Kiếm đạo độc thần

Chương 3664: Chiến trường Nguyên Thần (Hạ)


Hiện Sở Mộ là cường giả Đại Đế nhị bộ sơ giai, còn tu luyện tinh khí thần cùng đến đẳng cấp Đại Đế nhị bộ sơ giai. Lực lượng khí lực của Sở Mộ cực kỳ mạnh mẽ, một cước đạp xuống đủ đạp Đại Đế nhất bộ bị thương nặng, lực lượng như vậy mà không thể làm mặt đất dưới chân bị tổn thương chút nào đủ thấy đất đai cứng rắn kinh người.

Sở Mộ bay lên, hắn nhanh chóng bay hướng phía trước.

Chỉ Xích Thiên Nhai Thân đệ nhất trọng khiến tốc độ của hắn siêu nhanh, mau hơn Đại Đế nhị bộ sơ giai.

Mục tiêu của Sở Mộ là trung tâm chiến trường Nguyên Thần trước mặt, nơi đó là giao giới địa bàn Thần tộc và các tộc Căn Nguyên Nguyên giới. Nơi ấy hỗn loạn hơn, dễ bắt giết Thần tộc hơn.

Trừ săn giết Thần tộc ra còn có thể săn tinh thần thú, tuy tinh thần thú không đổi tộc huân được nhưng cũng đem lại thu hoạch không tồi.

Cái gọi là tinh thần thú là loài thú đặc biệt, loài thú này cơ bản không sống ở biên giới hay thế giới, vì lực lượng của chúng nó đến từ tia phóng xạ tinh thần vũ trụ hỗn độn. Nên chỉ có nơi như chiến trường Nguyên Ma, chiến trường Nguyên Thần mới có tinh thần thú tồn tại.

Trong vũ trụ hỗn độn có mấy loại sinh mệnh hạng hai, từng có ghi chép khá kỹ về Nguyên tộc, Ma tộc, Thần tộc vẫn còn sống khỏe và cực mạnh, ngoài ra có tộc cự thú hỗn độn.

Ở mặt nào đó tinh thần thú thuộc mạch cự thú hỗn độn hoặc nên nói là có một chút huyết mạch, ở giữa lằn ranh sinh mệnh hạng ba và hạng hai.

Tinh thần thú rất mạnh, nhưng chúng có một khuyết điểm trí mạng là không có trí tuệ. Chúng nó chỉ có bản năng chiến đấu và giết chóc, nếu đối địch với tinh thần thú sẽ là không chết không ngừng.

Sở Mộ nhanh chóng chạy đi, một ngày trôi qua hắn còn trong phạm vi khu vực Nguyên thành.

Tiếng gầm kinh người vang lên, tiếng rống chất chứa dục vọng chiến đấu và giết chóc đáng sợ khiến người nghe hoặc sôi trào máu nóng hoặc ớn lạnh sống lưng.

Đằng trước có một loài thú to lớn, đầu mọc hai sừng cực kỳ sắc bén, cơ bắp nhô lên, vô cùng vạm vỡ, bề mặt đầy vảy, mỗi miếng vảy như có ánh sao lấp lóe. Một cái đuôi dài quét qua, phần đuôi có hình tam giác cực kỳ sắc bén.

Đôi mắt đỏ ngầu tràn ngập tàn bạo, chỉ có dục vọng giết chóc, xé nát tất cả sinh mệnh sống trước mắt nó. Răng nhọn lởm chởm như hàm cá mập có thể nghiền nát bất cứ thứ gì cắn răng, toàn thân toát ra sát khí ngập trời hỗn hợp dao động hỗn loạn của tia phóng xạ tinh thần khiến tinh thần thú như cỗ máy giết chóc tuyệt thế.

Tinh thần thú chia hai đại đẳng cấp là cấp binh và cấp tướng. Khi là cấp binh chia ra cấp thấp, trung cấp, cao cấp đối ứng với ba bước trong Đại Đế cảnh.

Con tinh thần thú trước mắt Sở Mộ phát ra dao động hơi thở khiến hắn biết nó là tinh thần thú trung cấp, thuộc loại khá mạnh.

Tinh thần thú là sinh mệnh vượt qua hạng ba nhưng yếu hơn hạng hai, nó có khí lực mạnh mẽ không gì sánh bằng, có lực lượng tinh thần kinh người, dục vọng chiến đấu giết chóc đơn thuần, khiến thực lực của chúng nó siêu khủng bố, thường mạnh hơn cường giả Đại Đế cảnh cùng đẳng cấp.

Trong tình huống bình thường cùng đẳng cấp cần hai Đại Đế nhân tộc mới đối kháng lại một con tinh thần thú được.

Sở Mộ không phải Đại Đế cảnh bình thường mà là tuyệt thế thiên kiêu Đại Đế cảnh, thực lực của hắn hơn xa tu vi nên không ngán con tinh thần thú cực kỳ mạnh trước mắt mình.

Tinh thần thú gầm rống đáng sợ, nó hóa thành luồng sáng chớp mắt bắn tới, giương vuốt bén ngưng tụ sát ý kinh người giết hướng Sở Mộ.

Tiếng gầm tràn đầy dục vọng giết chóc quanh quẩn bên tai, sát ý đáng sợ ập đến khiến Sở Mộ cảm giác cả người lạnh lẽo như rơi vào hầm băng toàn.

Móng vuốt bén xé rách không trung, sức mạnh khủng bố có thể nghiền nát thiên thạch, xé rách thiên địa, mang theo sát ý kinh người giáng lâm. Một móng vuốt có thể xé rách khoảng không để lại vài dấu hằn. Sở Mộ né móng vuốt của tinh thần thú cào xé, hắn chưa kịp phản ứng thì đôi sừng nhọn đã hung hăng đâm tới như một kích của thần kiếm tuyệt thế.

Sau đó cái đuôi của tinh thần thú phá không quất qua như thần thương tuyệt thế xuyên suốt hư không.

Cuối cùng tinh thần thú há răng nhọn táp.

Nháy mắt bốn đòn liên kích, Sở Mộ tự mình cảm nhận càng hiểu rõ điểm mạnh của tinh thần thú trong tin đồn.

Khí lực cường đại, tốc độ kinh người cộng thêm dứt khoát không có nhiều động tác thừa, kỹ xảo giết chóc có hiệu suất cao khiến tinh thần thú thành cỗ máy giết chóc. Kỹ xảo này đã vượt qua rất nhiều tu luyện giả, ở vài mặt nào đó Sở Mộ còn không bằng.

Nhưng Sở Mộ né thoát bốn đòn công kích cực kỳ nguy hiểm của tinh thần thú trong đường tơ kẽ tóc. Thực lực thật của Sở Mộ mạnh hơn con tinh thần thú này, nếu là tinh thần thú Đại Đế tam bộ sơ giai liên kích bốn lần thì Sở Mộ rất khó né thoát.

Bốn lần liên kích bị hụt, tinh thần thú chợt bộc phát ra đòn công kích thứ năm.

Trong miệng tinh thần thú há to sắp cắn đột nhiên phun ra một đoàn sáng. Ánh sáng từ các loại màu sắc tổ hợp liên tục bắn ra, Sở Mộ cảm thấy ớn lạnh.

Tứ Phương Vấn Chân Bộ đệ tam trọng: thời gian!

Cách biệt một giây khiến Sở Mộ né thoát ánh sáng tinh thần mà tinh thần thú bắn ra.

Trên chiến trường luôn có tia phóng xạ tinh thần gây tổn thương đáng sợ cho tu luyện giả dưới Đại Đế cảnh. Tinh thần thú cấp binh ngưng tụ ánh sáng tinh thần có thể xâm thực, oanh giết cường giả Đại Đế cảnh.

Mặt đất vô cùng cứng rắn bị tinh thần thú phun ra ánh sáng tinh thần oanh kích vỡ nát như sắt nóng rớt xuống băng tuyết nhanh chóng lún xuống. Sở Mộ nhìn mà da đầu tê dại.

Không chỉ bốn lần liên kích mà là năm lần, trong tình huống bình thường tu luyện giả tu vi cùng đẳng cấp với tinh thần thú tuyệt đối không tránh thoát được.

Đẳng cấp thực lực của con tinh thần thú này tương đương với đỉnh Đại Đế nhị bộ, yếu hơn Sở Mộ, nếu hắn muốn giết nó chỉ cần một kiếm là xong. Nhưng Sở Mộ không vội giết, vì lần đầu tiên hắn gặp tinh thần thú, hiểu biết về sinh vật này có hạn. Sở Mộ muốn tự mình thể nghiệm, hiểu biết tinh thần thú sâu hơn, học tập kỹ xảo chiến đấu giết chóc của nó để nâng cao năng lực chiến đấu cho bản thân.

Dưới kiếm của Sở Mộ, con tinh thần thú bùng nổ tất cả lực lượng đến tột độ, điên cuồng nhào cắn, kỹ xảo trình diễn đến cạn kiệt. Mỗi lần tinh thần thú hành động là cơ bắp sẽ mấp máy thế nào đều bị Sở Mộ quan sát tất cả thật tỉ mỉ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như hệ thống tài khoản kế toán, mua hang chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.