Kiếm đạo độc tôn

Chương 1086: Hỏa độc (2)

Hỏa cầu bay lên, trong nội tâm Độc Hỏa Vương vô cùng khoái ý.

Độc Hỏa Viêm Bạo là sát chiêu cường đại nhất của hắn, đừng nói là một tiểu gia hỏa cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, cho dù là Sinh Tử Cảnh Vương giả, cũng không dám dùng thân thể ngạng kháng, hắn dám khẳng định, Diệp Trần ngay cả bột xương cũng không còn, chết không toàn thây.

- Đáng tiếc Huyết Thủ Vương.

Độc Hỏa Vương nghĩ mãi mà không rõ, Diệp Trần làm cách nào có thể đánh giết Huyết Thủ Vương?

Hỏa cầu dần dần thu nhỏ lại, màu đỏ tía biến thành đỏ thẩm, lại từ đỏ thẫm biến thành cam hồng, lập tức phốc một tiếng, tan rả thành hư vô, giống như chưa từng tồn tại trên đời.

Chỉ còn lại một cái hố to, nham thạch nóng chảy từ trên mặt đất phun lên, có thể chứng minh tính chân thật vừa rồi.

- Không có khả năng!

Độc Hỏa Vương biến sắc, hắn nhìn thấy Diệp Trần, Diệp Trần cằm song kiếm.

Giữa không trung, hình tượng của Diệp Trần có thể dùng thảm thiết để hình dung, song kiếm của hắn giao nhau. Ngăn cản ở ngực, trừ đầu và thân thể ra, địa phương khác cháy đen một mảnh, hai chân càng trực tiếp biến mất, hắn cầm Phá Tà Kiếm và Thiên Hạt Kiếm, từ bên ngoài xem xét, cùng than cốc không có gì khác nhau, loáng thoáng, có âm thanh bạo liệt từ trong hai tay của hắn truyền ra.

Trong nháy mắt đánh chết Huyết Thủ Vương. Diệp Trần lập tức đổi công làm thủ, Hủy Diệt Kiếm Ý cũng đổi thành Bất Hủ Kiếm Ý, Bất Hủ Kiếm Ý, chủ trấn áp và phòng thủ, mặc dù như thế, hắn cũng chỉ có thể bảo vệ bộ phận trọng yếu nhất của cơ thể, hai chân trực tiếp bị hỏa kình thiêu đốt không còn, ngay cả vỏ Phá Tà Kiếm bên hông cũng bị đánh văng ra ngoài, không biết bay đi đâu.

Chợt.

Hai tay Diệp Trần biến thành hỏa đoàn, đốt thành hư vô, Phá Tà Kiếm và Thiên Hạt Kiếm mất đi khống chế, rơi xuống, nương theo rơi xuống còn có Trữ Vật Linh Giới.

- Của ta!

Lực chú ý của Độc Hỏa Vương chuyển dời lên thân Thiên Hạt Kiếm, thân hình khẽ động, hắn liền bổ nhào tới.

- Kiếm Xà Thuật!

Ngâm! Ngâm!

Phá Tà Kiếm và Thiên Hạt Kiếm khẽ run lên, riêng phần mình chia làm ba mươi ba bóng kiếm, tổng cộng sáu mười sáu bóng kiếm tạo thành kiếm xà lóng lánh, xoắn về phía Độc Hỏa Vương.

Độc Hỏa Vương ngăn cản Phá Tà Kiếm, lại không ngăn được Thiên Hạt Kiếm, hai tay và hai chân, bị xoắn thành huyết vụ, may mà vào thời khắc mấu chốt, trong miệng của hắn phun ra một đạo hỏa quang, đánh bay bóng kiếm đánh về phía đầu lâu.

Thiên Hạt Kiếm và Phá Tà Kiếm bay ngược về sau, lơ lửng trên đỉnh đầu của Diệp Trần.

Huyết nhục nhúc nhích, xương cốt nẩy mầm, hai tay và hai chân của Diệp Trần dài ra, tay phải nâng lên, Trữ Vật Linh Giới tự động bay lên ngón tay, lập tức hào quang lóe lên, Diệp Trần thay đổi một kiện quần áo màu xanh da trời.

- Đoạn Chi Trọng Sinh?

Độc Hỏa Vương ức chế kinh hãi trong lòng, thốt ra.

- Đáng chết Thiên Âm Vương, tin tức trọng yếu như vậy mà không có điều tra ra.

Độc Hỏa Vương hận Thiên Âm Vương muốn chết, Diệp Trần xác thực không phải Sinh Tử Cảnh Vương giả, nhưng hắn lại có linh hồn lực của Sinh Tử Cảnh Vương giả, nhưng lại lĩnh ngộ Tử Vong Chi Đạo, hiện tại ngay cả Đoạn Chi Trọng Sinh cũng lĩnh ngộ ra.

Tiếp tục đánh nữa, hắn không biết Diệp Trần sẽ toát ra năng lực mới gì.

Nhưng quay đầy ngẫm lại, Độc Hỏa Vương lại cảm thấy không thể trách Thiên Âm Vương, Diệp Trần có những năng lực này, đều cực kỳ cường đại, chắc chắn sẽ không tùy ý bạo lộ ra, Thiên Âm Vương không điều tra ra, cũng là bình thường.

Thúc dục Bất Tử Chi Thân, tứ chi Độc Hỏa Vương dài ra, trên người cũng đổi bộ quần áo mới.

- Diệp Trần, xem ra chúng ta đã xem thường ngươi rồi.

Độc Hỏa Vương kiêng kị nhìn Diệp Trần.

- Ngươi là ai?

Diệp Trần hỏi, che dấu năng lực, hắn luôn làm thế, không đến thời khắc mấu chốt, hắn sẽ không bao giờ bộc lộ át chủ bài ra, giống như lúc ở bên trong Sinh Tử Bí Cảnh, hắn sẽ không bộc lộ chiêu Kính Hoa Phá Diệt, bởi vì hắn biết rõ, bình thường không chú ý những chi tiết này, đến thời khắc mấu chốt, hối hận không kịp.

- Ta là ai không trọng yếu, trọng yếu là, hôm nay ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Độc Hỏa Vương không tin tưởng một điểm tổn thương đều không có, Độc Hỏa Vương hắn trừ lực sát thương đơn thuần ra, còn ẩn chứa hỏa độc cường liệt, những hỏa độc này, giống như giòi trong xương, rất khó trừ sạch, một khi hỏa độc công tâm, trừ khi là Sinh Tử Cảnh Vương giả thì khó mà cứu được.

- Vậy sao?

Lúc nói chuyện, Diệp Trần từ trong Trữ Vật Linh Giới lấy ra một quả trái cây màu trắng, đây là Sinh Chi Quả đạt được trong Sinh Tử Bí Cảnh, ẩn chứa đại lượng khí tức sinh mệnh, đúng như Độc Hỏa Vương sở liệu, trong cơ thể hắn, xác thực lưu lại hỏa độc khó thanh trừ, những hỏa độc này, không ngừng cắn nuốt sinh cơ của hắn, đang tấn công về phía trái tim của hắn.

Sinh Chi Quả, hóa thành sinh mệnh chi dịch dung nhập vào trong lục phủ ngũ tạng của hắn, bổ sung sinh cơ mất đi, Diệp Trần có chút thở không ra hơi, tạm thời không có gì nguy hiểm tới tánh mạng.

- Dùng chân nguyên của ngươi, thúc dục Bất Tử Chi Thân, có lẽ tiêu hao rất lớn a!

Nghĩ đến cái gì đó, Độc Hỏa Vương nhếch miệng cười dữ tợn.

- Ngươi thử là biết rõ a!

Linh hồn lực khẽ động, Thiên Hạt Kiếm và Phá Tà Kiếm bay vào trong tay Diệp Trần.

Độc Hỏa Vương thập phần âm hiểm, há miệng phun ra sát chiêu, hỏa trụ màu tím, vô cùng nóng bỏng, không gian sôi trào, từng đợt bọt khí bốc lên.

- Diệt!

Diệp Trần giơ cao Thiên Hạt Kiếm lên, một kiếm bổ ra.

Ông!

Không gian vặn vẹo cứng lại, đem hỏa trụ màu tím phong bế bên trong, rồi sau đó nghiền nát thành trăm ngàn khối.

- Ta muốn nhìn ngươi có thể chống đỡ tới khi nào?

Độc Hỏa Vương nói rõ muốn tiêu hao chân nguyên của Diệp Trần, há mồm phun ra một đạo hỏa trụ màu tím, cách xa vài dặm oanh kích Diệp Trần.

Hắn không dám dây dưa với Diệp Trần, linh hồn chi quang của Diệp Trần, vẫn làm cho lòng của hắn sợ hãi, Huyết Thủ Vương cũng bị linh hồn chi quang đánh trúng, linh hồn mê muội mới chết, nếu không, dùng thực lực của Diệp Trần, làm sao có thể lập tức đánh chết Huyết Thủ Vương, linh hồn chi quang của Diệp Trần, quả thực không kém cỏi bí pháp linh hông đạt tới Thiên cấp cao cấp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status