Kiếm đạo độc thần

Chương 3520: Vi mọi người địch


- Đa tạ Mộ sư huynh.

Sở Trọng thở dài một hơi, cảm kích không thôi.

- Trọng sư huynh, ta có loại cảm giác không tốt.

Thần sắc của Sở Mộ có vài phần ngưng trọng nói:

- Hai trái Thăng Long quả này ngươi cầm trước, lập tức rời khỏi đây.

- Mộ sư huynh không thể.

Sở Trọng cả kinh, vội vàng thoái thác.

- Ta lúc này đây tìm được một ít Thăng Long quả, nếu như không có Trọng sư huynh, ta sẽ không có những thu hoạch này.

Sở Mộ nói:

- Cho nên hai trái Thăng Long quả này Trọng sư huynh phải nhận lấy, mặt khác, ta còn có sự tình khác phải làm, không thể tiếp tục lưu lại, cũng sẽ không cùng Trọng sư huynh đồng hành.

- Tốt, chúng ta ở Sở Môn tụ họp.

Sở Trọng nói, không khách khí nhận lấy hai trái Thăng Long quả, sau đó quay người nhanh chóng ly khai, hắn biết rõ, thực lực của mình kém xa Sở Mộ, cho nên đồng hành, một khi gặp cường địch, chỉ biết kéo chân sau của Sở Mộ.

Sau khi Sở Trọng rời khỏi, Sở Mộ lựa chọn một phương hướng khác, ngự không mà lên, nhanh chóng rời xa.

Ở địa phương này chờ đợi một thời gian ngắn, trước trước sau sau, mình tìm được hoặc chém giết người lòng mang làm loạn lấy được Thăng Long quả, tổng số vượt qua hai mươi trái, coi như là cho Sở Trọng hai trái, y nguyên còn có 21 trái.

Tiếp tục lưu lại tìm kiếm Thăng Long quả cũng có thể, nhưng không biết vì sao, trong nội tâm Sở Mộ xuất hiện một loại cảm giác không thoải mái, tuy không rõ ràng lắm nơi phát ra loại không thoải mái này ở đâu, nhưng nhất định có quan hệ tới mình, cũng có quan hệ tới địa phương này, chính bởi vì như thế, Sở Mộ mới quyết định ly khai.

Mục đích tới Tiểu Thế Giới này, không đơn thuần là vì Thăng Long quả.

- Chính là hắn, trên người chí ít có ba trái Thăng Long quả.

Ngay thời điểm Sở Mộ ngự không phi hành, ly khai khu vực Thăng Long đằng, bỗng nhiên vang lên một giọng nói, ngay sau đó, Sở Mộ cũng cảm giác được mình biến thành tiêu điểm của rất nhiều ánh mắt, chủ nhân của những ánh mắt kia nghe được “ba trái Thăng Long quả”, lập tức hiện lên tham lam.

- Có hai trái Thăng Long quả là hắn giết chết người của Thiết Long Tông lấy được.

Thanh âm tràn ngập ác ý kia lần nữa vang lên, lộ ra phiêu hốt bất định, Sở Mộ thoáng cái cũng không cách nào bắt được phương vị của người mở miệng nói chuyện.

Lập tức, từng đạo sát khí phóng lên trời, dưới sát ý tung hoành, chỉ thấy từng đạo ô quang phảng phất như Tiềm Long thăng uyên, nhao nhao từ phía dưới bắn tới Sở Mộ, rõ ràng là một mảnh Thiết Long tác dài hẹp.

Thiết Long tác là vũ khí chuyên dụng của Thiết Long Tông, đúng là người Thiết Long Tông ra tay.

Thiết Long tác kia khoảng chừng hơn mười đạo, từ các nơi ở phía dưới kích xạ đến, có nhanh có chậm, có thô có mảnh, có bá đạo kiên cường như Thiên Long, có tà ý liều lĩnh giống như Ma Long, có quỷ dị xảo trá như Quỷ Long, có linh hoạt đa dạng như Du Long.

Võ học của Thiết Long Tông, dùng Thiết Long tác làm chủ, nhưng cũng không phải đồng dạng, mà có phong cách bất đồng, bá đạo, xảo trá, linh hoạt... không phải trường hợp cá biệt.

Mấy chục Thiết Long tác công kích, lẫn nhau tầm đó lại có phối hợp vô hình, vậy mà bắt đầu phong tỏa hư không quanh thân Sở Mộ, Sở Mộ lập tức cảm giác được, không gian đã bị một cỗ lực lượng vô hình áp bách, phảng phất như bị giam cầm, trở nên càng thêm cứng lại, động thoáng một phát cũng rất khó khăn.

- Giết hắn đi, báo thù cho sư huynh đệ của Thiết Long Tông.

Lại có một giọng nói hét lớn.

Chợt, một tiếng gầm gừ tràn đầy thô bạo vang lên, từ phía dưới, một Ma Long toàn thân đen nhánh phá không tới, Ma Long kia thình lình lớn cỡ thùng nước, giương nanh múa vuốt trông rất sống động, mang theo khí tức hủy diệt kinh người, không lưu tình chút nào oanh về phía Sở Mộ.

Một kích này, nghiễm nhiên là một nửa bước Đại Đế của Thiết Long Tông xuất thủ.

Nửa bước Đại Đế trong khu vực Thăng Long đằng cũng không nhiều, nhưng vẫn có một ít.

Hư không bị phong tỏa, mang đến áp lực rất lớn cho Sở Mộ, uy lực của một kích này lại mạnh như thế, để cho sắc mặt của Sở Mộ ngưng trọng.

Hít sâu một hơi, đại chân lực tựa như đại giang trường hà, cuồn cuộn lao nhanh toàn thân, không cực hạn ở kinh mạch chút nào, chấn động hư không, Kiếm đạo bổn nguyên chi lực phóng thích, lực lượng cường hoành chạy chồm, Ly Thương Kiếm nâng lên, nặng như sơn nhạc.

Một kiếm chém rụng, liền có một tòa Tiểu Hư Không từ trong hư vô hàng lâm.

Hắc Ma Long nhảy vào Tiểu Hư Không, lại đánh nát Tiểu Hư Không lao ra, oanh về phía Sở Mộ, chỉ thấy Tiểu Hư Không nghiền nát phong vân bắt đầu khởi động, hóa thành một tòa Thâm Lam Thế Giới hàng lâm, trấn áp xuống.

Hắc Ma Long cùng Thâm Lam Thế Giới va chạm, Ma Long bộc phát ra uy lực đáng sợ, làm cho Thâm Lam Thế Giới run lên, lại không có bị đánh nát, ngược lại trấn áp Hắc Ma Long xuống.

Uy lực của Hắc Ma Long hết sức kinh người, nhưng mà, bị Tiểu Hư Không suy yếu bộ phận lực lượng, khó có thể đối kháng Thâm Lam Thế Giới.

Kiếm tiếp theo, hai tay của Sở Mộ cầm kiếm, giơ lên cao cao, một kiếm phách trảm.

Trên trời dưới đất, ta chính là trung tâm, Duy Ngã Độc Tôn.

Vấn Đạo Kiếm Thuật Ngã Vi Chủ!

Kiếm quang cực lớn từ phía trên chém rụng, hư không giam cầm lập tức bị đánh phá, ở dưới một kiếm, vài sợi Thiết Long tác cũng bị chém đứt, phong tỏa nứt ra, thân hình của Sở Mộ lóe lên, liền từ trong kẽ nứt chui ra, hóa thành lưu quang phi tốc đi xa.

- Muốn chạy trốn.

Người Thiết Long Tông tự nhiên sẽ không bỏ mặc Sở Mộ rời đi, nhanh chóng truy kích.

- Chết!

Sát ý kinh người, bỗng nhiên trùng kích Sở Mộ, để cho toàn thân của Sở Mộ run lên, chợt, ở phía trước xuất hiện một đạo thân ảnh, đứng ở trong hư không phảng phất như đứng ở trên đất bằng, hai chân có chút uốn lượn, hai tay chuyển động tầm đó, lực lượng cường đại tràn ngập, đẩy về phía trước.

Một đoàn quang cầu cực lớn cao tốc xoay tròn, phảng phất như ngạnh sanh mở ra hư không, mang theo uy lực kinh người, oanh kích về phía Sở Mộ.

Một kích này, lại là một kích của nửa bước Đại Đế.

Người ra tay, đúng là Huyền Chiến môn Vương sư huynh.

Kẻ lúc trước mở miệng nói chuyện, đúng là Huyền Chiến môn Vương sư huynh này, hắn cố ý biến hóa thanh âm hướng dẫn người khác xuất thủ đối phó Sở Mộ trước, mình lại thừa cơ kiếm tiện nghi.

Nếu như nhiều người nhiều môn phái đối phó Sở Mộ, coi như Sở Môn biết, lại có thể thế nào, chẳng lẽ còn có thể cùng tam đại thế lực là địch sao, không thể không nói, hắn tính toán rất khá.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như tieu ngu nhi va hoa vo khuyet, tac dung khong ngo cua ruou bia rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.