Kiếm đạo độc tôn

Chương 1627

Đệ nhất Ma Tôn, đối thủ của ngươi thật không đơn giản, nhìn ngươi lần này có thể không bảo trụ vị trí thứ nhất, Tà Tinh âm thầm nói.

"Có ý tứ, rất có ý tứ?".

Đệ nhất Ma Tôn thẳng tắp đánh giá Diệp Trần, trong hai mắt bắn ra mãnh liệt chiến ý, quá mức dễ dàng lấy được thứ nhất, không phải hắn mong muốn thứ nhất, hắn muốn làm cho đối phương thua tâm phục khẩu phục, không dám có bất kỳ tâm tư lần nữa, giống như Tà Tinh là tốt rồi, trong tiềm thức đã thần phục mình.

"Ta rất chờ mong biểu hiện của ngươi, hi vọng không để cho ta thất vọng "

Đệ nhất Ma Tôn nói với Diệp Trần.

Diệp Trần thản nhiên nói: "Chỉ sợ kết quả ngươi không thể nào tiếp thu được ".

"Không có chuyện tình mà ta không tiếp thụ được, cứ phóng ngựa tới"

"Vậy ngươi mỏi mắt mong chờ tốt rồi "

Hai người nói chuyện, xông tháp bắt đầu.

Hai người là người cuối cùng tiến vào Hoang Thần tháp.

Reng reng reng!

Hoang Thần tháp Linh Đang điên cuồng lay động, cơ hồ là hai người mới vừa đi vào, Linh Đang liền vang lên.

"Thật nhanh!"

Mọi người nhìn chăm chú lên bia đá thủy tinh, cả đám trợn mắt há mồm, đứng hàng đệ nhất là Diệp Trần, hay hoặc giả là đệ nhất Ma Tôn, chỉ thấy tầng số phía sau hình ảnh hai người, điên cuồng lập loè, mỗi một lần trong nháy mắt, đều lập loè một lần, Tà Tinh ba người xông tháp tốc độ cũng rất nhanh, nhưng chính là so hai người chậm một sát na này.

100 tầng!

200 tầng!

500 tầng!

Theo tầng thứ năm trăm bắt đầu, chênh lệch bắt đầu thể hiện, ngoại trừ Diệp Trần cùng đệ nhất Ma Tôn, tầng số những người khác không hề bảo trì nhất trí, Tà Tinh tạm thời xếp hạng thứ ba, khang Tuyết Lệ thứ tư, Chiến Hùng thứ năm, Lam Nguyệt thứ tám, còn đệ nhất và thứ hai, thủy chung luôn luân chuyển, có đôi khi Diệp Trần thứ nhất, có đôi khi đệ nhất Ma Tôn đệ nhất.

Tầng Thứ sáu trăm, số lớn thiên tài trẻ tuổi đào thải đi ra.

Khi bọn hắn chứng kiến tốc độ xông tháp độ xông tháp của đệ nhất đệ nhị, tròng mắt thiếu chút nữa trừng ra, người so với người quả là giận điên người.

Xông đến tầng bảy trăm trở lên chỉ có chín người, Lam Nguyệt so với lần trước tiến bộ hơn một tên, là tên thứ tám, dừng bước tại tầng thứ bảy trăm linh năm, tên thứ chín so với nàng ít tầng bốn, là tầng thứ bảy trăm linh một, thứ bảy thứ sáu theo thứ tự là tầng thứ bảy trăm linh tám, tầng thứ bảy trăm mười, bốn người chênh lệch không là rất lớn, sàn sàn với nhau.

"Diệp Trần, cố gắng lên!"

Sau khi ra ngoài Lam Nguyệt âm thầm động viên cho Diệp Trần, trước mắt chỉ có Diệp Trần có thể cho đệ nhất Ma Tôn tạo thành uy hiếp, những người khác bị quăng xa.

Tầng Thứ bảy trăm chín mươi hai!

Lần trước Diệp Trần chính là dừng bước tại tầng này

Lúc này đây, hắn lập tức liền xông tới, Hoang Linh ngay cả một kiếm của hắn cũng đỡ không nổi

Thứ bảy trăm chín mươi năm

Thứ tám trăm

Rốt cục, Diệp Trần xông qua 800 tầng

Đã đến thứ tám trăm tầng, Diệp Trần như trước không có cảm giác đến cố hết sức

Tầng Thứ 820!

Tầng Thứ 836!

Không chỉ là Diệp Trần, đệ nhất Ma Tôn cũng giống như ngồi tên lửa, tầng số xông tháp thẳng tắp bay lên, có đôi khi cao hơn Diệp Trần một tầng, có đôi khi lại so Diệp Trần thấp một tầng, đến cảnh giới bọn hắn, có đôi khi muốn xem thời cơ biến hóa, thời cơ xuất hiện, có lẽ có thể mau chóng vượt qua.

"Không được!"

Tà Tinh dừng bước tại thứ bảy trăm tám mươi năm tầng.

Lúc đi ra, hắn nhìn thoáng qua bia đá thủy tinh, không khỏi hít một hơi lãnh khí, hai người này uống thuốc gì, cho dù có tiến bộ, cũng không cần khoa trương như vậy chứ, phải biết rằng Hoang Thần tháp tầng số càng cao, mỗi xông một tầng độ khó càng cao không hợp lẽ thường, có thể xông nhiều mấy tầng đã rất giỏi rồi, hai người này mỗi lần đều có hơn mười tầng tiến bộ.

( của ta hơi tín hiệu là kiếm du thái hư ghép vần, hoan nghênh mọi người chú ý ta, bên trong có thể được đến của ta trực tiếp tin tức)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nguoi xua da duc ket tuong do tam sinh canh tuy tam chuyen muon dien mao dep de so menh ruc ro tot lanh hay luyen tam sang nhu vien ngoc quy, sau 65 tuoi xau hay dep la do cai tam nguoi nhan hau cang lon cang xinh dep 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status