Kiếm đạo độc tôn

Chương 1401: Chiến hổ đế kinh ngạc

Kim Giáp Tinh, Bảo Khí Tháp.

Bảo Khí Tháp cùng đồng dạng như Bí Pháp Tháp, đều là các trọng địa tại Kim Giáp Tinh, có bố trí trận pháp cùng cấm chế thủ hộ của Sinh Tử Cảnh Cửu Trọng Thiên Chí Tôn, cho dù là Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên Phong Đế Vương giả cũng đều khó có khả năng cưỡng ép xâm nhập vào Bảo Khí Tháp, trừ phi những kẻ này là bán tôn thậm chí Chuẩn Tôn có chiến lực nghịch thiên thì mới có thể.

Tại cửa vào Bảo Khí Tháp, người người ra ra vào vào nối liền không dứt.

"Thanh Vũ Đế, lần này ngươi thu hoạch thế nào, ta có nghe nói, nàng đã đánh chết một gã Nhị Tinh Tướng Quân Dạ Xoa tộc." trên Kim Giáp Tinh, đại bộ phận mọi người đều biết đến các Phong Đế Vương giả, người đang chào hỏi Thanh Vũ Đế chính là một kẻ lưng hùm vai gấu, trên mặt có các đường Hổ Văn Yêu Đế, người có kiến thức lớn cũng sẽ biết gã Yêu Đế này có tên gọi là Chiến Hổ Đế, chính là một Nhị Tinh Tướng Quân, bản thể là một Cuồng Phong Chiến Hổ.

Còn Thanh Vũ Đế là một nữ tử Nhân tộc có tướng mạo thanh tú, lông mi cong cong tinh tế, nhìn bên ngoài sẽ thấy nàng rất thoải mái, tuy cũng không phải là giai nhân tuyệt sắc, nhưng rất nhiều Phong Đế Vương giả đều đang theo đuổi nàng. Thanh Vũ Đế cười cười, nói: "Thật sự là cái gì cũng đều không thể qua được tai của ngươi, cũng không tệ, lần này ta may mắn đánh chết một tên Dạ Xoa tộc Nhị Tinh Tướng Quân, đang có ý định mua một kiện trung đẳng Đế cấp bảo giáp."

"Chậc chậc, xin chúc mừng, thực lực của ta không bằng nàng, chỉ có thể đánh chết một gã Nhất Tinh Hắc Ám Thống Lĩnh mà thôi."

Chiến Hổ Đế đã có một kiện cấp thấp Đế cấp vũ khí rồi, lần này hắn có ý định sẽ mua sắm một kiện cấp thấp Đế cấp bảo giáp.

"Rất tốt rồi, theo ta nhớ, khoảng năm trăm năm trước, ngươi vẫn chỉ là một Nhất Tinh Tướng Quân, vậy mà bây giờ là Nhị Tinh Tướng Quân rồi." Thanh Vũ Đế tính tình ôn hòa, không coi nhẹ bất luận người nào.

"Cũng nhờ may mắn thôi, à đúng rồi, sang năm ta có ý định đi Hắc Tinh Bí Cảnh, nàng có muốn cùng đi hay không, hiện cùng đi còn có Hắc Xà đế, Loạn Phong Đế cùng với mấy người Đỉnh Băng Đế nữa đấy." Chiến Hổ Đế nói ra lời mời.

Thanh Vũ Đế gật gật đầu, "Đến lúc đó nói sau, nếu như không có việc gì, có lẽ ta sẽ đi."

Thám hiểm Bí Cảnh là chuyện mà các Phong Đế Vương giả thường xuyên làm. Nói không chừng tại trong Bí Cảnh sẽ có thể lấy được cường đại Bảo Khí hoặc là các bảo vật khác, nếu như cơ duyên phong phú thì thực lực có khi sẽ tăng lên gấp 10 lần cũng rất có thể đấy.

"Ồ, ngươi xem kìa, một tên tiểu gia hỏa Sinh Tử Cảnh ngũ trọng thiên tu vi." Chiến Hổ Đế chú ý tới một người trẻ tuổi mặc áo lam cách đó không xa đang đi tới.

Men theo ánh mắt đối phương nhìn qua, Thanh Vũ Đế suy đoán nói: "Có thể hắn cũng tới Bảo Khí Tháp đấy, tất nhiên là Tử Kim Thống Lĩnh, không thể coi thường đâu, nói không chừng ta và ngươi đều không phải là đối thủ của hắn đấy."

"Không thể nào đâu! Tu vi hắn thấp như vậy?" Chiến Hổ Đế không tin.

Thanh Vũ Đế chân thành nói: "Ngươi còn chưa từng nghe nói sao! Nhân tộc chúng ta đã xuất hiện một vị Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh, cũng là mặc trang phục màu lam, ta đoán chừng chính là hắn đấy."

"Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh."

Chiến Hổ Đế ngoan ngoãn ngậm miệng lại, nếu như đối phương thật sự là Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh thì thật sự hắn đã không phải là đối thủ nữa. Luận về thực lực, Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh đã tương đương với Tam Tinh Tướng Quân rồi, còn luận về địa vị tôn quý thì ngay cả Ngũ Tinh Tướng Quân cũng đều phải kém sắc một bậc. Dù sao đối phương còn chưa đạt tới Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên, một khi trở thành Phong Đế Vương giả thì chiến lực của hắn tuyệt đối là nghịch thiên.

Đương nhiên, Chiến Hổ Đế kỳ thật không thể nào tin được người trẻ tuổi áo lam này chính là Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh, chủ yếu là vì tu vi của hắn thấp hơi có chút thấp kém, nếu đổi thành Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên thì còn không sai biệt lắm.

Người trẻ tuổi áo lam này đúng là Diệp Trần, hắn đến Bảo Khí Tháp là để mua sắm Đế cấp Bảo Khí.

"Tiểu huynh đệ, lần này thu hoạch như thế nào rồi?"

Con ngươi Chiến Hổ Đế đảo một vòng, tiến đến gần nói.

Diệp Trần liếc đánh giá đối phương, "Cũng không tệ lắm, nói chung là không phí công khi đi vào Huyền Vũ phế tích."

"Ha ha, ngươi đã đánh chết mấy tên vinh dự Thống Lĩnh vậy?" Gặp Diệp Trần cũng không đến mức đáng ghét, hắn đáp lời, Chiến Hổ Đế từ trước đến nay là như vậy.

"Ta giết được vinh dự Thống Lĩnh không nhiều lắm, chỉ mới được một tên Nhất Tinh Hắc Ám Thống Lĩnh."

"Ha ha, rất tốt rồi, ta thấy tại tu vi này của ngươi, bất quá chỉ làm được Thống Lĩnh bình thường mà thôi." Cười cười, Chiến Hổ Đế cũng không dây dưa nhiều ở Diệp Trần.

"Thế nào, hắn hẳn không phải là Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh, bằng không thì sẽ không chỉ giết được một tên Nhất Tinh Hắc Ám Thống Lĩnh." Chiến Hổ Đế đối với Thanh Vũ Đế nói.

Thanh Vũ Đế cười cười, "Ngươi thật đúng là không có việc gì làm, nói không chừng hắn chỉ dạo chơi tại Huyền Vũ phế tích một thời gian ngắn, thực lực dù có mạnh thì cũng phải gặp được địch nhân thì mới ra tay được."

Lắc đầu, Thanh Vũ Đế tiến vào Bảo Khí Tháp.

Bảo Khí Tháp một tầng bầy biện đại lượng cấp thấp Đế cấp Bảo Khí, hào quang tỏa ra bốn phía.

Diệp Trần có ý định mua cho mỗi người Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành một kiện cấp thấp Đế cấp bảo giáp, về phần trung đẳng Đế cấp bảo giáp thì hoàn toàn không cần đến, hơn nữa khi sử dụng lại quá tiêu hao chân nguyên rồi.

Xem qua một hồi, Diệp Trần phát hiện, Đế cấp bảo giáp so với Đế cấp vũ khí thì mắc hơn gấp đôi, số lượng cũng chỉ bằng sáu bảy thành so với Đế cấp vũ khí.

"Hắc Ô giáp, ba trăm tám mươi vạn Nguyên thạch."

"Mộc Linh khải, 400 vạn Nguyên thạch."

"Tử Kim Hồn Thiên Khải, 450 vạn Nguyên thạch."

"Thanh Điểu khải, bốn trăm hai mươi vạn Nguyên thạch."

"Hổ Đầu Lượng Ngân Giáp, ba trăm chín mươi vạn Nguyên thạch."

"Hắc Phượng Triển Sí Giáp, bốn trăm sáu mươi vạn Nguyên thạch."

...

Trên cơ bản, cấp thấp Đế cấp bảo giáp có giá đều từ 400 vạn Nguyên thạch trở lên.

"Ta muốn mua cái Tử Kim Hồn Thiên Khải này."

Diệp Trần lựa chọn đầu tiên chính là Tử Kim Hồn Thiên Khải, Từ Tĩnh là Hoàng Kim cự long, được phối hợp thêm Tử Kim Hồn Thiên Khải thì các phương diện đều thích hợp, mặt khác, phòng ngự của Tử Kim Hồn Thiên Khải cũng là mạnh nhất, dù sao giá trị cũng đến 450 vạn Nguyên thạch.

"Để mua được cấp thấp Đế cấp Bảo Khí thì nhất định phải có một cái huy chương Nhất Tinh vinh dự Thống Lĩnh hoặc là một cái huy chương Nhất Tinh Tướng Quân." Làm việc tại Bảo Khí Tháp tầng một đều là Sinh Tử Cảnh Vương giả, người Nữ Vương có diện mạo mỹ lệ nhắc nhở.

"Của ta đây."

Diệp Trần đưa ra một cái huy chương Nhất Tinh Hắc Ám Thống Lĩnh cùng với một cái Trung phẩm Trữ Vật Linh Giới chứa 450 vạn Nguyên thạch, Diệp Trần có rất nhiều Trữ Vật Linh Giới nên cũng không quan tâm đến một cái này.

"Tốt, ngày có thể nhận lấy."

Người Nữ Vương lấy ra Tử Kim Hồn Thiên Khải đưa cho Diệp Trần.

Thu hồi Tử Kim Hồn Thiên Khải, Diệp Trần hướng đến cái khác trên bục, "Cái Hắc Phượng Triển Sí Giáp này ta cũng muốn mua."

Nói xong, Diệp Trần lần nữa lấy ra một cái huy chương Nhất Tinh Tướng Quân cùng một cái Trung phẩm Trữ Vật Linh Giới chứa 460 vạn Nguyên thạch.

"Tiểu huynh đệ, ngươi đã đánh chết một gã Nhất Tinh Tướng Quân sao?"

Đúng lúc đó, Chiến Hổ Đế cũng ở bên cạnh, trước đó hắn đã chứng kiến Diệp Trần mua một kiện Tử Kim sắc bảo giáp, hiện tại lại mua thêm cái Hắc Phượng Triển Sí Giáp này, nên thoáng có chút kinh ngạc.

Diệp Trần gật gật đầu, "Cũng là may mắn thôi."

"Thật lợi hại."

Chiến Hổ Đế nhếch ngón tay cái lên chúc mừng, muốn đánh chết Nhất Tinh Tướng Quân cũng không phải là chuyện dễ dàng như vậy, bởi Nhất Tinh Tướng Quân thường thống lĩnh năm vạn đại quân.

"Có thời gian ta mời ngươi uống rượu, ta đi lên tầng hai trước rồi." Diệp Trần cũng không để ý lời tán dương của đối phương, bước chân hướng đến cầu thang tầng hai đi đến.

"Cái gì? tầng hai?."

Lần này, Chiến Hổ Đế thật sự kinh ngạc.

Nhị Tinh Tướng Quân cùng Nhất Tinh Tướng Quân không giống với nhau, không chỉ có thực lực rất mạnh, hơn nữa trên người bọn hắn khẳng định cũng có trang bị một kiện Cấp thấp Đế cấp Bảo Khí, nếu như là cấp thấp Đế cấp Bảo giáp thì muốn giết được chúng, e rằng ngay cả Tam Tinh Tướng Quân cũng đều chưa hẳn có thể làm được, đối phương hoàn toàn có thể chạy trốn, cho nên, muốn đạt tới quân hàm Tướng Quân là rất khó, không phải nói thực lực mạnh hơn đối phương là có thể đánh chết được đối phương.

"Chẳng lẽ hắn đã đánh chết Nhị Tinh vinh dự Thống Lĩnh?"

Lúc trước Diệp Trần có nói hắn chỉ đánh chết một gã Nhất Tinh Hắc Ám Thống Lĩnh, Chiến Hổ Đế có chút hoài nghi, chẳng qua lúc đó đối phương có lẽ không cần phải nói dối, nói dối nhất định là có mục đích, mà hai người căn bản không hề biết nhau.

"Cùng đi qua xem."

Chiến Hổ Đế quyết định đi theo đằng sau Diệp Trần, hắn đối với Diệp Trần bắt đầu sinh ra hiếu kỳ rất mãnh liệt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cham soc hoa baby, cay chanh dao chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status