Kiếm đạo độc thần

Chương 3479: Thắng liên tiếp bắt đầu (Hạ)


Nhẹ nhàng huy động, không khí bị móng vuốt sắc bén xé rách.

Lang Tinh Phong thi triển Hóa Thú, một thân khí tức trở nên càng thêm cường đại, càng thêm hung lệ.

Thú Nhân tộc có Lang Nhân tộc, Hổ Nhân tộc, Sư Nhân tộc, Hùng Nhân tộc, Ưng Nhân tộc... từng phân tộc khí tức bất đồng, năng lực cũng có khác biệt. Như Lang Nhân tộc, là Nhân tộc cùng Lang Tộc kết hợp, có trí tuệ cao siêu, cũng có được hung tàn cùng tàn nhẫn của Lang Tộc.

Hai chân sau đạp mặt đất, tốc độ bộc phát, so với trước còn nhanh hơn, Lang Tinh Phong giống như một con hung lang, bay nhào về phía Sở Mộ, Lang Trảo giơ lên, hung hăng cầm ra, xé rách trường không, ngay lập tức liền tới.

Trảo ảnh này đánh úp lại, để cho Sở Mộ có loại cảm giác khó thở, phảng phất như thân hình muốn bị xé nứt.

Ly Thương Kiếm lên, kiếm quang lập loè, ngăn cản Lang Tinh Phong công kích, hơn nữa phản kích mà đi.

Tốc độ của Lang Tinh Phong cực nhanh, công kích cũng cực kỳ lăng lệ ác liệt, nhưng Sở Mộ đồng dạng không kém.

Sở Mộ tối đa là cùng Kiếm Tu chiến đấu, những thứ khác tương đối ít, chiến đấu cùng đối thủ dùng trảo càng ít, nhất là loại đối thủ như Thú Nhân tộc, có thể trực tiếp Hóa Thú, còn là lần đầu tiên gặp được.

Kiếm đạo, không thể chỉ cùng Kiếm Tu chiến đấu, còn phải trải qua nhiều loại hình chiến đấu, như thế, mới có thể càng tiến một bước hoàn thiện kiếm đạo của mình, trở nên không có sơ hở, trở nên hoàn mỹ.

Móng vuốt sắc bén của Lang Tinh Phong không ngừng chém ra, thi triển các loại trảo pháp, dùng nhanh hung ác làm chủ, không ngừng tiến công, hoàn toàn buông tha cho phòng ngự cùng né tránh, tiến công tiến công tiến công, ở dưới tức giận chèo chống, thực lực cơ hồ vượt xa người thường phát huy.

Sở Mộ thì dùng kiếm pháp trụ cột, liên tiêu đái đả, hóa giải công kích lăng lệ ác liệt của Lang Tinh Phong, thể ngộ chỗ ảo diệu trong trảo pháp của đối phương.

Trọn vẹn kéo dài nửa khắc đồng hồ tiến công cường độ cao, lực độ cùng tốc độ công kích của Lang Tinh Phong hơi hạ thấp, lúc này Sở Mộ nắm lấy cơ hội, một kiếm chấn bay móng vuốt sắc bén của Lang Tinh Phong, thuận thế chém rụng, tiến quân thần tốc.

Kiếm quang nổ tan lên ngực Lang Tinh Phong, Lang Tinh Phong lần nữa bay ngược ra xa vài trăm thước, lúc này đây, Sở Mộ tăng cường uy lực, Lang Tinh Phong trực tiếp thổ huyết ngã xuống đất, tứ chi mở ra, trong lúc nhất thời chỉ cảm thấy ngực đau đớn, lan tràn toàn thân, căn bản vô lực đứng dậy.

Lang Tinh Phong bị thương lại không còn lực, căn bản không cách nào duy trì bộ phận Hóa Thú, cánh tay phải khôi phục nguyên trạng.

- Thắng... Thắng...

Lang Tinh Phong bị thua, mọi người kinh ngạc không thôi, hết sức kinh ngạc.

- Thực lực Đại Thánh Tôn!

- Thiên kiêu, tuyệt đối là thiên kiêu.

- Tốt, Nhân tộc chúng ta lại thêm một thiên kiêu.

Khiếp sợ quy khiếp sợ, bên Nhân tộc thì dùng mừng rỡ làm chủ.

Một tuyệt thế thiên tài cùng một thiên kiêu chênh lệch, là rất lớn.

Phía trước chỉ suy đoán, nhưng bây giờ là khẳng định.

Đối với Nhân tộc hô hào, những chủng tộc khác ngoài khiếp sợ thì có chút khó chịu, vì sao là Nhân tộc mà không phải bổn tộc của bọn hắn chứ.

Đánh bại Lang Tinh Phong, Sở Mộ đã nhận được ba liên thắng, chỉ bất quá hắn ba liên thắng cùng đại đa số người ba liên thắng bất đồng, hàm lượng rất cao, bởi vì liên tục đánh bại ba đối thủ, hai cái là lấy được hai mươi thắng liên tiếp, một cái lấy được 30 thắng liên tiếp.

Nhưng Bách Chiến Lôi Đài chính là như vậy, mặc kệ ngươi lấy được bao nhiêu thắng liên tiếp, chỉ cần bị đánh bại, đều chỉ có thể coi là một lần thắng lợi.

Liên tục đánh bại ba đối thủ rất có thực lực, lực lượng của Sở Mộ lại không có tiêu hao bao nhiêu, hắn đứng ở trên Bách Chiến Lôi Đài, chờ đợi người khiêu chiến kế tiếp.

Chỉ là, Sở Mộ biểu hiện ra thực lực không tầm thường, trong lúc nhất thời, không có người lên đài.

Ngay cả Lang Tinh Phong 30 thắng liên tiếp cũng bị đánh bại, người thực lực không bằng Lang Tinh Phong lên, cũng chỉ có kết cục bị thua.

Mười tức đi qua, vẫn không có người nào lên đài khiêu chiến.

- Ta đến.

Một Nhân tộc nói, thả người bay vọt, rơi vào trên Bách Chiến Lôi Đài, là một Tiểu Thánh Tôn:

- Các hạ thực lực phi phàm, ta tự biết không phải đối thủ, nhưng vẫn muốn chiến một hồi, ma luyện chính mình.

- Mời.

Sở Mộ nói.

Người này ra tay, trường thương xoáy vũ, phảng phất như một vòi rồng gào thét tới, không có bất kỳ thăm dò, bởi vì không cần, vừa ra tay là toàn bộ thực lực.

Sở Mộ không có ra tay, mà cho đối phương liên tục ra chiêu ba lượt, một kiếm chém ra, kiếm quang xé rách vòi rồng của đối phương, trực tiếp đánh bay hắn, khí huyết cuồn cuộn chấn động, đã bị thương nhẹ.

- Ta nhận thua.

Người này cũng cực kỳ thức thời, tự biết không phải đối thủ, đối phương cũng rất nể tình, liền chủ động nhận thua, Sở Mộ lấy được bốn thắng liên tiếp.

Tiếp đó, lại hơn mười tức thời gian trôi qua, không có người lên đài.

Đại đa số người nghĩ rất đơn giản, biết rõ không địch lại còn lên, cái kia chính là tìm tai vạ, ai sẽ ngu như vậy.

- An bài thoáng một phát, để cho người đi lên khiêu chiến, để cho hắn thắng nhiều mấy trận.

Phó Thanh Trì ngồi ở trong tháp lâu của Nhân tộc phân phó nói.

- Vâng, Thiếu chủ.

Trung niên nhân này lĩnh mệnh, lập tức tiến về lầu ba phân phó.

Rất nhanh, lại có một người rơi vào trên Bách Chiến Lôi Đài, là một Tiểu Thánh Tôn, tự nhiên không phải đối thủ của Sở Mộ, đơn giản bị thua, Sở Mộ đạt được năm thắng.

Lại có một Tiểu Thánh Tôn rơi vào trên Bách Chiến Lôi Đài cùng Sở Mộ chiến một trận, bị Sở Mộ đánh bại.

Sáu thắng liên tiếp.

Như thế, Sở Mộ rất nhanh thì lấy được chín thắng.

Liên tục nhiều lần đều là Tiểu Thánh Tôn khiêu chiến mình, hơn nữa một cái bị thua kế tiếp lập tức lên khiêu chiến, đưa tới Sở Mộ nghi hoặc, nhìn lại tháp lâu của Nhân tộc, vừa vặn đối mặt với Phó Thanh Trì ở năm tầng, Phó Thanh Trì mỉm cười, đối với Sở Mộ gật đầu xem như chào hỏi, Sở Mộ cũng có chút gật đầu, tựa hồ đã hiểu.

Đây là một loại thủ đoạn, có thể nói là ăn gian quang minh chính đại, tìm một ít người thực lực không bằng mình tới khiêu chiến, để cho mình đạt được thắng liên tiếp, cũng có thể xem như là một loại trợ giúp đối với mình.

- Vô sỉ!

- Nhân tộc thật sự là quá vô sỉ, vậy mà sử dụng loại thủ đoạn này đến xoát thắng cục.

Loại cách làm này, tự nhiên đưa tới các tộc khác bất mãn, chỉ là, bọn hắn cũng chỉ có thể biểu đạt bất mãn mà thôi, bởi vì loại chuyện này, mỗi một chủng tộc đều làm, hơn nữa không chỉ một lần.

Mắng quy mắng, nhưng ai cũng sẽ không đứng ra hô hào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như nghi thuc le cuoi o nha gai bao gom nhung buoc gi, rau den xanh la lieu làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.

loading...
DMCA.com Protection Status