Kiếm đạo độc tôn

Chương 1642

"Khảo nghiệm là cái gì?"

Diệp Trần không cần đoán cũng biết, khảo nghiệm-nhat định rất nguy hiểm, thế nhưng mà hắn không có lựa chọn nào khác.

"Đả bại bảy cái huynh đệ của ta."

Con thỏ hình người vung tay lên, tại tiền phương của hắn, xuất hiện bảy con thỏ hình người, bảy con thỏ hình người này cũng không phải giống như đúc, có thập phần cường tráng, có thập phần thon dài, có vô cùng thấp bé, có mập mạp, ngược lại là con thứ nhất hình người con thỏ dáng người so sánh cân đối, đương nhiên, nhìn về phía trên cũng nguy hiểm nhất.

con thỏ hình người nói tiếp: " bảy cái huynh đệ trụ cột của ta cùng ngươi đồng dạng, ngươi từ Tiểu Bát bát đầu khiêu chiến, trong một năm không có khiêu chiến thành công, gạt bỏ, dùng cái này suy ra, khiêu chiến Tiểu Thất, ngươi có 2 năm thời gian, khiêu chiến Tiểu Lục ngươi có bốn năm, khiêu chiến Tiểu Ngũ tám năm,..., về phần sủng vật của ngươi, cho ta mượn chơi một thời gian ngắn, ngươi có thể còn sống, thì trả lại cho ngươi."

con thỏ hình người tay khẽ vẫy, Liệt Thiên không khống chế được chạy tói, cưỡi trên lưng Liệt Thiên, con thỏ hình người biến mất trong sương mù, "Các huynh đệ, hảo hảo tiếp hắn."

Thòi gian kế tiếp, Diệp Trăn không hiểu đã tiếp nhận khảo nghiệm.

Tiểu Bát là con thỏ hình người cường tráng nhất, thân cao hờn hai mét, cánh tay so đùi Diệp Trần còn muốn thô hơn mây vòng, toàn thân cơ bắp xoắn xuýt, từ trên ngựờỉ hắn, Diệp Trần cảm nhận được bạo lực thuần túy nhất, bạo lực so với các hung thú lchác đều thuần túy hơn.

"Ta có một năm thòi gian khiêu chiến hắn, xem trước một chút thực lực của hắn như thế nào.”

nghĩ đến đây, Diệp Trần tiến lên khiêu chiến Tiều Bát, về phần mặt khác sáu con thò hình người, từ lúc lẵo Đại đi rồi thì lướt vào trong sương mù, cũng không biết đi nơi nào.

"Đến đầy đi, lại để cho ta xem lực lượng ngươi như thế nào."

Tiểu Bát vẫy vẫy tay, trong ánh mắt tràn đây khiêu khích.

"Xin chỉ giáo.”

Diệp Trăn rút ra Thiên kiếm, một chiêu Thác Loạn thức phát ra.

Từ kiếm này phát ra, hư không phảng phất bị phá be trămng^n khối, xen kẽ củng một chỗ.

"Chiêu thức không tệ, nhưng lực lượng quá yếu."

Tiểu Bát lắc đầu, một quyền đánh ra.

Rầm rầm!

Kiếm chiêu Diệp Trần quân lính tan rã, cả người rút lui một bước.

"Hảo cường!"

Ánh mắt Diệp Trần ngưng trọng rất nhiều, thi triển Thoi Không Kiếm Pháp thức thứ hai Táng Kiếm thức.

"Lực lượng vẫn là quá yếu."

Tiểu Bát như cũ là một quyền oanh rá, đem Táng Kiếm thức rách nát sạch sẽ.

"Vậy là dốc hêt sức rồi sao"

Diệp Trần không có cảm giác quyền chiêu Tiếu Bát đến cỡ nào huyền ảo, nhưng chiêu kiếm của mình cũng không cách nào chống lại quyền chiêu đối phương, dễ dàng sụp đổ.

Hắc Động thức!

Diệp Trần thỉ triển kiếm chiêu mạnh nhất Hắc Động thức, chỉ thấy Thiên kiếm huy sái, năm hạt điểm đen xoay tròn bao phủ hướng Tiểu Bát.

"Chiêu này có chút đáng xem, đáng tiếc, lực

Cơ bắp cánh tay phải Tiểu Bát phồng lên, một quyên oanh ra, đùng đùng, năm hạt điểm đen bạo liệt ra, lực lương cuồng bạo bốn phía phóng xa, đem Diêp Trân cuốn bay đi ra ngoài, chật vật không chịu noi

Tiểu Bát đứng bất động nguyên tại chỗ, lời bình nói: "Muốn chống lại ta, lực lượng áo nghĩa của ngươi phải đạt tớỉ viên mẵn cảnh giới, tự mình xử lý a!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như bi rong kinh uong thuoc gi de het, cach chua viem da di ung tu cac cay thuoc nam Chăm sóc cơ thể không còn là chuyện riêng của phụ nữ, ngay cả cánh mày râu cũng có những vấn đề chăm sóc cơ thể riêng của mình.

loading...
DMCA.com Protection Status