ Loạn Không thì sao?

- Ngươi đùa, Cổ Loạn Không thiên hạ vô song, làm sao Sở Mộ đánh lại được?

Ba Đại Đế suy đoán Sở Mộ sẽ chọn ai làm đối thủ. Cuối cùng cảm thấy Sở Mộ hoặc là bỏ quyền hoặc chọn Dương Chiến Thiên. Tần Ngạo Tiên và Cổ Loạn Không biểu hiện thực lực rất mạnh, xem Sở Mộ bày ra thực lực thì hắn vốn không đấu lại bọn họ.

Sở Mộ lướt qua mặt Dương Chiến Thiên, phớt lờ đôi mắt chiến ý khiếp người của gã, lướt qua mặt Tần Ngạo Tiên, bỏ qua đôi mắt lạnh lùng không linh của nàng, cuối cùng ngừng loại trên mặt Cổ Loạn Không. Đối diện Cổ Loạn Không, ánh mắt vô hình va chạm như có tia điện lấp lóe.

Cảnh này khiến mọi người bất ngờ, không lẽ Sở Mộ tính chọn Cổ Loạn Không làm đối thủ?

Chiến ý dâng lên từ người Cổ Loạn Không, cho cảm giác như gã thức tỉnh từ giấc ngủ say.

Loại cảm giác này rất quái dị, như thể lúc trước chiến đấu với Tần Ngạo Tiên không phải Cổ Loạn Không thật sự. Lúc đánh nhau với Tần Ngạo Tiên đúng là Cổ Loạn Không có lấy thực lực thật sự ra, nhưng gã hứng thú với Sở Mộ lớn hơn, nên thái độ với hắn khác với Tần Ngạo Tiên.

Cổ Loạn Không nói:

- Chúng ta so tài kiếm pháp đi.

Cổ Loạn Không không cho Sở Mộ cơ hội từ chối hay đồng ý, gã trực tiếp rút kiếm, kiếm đâm ra như cắt rách không khí, nhanh đến tột độ lại ẩn chứa chút sắc bén.

Kiếm pháp cơ bản, kiếm pháp cơ bản dung nhập phong chi lực lượng quy tắc.

Cổ Loạn Không rút kiếm Sở Mộ liền phản ứng lại, Thiên Trảm kiếm chém ra đúng lúc chặn lại mũi kiếm Cổ Loạn Không đâm tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach gian dong trong excel, ten zalo hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.