Kiếm đạo độc thần

Chương 3902: Xích Long triệu tập lệnh (Thượng)


- Mấy trăm năm trước trong Thái Cổ kiếm thành xuất hiện một vị Tuyệt thế thiên kiêu, trước nay chưa từng có. Người này chính là Sở Mộ. Mà Tuyết Ngân Linh là Thánh nữ đương đại của Tuyết tộc.

Nghe được lời hắn nói, lông mày đám người Tần Thành giãn da, bởi vì bọn họ cũng đã nhớ tới.

Mấy trăm năm trước, bất luận là Tần Thành hay là những người khác, tu vi không có khác biệt bao nhiêu so với hiệnt ại. Dù sao đến cấp độ như bọn hắn, tu vi muốn tăng lên vô cùng khó khăn. Mỗi một lần tăng lên nếu như không có kỳ ngộ gì, chỉ bằng vào bản thân cố gắng mà nói, tối thiểu cũng mất mấy ngàn năm, thậm chí là trên vạn năm.

Đương nhiên loại trừ loại yêu nghiệt như Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh, hoàn toàn không dựa theo tiêu chuẩn bình thường để tính toán.

- Hóa ra là nhị vị. Không ngờ chỉ mấy trăm năm qua đi, tu vi của nhị vị lại tăng lên tới Tiểu chúa tể cảnh cực hạn. Thực lực càng hơn xa Tiểu chúa tể cực hạn.

Tần Thành rung động không thôi.

Tuy rằng trước đó là một mình Sở Mộ ra tay, Tuyết Ngân Linh không có thi triển ra bất luận một chiêu thức nào. Nhưng mà tu vi của nàng là Tiểu chúa tể cảnh cực hạn. Hơn nữa năm đó ở Thái Cổ Kiếm thành, lúc khảo thí ở Thiên Phú thần bi, nàng từng thể hiện ra thiên phú vô cùng kinh người. Cũng là một Tuyệt thế thiên kiêu gần với Sở Mộ. Tuyệt thế thiên kiêu như vậy, lại là Thánh nữ Tuyết tộc, thực lực chân chính nhất định hơn xa Tiểu chúa tể cảnh cực hạn tầm thường.

Mọi người sợ hãi, thán phục một phen. Sau đó đem chủ đề nói tới bên Ma tộc.

- Tần quân đoàn trưởng, ta và Linh Nhi du lịch Hỗn độn vũ trụ mới trở về. Còn không biết rốt cuộc có chuyện gì xảy ra, ngươi có thể nói rõ chi tiết hay không?

Sở Mộ nói.

Tần Thành đem chuyện Ma tộc và Thần tộc xâm lấn, bắt đầu từ từ nói. Như vậy mới để cho Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh có lý giải càng thêm trực tiếp, kỹ càng hơn.

- Vốn chúng ta cũng không thua nhanh như vậy. Chủ yếu là bởi vì trong Ma tộc và Thần tộc đều xuất hiện một chi kỳ binh. Mỗi một người đều có thực lực Tiểu chúa tể cảnh cực hạn. Thực lực chân chính còn hơn cường giả Tiểu chúa tể cảnh cực hạn rất nhiều. Chi kỳ binh này vừa tiến vào chiến trường, trong thời gian ngắn sẽ chém giết tướng lĩnh Tiểu chúa tể cảnh bên ta.

Tần Thành thở dài nói.

- Tướng lĩnh Tiểu chúa tể cảnh rất là quan trọng. Một khi thiếu đi sẽ ảnh hưởng tới việc điều động cả đại quân, tạo thành đứt gãy.

Lời nói của Tần Thành Sở Mộ có thể hiểu đợc. Trong một quân đoàn, từ Quân đoàn trưởng, Phó quân đoàn trưởng đến các tướng lĩnh quan trọng và các tướng lĩnh tầm thường, về sau là các chiến sĩ. Bên trong có phân chia đẳng cấp rõ ràng. Cấp cao quản hạt cấp thấp, mệnh lệnh từ trên truyền xuống, phối hợp với nhau.

Một khi thiếu thốn sẽ làm ảnh hưởng tới chỉnh thể.

Còn nữa, Tiểu chúa tể cảnh cũng là sức chiến đấu rất là quan trọng. Nếu như chết, tổn thương quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới cả chiến cuộc.

- Lần này nếu như không phải tiểu hữu kịp thời tới cứu viện, chỉ sợ chúng ta sẽ chạy trời không khỏi nắng. Thiên Tông giới vực hơn phân nửa sẽ rơi vào trong tay giặc, không thì cũng bị hủy diệt.

Trong lòng Tần Thành còn có chút sợ hãi, nói.

Sau khi đàm luận với đoàn trưởng Thiên Tông quân đoàn cùng với các tướng lĩnh, Sở Mộ đưa ra yêu cầu cáo từ. Mục đích của hắn và Tuyết Ngân Linh là trước tiên trở về Thái Cổ kiếm thành. Bất quá trên đường trở về lại nhận được tin tức cầu viện cho nên mới chạy tới trợ giúp. Hôm nay đại quân Ma tộc bị đánh bại, dựa theo tình huống này, bọn chúng muốn lần nữa tấn công, không phải là chuyện trong thời gian ngắn có thể làm được. Đã như vậy Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh sẽ rời đi.

Đám người Tần Thành đương nhiên rất không nỡ, bởi vì thực lực Sở Mộ cường đại, nếu như có thể ở lại Thiên Tông quân đoàn, như vậy lần sau đại quân Ma tộc nếu như lại tấn công, bọn hắn có thể chống cự được.

Chỉ là Sở Mộ cũng không phải là người trong quân, bọn hắn không cách nào cưỡng ép lưu lại.

- Tiểu hữu, lần này ngươi chém giết gần trăm cường giả Tiểu chúa tể cảnh của Ma tộc, đã trở thành cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt Ma tộc. Ta đoán có thể Ma tộc sẽ vận dụng thủ đoạn cực đoan, ví dụ như ám sát... Ngươi nhất định phải cẩn thận.

Tần Thành dặn dò.

- Đa tạ chư vị nhắc nhở, ta sẽ cẩn thận.

Sở Mộ gật gật đầu, lần nữa cùng với Tuyết Ngân Linh tiến vào Thái Cổ Thần kiếm chu, nhanh chóng phóng về phái Thái Cổ kiếm thành.

Thái Cổ Thần kiếm chu chính là phi chu Bán Thấn chí tôn cấp, trừ phi là cường giả bán Thần chí tôn cấp ra tay, nếu không đừng mơ công phá được. Coi như Ma tộc vận dụng thủ đoạn ám sát cũng cực khó có thể uy hiếp được Sở Mộ.

Bởi vì khả năng Ma tộc xuất động Bán Thần chí tôn ám sát Sở Mộ cực kỳ bé, tương đương với không có.

Tốc độ của Thái Cổ Thần kiếm chu cực nhanh, không có bao lâu, Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh đã đi tới bên ngoài Thái Cổ kiếm thành. Thu hồi Thái Cổ Thần kiếm chu, nhanh chóng tiến vào bên trong Thái Cổ Kiếm thành, cảm nhận khí tức và hương vị quen thuộc kia, tâm thần cũng bình thản xuống. Cảnh giới lập tức phi thăng, giống như có cảm giác phá tan gông cùm xiềng xích, đạt tới cảnh giới cao hơn vậy.

Cảm giác vừa mới lóe lên, trong mắt Sở Mộ lóe lên vẻ tiếc hận. Loại cảm giác vừa rồi chính là cảm giác đột phá Tiểu chúa tể cảnh đạt tới Đại chúa tể cảnh. Chỉ tiếc tích lũy của hắn quá mức hùng hậu, căn cơ hoàn mỹ, bởi vậy muốn đột phá, độ khó càng lớn hơn.

Vẻ tiếc hận chỉ lóe lên một chút mà thôi, Sở Mộ cũng không quá để ý.

có lẽ là bởi vì Thần tộc, Ma tộc xâm lấn, cho nên trong Thái Cổ kiếm thành tràn ngập bầu không khí tiêu sát. Không có chỗ nào không có, người đi trên đường phố càng ít hơn, có chút quạnh quẽ. Coi như có người đi qua, cũng đi lại vội vàng, dường như vô cùng sốt ruột muốn làm cái gì vậy.

Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh tới cũng không khiến cho bọn hắn chú ý.

- Trở về rồi, đi tới phủ một chuyến.

Lúc này bên tai Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh vang lên một đạo thanh âm cổ xưa, rất quen thuộc. Bởi vì đó là thanh âm của Thái Cổ Kiếm Tôn đời này.

Rất nhanh Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh xuất hiện ở trong phủ thành chủ Thái Cổ kiếm thành.

- Du lịch mấy trăm năm, thực lực hai người tăng lên rất lớn.

Thái Cổ Kiếm Tôn xuất hiện ở trên chủ vị, thân ảnh cực lớn phát ra một tia khí tức chấn động thâm ảo, liếc mắt đảo qua Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh là hắn có thể nhìn ra được bọn họ đều tăng lên ở các mặt, tăng lên cực lớn, trong lòng rung động không thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như ai cho ta luong thien, nhan thuc ve chanh niem rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.