Kiếm đạo độc thần

Chương 3019: Đệ nhất nhân dưới thất vương (Thượng)


- Ngươi bất tử là dựa vào yêu hỏa trên người, lúc yêu hỏa hao hết là thời điểm ngươi phải chết.

Sở Mộ nói những lời này truyền vào tai Phong Vô Ý, sắc mặt Phong Vô Ý biến hóa.

- Dừng tay!

Phong Vô Ý kinh hoảng:

- Mau dừng tay!

Hắn không muốn chết, hắn còn muốn thành tựu vương giả chí cao vô thượng.

Sở Mộ không quan tâm, một kiếm lại một kiếm, không ngừng suy yếu yêu hỏa trên người Phong Vô Ý, cho dù mỗi một lần đều rất yếu ớt nhưng kiếm của Sở Mộ rất nhanh, kiếm kiếm đoạt mệnh, trong nháy mắt đánh vài trăm kiếm lên người Phong Vô Ý, tiêu hao yêu hỏa với tốc độ cực nhanh.

- Một kiếm cuối cùng, Thiên Uy!

Giơ Liệt Hoàng Linh Kiếm lên cao cao, trên bầu trời xuất hiện sấm sét giống như trời xanh phẫn nộ, uy áp mạnh mẽ hàng lâm, thân thể Phong Vô Ý bị giam cầm dưới áp lực đáng sợ.

Thiên lôi cuồn cuộn như trời xanh phẫn nộ, uy nghiêm vô tận như bầu trời sụp đổ tận diệt thương sinh.

Uy lực của Thiên Uy thế không thể đỡ.

Đây cũng là chiêu kiếm mạnh nhất Sở Mộ có thể nắm giữ, tuy hắn không thể dung nhập tinh túy của Tâm Kiếm Như Nhất vào trong Thiên Uy kiếm thức, uy lực của nó vẫn cực mạnh.

Tâm Kiếm Như Nhất có thể giúp xuất kiếm nhanh hơn, càng chuẩn xác hơn, ác hơn, nhưng Sở Mộ sử dụng vô số kiếm chiêu tạo thành thương tổn lớn với Phong Vô Ý, toàn thân của hắn cứng ngắt, trong lúc nhất thời không thể phản ứng, khó có thể tránh né Thiên Uy kiếm thức đánh tới.

Trảm!

Sấm sét cuồn cuộn, vô kiên bất tồi, vạn vật tịch diệt.

Phong Vô Ý chỉ có thể dùng ánh mắt hoảng sợ nhìn nhưng không có năng lực tránh né.

Yêu hỏa tán loạn, thân hình vỡ vụn, hắn hóa thành huyết nhục tán loạn bay như mưa, chỉ còn lại trái tim đang đập.

- Quả nhiên là hung yêu.

Sở Mộ nhìn trái tim đang đập, nó không khác gì yêu hạch trong hung yêu bí cảnh.

- Phá!

Kiếm của hắn nhanh như gió chém vào trái tim này, trái tim cực kỳ cứng rắn, nó còn cứng hơn yêu hạch của ngân giác hung yêu trong Hắc Thần bí cảnh gấp trăm lần, dù như thế cũng không ngăn được một kiếm của Sở Mộ.

Đánh tan, lực lượng tinh thuần không thể hình dung phân tán ra chung quanh, Sở Mộ vận chuyển công pháp hấp thu lực lượng tinh thuần kia vào trong cơ thể, cũng vận chuyển Thần Hoang kiếm nguyên trong cơ thể.

Sở Mộ cảm giác tu vi của mình mới đột phá lên Vạn Cổ cửu trọng thiên trung kỳ lại có tăng vọt nhanh chóng, hắn lập tức đạt tới Vạn Cổ cửu trọng thiên trung kỳ đỉnh phong, khoảng cách hậu kỳ còn kém một đường.

- Trong vòng một năm, tu vi nhất định có thể đột phá đến hậu kỳ.

Sở Mộ cảm nhận một lúc và nói thầm.

Đây là đại thu hoạch sau khi chém giết Phong Vô Ý.

Đương nhiên còn có không gian giới chỉ của Phong Vô Ý, bên trong chắc chắn có vô số thứ tốt.

Kiếm Yêu Phong Vô Ý chết, mười hai Thiên Yêu chết, cường giả ba đại chiến lực của Kiếm Yêu Môn bị chém giết ngay từ đầu nên không còn, mấy vạn đệ tử tử vong, có thể nói Kiếm Yêu Môn chỉ còn trên danh nghĩa.

Dù sao đệ tử ở lại trong đại bản doanh của Kiếm Yêu đều có thực lực cường đại, hiện tại đã chết không ít.

...

- Sở huynh, thực lực của ngươi quá cường đại, đúng là đệ nhất nhân dưới thất vương.

Trên đường trở về, Long Hoàn thở dài nói ra.

Thương thế của bọn họ trải qua điều tức đã khỏi hẳn.

- Thực lực Phong Vô Ý cũng rất mạnh.

Sở Mộ nói, trong lời nói mang theo vài phần tiếc nuối.

Hắn tiếc nuối Phong Vô Ý có thực lực cường đại nhưng không phát huy vô cùng tinh dêệu.

Luận lực lượng, Phong Vô Ý không kém hơn Sở Mộ mảy may, luận tài tình cũng có. Nhìn Kinh Trập kiếm pháp của hắn là biết rõ, trải qua sửa chữa đã đạt tới cấp truyền thừa cực hạn, còn muốn hơn các bạch ngân kiếm quyết. Thập phần cường đại, đáng tiếc thời gian quá ngắn.

Hung yêu là tính mạng trí tuệ. Nhân tộc cũng là tính mạng trí tuệ, tuy cũng có một đầu hai tay hai chân nhưng bản chất lại khác nhau.

Khống chế thân thể không thuộc chủng tộc của mình cũng không phải chuyện dễ dàng, sẽ phải chịu đủ loại hạn chế, thường thường cần thời gian thật dài mới có thể nắm giữ.

Từ khi hung yêu đạt được thân thể Phong Vô Ý đến nay cũng mới qua vài chục năm mà thôi, thời gian đoạt xá ngắn, hắn lại chú trọng tăng thực lực, lực lượng tăng lên quá nhanh cho nên không đủ thời gian mài hợp, thời gian vài chục năm ngắn ngủi có thể tăng một môn kiếm pháp lên cấp truyền thừa cực hạn là hết sức kinh người.

Nếu cho Phong Vô Ý vài chục năm trên trăm năm, bản thân hắn khống chế tốt thân thể, đến lúc đó lực lượng sẽ gia tăng rất nhiều, Sở Mộ muốn thắng cũng không dễ dàng như thế.

Nhưng bất kể nói thế nào, thực lực Phong Vô Ý cường đại, không thể nghi ngờ đổi thành cường giả cấp hạo dương khác chắc chắn không phải đối thủ của hắn, không nói kỹ xảo gì đó, trên lực lượng Phong Vô Ý đã áp chế tuyệt đối.

Mọi người không tử vong, tuy mười hai cường giả cấp hạo dương đều bị thương nhưng có thể chém giết Phong Vô Ý, thành quả chiến đấu phong phú, nhanh chóng quay về Đồ Huyết Phủ, tập thể hiện thân, hơn nữa tuyên bố Kiếm YÊu Phong Vô Ý và mười hai Thiên Yêu bị chém giết, hạ lệnh Hạo Dương liên minh xuất quân đuổi giết đệ tử Kiếm Yêu Môn còn sót lại.

Lúc này thiên hạ kinh sợ.

Kiếm Yêu Môn hoành hành thiên hạ, làm vô số người kiêng kị, lòng người bàng hoàng, không biết tạo thành bao nhiêu giết chóc, hôm nay lại bị diệt?

Kiếm Yêu Phong Vô Ý cường hãn giết chóc vô số người, đệ nhất thế hệ trẻ vậy mà bị chết, đây là tin tức rung động cỡ nào.

Mà khi tin tức truyền ra, người chém giết Kiếm Yêu Phong Vô Ý chính là Sở Mộ, lúc này oanh động càng lớn.

Trong năm đại thành thị đang bàn tán về Sở Mộ, hắn là đề tài người ta bàn luận nhiều nhất.

- Ta biết ngay hắn không dễ chết như thế.

- Vô Song Kiếm Tinh, kiếm tinh vô song ah, danh tiếng vô song danh xứng với thực, không ai có thể so sánh với hắn.

- Không chỉ có trẻ tuổi, không ai bằng, thế hệ trước trừ thất vương ra chẳng có ai là đối thủ của hắn.

- Bảy đại tinh thần, không, Vô Song Kiếm Tinh đã vượt lên trên sáu đại tinh thần khác rồi.

- Đệ nhất nhân dưới thất vương, có lẽ hắn sẽ thành vương giả thứ tám.

Sở Mộ là trung tâm của chủ đề, lúc này đang tu luyện trong trang viên.

Nhiều khen ngợi và vinh quang hơn nữa, Sở Mộ xem ra chỉ là bọt nước, Kiếm Yêu Phong Vô Ý lúc trước có được thực lực cường đại áp đảo trên sáu đại tinh thần, được vinh dự là người mạnh nhất thế hệ trẻ, đệ nhất nhân dưới thất vương lại bị Sở Mộ hắn chém giết, tất cả khen ngợi đều rơi xuống đầu Sở Mộ, thành tựu Sở Mộ, là đá đặt chân của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như nghi le an hoi mien nam, hoa bao thach ba tu những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn