Kiếm đạo độc tôn

Chương 1623

Tinh Không thâm thúy, đống lửa chập chờn, Diệp Trần nằm ở trên người Liệt Thiên, thoải mái ngủ, ánh mắt của Liệt Thiên híp, thỉnh thoảng sẽ mở ra một đạo khe hở, tản ra hào quang lợi hại lạnh như băng, cảnh giới nhìn quét bốn phía.

Sáng sớm hôm sau, Diệp Trần duỗi lưng một cái.

Đơn giản ăn một chút thịt nướng, Diệp Trần rút...ra Thiên kiếm, bắt đầu công kích cái chắn Hoang Thần bí cảnh.

Về phần Liệt Thiên nhàn rỗi không chuyện gì làm, bắt đầu đi ra ngoài săn, trở thành sơ đẳng truyền kỳ hung thú, thực lực không giống dĩ vãng, đương nhiên, thông thường nó sẽ không chạy quá xa.

Thời gian trôi qua từng ngày, Diệp Trần Võ Đạo Nguyên Thần bí mật trục dần dần mỗi ngày lặp lại cùng một động tác, nói thật, rất buồn tẻ, so bế quan tu luyện đều phải buồn tẻ, bế quan tu luyện nhưng thật ra là tiến vào cảnh giới vong ngã, căn bản không biết thời gian, cũng cảm giác không thấy buồn tẻ.

Vừa mới bắt đầu năm năm, Diệp Trần giống như là máy móc huy động Thiên kiếm.

Có một ngày, hắn chợt phát hiện, lực công kích của chính mình cường đại hơn rất nhiều, tinh tế xem xét đánh giá, mới phát hiện, cảnh giới tâm kiếm của mình, rõ ràng tăng lên không ít, nếu như nói trước kia hắn là Tâm Kiếm sơ kỳ cảnh giới, như vậy hiện tại đạt đến Tâm Kiếm sơ kỳ đỉnh phong, nghe nói, Tử Kinh hoa bộ lạc khang Tuyết Lệ, là tâm lực trung kỳ cảnh giới đỉnh cao, so tuyệt đại bộ phận Truyền Kỳ Chí Tôn cũng cao hơn.

"Tâm, là một người ở bên trong thể hiện, không bởi vì buồn tẻ mà phiền não, trong lúc vô hình, tâm lực liền tăng lên "

Có cảm giác Tâm Kiếm cảnh giới tăng lên, Diệp Trần càng thêm ra sức.

Mười năm trôi qua.

Diệp Trần đột nhiên cảm giác được toàn bộ thế giới rõ ràng rất nhiều, mình đang dùng một loại tư thái siêu nhiên đối đãi thế gian vạn vật, loáng thoáng, mình phảng phất thấy được quy luật vạn sự vạn vật vận chuyển.

Tâm Kiếm trung kỳ cảnh giới!

Bất tri bất giác, Diệp Trần tâm kiếm cảnh giới phóng ra một bước dài.

Tâm lực tăng lên khó khăn nhất, nó cùng tu vi hoặc như võ học không giống,... sau trải qua tuế nguyệt tích lũy, sẽ từ từ cường đại lên, mà tâm lực thì cùng tuế nguyệt không quan hệ, một ít lão gia hỏa thậm chí tâm lực kém xa người trẻ tuổi, lòng cao hơn trời, đây là một cái nghĩa xấu, cũng là một cái lời ca ngợi, người phía trước đại biểu thật cao ngao, thứ hai đại biểu lòng dạ cao, có tin tưởng siêu việt hết thảy.

"Tâm Kiếm trung kỳ cảnh giới, nguyên lai kiếm pháp của ta rõ ràng còn có một chút sơ hở tế vi ".

Tâm Kiếm cảnh giới đạt tới trung kỳ cảnh giới, Diệp Trần đối đãi kiếm pháp ánh mắt cao gấp 10 lần, tâm niệm vừa động, kiếm pháp sơ hở không chỗ có thể ẩn nấp, tương tự viên mãn vô thượng kiếm pháp, bài trừ tâm lực tăng phúc nhân tố, thi triển ra, uy năng là giống nhau, nhưng Tâm Kiếm cảnh giới cao, hiệu quả phát huy càng thêm xảo diệu, đối với nắm chặc thời cơ, đối với địch nhân tâm tính biến hóa, đối với kiếm pháp bản chất, càng có nhận thức rõ ràng thêm.

"Nhanh, bí mật đã biến mất chín thành rồi "

Trong nháy mắt, mười năm trôi qua, bí mật Võ Đạo Nguyên Thần, chỉ còn lại có một phần mười cuối cùng, bí mật một phần mười, dây dưa tại Võ đạo Nguyên Thần bên trong cơ thể, rất khó khu trừ, bất quá theo Hoang Thần ý chí càn quét, những bí mật này không thể tránh được, sớm muộn sẽ bị càn quét chém giết sạch sẽ.

Khi bí mật hoàn toàn biến mất, là Diệp Trần đột phá đến Bạch Ngân cấp Võ Đạo Nguyên Thần, thời điểm

chạy nước rút Truyền Kỳ Chí Tôn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status