Kiếm đạo độc thần

Chương 3722: Đỗ (4)


- Xích Phong Kiếm Thần nhân tộc!

- Không thể nào!

- Sao Xích Phong Kiếm Thần mạnh vậy được?

- Các ngươi nhìn kia, hai tay nó cầm hai thanh kiếm, không phải Xích Phong Kiếm Thần của Đệ Nhị cứ điểm!

- Không lẽ từ cứ điểm khác chạy tới? Xem quỹ tích vừa rồi là từ Đệ Nhất cứ điểm chạy đến Xích Phong Kiếm Thần.

- Đệ Nhất cứ điểm xảy ra chuyện gì?

- Không lẽ Đệ Nhất cứ điểm bị Thần tộc công hãm chỉ còn lại Xích Phong Kiếm Thần này chạy trốn đến Đệ Nhị cứ điểm?

Suy đoán này được nhiều người công nhận, kết cách, Thần tộc cường đại ăn sâu vào lòng người, chuyện Đệ Nhất cứ điểm bị công hãm không khó chấp nhận.

Thống lĩnh Thần tộc vui mừng hét to:

- Ha ha ha! Thần tộc Nhất Quân chúng ta đã công hãm Đệ Nhất cứ điểm, bây giờ chúng ta cũng công hãm Đệ Nhị cứ điểm đi!

Trong mắt bọn họ thì Đệ Nhất cứ điểm bị công hãm là lẽ tất nhiên, tuy hơi bất ngờ tại sao nhanh vậy nhưng tóm lại là chuyện tốt, sĩ khí nâng cao.

Hơn mười Hắc Thần bao vây Xích Phong Kiếm Thần song kiếm vây giết. Không ngờ Xích Phong Kiếm Thần song kiếm quá mau, cực kỳ nhanh nhẹn như con chim xoay quanh trong hư không, như cá bơi né mười mấy Hắc Thần vây giết, song kiếm không chút nương tình chém giết.

Song kiếm của Xích Phong Kiếm Thần thậm chí cắt được phòng ngự của Hắc Thần Hủy Diệt chứ nói gì Hắc Thần bình thường, yếu ớt như bã đậu, đụng một cái liền vỡ.

Từng đường kiếm trí mạng, chỉ chớp mắt có cơn lốc đỏ quét qua, hơn mười Hắc Thần như chim bị tên bắn rơi lộp độp, người bị cắt thành từng khúc.

- Thần tộc bình thường chỉ có thế, nói gì cuồng vọng công hãm Đệ Nhất cứ điểm!

Một giọng nói như lưỡi kiếm sắc bén phát ra từ miệng Xích Phong Kiếm Thần song kiếm vang vọng toàn trường:

- Các vị đừng nóng, Đệ Nhất cứ điểm đã giữ được, trăm Hắc Thần của Thần tộc bị diệt toàn quân, bị quân ta truy sát chỉ còn dư chút thương binh chạy trốn. Ta đến tiếp viện các vị!

Phe Thần tộc bàng hoàng.

Một trăm Hắc Thần bị giết hết, đại quân chạy tán loạn còn bị truy sát ngàn dặm chỉ còn chút thương binh trốn thoát, đang nói xạo phải không?

Chắc là lỗ tai bọn họ nghe sai lầm rồi.

Phe Nguyên thành thộn mặt ra, không tin được. Nhưng nhìn hơn mười Hắc Thần vây công mà bị Xích Phong Kiếm Thần song kiếm giết sạch, họ không tin không được.

- Giết giết giết!

- Giết hết đám nhãi Thần tộc đi!

Trong phút chốc sĩ khí dâng cao, thực lực phát huy mạnh mẽ hơn bình thường nhiều.

Cục diện từ yếu thế dần được xoay chuyển.

Thần tộc thống lĩnh bất đắc dĩ rống to:

- Hắc Thần biến!

Lúc trước Hắc Thần mới chỉ mất ba, đối phương tổn thất càng lớn, chiếm ưu thế hoàn toàn. Nhưng khi Xích Phong Kiếm Thần song kiếm đến thì trong tích tắc bọn họ mất gần ba mươi Hắc Thần, cứ tiếp tục thế này sẽ bị đánh bại.

Mười Hắc Thần hóa thành quả cầu lửa to lớn, một vạn chiến sĩ Thần tộc biến thành quả cầu lửa đen.

Đám người Sở Mộ đã nhìn quen cảnh này, nhưng người Đệ Nhị cứ điểm thì không quen. Một số người hiểu nhiều khi nghe Hắc Thần biến thì trầm tư, sau đó tái mặt, vì họ nhớ ra điều gì.

Hắc Thần Hủy Diệt!

Được gọi là vũ khí chiến tranh giết chóc khủng bố, thứ đáng sợ mạnh hơn Hắc Thần gấp mấy lần.

Xích Phong Kiếm Thần song kiếm lại chém ra, kiếm quang màu đỏ xé rách không trung như mưa rào ập đến, từng đường kiếm xuyên qua.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Tiếng nổ liên tục không ngừng, mười Hắc Thần hóa thành quả cầu lửa đen to nổ tung thành vô số quả cầu lửa đen bắn tứ tán. Một vạn chiến sĩ Thần tộc bốc cháy mất mục tiêu, không thể dập tắt lửa đành bị đốt đến chết.

Thần tộc xoe tròn mắt, đây là lá bài tẩy cuối cùng của bọn họ vậy mà bị phá giải dễ dàng, giờ bọn họ đã hoàn toàn tin tưởng đại quân Thần tộc bên Đệ Nhất cứ điểm thật sự thua.

Kiếm không chút nương tình điên cuồng chém giết, các Hắc Thần chết dưới kiếm của Xích Phong Kiếm Thần song kiếm, mất hơn năm mươi Hắc Thần, tổn thất nặng nề.

Thống lĩnh liên tục rống ba tiếng:

- Rút rút rút!

Phải rút lui, vì nếu không thật sự sẽ toàn quân bị diệt.

Phe Thần tộc vừa rút lui liền bị phe Nguyên thành ùa lên truy sát giết càng nhiều Thần tộc. Sở Mộ điều khiển Xích Phong Kiếm Thần song kiếm đánh đâu thắng đó, lại lần nữa chém giết các Hắc Thần, phải giết hết Hắc Thần hay ít nhất giảm xuống còn dưới mười, có như vậy mới không thể thi triển Hắc Thần biến dung hợp ra Hắc Thần Hủy Diệt.

Giết giết giết!

Chỉ còn ba Hắc Thần chạy thoát, đại quân Thần tộc còn một phần mười, ba mươi phần trăm sống sót hoặc nhiều hoặc ít có vết thương, chật vật chạy trốn.

Sở Mộ bỏ lại một câu:

- Ta phải chạy đi Đệ Tam cứ điểm tiếp viện, các người phòng thủ Đệ Nhị cứ điểm đi.

Sở Mộ điều khiển Xích Phong Kiếm Thần hóa thành ánh sáng đỏ chớp mắt lao đi xa.

Vô số ánh mắt nhìn chăm chú bóng đỏ bay đi, phe nhân tộc cực kỳ kích động, các tộc khác thì nỗi lòng phức tạp.

Bọn họ biết đại khái thực lực Xích Phong Kiếm Thần nhân tộc, nhưng Xích Phong Kiếm Thần song kiếm xuất hiện quá khủng bố, không thể tưởng tượng.

Rất nhanh Sở Mộ điều khiển Xích Phong Kiếm Thần song kiếm chạy tới Đệ Tam cứ điểm.

Chiến đấu ở Đệ Tam cứ điểm đã vào hồi gay cấn, hai bên đều bị tổn thất, lực lượng ngang nhau.

Sở Mộ đến, Xích Phong Kiếm Thần song kiếm lập tức tàn sát, không Hắc Thần nào cản nổi một nhát kiếm của hắn, các đường kiếm lấy mạng. Rất nhanh chiến cuộc bị lật ngược, đại quân Thần tộc rơi vào thế yếu.

Đại quân Thần tộc muốn tổ hợp Hắc Thần Hủy Diệt nhưng không có cơ hội, bị Sở Mộ ngắt ngang, các Hắc Thần bị giết, họ thành bại quân.

Sau khi giết phần lớn Hắc Thần rồi Sở Mộ điều khiển Xích Phong Kiếm Thần đi Đệ Tứ cứ điểm:

- Thần tộc ở Đệ Nhất cứ điểm, Đệ Nhị cứ điểm đã chạy tan tác, các vị hãy giữ Đệ Tam cứ điểm thật tốt!

Người Đệ Tam cứ điểm ngẩn ngơ, thì ra Đệ Nhất cứ điểm, Đệ Nhị cứ điểm đã thắng.

Đệ Tứ cứ điểm, Hắc Thần Thần tộc liên tục bị đồ sát, đây là chỗ dựa của bọn họ, nếu bị giết rất nhiều thì thực lực giảm thấp không thể đánh lại các tộc Nguyên thành, rất nhanh tan tác.

Đệ Ngũ cứ điểm, Xích Phong Kiếm Thần song kiếm giá lâm thay đổi thế cục.

Tình huống của Đệ Lục cứ điểm rất tồi tệ.

Một trăm Hắc Thần Thần tộc còn lại bảy mươi mấy, Xích Phong Kiếm Thần nhân tộc thì chỉ còn ba, vũ khí chiến tranh của Kim Cương tộc, Binh tộc, thú nhân tộc bị tổn thất nặng nề. Quân đoàn phe Nguyên thành nguy hiểm trùng trùng, đã ở bên bờ tan tác.

Lãnh Trường Phong điều khiển Xích Phong Kiếm Thần một chọi hai ngăn lại hai Hắc Thần, nhưng Hắc Thần giết tới, nguy hiểm chỉ mành treo chuông.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như nhung luu y ma can biet de cham soc em sau sinh, driver Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.