Kiếm đạo độc tôn

Chương 1211: Thanh vân kiếm pháp

Pháp

"Diệp Trần, ngươi thật quá mức cuồng vọng!"

Hắc Long lão tổ tức giận, Diệp Trần đang dưới tình huống cùng Hư Hoàng quyết chiến lại vẫn có ý định đem hắn cùng Cửu Đầu Xà Hoàng “tận diệt”, chẳng lẽ hắn cho rằng chỉ cần phân tâm ra một chút là tựu có thể giải quyết chính mình cùng Cửu Đầu Xà Hoàng. Đây là lần đầu tiên Hắc Long lão tổ bị người ta coi thường đến bực này nên biểu hiện ra vô cùng phẫn nộ.

Cửu Đầu Xà Hoàng thì phản ứng ngược lại, hắn tuy không phản ứng kịch liệt như Hắc Long lão tổ nhưng cũng cảm giác Diệp Trần có quá mức cuồng vọng, chỉ dùng lực lượng một người mà muốn độc chiến Tứ đại Phong Đế Vương giả, đây quả thực là Bọ Ngựa ngăn cản xe, lấy trứng chọi đá. Nói cho đúng, chỉ riêng một mình Hư Hoàng cũng đủ để trấn áp Diệp Trần chứ chưa nói là có thêm bọn hắn.

"Diệp Trần, ta còn cho rằng ngươi là thiên tài nhưng nguyên lai cái thứ thành công ấy cũng không hơn gì sự tự đại đem che hai mắt chi nhân." Thanh Vân Kiếm Đế thần sắc rất lạnh, hai mắt thần quang nổ bắn ra.

Xuy xuy xuy xuy...

Ngoại trừ Thủy Hỏa Vô Tình bên ngoài, Bát Quái Diệt Tuyệt Kiếm Thuật cũng là một trong những kiếm thuật cường đại nhất của Diệp Trần, cùng tương đương với Thu Thủy Kiếm Quyết đệ tam thức Phá Cốt, một khi thi triển đi ra, vô số kiếm quang tổ hợp thành một đạo Bát Quái đồ, mang tất cả tung hoành bao trùm hướng hai đại Phong Đế Vương giả Hắc Long lão tổ cùng Cửu Đầu Xà Hoàng.

Hắc Long lão tổ cùng Cửu Đầu Xà Hoàng đều đồng dạng hét lớn, áo đen trên người Hắc Long lão tổ không gió mà bay, một quyền đột nhiên oanh ra mang theo tiếng vang rồng ngâm như triệt hạ Thiên Địa, kiếm quang tràn ngập kia bị quyền kình oanh ra một cái lổ hổng cự đại. Cửu Đầu Xà Hoàng thì sau lưng ngưng tụ ra đến một Cửu Đầu Xà hư ảnh, chín cái đầu xà này hoặc là phun ra Liệt Diễm, hoặc là phun ra băng sương, hoặc là như là cỗ sao chổi vọt tới trùng kích tới kiếm quang, chín loại thủ đoạn, mỗi một chủng đều đủ để gây trọng thương Phong Đế Vương giả bình thường, một người hắn cũng tương đương với chín Phong Đế Vương giả bình thường.

Bất quá Bát Quái Diệt Tuyệt Kiếm Thuật cũng không có đơn giản như vậy. Bát Quái, hàm ẩn Âm Dương có thể gây điên đảo Càn Khôn, kiếm trận chỉ là thoáng bị biến đổi. Những cái kiếm quang bị tổn thất lại được ngưng tụ ra, một lần nữa xông về phía hai người, vòng đi vòng lại.

"Cái tên Diệp Trần này!"

Tiên Thiên Ma Hoàng còn cho mình đã đủ điên khi một người hắn độc chiến Ngục Vương cùng Tà Vương là hai đại Phong Đế Vương giả, không nghĩ tới, Diệp Trần so với hắn càng điên cuồng hơn. Nhưng cũng càng hào hùng hơn, một người độc chiến Tứ đại Phong Đế Vương giả, mà ở bên trong Tứ đại Phong Đế Vương giả này, ngoại trừ Cửu Đầu Xà Hoàng, ba người khác đều cường đại hơn so với Ngục Vương cùng Tà Vương.

"Bất kể như thế nào, hôm nay, một trận chiến này cũng đủ để cho Diệp Trần danh chấn thiên hạ, danh khí bùng lên thậm chí siêu việt hơn cả Hư Hoàng, siêu việt cả những uy tín lâu năm Phong Đế Vương giả đã tung hoành suốt mấy trăm năm nay."

Trong lòng mọi người thầm nghĩ.

Nhất tâm nhị dụng triển khai, Diệp Trần một bên điều khiển Bát Quái kiếm trận công kích Hắc Long lão tổ cùng Cửu Đầu Xà Hoàng, một bên cầm trong tay Thiết Huyết ngân lam kiếm cùng Hư Hoàng đại chiến.

Loại nhất tâm nhị dụng này đã vượt qua nhất tâm nhị dụng bình thường. Bởi vì đây là cùng thi triển bất đồng song kiếm. Song kiếm, hai tay cùng cầm một loại kiếm sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc thi triển ra bất đồng kiếm pháp, còn hiện tại hắn một bên thi triển kiếm pháp, một bên vừa muốn dùng Linh Hồn Lực để điều khiển Bát Quái kiếm trận, độ khó bạo tăng gấp mấy lần, không thể so sánh nổi.

"Đại Diệt Kim Nhiên Chưởng!"

Hư Hoàng thần sắc lạnh như Hàn Băng vạn năm, cái gì hắn cũng không nói nhưng thế công bắt đầu mãnh liệt hơn mấy lần, một chưởng đánh ra, bàn tay hắn phảng phất như một chiếc bàn ủi nóng đỏ, đánh đến đâu, ở đó bộc phát ra âm vang, thanh âm cùng ánh sáng Hỏa Tinh chói lòa khiến vạn vật nơi đó bị thiêu rụi lập tức. Đây chính là hiệu quả khủng bố được tạo thành từ Kim Chi Áo Nghĩa cùng Hỏa Chi Áo Nghĩa dung hợp tới trình độ nhất định.

Xuy xuy xùy!

Kiếm quang bay múa, hư không chiết xạ, thân hình Diệp Trần như quỷ mị mà lập loè chuyển dời, tắc thì thi triển kiếm pháp Hư Nguyên trảm của Hư Hoàng. Hư Nguyên trảm ẩn chứa Không Gian Áo Nghĩa, đồng dạng là Không Gian Áo Nghĩa nhưng Hư Nguyên trảm tắc thì so với Quỹ Sát lại mạnh hơn không ít, dù sao Hư Hoàng rốt cuộc vẫn là Thất Tinh đỉnh phong cường giả, võ học Không Gian Áo Nghĩa được ông nghiên cứu ra thì hiện tại Diệp Trần như thế nào có thể so sánh được, nếu không phải Diệp Trần đã hiểu được sự tinh túy của mấy ngàn loại kiếm thuật tại kiếm giới thì chưa hẳn hắn đã có thể thi triển ra Hư Nguyên trảm.

Kim Sắc hỏa diễm chưởng ảnh mặc dù nhanh như hào quang, nhưng biến hóa quá ít, nếu đem ra so sánh thì Hư Nguyên trảm chẳng những có tốc độ nhanh hơn, hơn nữa sự biến hóa càng nhiều hơn...khi thì thẳng tắp đột kích, khi thì lăng không chiết xạ, khi thì tiến công theo đường vòng cung, Hư Nguyên trảm tại trên tay Diệp Trần có phong cách hoàn toàn khác với Hư Hoàng, Hư Hoàng dù sao cũng không phải là kiếm khách, đấu pháp cùng kiếm khách cũng ít nhiều có bất đồng.

Chiết xạ kiếm quang lượn lờ quanh người Diệp Trần, đem Diệp Trần thủ hộ cẩn thận, thỉnh thoảng có những đạo kiếm quang phi bắn đi ra, điên cuồng tấn công bản thể Hư Hoàng.

"Ác Ma Chi Hoa, không gian quấn sát!"

Ngoại trừ Diệp Trần bên này, các nơi khác đều có đại chiến, trong đó đại chiến của Ma Hoa Hoàng cùng Chiến Thiên Tượng Hoàng là tâm điểm cuồng bạo nhất, hai người đều trực chiến chính diện, không có bất kỳ biến hóa gì chỉ có trực diện tiến công. Ma Hoa Hoàng hai tay phi tốc kết ấn, tại phía dưới chân nàng, một đóa Ác Ma chi hoa cực lớn ngưng tụ hình thành, đem nàng bao bọc bên trong, rể cây Ác Ma chi hoa sau đó kéo dài ra thành một mảnh dài hẹp, đạo dây leo này tựa như Cự Mãng màu xanh lá cây cuồng cuộn hướng phía Chiến Thiên Tượng Hoàng quấn đi vòng qua. Những dây leo này có gai ngược rậm rạp vô cùng sắc nhọn, một khi bị quấn quanh thì hậu quả là gì cũng có thể nghĩ ra.

"Bát Hoang Chiến Thiên thánh pháp!"

Chiến Thiên Tượng Hoàng là Luyện Thể Vương giả, chính diện chiến đấu chính là thế cường của hắn, không khoa trương mà nói, tuy hắn có chiến lực là Ngũ Tinh cao đẳng nhưng dù cho có gặp phải đối thủ là Ngũ Tinh đỉnh phong chiến lực Vương giả cũng đều có thể ngạnh chiến một trận. Năm đó, Kim Ngao lão tổ so với hắn cường đại hơn không ít, nhưng một cái tát cường đại kia cũng chỉ có thể đánh bay hắn chứ cũng không gây nên thương tích gì to lớn, chỉ như thế cũng có thể nghĩ, sức chiến đấu chính diện của hắn đến tột cùng mạnh cỡ nào. Ma Hoa Hoàng đúng là biết rõ sự cường đại của hắn nên mới không vô lễ lấy một địch hai mà giảm bớt gánh nặng cho những người khác, bởi vì nàng biết rõ, muốn giảm bớt gánh nặng cho người khác thì đầu tiên bản thân mình phải không là vật cản trở đối với họ.

Rầm rầm rầm!

Khí lãng trùng thiên, Chiến Thiên Tượng Hoàng thân thể bành trướng đạt tới độ cao sáu trượng, phảng phất như một cự nhân, cùng lúc đó, hình tượng của hắn bắt đầu chuyển biến từ nhân loại thành trạng thái yêu thú, đây là hình thái mạnh nhất của hắn. Đối với Luyện Thể Vương giả, chỉ có lực lượng thì vẫn không đủ, nhất định phải có thêm tốc độ, việc biến hóa hoàn toàn có thể khiến lực lượng gia tăng nhưng tốc độ cùng tính linh hoạt không thể nghi ngờ sẽ bị giảm xuống. Dù sao hắn và Kim Ngao lão tổ không giống với nhau, Kim Ngao lão tổ tu luyện cũng không phải theo lộ tuyến Luyện Thể, thân thể phòng ngự sở dĩ cường đại như vậy là vì có được ưu thế Kim Ngao Thiên Sinh.

"Ha ha, chỉ là một con rắn nhỏ mà cũng dám ở trước mặt ta liều lĩnh."

Chiến Thiên Tượng Hoàng cười ha ha, một tay nắm bắt đám dây leo đang quấn quanh mình, dùng sức kéo mạnh khiến dây leo thẳng băng, đem cả Ma Hoa Hoàng cùng Ác Ma Chi Hoa dưới chân nàng kéo đi qua.

"Rút về đây cho ta!"

Ma Hoa Hoàng thần sắc vẫn không thay đổi, một luồng sóng ma lực quán chú đến Ác Ma Chi Hoa ở bên trong, ngay lập tức, Ác Ma Chi Hoa tản mát ra vầng sáng màu đen đến chói mắt, khí tức tỏa ra từ đạo Cự Mãng dây leo dài hẹp kia phảng phất có thể làm cho huyết nhục kim kê đồng dạng sôi trào, kịch liệt run rẩy. Một dây phóng ra quật về hướng Chiến Thiên Tượng Hoàng, tiếng xé gió cơ hồ muốn đâm thủng màng tai nhân loại ở xung quanh.

Liền sau đó, mấy chục đến trên trăm cái Cự Mãng Dây Leo, chằng chịt một chỗ cùng công kích tới, cho dù là Chiến Thiên Tượng Hoàng cũng không có biện pháp ngăn trở được toàn bộ, trong thời gian nháy mắt, hắn bị mấy chục dây leo kéo rút xuống, bảo y trên người hắn lập tức đã bị phá vỡ lộ ra Cực phẩm bảo giáp bên trong cùng hai tay tráng kiện có hoa văn.

Cúi đầu nhìn thoáng qua hai tay không còn bất kỳ thủ pháp phòng hộ nào, trên thượng diện đã có một mảnh dấu vết dài hẹp màu đỏ nhạt, đây là do bị dây leo kia quật trúng mà lưu lại ấn ký, Chiến Thiên Tượng Hoàng nhếch miệng cười cười, đột nhiên một quyền chính diện oanh ra, cuồng bạo quyền kình liền đè sập không gian, tất cả dây leo phía trước đều bị đánh nát, dư kình đánh thẳng về phía Ma Hoa Hoàng.

Ma Hoa Hoàng cũng hiểu rõ phòng ngự của Chiến Thiên Tượng Hoàng, không thể yếu hơn so với Kim Ngao lão tổ, khi dây leo quật đi qua, nhìn như tại bên trên cánh tay hắn bị lưu lại dấu vết màu đỏ nhạt, nhưng gai ngược trên dây leo căn bản không có khả năng đâm vào trong, toàn bộ liền bị đứt đoạn, phảng phất như những gai ngược này được làm đậu hủ vậy. Gặp Chiến Thiên Tượng Hoàng một quyền công tới, hộ thể ma lực bên ngoài cơ thể Ma Hoa Hoàng nhanh chóng tăng dày hơn, cùng lúc đó, dưới đáy Ác Ma Chi Hoa cực lớn cũng theo đó mở ra trạng thái khép lại đem Ma Hoa Hoàng bao khỏa đi vào.

Ầm ầm!

Vài chục tầng cánh hoa của Ác Ma Chi Hoa đang thủ hộ Ma Hoa Hoàng khi bị quyền kình đánh trúng liền bị nổ mạnh, mấy chục tầng cánh hoa Ác Ma Chi Hoa bị công phá đã bộc lộ ra Ma Hoa Hoàng bên trong.

"Đi!"

Ma Hoa Hoàng trong tay nâng lên một cái ma lực quang cầu cự đại, cái ma lực quang cầu này chính là thứ có khả năng hấp thu năng lượng trong chiến đấu rồi chuyển đổi thành ma lực. Ma Hoa Hoàng cường đại ở chỗ càng đánh càng mạnh, về điểm này, Chiến Thiên Tượng Hoàng cũng biết rõ, cho nên gặp phải chiêu này hắn liền hai tay giao nhau nhằm phong bế ngực cùng phần thân trước.

Nếu như nói trận chiến của Ma Hoa Hoàng cùng Chiến Thiên Tượng Hoàng là tâm điểm cuồng bạo, như vậy Huyền Hậu cùng Không Đế chiến đấu, tắc thì lộ ra trạng thái xuất quỷ nhập thần, không thể nào nắm bắt được tiết tấu.

Hai người đều là cường giả tinh thông Không Gian Áo Nghĩa, khi đánh nhau, khó tránh khỏi việc vận dụng Không Gian Áo Nghĩa để tiến hành né tránh cùng công kích, ngẫu nhiên cũng sẽ biết dùng các áo nghĩa võ học khác để tiến hành phụ trợ.

Bá!

Huyền Hậu một bước bước vào bên trong cánh cửa không gian, cánh cửa không gian nhanh chóng đóng lại và ẩn vào hư không, sau một khắc, Không Đế một quyền oanh đi qua làm nát bấy không gian nơi Huyền Hậu vừa đứng đó.

Lúc xuất hiện lần nữa, Huyền Hậu đã đến ở một góc độ khác, bất quá Không Đế tựa hồ đã bắt được chấn động của Huyền Hậu, thân hình lập loè mà xuất hiện ở sau lưng Huyền Hậu.

Huyền Hậu thần sắc vẫn không đổi, tại tiền phương của nàng, một cánh cửa không gian như một tấm gương chiết xạ ra vầng sáng, Huyền Hậu thân ảnh giống như thời không chuyển đổi, thoáng chốc đã đến mặt sau của tấm gương, khiến tấm gương rọi thẳng về Không Đế, trên gương ánh sáng chiếu rọi tứ phía, phún ra một đạo cột sáng ngũ sắc oanh hướng về Không Đế.

"Thứ quang huy yếu nhược này của ngươi lại dám cùng ánh Nhật Nguyệt của ta tranh huy sao."

Không Đế cười lạnh, thân ảnh như gợn sóng khuếch tán rồi biến mất, cột sáng đi tới ngang qua, không mảy may thương tổn đến hắn.

"Không chi giới!"

Loảng xoảng loảng xoảng!

Từng mặt thủy tinh, theo trong hư không hiển hiện mà ra, tạo thành một không gian thủy tinh, đem Huyền Hậu đậy vào trong. Sau khi hình thành không gian thủy tinh, bản chất thủy tinh nhanh chóng mờ nhạt đi mà biến thành hư vô, so với hư không bình thường càng thêm thâm thúy hơn. Huyền Hậu bị nhốt ở bên trong hư vô, không có thiên, không có địa, không có phương hướng.

"Huyền Diệu chi đạo, nghịch chuyển Càn Khôn."

Huyền Hậu sắc mặt thủy chung không có bất kỳ biến hóa nào, nàng hai tay nghịch hướng kết ấn, một cái đại môn mang phong cách cổ xưa hiển hiện mà ra, theo đại môn hiển hiện, hư vô tựa hồ bị mất đi ý nghĩa, bị cưỡng ép thay đổi biến thành một cái không gian bình thường. Ba một tiếng, Huyền Hậu phá vỡ không gian bích chướng mà xuất hiện tại trong hiện thực.

"Tốt cho một cái Huyền Diệu chi đạo."

Không Đế thoáng ngưng trọng một ít, luận về chiến lực, đối phương rõ ràng yếu nhược hơn hắn một bậc, nhưng Huyền Diệu chi đạo cũng không phải chuyện đùa, thủ đoạn khó lường, liền có thể làm nghịch quay Không Chi Giới của hắn.

Nhưng vào lúc này, trên chiến trường cực lớn, bỗng nhiên xuất hiện một đạo kiếm quang, đạo kiếm quang này vạch phá bầu trời, chiếu sáng Thiên Địa tựa như đến từ Thanh Minh Thiên kiếm, hướng phía Diệp Trần đánh thẳng mà đi, bất luận kẻ nào đối mặt đạo kiếm quang này đều không thể nào né tránh được, bởi vì đạo kiếm quang này trực tiếp nhìn như có quỹ tích, nhưng lại không giống với những thứ đồng dạng ở cái thế giới này, cho dù là một cường giả như Không Đế cũng đều bị sát na của đạo kiếm quang này gây ra lực hấp dẫn chú ý.

"Là Thanh Vân Kiếm Đế Thanh Vân kiếm pháp."

Có người kêu lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dan tai chinh ví dụ như itaxviewer, mức đóng bhxh chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status