Kiếm đạo độc tôn

Chương 1121: Hai đại Vương giả đổ máu (1)

- Diệp Trần được coi là người kế tục Nguyên Hoàng, cũng là thiên tài đáng sợ nhất hiện nay. Điều này không phải không có đạo lý. Cho dù Huyền Hậu cùng với hắn so sánh cũng yếu hơn một bậc. Hắn có chiến lực như vậy cũng có thể giải thích được. Hơn nữa ngươi ngẫm lại xem, hắn rõ ràng đã cảm ngộ hủy diệt kiếm ý lên tới sáu giai. Đây là điều kinh khủng nhất. Cầu Nhiêm Vương, gặp được hắn ngươi tốt nhất không nên chủ quan, ngàn vạn lần đừng để lật thuyền trong mương.

Thiết Tí Vương có đôi tay vô cùng tráng kiện, cơ bắp cuồn cuộn giống như hoa văn trên người vậy.

Cầu Nhiêm Vương cũng gật đầu:

- Đúng vậy! Lục giai hủy diệt kiếm ý, đây là hắn còn chưa có tiến vào Sinh Tử Cảnh. Nếu như tiến vào Sinh Tử Cảnh thì chúng ta rất khó có thể giết được hắn. Nếu như để cho hắn phát triển thêm mười năm nữa, nói không chừng có thể tạo ra được kỳ tích, tái hiện cường giả có được bảy tinh chiến lực cùng với cổ nhân so sánh.

- Có thể đạt được bảy tinh chiến lực hay không, ta không biết. Nhưng ta có thể khẳng định, nếu như bỏ mặc hắn phát triển, hắn có thể dễ dàng đạt được lục tinh chiến lực. Cho nên nhất định phải diệt trừ. Vì đại nhân mà lo lắng.

Thiết Tí Vương âm lãnh nói.

- Đây là tự nhiên.

Ánh mắt Cầu Nhiêm Vương cũng rất lạnh lùng.

...

Ở một phiến hải dương khác, có một con chim cực to màu xám, tốc độ phi hành cực nhanh. Khi thì trốn vào hư không chạy đi, khi thì phá vỡ không gian tiến hành linh hồn lực dò xét.

- Đại nhân nói lần này ai có thể giết chết Diệp Trần tựu ban thưởng cho một hạt châu áo nghĩa. Một hạt châu áo nghĩa a. Dù là trong vô tận tinh không thì chăng nữa thì cũng là bảo vật. Có thể cho ta cảm ngộ áo nghĩa nhanh hơn, tăng chiến lực lên. Đây là một cơ hội khó có được, không thể để cho những người khác cướp mất. Ta phải đích thân giết chết Diệp Trần.

Con chim to màu xám là một Yêu Vương, mọi người gọi hắn là Hôi Điểu Vương. Tốc độ luôn luôn là ưu thế của hắn. Chỉ cần có được tin tức về Diệp Trần, hắn sẽ lập tức truy giết.

- Nơi này chính là địa phương phát hiện Diệp Trần lần đầu tiên. Tốt! Với tốc độ của ta, rất nhanh có thể đuổi kịp.

Lúc ấy Huyết Đao Vương có khoảng cách rất gần Diệp Trần, Hôi Điểu Vương gần thứ hai. Người đeo mặt nạ cùng với hai người Thiết Tý Vương là xa nhất.

- Phốc!

Đôi cánh khẽ vỗ, Hôi Điểu Vương biến mất không thấy đâu.

Sâu trong hư không, không có tốc độ cực hạn. Nếu như ở trong một không gian thì sẽ có cực hạn mà không gian có thể thừa nhận được. Từ đó không cách nào tăng thêm được tốc độ. Muốn nhanh chóng đuổi theo Diệp Trần Hôi Điểu Vương chỉ còn cách trốn vào trong hư không. Mà ở trong hư không, Vương giả Sinh Tử Cảnh ngược lại không có việc gì. Chân nguyên vương cấp có thể hoàn toàn chống đỡ được lực ép của không gian chi lực. Nhưng cường giả dưới Sinh Tử Cảnh tiến vào bên trong hư không rất khó sinh tồn. Cho dù có thể sinh tồn thì chân nguyên cũng sẽ hao tốn rất nhanh. Tốc độ tiêu hao vượt xa Vương giả Sinh Tử Cảnh.

Trừ điều đó ra thì ở trong hư không, không có chỗ nào là không có không gian chi lực. Hiểu quả của Súc Địa Thành Thốn rất cao. Vương giả Sinh Tử Cảnh ở trong hư không phi hành chỉ cần qua mấy lần hô hấp là có thể bay được mấy vạn dặm.

Ước chừng phi hành mấy ngàn dặm, Hôi Điểu Vương lại phá vỡ bình thường không gian.

- Sưu Linh đại pháp!

Linh hồn lực hiện lên hình quạt bắn ra ngoài bao trùm trong phạm vi mười mấy vạn dặm.

- Tổng cộng có mười bốn sinh mệnh. Tìm được. Chính là hắn.

Trong mắt Hôi Điểu Vương hiện liên tinh quang đáng sợ.

- Bị phát hiện!

Diệp Trần có thể cảm giác được một có linh hồn lực vô cùng mỏng manh đang quan sát hắn.

- Khai mở!

Ở mi tâm, con mắt màu bạc mở ra, Diệp Trần quay đầu lại nhìn.

Linh hồn chi nhãn so sanh với Sưu Linh đại pháp thì khủng bố hơn rấ nhiều lần. Một đường thẳng tắp có thể bao trùm khoảng cách ngàn dặm. Chẳng những phát hiện được Hôi Ưng Vương mà còn phát hiện Cầu Nhiêm Vương. Hôi Ưng Vương còn cách hắn rất gần, Cầu Nhiêm Vương thì cách hắn khoảng chừng bảy trăm vạn dặm. Với tốc độ của Vương giả Sinh Tử Cảnh cả hai khoảng cách này đều rất gần.

- Chạy không được. Vậy thì chỉ có thể chém giết. Trước hết gạt bỏ Yêu Vương loài chim kia. Tên còn lại giết sau.

Hôi Ưng Vương cùng Cầu Nhiêm Vương cường đại hơn Huyết Đao Vương một ít. Nhưng cũng không có cường hơn bao nhiêu. Có lẽ bọn họ có con át chủ bài, Diệp Trần cũng có.

- Ha ha! Chết đi!

Khoảng cách mười vạn dặm, đối với Hôi Điểu Vương mà nói chỉ gần trong gang tấc. Mười lần hô hấp thôi Hôi Điểu Vương phá vỡ bình chướng không gian là có thể chặn đường phía trước Diệp Trần.

- Kính Hoa Phá Diệt!!

Giống như đối phó với Độc Thủ Vương và Huyết Thủ Vương. Diệp Trần luôn luôn chiếm thế thượng phong trước đối phương. Cho dù bản thân có bị phát hiện đi chăng nữa thì hắn vẫn cứ ngang nhiên đâm tới một kiếm công kích đối phương.

Không gian áp súc thành một tấm gương, Hôi Điểu Vương kinh ngạc khi bản thân bị nhốt trong đó.

Phanh!

Phốc phốc!

Tấm gương bị nghiền nát, mảnh vỡ không gian xoay tròn cắt lên người Hôi Điểu Vương, lông vũ cùng máu tươi bắn tung tóe khắp nơi. Trong có có một mảnh vỡ không gian hình mũi nhọn thậm chí còn xuyên qua phần bụng của Hôi Điểu Vương.

Hôi Điểu Vương kêu thảm một tiếng, hắn bị áp chế không ngóc đầu lên được.

- Phi Vũ Ma Sát!

Hôi Điểu Vương rốt cuộc cũng là Yêu Vương. Yêu lực hộ thể cùng cường độ thân thể so với Huyết Đao Vương cường đại hơn rất nhiều. Yêu lực trong cơ thể nhanh chóng bộc phát, hắn ngay lập tức thi triển năng lực thiên phú.

Từng mảng phi vũ bắn ra, tựa như vạn tiễn cùng bắn, mỗi một mảnh đều có chứ lực cắt cừng lực xuyên thủng đáng sợ. Không gian cũng bị kéo lên thành một mảnh dài.

Vèo!

Một kiếm đâm tới, đồng thời Diệp Trần cũng thi triển kiếm bộ, hung hiểm tránh né vô số phi vũ xạ kích.

Qua mấy lần lập lòe chuyển dời, Diệp Trần đi tới bên trái của Hôi Điểu Vương, Ngưng Thủy Kiếm được Diệp Trần thi triển.

Hôi Điểu Vương giơ cánh trái đã bị tàn phá một cách thậm tệ lên nghênh đón.

Oanh!

Khí kình bạo liệt, Diệp Trần bị chấn bay ra ngoài, miệng thổ huyết, cánh tay run lên.

Hôi Điểu Vương cũng không hề dễ chịu gì. Ngưng Thủy Kiếm có lực lượng rất cường đại. Cánh trái của hắn thoáng một cái bị kiếm kính cô đọng cực độ xuyên thủng, nay cả lục phủ ngũ tạng cũng bị nội thương nghiêm trọng.

- Đáng sợ!

Hôi Điểu Vương sớm biết Diệp Trần rất cường đại, nhưng hắn có tự tin có thể ngăn chặn được Diệp Trần. Sau đó bằng vào một thân yêu lực thâm hậu của mình, chậm rãi khiến cho đôi phương hao tốn chân nguyên mà chết. Nhưng hắn thực không thể nào nghĩ tới chỉ vì một bước đi sai lần này mà chỉ có thể bị động phản kích. Lúc này bản thân hắn không còn là đối thủ của Diệp Trần nữa.

- Hừ! Cho ngươi hung hăng càn quấy một lát. Với thực lực của ngươi muốn tốc chiến tốc thắng ta là không có khả năng. Ta hiện giờ đã bị trọng thương, mất đi sức chiến đấu nhưng chỉ cần ta chống đỡ trong khoảng thời gian ngắn thì có thể phản kích giết lại ngươi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status