Kiếm đạo độc thần

Chương 2555: Cường giả Thánh cấp liên tục đuổi theo (Thượng)


Đám sứ giả rời đi. Đệ nhất sứ giả và nhị sứ giả cùng rời đi với nhau.

- Nếu lão Tam không có mở miệng ta cũng định đi Chân Kiếm tông một chuyến.

đệ nhất sứ giả trầm mặc một lát rồi nói, nhị sứ giả kinh ngạc không thôi.

- Chân Kiếm tông được xưng là tông môn kiếm tu. Toàn bộ cường giả Thánh cấp đều là Kiếm Thánh. Tông chủ Chân Kiếm tông lại dùng thực lực Thánh cấp nhất tinh miểu sát Thánh cấp tứ tinh. Nghe nói từng thi triển qua Kiếm vực, hơn nữa không phải là kiếm vực bình thường, ta cảm thấy rất là hứng thú...

Đệ nhất sứ giả bổ sung thêm một câu.

Nhị sứ giả thoáng cái đẫ hiểu rõ. Bởi vì đệ nhất sứ giả cũng tu luyện kiếm dạo.

Đệ nhất sứ giả là một Kiếm Thánh thực lực cường đại.

- Đại ca đã cảm thấy hứng thú không bằng chúng ta cùng đi tới Chân Kiếm tông kiểm chứng một phen.

Nhị sứ giả đề nghị.

- Không cần. Nếu như Chân Kiếm tông thực sự có Kiếm Thánh thất tinh, như vậy mới đáng để ta tới.

Đệ nhất sứ giả nói. Ngụ ý là hiện tại Chân Kiếm tông không có tư cách để hắn tới, bởi vì không có Kiếm Thánh thất tinh.

Khôi lỗi trận gì đó hắn không để vào trong lòng.

- Kỳ thực nói không chừng bây giờ chúng ta đi qua cũng đã muộn. Thực lực lão Tam rất mạnh, có thể đơn giản giải quyết tông chủ Chân Kiếm tông. Ngay cả cơ hội thả ra Khôi lỗi trận của đối phương cũng không có.

Nhị sứ giả nói.

Ý tứ của bọn hắn là tông chủ Chân Kiếm tông cũng là Sở Mộ đã là một người chết...

...

Tam sứ giả sau khi rời khỏi Chiến Vương môn lấy ra một chiếc phi hạm màu vàng dài mười thước. Tiến vào trong phi hạm, dùng tốc độ của cường giả Thánh cấp thất tinh tiến lên, phóng về phía Chân Kiếm tông.

Tam sứ giả tương đối lười biếng, có thể hưởng thụ thì thưởn gthụ, hắn không hao phí lực lượng của mình để phi hành.

Tốc độ của phi hạm cực nhanh, xẹt qua khong trung. Một đạo lưu quang màu vàng không bao lâu đã khiến cho người ta chú ý.

Không có biện pháp, Chiến Vương môn hiện tại hoàn toàn là tâm điểm. Mọi nhất cử nhất động đều sẽ khiến cho mọi người chú ý. Bởi vì bên ngoài Chiến Vương môn có rất nhiều thám tử.

Lúc này phi hạm của tam sứ giả vừa mới xuất động thì đã nhanh chóng bị người ta phát hiện ra, lập tức đưa tin, khiến cho nhiều người biết rõ hơn nữa.

- Phương hướng kia...

- Chiến Vương môn rốt cuộc cũng ra tay với Chân Kiếm tông sao?

- Xem ra Chiến Vương môn đã tìm hiểu rõ ràng thực lực của Chân Kiếm tông. Nếu không sẽ không gấp gáp hành động như vậy.

- Tam sứ giả a. Cường giả vô địch Thánh cấp lục tinh. Lần này Chân Kiếm tông có thể đứng sừng sững không ngã hay không đây?

Sau khi phi hạm của Tam sứ giả phóng đi, cường giả Thánh cấp các thế lực khác cũng lục tục đuổi theo.

Lúc này phi hạm màu vàng đã tới bên ngoài Chân Kiếm tông.

Thu hồi phi hạm màu vàng, tam sứ giả xuất hiện, rơi xuống, đứng trước sơn môn Chân Kiếm tông. Hắn cũng không có mạnh mẽ xông vào, ngược lại còn để cho đệ tử thủ hộ sơn môn vào trong thông báo một tiếng.

...

- Tông chủ, ngàn vạn lần không được. Tam sứ giả của Chiến Vương môn này quá mức quỷ dị.

Trong đại điện tông môn, Nhị trưởng lão biến sắc, vội vàng khuyên bảo Sở Mộ, sợ Sở Mộ đáp ứng.

Tam sứ giả đưa ra bái thiếp yêu cầu bái phỏng tông chủ Chân Kiếm tông. Nếu là bái phỏng thì phải đối mặt. Mà Tam sứ giả dùng một ngón tay miểu sát cường giả Thánh cấp lục tinh đỉnh phong, chuyện này tới bây giờ vẫn còn mới mẻ.

Sở Mộ chỉ là Thánh cấp nhất tinh, cho dù hắn có lợi hại hơn đi chăng nữa cũng không có khả năng đối kháng với cường giả Thánh cấp lục tinh a.

Ngay cả cường giả Thánh cấp lục tinh đỉnh phong, mạnh mẽ như vậy cũng không phải là đối thủ của Tam sứ giả. Sở Mộ làm sao có thể đối kháng với đối phương đượcc hứ?

Vạn nhất Sở Mộ bị giết, như vậy Chân Kiếm tông chẳng phải sẽ sụp đổ hay sao? Cuối cùng là bị diệt môn hoặc là trở thành phụ thuộc Chiến Vương môn.

Bất luận là loại kết quả nào đều không thể chấp nhận được.

- Chư vị không cần lo lắng, để cho hắn vào đây. Các ngươi đi ra bên ngoài đi.

Sở Mộ nói.

- Tông chủ, ngàn vạn lần không được a.

Các trưởng lão còn muốn khuyên ảo sm

- Ta có nắm chắc.

Sở Mộ nói, ngữ khí lạnh nhạt mà chắc chắn.

Sở Mộ vô cùng kiên quyết, các vị trưởng lão không khuyên bảo được, tỏ vẻ muốn lưu lại. Nhưng cuối cùng cũng không thể không đi ra ngoài.

Sở Mộ có suy đoán, cho nên các trưởng lão lưu lại cũng không có một chút tác dụng nào. Ngược lại còn có thể bị giết chết. Hiện tại Chân Kiếm tông có quá ít cường giả Thánh cấp, cũng đều là Kiếm Thánh, tổn thất không nổi.

Các trưởng lão mặc dù rời khỏi đại điện, nhưng mà không có rời xa, mà phân bố ở bốn phía.

Tam sứ giả Chiến Vương môn đi vào trong, thân thể như một cơn gió thổi tới, bất định. Trong nháy mắt Tam sứ giả đã đi vào trong đại điện. Các trưởng lão bên ngoài khẩn trương không thôi, trong lòng bàn tay đầy mồ hôi.

Trong đại điện tông môn, duy chỉ có một mình Sở Mộ ngồi ở vị trí tông chủ.

- Mặc dù chỉ là Thánh cấp nhất tinh, nhưng lại can đảm hơn người. Thánh cấp lục tinh cũng không thể so sánh với ngươi.

Tam sứ giả sau khi tiến vào đại điện tông môn, ánh mắt nhìn vào người Sở Mộ, lười biếng nói.

Hắn đứng ở đó, khiến cho người ta có cảm giác như muốn nắm xuống. Quả thực nếu có thể nằm thì tuyệt đối không ngồi. Có thể ngồi thì tuyệt đối không đứng.

- Ngươi không có tên hay sao?

Sở Mộ không nhanh không chậm nói. Hắn không có bởi vì đối phương dùng một ngón tay miểu sát cường giả thánh cấp lục tinh đỉnh phong mà sợ hãi. Giống như thực lực của đối phương không sai biệt lắm.

- Tam chính là tên của ta.

Tam sứ giả nói.

- Ngươi thực sự là một thiên tài khó gặp. Gia nhập Chiến Vương môn đi. Chân Kiếm tông sẽ có đãi ngộ và địa vị tốt nhất dưới Chiến Vương môn.

Không thể không nói đây là một hứa hẹn rất lớn.

Dựa theo tình huống trước mắt xem ra, Chiến Vương môn không ngừng trải rộng, sẽ tiếp tục khuếch trương. Nhanh chóng khuếc trương. Tương lai thế lực thần phục Chiến Vương môn sẽ càng ngày càng nhiều. Như vậy trong rất nhiều thế lực thuần phục tự nhiên cũng có chia cao thấp. Số tài nguyên được hưởng, trình độ coi trọng... cũng khác nhau.

Một hứa hẹn khiến cho Chân Kiếm tông nhận được đãi ngộ và coi trọng mà các thế lực khác không hưởng thụ được. Hoàn toàn khác với những thế lực khác, địa vị rất cao, giống như dưới một người trên vạn người vậy.

Chỉ là Sở Mộ không có chút động tâm nào. Bởi vì Chân Kiếm tông của hắn không cần thần phục bất kỳ thế lực nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich giac hanh 2016 bat ma phan 4, doc kinh vo luong tho tron bo giong doc thien quang rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.