Kiếm đạo độc thần

Chương 906: Sáng chế kiếm kỹ mới (Hạ)


Đầu Man Hoang Giáp Long này cao không tới một trăm trượng, bất quá chiều dài của nó lại hơn một trăm trượng, đại khái là một trăm mười trượng. Tuy rằng còn chưa bằng đầu Man Hoang Bạo Long dài một trăm hai mươi trượng mà Cửu Man giết. Nhưng mà luận độ mạnh mẽ, cứng cáp. Man Hoang Giáp Long so với Man Hoang Bạo Long còn khó đánh chết hơn.

Bởi vì Man Hoang Giáp Long có một thân lực phòng ngự quá kinh người, gấp đôi Man Hoang Bạo Long.

Nếu như thay đầu Man Hoang Giáp Long này vào chỗ đầu Man Hoang Bạo Long kia để đấu với Cửu Man, khi đó cuối cùng ai chết cũng không có cách nào xác định được.

- Chính là ngươi.

Hai mắt Sở Mộ tuôn ra tinh mang nồng đậm, thân pháp được thi triển, phóng về phía Man Hoang Giáp Long.

Man Hoang Giáp Long cũng cảm nhận được sự xuất hiện của Sở Mộ, cái đuôi thô to vung lên, khói bụi cuồn cuộn. Trong lúc mặt đất chấn động, vô số đá vụn giống như mưa to, toàn bộ đều đánh về phía Sở Mộ phảng phất như muốn đánh nát thân thể Sở Mộ ra.

Thân thể giống như quỷ mị, ở bên trong đám đá vụn nhưu mưa to kia phóng về phía Sở Mộ, không rời đám đá vụn một chút nào.

Sở Mộ tới gần Man Hoang Giáp Long, đáp xuống lưng nó, chân di chuyển đi lên phía đầu. Sau đó thân thể nhảy lên cao, đâm ra một kiếm, kiếm quang màu tím bắn ra.

Phanh một tiếng, kiếm quang màu tím chém trúng chỗ trán của Man Hoang Giáp Long. Chỗ đó vốn có lẽ là nhược điểm, nhưng mà đầu Man Hoang Giáp Long này có thêm một mảnh hộ giáp chỗ trán, khiến cho kiếm quang màu tím đánh vào lập tức bị nghiền nát.

Man Hoang Giáp Long ngẩng đầu rống một tiếng, sóng âm khủng bố như cơn lốc đổ xuống, đánh về phía Sở Mộ. Hư không phía trước cơ hồ bị nghiền nát, làm cho vẻ mặt Sở Mộ đại biến. Vội vàng thi triển Nghịch Không bộ, xuất hiện ở vị trí khác, hung hiểm tránh đi sóng âm trùng kích.

Lúc này tứ chi tráng kiện của Man Hoang Giáp Long nhấc lên, bắt đầu công kích.

Man Hoang Giáp Long có một đặc điểm, một khi công kích khó mà ngừng lại được. Trừ phi là giết chết mục tiêu hoặc là lực không còn. Nhưng mà thể lực, sức chịu đựng của Man Hoang Giáp Long đều hết sức kih người. Cho dù là công kích hết một ngày cũng sẽ không mệt mỏi.

- Man Hoang Giáp Long Liệt Địa cấp nhược điểm càng ít.

Sở Mộ thầm nghĩ, đồng thời lại tránh đi công kích của Man Hoang Giáp Long.

Mặt đất điên cuồng chấn động, khiến cho người ta hoài nghi mặt đất sắp nứt ra. Công kích của Man Hoang Giáp Long đánh ra ngoài, bởi vì mất đi mục tiêu cho nên Man Hoang Giáp Long trong lúc công kích chưa xong nhanh chóng thay đổi phương hướng. Lại lần nữa phóng về phía Sở Mộ, rít gào liên tục.

Sở Mộ lại một lần nữa tránh đi, thi triển Trảm Thiết, một kiếm chém vào cổ Man Hoang Giáp Long, nhưng mà chỉ lưu lại dấu vết màu trắng trên cổ nó.

- Lực phòng ngự thật mạnh.

Một kiếm này nếu như đổi lại là Man Hoang Giáp Long Toái Cương cấp tuyệt đối sẽ bị chém rụng thiết giáp, thân thể sẽ bị thương. Nhưng mà đối với đầu Man Hoang Giáp Long Liệt Địa cấp này chỉ lưu lại một dấu vết màu trắng mà thôi.

- Điểm sát.

Sở Mộ lại thử đâm ra một kiếm.

Lực lượng mạnh mẽ lập tức xuyên thiết giáp cứng rắn tiến vào trong thân thể, nhưng mà lực phòng ngự của Thiết giáp quá mức kinh người, làm cho lực lượng xuyên qua bị suy yếu trên phạm vi lớn. Căn bản khó có thể tạo thành tổn thương gì với thân thể Man Hoang Giáp Long.

- Song Cực không được, Trảm Nguyệt càng không được. Ngay cả Điểm Sát và Trảm Thiết cũng mất đi hiệu lực....

Sở Mộ vừa tránh né vừa nhíu mày thầm nghĩ.

- Nếu như có thể đem Chấn Thạch kính kết hợp với Xuyên Sơn kính, ngưng tụ vào trong một kiếm, dùng đặc tính của Xuyên Sơn kính thôi động Chấn Thạch kính, rót vào trong thiết giáp, sẽ tạo thành lực phá hoại đối với thiết giáp.

Trong đầu Sở Mộ toát ra một ý nghĩ.

Đem Chấn Thạch kính và Xuyên Sơn kính kết hợp với nhau, ngưng tụ trong một kiếm. Loại suy nghĩ này trước đó Sở Mộ đã có. Cũng bởi vì chuyện này cho nên Sở Mộ đã cố gắng rất nhiều. Chỉ có điều thành quả quá mức bé nhỏ, còn chưa có thành công.

Lúc này lại lần nữa xuất hiện suy nghĩ này trong đầu. Sở Mộ đột nhiên có cảm giác, lần này mình sẽ thành công.

Thân thể nhảy lên, rơi vào trên lưng đầu Man Hoang Giáp Long này. Ở vị trí này đuôi của Man Hoang Giáp Long không có cách nào công kích hắn được. Thân thể trầm xuống, giống như mọc rễ trên lưng Man Hoang Giáp Long vậy, nín hơi, tập trung tư tưởng suy nghĩ. Tinh thần ý niệm tập trung cao độ vào kiếm ở trong tay.

Ngay sau đó cơ bắp dưới trường bào chấn động với tần suất cao, một đạo lực lượng chấn động mạnh mẽ xuất hiện. Bát Diện Thiên Hoang kiếm trong tay dưới cỗ lực lượng này cũng chấn động với tần suất cao.

Dần dần, dưới sự toàn lực khống chế của Sở Mộ, kiếm chậm rãi dừng chấn động. Lực chấn động từ bên ngoài đi vào bên trong, nhìn như bình tĩnh, yên lặng. Kỳ thực giống như cơn bão, gợn sóng trong dòng nước xiết.

Tay cầm kiếm của Sở Mộ cũng run run rất nhỏ, lực lượng chấn động không ngừng tích súc trong thân kiếm, khiến cho Sở Mộ phí một lượng lớn tin thần mới có thể khống chế được.

Kiếm chậm rãi giơ lên, lúc giơ lên tới độ cao nhất định, đột nhiên chém xuống một kiếm.

Tiếng ầm ầm vang vọng, tia lửa bắn tứ tung. Chấn Thạch kính cường hãn lập tức xuyên qua thiết giáp cứng rắn của Man Hoang Giáp Long đi vào bên trong. Thân thể đang công kích của Man Hoang Giáp Long đột nhiên ngừng lại, quán tính cường đại ảnh hưởng tới Sở Mộ, khiến cho một kiếm vận dụng Chấn Thạch kính lập tức tán loạn.

Thất bại.

Thân thể ổn định lại, Sở Mộ hít sâu một hơi, lại lần nữa điều chỉnh.

Đem Chấn Thạch kính và Xuyên Sơn kính dung hợp chẳng khác nào là dung hợp Trảm Thiết và Điểm Sát, sáng tạo ra một chiêu kiếm kỹ hoàn toàn mới không có dễ dàng như vậy.

Kiếm lại lần nữa giơ lên, lại lần nữa chém xuống.

Một kiếm này trải qua điều chỉnh càng thêm hoàn thiện.

Tiếng ầm vang lần nữa vang lên, tia lửa bắn ra, Chấn Thạch kính mạnh mẽ xuyên qua thiết giáp tiến vào trong thân thể, chấn động tần suất cao bộc phát, tiến hành phá hoại lớp da thịt bên trong thiết giáp.

Phanh một tiếng, chỗ bị Bát Diện Thiên Hoang kiếm bổ trúng, thiết giáp của Man Hoang Giáp Long lập tức bị phá vỡ, tạo ra một vết rách dài.

Sở Mộ lại lần nữa đánh xuống một kiếm, mở rộng vết thương này. Hai chân đạp một cái, nhảy lên trên cao rồi chém xuống một kiếm. Một đạo kiếm quang màu vàng nhạt bổ trúng vết thương của Man Hoang Giáp Long.

Hạ thân của Man Hoang Giáp Long không có mạnh như vậy, lập tức bị đạo kiếm quang màu vàng nhạt của Sở Mộ bổ trúng, máu tươi phụt ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như huong dan tro ten mien inet ve host azdigi, huong dan 10 buoc de tro thanh chuyen gia seo tu zero hero chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.