Kiếm đạo độc tôn

Chương 1323: Trung cấp huy chương

Tầng thứ năm, độ khó lại kịch tăng gấp mấy lần, lần này Diệp Trần phải đối mặt không chỉ với số lượng địch nhân đông đúc mà còn rất nhiều hiểm cảnh bí ẩn.

Trừ việc đó ra, tại tầng thứ năm rõ ràng không cách nào phi hành được, chỉ có thể đi bộ mà thôi, tuy Sinh Tử Cảnh Vương giả có thể đi bộ cũng rất nhanh, nhưng cuối cùng cũng sẽ có sinh ra rất nhiều phiền toái.

"Quá đông, cả trên khỏa tinh cầu này đều là địch nhân, dưới tình huống này mà vẫn còn phải tập hợp đủ 12 khối Tinh Thần Thiên Thạch nữa chứ."

Độ khó của Tầng thứ năm lại để cho Diệp Trần hiểu được thế nào là khó khăn thực sự cần phải giải quyết, dưới tình huống tất cả mọi người đều không cách nào phi hành, hắn mặc dù không có khả năng bị lâm vào trùng trùng điệp điệp vây khốn, nhưng bởi vì số lượng địch nhân quá nhiều, trải rộng khắp cả hành tinh nên hắn từ đầu tới đuôi đều là phải chạy trốn hoặc là chiến đấu, cái này thực sự là một khảo nghiệm khắc nghiệt nhất đối với ý chí của một người, mà ý chí đúng là thứ không thể thiếu trong năng lực sinh tồn.

Rầm rầm!

Trong khu rừng rậm rạp, một đạo hỏa lôi hình mũi khoan phóng như bay về phía thủ cấp của Diệp Trần.

Đây là một mũi tên nhọn được bắn ra từ một gã Cung Tiễn Thủ Dạ Xoa Tộc, mặt khác, tại phía trước gã Cung Tiễn Thủ này còn có bảy tám tên Ma Vương cùng Dạ Xoa Vương không ngừng truy hướng Diệp Trần, khoảng cách ở giữa song phương ước chừng có hơn một ngàn dặm xa. Dưới quy tắc hạn chế, tại Sinh Tồn Tháp tầng thứ năm này, phạm vi cảm ứng của Linh Hồn Lực trở nên rất nhỏ, lực phá hoại cũng rất nhỏ, do vậy, muốn muốn chú ý tới một vật thể ở rất xa thì chỉ có thể dựa vào nhãn lực mà thôi, kể từ đó, cung tiễn đánh lén ở cự ly xa có thể nói là rất trí mạng.

Diệp Trần xoay người một cái để tránh đi một mũi tên này, trong lúc xoay tròn hoàn người như vậy, Diệp Trần cũng phát kiếm khí bay vút ra ngoài, men theo quỹ tích của mũi tên nhọn mà chém về phía ngọn nguồn của nó.

Phốc!

Tên Dạ Xoa Tộc Cung Tiễn Thủ kia đã bị trúng kiếm khí vào đầu mà bạo liệt ra, nhưng hắn cũng không tử vong, bất quá như vậy cũng là đủ rồi, kiếm khí mang theo Hủy Diệt Kiếm Ý đã xâm nhập vào trong thể nội của đối phương khiến trong thời gian ngắn không cách nào khu trừ. Tại trong mắt Diệp Trần lúc này, đối phương cùng bia ngắm không có gì khác nhau, hiện tại hắn phải đánh trả bốn gã Ma Vương và ba gã Dạ Xoa Vương.

Ma Vương cùng Dạ Xoa Vương tập kích với tốc độ rất nhanh, trong phạm vi hơn một ngàn dặm thì đoán chừng chỉ mấy lần hô hấp là bọn chúng có thể đuổi tới, nhưng đột ngột, bọn hắn đã bị thiếu đi một thành viên cung thủ quan trọng, sau đó lại mất thêm một kẻ,...

Trong nháy mắt, đã có bốn gã Ma Vương và ba gã Dạ Xoa Vương bị tiêu diệt!

Tiêu diệt bọn hắn không phải là Diệp Trần, mà là một loại đóa hoa Hắc Kim sắc cự đại, rễ cây của chúng nhìn như chỉ dài có mấy trăm mét, nhưng lúc đóa hoa cự đại kia mở ra thì chúng lại có thể vươn dài đến vài trăm dặm, bên trong đầy rẫy răng cưa có hình dáng đinh ốc, thâm bất khả trắc, mà những răng cưa này hiển nhiên ẩn chứa kịch độc chết người, có thể làm cho linh hồn Sinh Tử Cảnh Vương giả rơi vào trầm mê, từ đó dễ dàng bị nó xâu xé.

Đây chính là dị chủng thực vật vũ trụ - cây non Đế Vương Hoa!

Đế Vương Hoa là thực vật ở trên đỉnh ngọn tháp Kim Tự Tháp, lúc ở vào giai đoạn cây non, bọn chúng là những kẻ săn thú điêu luyện, có thể săn bắt con mồi là các Vương giả Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên trở xuống, một khi thành thục, ngay cả Phong Đế Vương giả mà gặp phải bọn chúng cũng đều muốn tránh lui ba thước. Dưới tình huống bình thường, một cây Đế Vương Hoa trưởng thành có thể đem cả một khỏa tinh cầu hấp thu thành dinh dưỡng, đến lúc dinh dưỡng trên tinh cầu đã bị hấp thu hết thì Đế Vương Hoa sẽ khu động thể xác bên ngoài của tinh cầu mà tiến hành du đãng săn bắn tại trong vũ trụ.

"Sinh Tồn Tháp tầng thứ năm rõ ràng còn có cả cây non Đế Vương Hoa!"

Diệp Trần nhíu mày, đụng phải Đế Vương Hoa cây non thì bản thân hắn cũng gặp phải nguy hiểm khôn lường, ngạnh kháng với chúng là gánh không được, chỉ có thể tránh né trốn chạy mà thôi.

Bất chấp việc đánh chết Dạ Xoa Tộc Cung Tiễn Thủ, Diệp Trần hướng về phía địa điểm có tản ra Tinh Thần Thiên Thạch khí tức, chạy vội đi qua.

"Khối thứ nhất!"

Rất nhanh, Diệp Trần đã tìm được khối thứ nhất Tinh Thần Thiên Thạch, còn phải tìm thêm mười một khối nữa.

" khối thứ bảy!"

" khối thứ chín!"

" khối thứ 11, chỉ còn lại một khối cuối cùng!"

Trong nháy mắt, Diệp Trần đã ngây người suôt một tháng thời gian tại Sinh Tồn Tháp tầng thứ năm, trong một tháng này, hắn bị gặp phải 823 lần đuổi giết, đánh chết 248 địch nhân, số lần bị thương vượt qua một trăm lần, trong đó có 60 lần bị thương không phải do địch nhân bố trí, mà là lâm vào hung hiểm tiềm ẩn của cái khỏa tinh cầu này.

"Cây non Đế Vương Hoa, Thực Vương thảo, Tiên Huyết bình nguyên, Bạch Cốt đạo, đồng dạng đều tồn tại ở tầng thứ năm, độ khó của Sinh Tồn Tháp tầng thứ năm cơ hồ là gấp mấy lần tại Chiến Thần Tháp tầng thứ năm, không sai biệt lắm cùng Chiến Thần tháp tầng thứ sáu, tại đây, không thể biết được cuối cùng sẽ có nguy hiểm gì chờ ta ở phía trước."

Diệp Trần tuyệt nhiên không dám chủ quan, tinh thần căng cứng như dây đàn, suốt một tháng này, hắn chưa từng có nghỉ ngơi qua, hắn dám khẳng định, chỉ cần mình có chút buông lỏng thì sẽ gánh lấy hậu quả không thể tưởng nổi.

"Ân? Có khí tức phát ra từ khối Tinh Thần Thiên Thạch thứ 12 ah"

Cái khỏa tinh cầu này không nhỏ, đường kính chừng 1000 vạn dặm, Tinh Thần Thiên Thạch căn cứ vào thể tích lớn nhỏ mà phạm vi khuếch tán ra khí tức sẽ bất định, đứng cách hơn vạn dặm, Diệp Trần liền cảm ứng được khí tức phát ra từ khối Tinh Thần Thiên Thạch thứ 12.

Hít sâu một hơi, Diệp Trần lặng yên không một tiếng động chui vào trong rừng, hướng phía ngọn nguồn khí tức Tinh Thần Thiên Thạch mà bước đi.

Thời gian chừng một bữa cơm trôi qua, Diệp Trần ngừng lại.

Vận chuyển nhãn lực, Diệp Trần đã chứng kiến được một mảnh đất trống hoang vu từ cách đây mấy trăm dặm, đâu đó tại vị trí trung ương của mảnh đất trống này là một khối thiên thạch thủy tinh màu xanh da trời lớn chừng 10m.

Đúng là Tinh Thần Thiên Thạch.

Bất quá tại trong khu rừng phụ cận nơi có Tinh Thần Thiên Thạch, rõ ràng có ẩn tàng một cây non Đế Vương Hoa, cái gốc cây non Đế Vương Hoa này chuẩn bị biến sắc, thế cho nên nó đã cùng hoàn cảnh quanh mình dung hợp thành một thể, nếu như không phải Diệp Trần có nhãn lực cường đại thì thật đúng là đã nhìn không ra sự mê hoặc của nó rồi, chỉ cần hơi không lưu ý thì liền có thể bị cây non Đế Vương Hoa ăn tươi nuốt sống.

"Khoảng cách giữ nơi đây và Tinh Thần Thiên Thạch có chừng mấy trăm dặm, ta còn chưa kịp đi qua thì đã có thể bị Đế Vương Hoa ăn tươi rồi, xem ra, nếu hấp dẫn được vài tên địch nhân tới thì ta có thể đánh lừa chú ý của nó mà cướp lấy Thiên Thạch."

Hạ quyết tâm, Diệp Trần lui trở về.

Hưu! Hưu! Hưu!

Từng đạo mũi tên nhọn bay vụt tới, đuổi giết Diệp Trần đang không ngừng chạy trốn.

"Tổng cộng có mười tám tên địch nhân, có lẽ có thể đủ cho ta tranh thủ chút thời gian, còn nếu thật sự không được thì cũng chỉ có thể liều mạng mà thôi."

Tại sau lưng Diệp Trần là mười tám tên địch nhân, trong đó có ba tên Dạ Xoa Tộc Cung Tiễn Thủ, hai tên Ma tộc Cung Tiễn Thủ, mười ba tên khác theo thứ tự là bốn gã Ma Vương, bốn gã Dạ Xoa Vương, năm tên Tà Vương, xem như một cổ đoàn đội có thực lực thập phần cường đại.

Rất nhanh, khoảng cách giữa Diệp Trần và Tinh Thần Thiên Thạch đã không còn đến năm trăm dặm, khoảng cách này đã ở vào phạm vi công kích của Đế Vương Hoa cây non, nhưng rất hiển nhiên, Đế Vương Hoa cây non cũng rất có trí tuệ, nó không lập tức công kích con mồi mà đợi đến khi tất cả bọn hắn tiến hoàn toàn vào phạm vi công kích thì mới bắt đầu ra tay, tranh thủ tận diệt cả đám.

Bốn trăm dặm

Ba trăm dặm.

Hai trăm dặm.

Một trăm dặm.

Lập tức, lúc khoảng cách giữa Diệp Trần và Tinh Thần Thiên Thạch không còn đến năm mươi dặm thì Đế Vương Hoa cây non bắt đầu công kích, trước tiên nó công kích vào năm tên Cung Tiễn Thủ ở hậu phương.

Năm cái nụ hoa hiện lên hình con thoi bắn đi ra ngoài, lúc tới gần năm tên Cung Tiễn Thủ rồi đột nhiên mở ra, đem bọn chúng cắn nuốt đi vào, sau khi dừng lại một chút để nhấm nuốt đã triệt để tiêu hóa con mồi.

"Tới tay rồi”.

Lúc này, Diệp Trần đã lấy được Tinh Thần Thiên Thạch.

Nhìn lại đã thấy đám địch nhân đuổi giết mình lúc trước chỉ còn thừa lại ba tên, trong khoảng thời gian ngắn, Đế Vương Hoa cây non phát ra ba lượt công kích, mỗi một lần đều có thể ăn tươi năm tên địch nhân.

"Phải trốn ngay thôi."

Không có bất kỳ tưởng niệm nào, Diệp Trần dưới chân phát lực, đem mặt đất giẫm đạp sụp đổ xuống dưới, cả người chạy vội với tốc độ đạt đến cực hạn.

Húuuuuuuuuuuuu!

Tiếng xé gió đánh úp lại, Diệp Trần cơ hồ trong vô thức đã lăn mình về phía bên phải để tránh né.

Ầm ầm!

Một khối bùn đất lớn bị nện lún xuống tạo ra một cái hố cự đại tại nơi Diệp Trần vừa đứng, Đế Vương Hoa cây non công kích thất bại.

Hú! Hú! Hú!

Tiếng xé gió lần này biến thành năm cái, rất hiển nhiên đám địch nhân đều đã bị giết sạch, Đế Vương Hoa cây non liền đem toàn bộ tinh lực đặt ở trên người Diệp Trần.

"Siếp Na Kiếm Vực, chậm lại cho ta!"

Diệp Trần bắn xuất ra kiếm vực làm cho tốc độ công kích của Đế Vương Hoa cây non bị chậm lại, còn tốc độ của Diệp Trần không giảm mà trái lại còn bạo tăng.

Rốt cục, Diệp Trần đã chạy trốn tới bên ngoài năm trăm dặm.

"Cái gì phạm vi công kích của nó có thể vượt qua năm trăm dặm sao?"

Sau lưng là một tiếng xé gió mạnh đến “tê tâm liệt phế”, so với bất luận cái gì trước đó đều phải nhanh và mạnh hơn rất nhiều, ngay lập tức Kiếm Vực cũng không có biện pháp mảy may ngăn cản được nó, tựa hồ trên thượng diện ẩn chứa năng lượng đã vượt qua cực hạn của Kiếm Vực.

BOANG...!

Long Tuyền Kiếm tự động ra khỏi vỏ và hóa thành một trăm đạo bóng kiếm hướng về phía sau bắn giết đi qua.

Bách Kiếm Tề Phát!

Đinh đinh đang đang, Hỏa Tinh văng khắp nơi, một trăm đạo bóng kiếm không ngừng cản trở Đế Vương Hoa cây non, ngay một sát na đó, mượn cơ hội này, thân thể Diệp Trần vừa lướt ngang qua thì một tiếng va đập cực lớn vang lên “BÀNH”, mặt đất phía bên phải đã bị bạo liệt mà mất đi một khối lớn.

"Nguy hiểm thật, suýt nữa thì..."

Trọn vẹn chạy trốn tới hơn ngàn dặm thì Đế Vương Hoa cây non mới đình chỉ công kích, thu hồi Long Tuyền Kiếm, Diệp Trần quay người nhìn thoáng qua mà không khỏi giật mình, xem ra, năm cái nụ hoa của Đế Vương Hoa cây non mới là cường đại nhất, nghe nói phạm vi công kích của chúng đạt đến trên dưới một nghìn dặm, Đế Vương Hoa có mấy cái nụ hoa thì đại biểu cho cảnh giới của nó cao bấy nhiêu, năm cái nụ hoa tương đương với Sinh Tử cảnh ngũ trọng thiên, bất quá Đế Vương Hoa cây non Sinh Tử Cảnh ngũ trọng thiên so với đại đa số Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên Vương giả đều muốn lợi hại khủng bố hơn nhiều.

"Mười hai khối Tinh Thần Thiên Thạch đã thu hoạch xong, kế tiếp phải cẩn thận một chút, tuyệt đối không thể chủ quan được."

Bỏ ra nửa ngày thời gian, Diệp Trần đi lên trên một ngọn núi cao, nơi có một nhúm hào quang bao phủ xuống.

"Vượt qua khảo nghiệm Sinh Tồn Tháp tầng thứ năm, ban thưởng 600 miếng Thần tệ, Sơ cấp huy chương thăng cấp làm Trung cấp huy chương."

Trên bầu trời có thanh âm truyền xuống dưới.

Xông đến Chiến Thần tháp tầng thứ năm thì chính là đã thông qua tầng thứ tư, như vậy có thể đem Thiên đường huy chương thăng cấp làm Sơ cấp huy chương, xông đến tầng thứ bảy thì đại biểu đã thông qua tầng thứ sáu, sẽ được thăng cấp lênTrung cấp huy chương, còn ở Sinh Tồn Tháp thì tương ứng giảm bớt một tầng, chỉ cần thông qua tầng thứ ba và xông đến tầng thứ tư, liền có thể thăng cấp làm Sơ cấp huy chương, thông qua tầng thứ năm và xông đến tầng thứ sáu là được thăng cấp làm Trung cấp huy chương.

Bất quá so với một năm trước thì có nhiều bất đồng, vào một năm trước thì Diệp Trần chỉ cần xông đến Sinh Tồn Tháp tầng thứ tư thì nhất định trong mỗi ba tháng phải tiến vào Thú Liệp Tháp một lần, mà bây giờ, huy chương của Diệp Trần đã thăng cấp đến cấp bậc Trung cấp huy chương, do vậy tại Thú Liệp Tháp tầng thứ nhất hoặc tầng thứ hai buộc phải tiến hành đến ba lượt săn bắn.

Không chỉ là tầng thứ nhất, tầng thứ hai, tầng thứ ba cùng tầng thứ tư cũng nhất định phải tiến hành ba lượt săn bắn, nói cách khác, dù là ngươi vừa lên đến thực lực thành viên cao cấp thì cũng phải hoàn thành sáu lần săn bắn tại bốn tầng của Thú Liệp Tháp. Đương nhiên, loại tình huống này rất ít phát sinh, những người khác đều là tăng lên từng tầng một, còn Diệp Trần thì thoáng cái đã tăng lên vài tầng.

Sinh Tồn Tháp tầng thứ sáu.

Diệp Trần gần kề ngây người suốt ba ngày tại đó, tại đây độ khó đã vượt qua Chiến Thần tháp tầng thứ sáu, cho dù là Diệp Trần cũng đều khó có khả năng xông qua.

Có điều Diệp Trần không biết chính là, sau khi hắn thông qua mỗi một tầng tại Chiến Thần tháp cùng Sinh Tồn Tháp, bài danh Sơ cấp thành viên của hắn tại Thú Liệp Tháp không ngừng tăng lên, khi hắn vừa xông đến Sinh Tồn Tháp tầng thứ sáu thì bài danh của hắn đã là đệ nhất, bài danh đội trưởng Hoàng Hằng Phi của Phi Linh chiến đội đều xếp tại phía dưới hắn, xếp hạng đến vị trí thứ ba.

Mà ở phía sau tên của hắn đã được đánh dấu lấy bốn chữ “Trung cấp thành viên”.

"Cái gì? Thoáng cái đã trở thành Trung cấp thành viên rồi sao."

"Nhân vật mới có tên gọi là Diệp Trần này cũng quá biến thái rồi ah!"

"Nhất định phải nghĩ biện pháp để cho hắn gia nhập chiến đội của chúng ta, tuy hắn đã là Trung cấp thành viên, nhưng vẫn là phải hoàn thành ba lượt săn bắn tại Thú Liệp Tháp tầng thứ nhất và tầng thứ hai, dùng thực lực của hắn, nhất định sẽ để cho chúng ta đại hoạch toàn thắng, đạt được càng nhiều Thần tệ nữa."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Hoa lan là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích, hoa lan mang vẻ đẹp quý phái quý tộc sự cao sang, lộng lẫy mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Cùng đọc và nghiên cứu các trồng hoa lan đẹp và ý nghĩa ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như 5ct ha tinh, sen da Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status