Kiếm đạo độc tôn

Chương 1198: Người đại thắng tại đan vương đại hội

tại Đan Vương Đại Hội

Giá khởi điểm là 1000 vạn!

Diệp Trần cau mày, trước đó, Tam Chuyển Luyện Thể đan có giá khởi điểm là 500 vạn, Cửu Khúc Nghịch Linh Đan là 700 vạn, Cực phẩm Linh Thụ bồi dưỡng dịch thoáng cái tăng thêm 300 vạn nữa, giá khởi điểm thành ra 1000 vạn, cái này không sai biệt lắm đã tiếp cận toàn bộ tài phú của hắn rồi.

Trước đây, Diệp Trần đã có được bảy trăm vạn khối Cực Phẩm Linh Thạch. Sau khi đánh chết Hắc Thủy lão tổ, Hoàng Bào lão quái và Xích Thủy lão quái, Diệp Trần phân biệt đã chiếm được Trữ Vật Linh Giới của bọn hắn. Trong đó, Trữ Vật Linh Giới của Hắc Thủy lão tổ có hơn 150 vạn Cực Phẩm Linh Thạch, Xích Thủy lão quái có 230 vạn, Hoàng Bào lão quái là nhiều nhất, đạt đến 400 vạn, cộng với bảy trăm vạn mà Diệp Trần hiện có, tổng cộng là 1480 vạn khối.

Nhưng vừa rồi đấu giá mua Cực phẩm Tăng Nguyên Đan đã dùng hết 170 vạn, cấp cho Ma Hoa Hoàng 200 vạn, còn thừa lại trước sau 1100 vạn, rõ ràng không đủ để đấu giá mua hạ Linh Thụ bồi dưỡng dịch.

"Như thế nào, ngươi muốn mua cái Linh Thụ bồi dưỡng dịch này à?"

Huyền Hậu nhìn mặt mà nói chuyện, hỏi.

Diệp Trần gật gật đầu, cười khổ nói: "Cực Phẩm Linh Thạch còn kém rất nhiều, cho dù cộng thêm một ít bảo vật, đoán chừng cũng chỉ đạt tối đa 1600 vạn."

Bên trong Trữ Vật Linh Giới của ba người Hoàng Bào lão quái có một ít bảo vật, Diệp Trần đoán chừng có thể quy đổi được 500 vạn Cực Phẩm Linh Thạch, thế nhưng mà Cực phẩm Linh Thụ bồi dưỡng dịch lại có giá khởi điểm đến 1000 vạn, giá cuối cùng tuyệt đối sẽ vượt qua Cửu Khúc Nghịch Linh Đan.

"Ta tại đây còn có 400 vạn Cực Phẩm Linh Thạch, mặt khác một ít bảo vật cũng đáng mấy trăm vạn Cực Phẩm Linh Thạch."

Diệp Trần lắc đầu, "Không được, 1600 vạn có khả năng cũng không thấm vào đâu, mà dù sao một bình năm phần Cực phẩm Linh Thụ bồi dưỡng dịch cũng không cách nào làm cho Hỏa Lê Thụ của ta tấn thăng làm Cực phẩm."

Ma Hoa Hoàng hướng bọn hắn mượn linh thạch, có thể vì tình mà cho mượn. Dù sao nếu bỏ qua cơ hội này sẽ rất hối tiếc, Cửu Khúc Nghịch Linh Đan đối với nàng có tác dụng rất lớn, có thể làm cho ngộ tính nàng gia tăng không ít, mà Hỏa Lê Thụ chỉ là ngoại vật, lại không có biện pháp thoáng cái tăng lên tới Cực phẩm cấp bậc, cho nên Diệp Trần không có ý định mượn linh thạch của họ.

Ma Hoa Hoàng cười nói: "Nếu sớm biết đồ vật phía sau hợp ý ngươi như vậy, ta tựu không nên mượn linh thạch của ngươi. Như vậy đi, ta đưa cho ngươi bảo vật này coi như là hoàn lại cho ngươi 200 vạn Cực Phẩm Linh Thạch đã mượn."

Ma Hoa Hoàng trên tay lấy ra một khối tinh thạch hỏa hồng sắc bát giác, đưa cho Diệp Trần.

"Đây là một khối Bát Cực hỏa tinh, có ẩn chứa tám loại bất đồng hỏa diễm. Linh Đan Vương nếu như biết nhận dạng, nhất định sẽ cho nó một cái giá cao, nếu nhiều hơn nữa thì coi như tiền lãi a!"

Có thể đạt được Cửu Khúc Nghịch Linh Đan, Ma Hoa Hoàng đã cảm thấy không uổng công nên không có tâm tư câu nệ nào khác.

"Thật tốt, đa tạ rồi."

Diệp Trần tiếp nhận Bát Cực hỏa tinh, thầm nghĩ: cái Bát Cực hỏa tinh này đối với người bình thường không tác dụng gì, nhưng đối với Linh Đan Vương lại có tác dụng rất lớn, giá trị khẳng định phải ba bốn trăm vạn. Cộng thêm số linh thạch trên người của ta, có lẽ không sai biệt lắm tổng cộng trước sau là 2000 vạn a!

Diệp Trần trong nội tâm không cảm thấy chắc chắn, hắn không biết có bao nhiêu người nhìn chằm chằm vào Cực phẩm Linh Thụ bồi dưỡng dịch.

"Một bình năm phần Cực phẩm Linh Thụ bồi dưỡng dịch, có thể gia tăng 3500 năm hỏa hầu! Không tệ. Cây Xá Tử Mạn La Ma của ta tuy đã là Cực phẩm Linh Thụ, nhưng nếu có thêm cái Cực phẩm Linh Thụ bồi dưỡng dịch này, hỏa hầu có thể vượt qua một vạn 5000 năm, hiệu quả sẽ càng ngày càng tốt." Tâm tình như khẳng định bảo vật này đã nằm gọn trong tay, Tịch Diệt Ma Đế mặt hàm mỉm cười.

Đấu giá đã bắt đầu, cơ hồ tất cả Phong Đế Vương giả đều tham dự cạnh tranh. Đương nhiên, tuyệt đại bộ phận Vương giả bình thường nhất định là không dám tham gia vào.

Linh Đan Vương đem Cực phẩm Linh Thụ bồi dưỡng dịch đặt ở phía sau Cửu Khúc Nghịch Linh Đan, trong suy nghĩ của hắn, ở đây đều là Cự Đầu cấp nhân vật, ai mà chẵng có bồi dưỡng một vài gốc Linh Thụ cho riêng mình, cho nên đối với Cửu Khúc Nghịch Linh Đan còn trân quý hơn. Cực phẩm Linh Thụ bồi dưỡng dịch nhìn như bình thường nhưng lại càng được hoan nghênh.

Giá cả một đường kéo lên, dưới tình huống này Diệp Trần bất đắc dĩ báo giá tới 1600 vạn khối Cực Phẩm Linh Thạch.

Trong lúc đó, Diệp Trần vừa lại để cho Linh Đan Vương đánh giá tính toán số bảo vật của ba người Hoàng Bào lão quái mà hắn có được, theo dự tính của Diệp Trần thì vài món bảo vật này chỉ trị giá khoảng 500 vạn Cực Phẩm Linh Thạch. Nhưng có lẽ số bảo vật xác thực rất không tồi hoặc do Linh Đan Vương cố ý nâng lên giá cao, rõ ràng đã được nâng lên đến bảy trăm vạn. Cho nên, ngoại trừ Bát Cực hỏa tinh, Diệp Trần có thể đạt đến một ngàn tám trăm vạn Cực Phẩm Linh Thạch.

Thế nhưng cũng rất hiển nhiên, 1800 vạn vẫn chưa đủ để đoạt được cái Cực phẩm Linh Thụ bồi dưỡng dịch này.

"Một ngàn tám trăm vạn."

Diệp Trần thoáng cái bỏ thêm 200 vạn.

"Một ngàn chín trăm vạn."

Tịch Diệt Ma Đế gia tăng thêm, vượt quá tất cả tưởng tượng của mọi người, lúc này, chín thành mọi người đều đã buông tha.

"Linh Đan Vương, ngài xem cái Bát Cực hỏa tinh này có giá trị bao nhiêu linh thạch?" Diệp Trần thần sắc không thay đổi, theo Trữ Vật Linh Giới ở bên trong lấy ra khối hỏa hồng sắc tinh thạch hình bát giác.

Đôi mắt Linh Đan Vương sáng ngời, "Là Bát Cực hỏa tinh, tốt, thứ này đối với những người khác không có nhiều tác dụng nhưng đối với ta lại rất hữu dụng, ta cho nó định giá là bảy trăm vạn Cực Phẩm Linh Thạch."

"Diệp Trần, cái này Linh Đan Vương tựa hồ muốn giao hảo với ngươi đấy."

Với tư cách là chủ nhân của Bát Cực hỏa tinh nguyên, Ma Hoa Hoàng tự nhiên tinh tường vào thứ thập phần hiếm thấy này, nhưng dù sao chỉ là một khối nhỏ, giá trị không quá cao, năng lượng nếu dùng hết rồi sẽ trở thành một khối phế thạch. Cho nên, có thể bán ba bốn trăm vạn Cực Phẩm Linh Thạch đã là giá rất tốt rồi, bảy trăm vạn Cực Phẩm Linh Thạch tuyệt đối không có khả năng.

"Bảy trăm vạn, ta đây tựu tăng thêm bảy trăm vạn nữa."

Diệp Trần nhìn về phía Tịch Diệt Ma Đế.

Tịch Diệt Ma Đế không có tiếp tục tăng giá, 2600 vạn đã vượt qua tài phú trên người của hắn rồi, hắn cười tà, "Không hổ là Sinh Tử Cảnh Kiếm Vương trẻ tuổi nhất, ngay cả báo giá cũng đều có khí thế lăng lệ ác liệt, lúc trước ta đây bại bởi ngươi cũng không oan."

Tại trên người Tịch Diệt Ma Đế không biết xảy ra chuyện gì, chẳng những nhiều hơn một tia tà khí, cả tính cách của hắn cũng tựa hồ biến hóa rất nhiều, trong lúc nhất thời, dù cho trời sập cũng không làm hắn sợ hãi mà vẫn tự tin mà thong dong.

Cực phẩm Linh Thụ bồi dưỡng dịch cuối cùng cũng thuộc về Diệp Trần, kế tiếp, chính là món bảo vật tốt nhất của Đan Vương đại hội, mỗi một lần Đan Vương đại hội được tổ chức, bảo vật đan dược tốt nhất đều được gọi là “Đan Vương”, Đan Vương “Đan Vương”, tự nhiên chính là đan dược tốt nhất của Đan Vương đại hội.

Đan Vương lần này chính là Long Hổ Bạo Nguyên Đan.

Long Hổ Bạo Nguyên Đan là một loại đan dược kỳ lạ, khi nuốt vào sẽ không sẽ lập tức được luyện hóa mà lại tiến vào trong đan điền và nằm yên lặng tại đó. Lúc chân nguyên Võ Giả được vận chuyển tới cực hạn sẽ là lúc Long Hổ Bạo Nguyên Đan dược hiệu sẽ nhanh chóng kích phát ra, cuồng bạo dược lực sẽ làm cho chân nguyên bản thân Võ Giả cũng cuồng bạo tăng lên, tương tự hình thức thiêu đốt tu vi, bộc phát ra chiến lực vô cùng khủng bố.

Trừ việc đó ra, Long Hổ Bạo Nguyên Đan còn có một chỗ tốt chính là khi tốc độ vận chuyển chân nguyên vừa hạ xuống thấp hơn, dược lực sẽ đình chỉ kích phát, có thể lưu lại dùng cho lần sau.

"Long Hổ Bạo Nguyên Đan có giá khởi điểm là 1500 vạn Cực Phẩm Linh Thạch, mỗi lần tăng giá, không thể ít hơn mười vạn khối."

Linh Đan Vương vẻ mặt hưng phấn, nếu hắn để Long Hổ Bạo Nguyên Đan dùng cho bản thân thì đó là lãng phí, cho dù hắn có kích phát Long Hổ Bạo Nguyên Đan dược lực, chiến lực tối đa cũng chỉ phát huy đến tình trạng đỉnh cấp Vương giả mà thôi, mà đối với hắn mà nói, việc đề cao tu vi chỉ có ý nghĩa tốt trong việc luyện chế đan dược, không phải mạnh mẽ hơn để chiến đấu, mà vì luyện chế đan dược mà phải trở nên mạnh mẽ. Cho nên cái Long Hổ Bạo Nguyên Đan này, hắn cho tới bây giờ cũng không muốn giữ lại dùng cho chính mình.

"Rõ ràng ngay cả Thượng Cổ thập đại kỳ đan đều có, thành tựu này của Linh Đan Vương, so với thời đại Thượng Cổ cũng là người nổi bật rồi." Huyền Hậu trên mặt lộ ra vẻ mặt khâm phục.

Thượng Cổ thập đại kỳ đan gồm có bảy loại là Cực phẩm cao đẳng đan dược, ba loại là Cực phẩm trung đẳng, Long Hổ Bạo Nguyên Đan đúng là nằm trong bài danh thứ tám kỳ đan.

Linh Đan Vương vừa dứt lời, trên quảng trường Đan Vương một mảnh sôi trào.

"Đã có cái Long Hổ Bạo Nguyên Đan này, ta có thể bạo phát ra chiến lực tuyệt đối là Ngũ Tinh bá chủ cực hạn, thẳng truy đến lục tinh." Kim Ngao lão tổ hô hấp dồn dập, cái Tam Chuyển Luyện Thể đan lúc trước, hắn tuy nhiên cũng rất phân vân, bất quá đến cùng cũng không có mất đi lý trí, nhưng là bây giờ hắn đã cảm giác lý trí nhanh chóng mất đi.

"Long Hổ Bạo Nguyên Đan, đáng chết, khẳng định có rất nhiều người cạnh tranh đây"

Hắc Long lão tổ lo lắng như lửa đốt.

Ngũ Tinh Phong Đế Vương giả cũng có phân chia cấp bậc, cấp bậc thứ nhất tự nhiên là Kim Ngao lão tổ và Hư Hoàng, kế đến là Tứ Tinh đỉnh phong chiến lực cường đại, Tứ Tinh cao đẳng chiến lực cũng miễn cưỡng thuộc về cấp bậc này, cấp bậc thứ hai là Tứ Tinh trung đẳng chiến lực. Đối với người đệ nhất cấp bậc mà nói, Long Hổ Bạo Nguyên Đan có thể cho bọn hắn trở thành Ngũ Tinh Phong Đế Vương giả mạnh nhất trong cấp bậc cùng giai, đối với người ở cấp bậc thứ hai mà nói, Long Hổ Bạo Nguyên Đan tắc thì có thể đưa bọn hắn lên thân phận đệ nhất cấp bậc, trong cùng giai, không cần kiêng kị bất luận kẻ nào.

"Liều mạng thôi!"

Chiến Thiên Tượng Hoàng cắn răng, với tư cách Ngũ phẩm tông môn tông chủ, thân thế bọn hắn biểu hiện ra không đủ thực lực để đạt được Long Hổ Bạo Nguyên Đan, cho nên, chỉ còn cách động dụng đến tông môn tài nguyên, làm như vậy không thể nghi ngờ sẽ làm tổn hại căn cơ tông môn, nhưng giờ phút này không cố hết sức thì không được, dù cho tông môn tài nguyên toàn bộ tiêu hao sạch sẽ, chỉ cần hắn vẫn còn tồn tại thì có thể từ từ tích lũy trở lại, mà Long Hổ Bạo Nguyên Đan bỏ qua một lần, lần sau chưa chắc sẽ có nữa, huống chi lần này tranh giành không được thì lần sau cũng chưa chắc giành được.

Long Hổ Bạo Nguyên Đan giá cả phi tốc dâng lên, theo 1500 vạn đến 3000 vạn, gần kề đã trải qua vài chục lần báo giá, sau đó lại đến bốn ngàn vạn, 5000 vạn.

Cuối cùng nhất, Long Hổ Bạo Nguyên Đan cuối cùng bị Hư Hoàng đoạt được với giá cao nhất, đạt đến 5800 vạn.

"Đáng giận."

"Vật gì tốt đều quy về hắn hết rồi."

Hư Hoàng không hề nghi ngờ tại Đan Vương đại hội này là người đại thắng, vốn đã đắc thủ Tam Chuyển Luyện Thể đan, giờ lại đã nhận được Long Hổ Bạo Nguyên Đan. Từ nay về sau, cho dù là Kim Ngao lão tổ cũng đều sẽ thập phần kiêng kị Hư Hoàng, dưới lục tinh Vương giả, Hư Hoàng có thể nói là Vô Địch, không ai có thể là đối thủ của hắn.

Đan Vương đại hội chấm dứt, kế tiếp chính là tư nhân giao dịch.

Từ chỗ Linh Đan Vương đạt được một quả Cực phẩm Tăng Nguyên Đan cùng một bình năm phần Cực phẩm Linh Thụ bồi dưỡng dịch, Diệp Trần cảm thấy rất mỹ mãn, về phần cái Long Hổ Bạo Nguyên Đan kia, tuy là đồ tốt, nhưng bất quá cái gì không phải của hắn thì có làm gì cũng không thuộc về hắn, muốn không bị xem là vô dụng thì không bằng trở về tận lực tu luyện để tiếp tục tăng thực lực lên.

"Xem kìa! Kim Ngao lão tổ tựa hồ vẫn không muốn buông tha Tịch Diệt Ma Đế."

"Cũng đúng, Kim Ngao lão tổ lần này cái gì cũng không đạt được, trước đó Tịch Diệt Ma Đế lại khiêu khích hắn, có thể buông tha hắn mới là lạ, đoán chừng là muốn dạy dỗ hắn thoáng một chập rồi."

Ly khai Đan Vương đảo, Kim Ngao lão tổ ngăn cản Tịch Diệt Ma Đế.

Rầm rầm rầm! Không có bất kỳ lời nói nào, hai người lập tức đại chiến.

PHỐC!

Giao chiến hơn trăm chiêu, Tịch Diệt Ma Đế không địch lại Kim Ngao lão tổ, bị đối phương một trảo đập trúng làm một ngụm máu tươi phun ra, mượn trảo lực nhanh chóng rời xa nơi đây.

"Kim Ngao lão tổ, ngươi nhớ kỹ cho ta."

Tịch Diệt Ma Đế thanh âm từ xa xa truyền đến.

"Hừ!"

Thân thể cực lớn của Kim Ngao lão tổ thu nhỏ lại, một lần nữa biến hóa thành nhân loại.

...

Mấy trăm vạn dặm bên ngoài trong hư không, Tịch Diệt Ma Đế trên mặt lộ ra nụ cười lạnh. "Áp chế thực lực của mình thật đúng là không dễ chịu chút nào, đáng tiếc, hiện tại vẫn không được bộc lộ ra hết chiến lực, nếu không sẽ làm cho người ta hoài nghi."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như 315 320 choc tuc vo yeu mua mot tang mot nghe doc truyen truyen ngon tinh qhmedia, vuong phi da tai da nghe tap 11 thuong mai vao dien truyen xuyen khong kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status