Kiếm đạo độc thần

Chương 456: Bình thường lộ vẻ hiểu biết chính xác! Hóa Khí đại thành


Bởi vì hắn phát hiện, thế giới tinh thần của mình bị ý cảnh biến dị ảnh hưởng, không ngờ thoát khỏi sự khống chế của mình. Nói cách khác hiện tại, Sở Mộ không chỉ có không có cách nào vận dụng Kim Chi Ý Cảnh, cũng có không cách nào vận dụng Phong Chi Ý Cảnh. Thậm chí ngay cả Vân Chi Ý Cảnh cũng không có cách nào vận dụng.

Không chỉ có không có cách nào vận dụng, ngay cả lĩnh ngộ cũng không được. Dưới tình huống như vậy, Sở Mộ không thể làm gì khác hơn là bỏ thời gian ra tìm hiểu kiếm thế.

Có lẽ bởi vì sử dụng Huyết Sát Thạch rèn luyện ý chí, kiếm thế so với trước đây đã tăng lên một ít, trở nên thêm ngưng luyện. Uy lực một kiếm phá ngục tất nhiên cũng tăng cường lớn.

Ngoại trừ tìm hiểu kiếm thế ra, mỗi ngày Sở Mộ cũng tu luyện kiếm thuật cơ sở và tất cả kiếm thuật sư. Do tu luyện Xuyên Thấu Kình, hắn cũng tu luyện thiên nguyên cửu chuyển và bí pháp kiếm khí hộ thể tầng thứ ba.

Về phần Kinh Phong Kiếm Thuật, lại bởi vì vẫn không có cách nào vận dụng Phong Chi Ý Cảnh, nên không có cách nào tu luyện, không thể không tạm thời dừng lại.

Thời gian ngày lại ngày trôi qua. Hôm nay là ngày thứ mười sau khi Sở Mộ quay về Sở gia.

Hôm nay, Sở Đương Hùng lại phái người tìm đến Sở Mộ.

- Sở gia chúng ta muốn phát triển, cần các phương diện nhân tố khác nhau. Các huynh đệ cũng cần nâng cao thực lực.

Sở Đương Hùng đi thẳng vào vấn đề nói:

- Ta hi vọng trong khoảng thời gian ngươi ở lại Sở gia, có thể bớt chút thời gian rảnh rỗi, chỉ điểm cho các con cháu trong Sở gia một chút, mở rộng tầm mắt của bọn họ, nâng cao kiếm thuật, tăng cường thực lực của bọn họ.

- Được.

Sở Mộ suy nghĩ một chút, liền gật đầu đáp ứng.

Hiện tại không có cách nào lĩnh ngộ ý cảnh, cũng có không cách nào tu luyện Kinh Phong Kiếm Thuật. Mặc dù trọng điểm đặt ở những phương diện khác, nhưng mỗi ngày vẫn có thể có một ít thời gian rảnh rỗi.

Nếu có thể vì Sở gia, ra một phần lực, vậy thì ra một phần lực đi. Bởi vì thời gian hắn ở lại Sở gia cũng không dài. Có lẽ lần này sau khi rời khỏi đây, phải rất lâu saumới khả năng lại quay về Sở gia.

...

- Đi thôi, nhanh chiếm vị trí phía trước.

- Đi nhanh một chút. Nếu như chậm cũng chỉ có thể đứng ở phía sau.

Trong Sở gia, khắp nơi đều có thể thấy được người đang đi. Bọn họ đều là người trong Sở gia. Phần lớn đều là thiếu niên mười mấy tuổi thậm chí cũng có thanh niên hai mươi mấy tuổi.

Trên mặt của bọn họ dều đầy thần sắc kích động. Bởi vì sáng sớm hôm nay, bọn họ đều nhận được một thông báo, Sở Mộ muốn công khai giảng dạy, giảng giải cho bọn họ một vài tri thức bọn họ sở không hiểu, đồng thời sẽ chỉ điểm cho bọn họ về tu luyện và kiếm thuật. Còn có thể nhân cơ hội đưa ra một ít nghi vấn tu luyện.

Trong lòng con cháu Sở gia đã sớm xem Sở Mộ là thần tượng sùng bái. Thần tượng trong lòng muốn giảng dạy muốn chỉ điểm cho bọn họ, đây chính là cơ hội tốt vạn phần khó có được, làm sao có thể bỏ lỡ.

Vì vậy, trong Sở gia xuất hiện một cảnh tượng rất nhiều người đi nhanh trên đường.

Nơi Sở Mộ giảng dạy ở ngay hậu viện.

Hậu viện Sở gia cũng đủ lớn. Có thể đồng thời chứa mấy trăm người. Toàn bộ con cháu Sở gia cộng lại cũng không đến hai trăm người, tất nhiên có thể dễ dàng chứa hết.

Lúc này, toàn bộ bên trong hậu viện có rất nhiều người đang ngồi. Có chừng hơn một trăm người. Thú vị là, ở cách đó không xa hai vị trưởng lão Sở gia cùng với Sở Hành Phong Sở Hành Không Sở Hành Vân cũng đều có mặt. Tthậm chí ngay cả Sở Đương Hùng cũng ở đó.

Bọn họ hiểu rất rõ chỗ thiếu hụt của mình, nhưng khổ nổi không có biện pháp giải quyết. Hiện tại Sở Mộ nói muốn hướng dẫn, có lẽ đây là một cơ hội tốt để hiểu rõ sâu hơn. Dù sao bọn họ đều là trưởng bối, không có khả năng mở miệng thỉnh giáo. Buổi hướng dẫn công khai này có lẽ chính là một cơ hội tốt.

Mọi người đến đông đủ, Sở Mộ mới đến. Hắn vừa xuất hiện, mọi người vốn đang bàn luận ồn ào náo động chợt yên tĩnh lại. Mỗi người nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, ánh mắt vạn phần nóng bỏng, thật giống như muốn nung chảy Sở Mộ vậy;.

Sở Mộ cũng không có luống cuống, ngồi ở trước mặt mọi người, mỉm cười, nói về một ít tri thức hắn biết. Những kiến thức này cũng sẽ không quát cao sâu, nhưng hiểu rõ đối với bản thân cũng có chỗ tốt.

Đại khái sau khi nói khoảng nửa canh giờ, Sở Mộ chuyển trọng tâm câu chuyện, nói đến lĩnh hội kiếm khí tu luyện, từ cạn tới sâu. Đồng thời hắn nói rất đơn giản trực tiếp, thông dụng dễ hiểu. Mọi người nghe được liên tục gật đầu, không ngừng lộ ra thần sắc bừng tỉnh hiểu ra.

Ngay cả hai trưởng lão Sở gia cùng với những người khác đều có đồng cảm.

Sau đó, Sở Mộ lại giảng giải về phương diện kiếm thuật. Hắn cũng phân tích từ cạn tới sâu, có tri thức lý luận kiếm thuật sư trợ giúp cùng với các loại thể ngộ tự mình tu luyện. Hắn nói ra rất có đạo lý, đồng thời dễ hiểu.

Bất tri bất giác, một nửa canh giờ liền đi qua. Mọi người hoàn toàn không cảm nhận được thời gian trôi đi, chỉ nghe như mê như say, hận không thể để Sở Mộ giảng giải tiếp.

Đáng tiếc, một nửa canh giờ sau Sở Mộ không nói nữa, tiến vào giao đoạn vấn đề tự do. Lại qua đi nửa canh giờ.

Sau này, cứ cách năm ngày, Sở Mộ sẽ giảng giải một lần. Đồng thời hắn bảo con cháu Sở gia tu luyện kiếm thuật cơ sở, hắn lại ở một bên xem, tiến hành chỉ điểm.

Tuy rằng không biết vì sao còn phải tu luyện kiếm thuật cơ sở, nhưng thần tượng đã yêu cầu bọn họ nói gì nghe nấy. Đặc biệt là khi thần tượng nói cho bọn họ biết, kiếm thuật cơ sở tăng lên, đối với thực lực bản thân cũng có biên độ tăng trưởng, bọn họ lại càng thêm cố gắng tu luyện.

Năm ngày một lần, cao tầng Sở gia đều cảm thấy tầm mắt của mình được mở rộng không ít. Hơn nữa cơ sở của bọn họ tương đối vững chắc, bởi vậy, có một loại cảm giác nâng cao rõ ràng.

Con cháu Sở gia cũng đều cảm thấy ở trên các phương diện của mình cũng có tăng lên. Bọn họ đối với Sở Mộ càng thêm sùng bái.

Toàn bộ Sở gia cũng bởi vì Sở Mộ, lực ngưng tụ trở nên cường đại tới mức trước đó chưa từng có.

Hôm nay là ngày thứ hai mươi sau khi Sở Mộ trở về Sở gia. Hắn giảng giải cho con cháu Sở gia trong vấn đề tu luyện. Nói một hồi, trong lòng hắn đột nhiên thoáng động, dường như có lĩnh ngộ.

Sau khi giảng giải xong, lúc này Sở Mộ quay về trong phòng của mình, tìm hiểu căn nguyên, nguồn gốc của linh cảm đó. Sau một canh giờ, Sở Mộ đã sáng tỏ, thông suốt, dường như hiểu rõ đạo lý gì đó. Trên phương diện cảnh giới không ngờ đột phá đến Hóa Khí đại thành.

Tiếp theo, hắn vội vàng lấy từ bên trong vòng tay không gian ra hai khối linh thạch trung phẩm, cầm một viên tay trái, một viên tay phải, vận chuyển thiên nguyên cửu chuyển hấp thu linh khí tinh thuần trong đó.

Kiếm khí Thiên Nguyên bắt đầu một lần nữa đột phá cực hạn, không ngừng tăng lên, trở nên thuần khiết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như duc phat va doanh nhan, truyen tam an giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.