Kiếm đạo độc thần

Chương 2615: Xin chiến với ta một trận


Sở Mộ rời đi tự nhiên không có ai ngăn cản. Phi hạm của Hoàng thất cũng sẽ đưa hắn trở về. Sở Mộ vừa mới rời đi, không ít người thở dài một hơi.

Một tuyệt thế Vạn Cổ yêu nghiệt như vậy, bản thân lại là Vương hầu tôn sư. Nếu như muốn ở lại Hoàng đô phát triển chỉ sợ sẽ tạo thành trùng kích rất lớn đối với quyền thế của bọn họ. Khi đó sẽ khó tránh khỏi một hồi gió tanh mưa máu.

Cục diện đã cố định như vậy không ai nguyện ý nhìn thấy một màn kia, cho dù là Đế Hoàng Thương Lan cũng không muốn.

Sở Mộ tự mình muốn rời đi là kết cục tốt nhất.

Gia tộc của Hô Duyên Chính Hùng đã bị cảnh cáo, là cảnh cáo tới từ Đế Hoàng Thương Lan. Không được dùng bất kỳ hình thức nào trả thù Chân Kiếm hầu. Bởi vì kết cục của Hô Duyên Chính Hùng chính là cái giá cho sự cuồng vọng của bản thân hắn. Cũng không phải là Chân Kiếm hầu chủ động khiêu khích.

Gia tộc của Hô Duyên Chính Hùng tự nhiên không dám vi phạm cảnh cáo của Đế Hoàng Thương Lan.

Từ Hoàng Đô tới Chân Kiếm tông trước sau cũng cần hơn mười ngày, Sở Mộ ở bên trong phi hạm tĩnh tu.

Bỗng nhiên phi hạm đang nhanh chóng phi hành lại dừng lại.

- Hầu gia, có người ngăn lại phi hạm.

Một thị nữ tới bẩm báo.

- Để cho bọn hắn xử lý là được.

Sở Mộ nói.

- Hầu gia, người nọ là Tiểu Vương gia Hô Duyên Chính Đình.

Thị nữ này nói.

- Hô Duyên Chính Đình sao?

Trong mắt Sở Mộ lóe lên tinh quang, đứng dậy, bay ra khỏi phi hạm.

Hô Duyên Chính Đình đang đứng trước hư không nhìn qua Sở Mộ.

- Chúng ta chờ ngươi đã lâu.

Hai mắt Hô Duyên Chính Đình bắn ra tinh mang hừng hực, giống như hai thanh kiếm mang xuyên thẳng qua không trung.

- Xin chiến với ta một trận.

Dứt lời, trên người Hô Duyên Chính Đình bộc phát ra kiếm ý chấn động mãnh liệt. Đây là loại kiếm ý lạnh như băng, tràn ngập sát khí, làm hư không rung chuyển. Phong mang kinh người lan tràn ra, bát phương cũng phải sợ hãi.

Đây là lực lượng của Thánh cấp tứ tinh sơ giai, lại siêu việt Thánh cấp tứ tinh sơ giai tầm thường, còn cường đại hơn nhiều.

Hô Duyên Chính Đình Thánh cấp tứ tinh sơ giai hoàn toàn có thực lực có thể chém giết Thánh cấp Lục tinh sơ giai bình thường. Thậm chí đối kháng được với Thánh cấp lục tinh trung giai.

Xa xa, mấy người Thanh Ẩn vương đứng nhìn.

Kỳ thực bọn hắn cũng rất muốn biết, dưới tình huống Sở Mộ không sử dụng kiện khải giáp màu trắng kia có thể đối phó với Thánh cấp lục tinh hay không. Hô Duyên Chính Đình ra tay sẽ khiến cho bọn hắn biết được băn khoăn trong lòng mình.

Kiếm ý tràn ngập sát ý, cường đại mà lạnh lẽo như băng phóng lên trên trời, tràn ngập bát phương. Đập vào trong mắt lại khiến cho máu tươi của Sở Mộ nhanh chóng vận chuyển.

Không thể không nói, chỉ cần bằng vào cỗ khí thế kia cũng đoán được Hô Duyên Chính Đình là một Kiếm Thánh cường đại, không thẹn với danh xưng Vạn Cổ yêu nghiệt.

Hô Duyên Chính Đình trải qua Bách niên bí cảnh lại càng cường đại hơn, không chỉ đơn thuần là tu vi đề thăng.

- Đến.

Đối mặt với khiêu chiến của Hô Duyên Chính Đình, câu trả lời của Sở Mộ chỉ có một chữ, lại làm cho máu tươi người ta sôi trào.

Trận chiến này là trận chiến giữa đệ nhất nhân trong đám người trẻ tuổi của Hoàng Đô, là hắc ma. Một bên là tông chủ tông môn kiếm tu ngang trời xuất thế. Trận chiến này không có vạn chúng chú mục, người xem rất ít. Chỉ có đám người Thanh Ẩn vương phía xa cùng với hơn mười người trong phi hạm của hoàng thất mà thôi.

Mười người trong phi hạm kích động không thôi.

Chỉ thấy Hô Duyên Chính Đình duỗi cánh tay phải ra, nắm chặt trong hư không. Kim quang sắc bén khôn cùng lan tràn ra, hội tụ, tạo thành một thanh trường kiếm màu vàng hiện lên trên tay hắn.

Một thanh Linh kiếm thuộc tính Kim.

Linh kiếm thuộc tính Kim ở trong tay, một thân khí thế của Hô Duyên Chính Đình lại chuyển đổi, trở nên sắc bén vô cùng, phong mang vô cùng, phảng phất như ở trong thiên địa không có gì có thể ngăn cản phong mang của nó. Tất cả những thứ cứng rắn sẽ nghiền nát dưới thân kiếm của nó.

Sở Mộ cũng duỗi bàn tay phải ra, hỏa diễm thiêu đốt, kéo dài. Liệt Hoàng linh kiếm xuất hiện trong tay.

Không nói gì, chỉ thấy thân thể song phương nhoáng lên một cái, bộc phát ra tốc độ cao không gì sánh nổi. Loại tốc độ này đủ để khiến cho cường giả Thánh cấp ngũ tinh cảm thấy hổ thẹn, lại khiến cho cường giả Thánh cấp lục tinh cảm thấy áp lực.

Trong nháy mắt hai đạo lưu quang giao thoa, song kiếm giao thoa, va chạm, nhanh chóng đánh ra mấy trăm kiếm. Vô số tia lửa bắn ra, mỗi một tia lửa đều ẩn chứa lực lượng kinh người.

Quay đầu lại, lại tiếp tục giao phong.

Tốc độ của Hô Duyên Chính Đình cực nhanh, tốc độ của Sở Mộ cũng rất nhanh. Hiện tại song phương đang dùng tốc độ và kiếm pháp quyết đấu.

Kiếm pháp là kiếm pháp cơ sở, nhưng mà ở trong tay hai người lại có vẻ không tầm thường.

Mỗi một kiếm mỗi một chiêu đều có được uy lực đáng sợ vô cùng. Có thể đơn giản tạo thành tổn thương với cường giả Thánh cấp ngũ tinh, thậm chí là tử vong.

Chỉ trong thời gian mười tức ngắn ngủi, Sở Mộ và Hô Duyên Chính Đình đã ở trên hư không giao phong mấy ngàn lần. Di chuyển tốc độ cao làm cho người ta khó có thể nắm bắt. Song kiếm giao phong, thanh âm sắc bén xé rách không trung, xé rách màng nhĩ của mọi người, khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu, thống khổ.

Phi hạm không thể không lùi về phía sau xa hơn, sợ bị ảnh hưởng tới.

Trên thực tế một khi phi hạm hoàng thất mở vòng phòng hộ ra, đủ để chống cự công kích của cường giả Thánh cấp cao giai.

Kiếm pháp cơ sở ở dưới thân kiếm của hai người thi triển ra vô cùng tinh diệu, giống như sống lại, có mắt. Có được linh tính độc nhất vô nhị.

Kiếm pháp cơ sở của Hô Duyên Chính Đình giống như Linh kiếm trong tay hắn, phong mang không dứt, trước nay chưa từng có. Bất luận một thứ cứng rắn gì cũng bị kiếm hắn bổ ra, chém giết.

Kiếm pháp của Sở Mộ thì khác, nhưng mà cũng giống như linh kiếm trong tay hắn vậy, mãnh liệt như lửa, xâm nhập vạn vật, đốt cháy hết thảy. Tràn ngập nhiệt độ cao đáng sợ.

Phong mang và bạo tạc va chạm, hai Vạn Cổ yêu nghiệt quyết đấu. là quyết đấu giữa hai Kiếm Thánh yêu nghiệt.

- Chân Kiếm hầu quả nhiên có đủ thực lực chiến Thánh cấp lục tinh.

Xa xa, đám người Thanh Ẩn Vương thấp giọng nói.

- Hiện tại ta lại nghĩ, đồn rằng Chân Kiếm hầu mặc bộ giáp màu trắng kia là có được lực lượng chém giết Thánh cấp lục tinh, thế nhưng hiện tại kỳ thực cũng không có lực lượng cường đại như vậy. Nhiều lắm nó chỉ là một loại phụ trợ mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như phan tich tinh tat yeu khach quan va loi ich cua su phat trien kinh te thi truong o viet nam, tai khoan 228 dau tu dai han khac chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.