Kiếm đạo độc tôn

Chương 1645

Diệp Trăn hạ một hơi, Phá Diệt kiếm là cùng Hắc Động thức cùng tồn tại một cấp bậc, bất quá Tứ Tượng kiếm pháp dung hợp Lực Lượng Áo Nghĩa càng triệt đế, cho nên Phá Diệt kiếm muốn so với Hắc Động thức cường đại hơn, nếu không cũng không có khả năng đả bại một phần ngàn thực lực Tiểu Thất.

"Không có gì may mắn, đây là tiềm lực của ngươi."

Tiêu Thất lách mình lướt vào sương mù.

"Kế tiếp là Tiểu Lục rồi, không biết lần này cần ta đề cao tố chất phương diện nào."

Tiểu Bát lại để cho lực lượng áo nghĩa của mình đạt tới viên mãn cảnh giới, Tiểu Thất khảo nghiệm, làm cho viên mẵn cảnh giới Lực Lượng Áo Nghĩa triệt dể sáp nhập vào Tứ Tượng kiếm pháp, Diệp

Trần suy đoán, nội dung mỗi một cửa khiêu chiến có lẽ đều không giống.

Đối với Diệp Trần mà nói, khảo nghiệm trong sơn cốc, là nguy cơ, cũng là kỳ ngộ.

Tiểu Lục đi ra.

Tiểu Luc lớn lên rất thấp bé, bô dang chỉ tó một mét.

"Có thể xông đến nơi này của ta, ngươi rất không tồi, nhưng ta muốn nói cho ngươi là, trong trăm vạn năm, xông đến nơi này của ta có chín người, phỉ có bốn người đánh bại một phần ngàn thực lực ta đây." Tiểu Lục chậm rãi nói xong.

"Ta sẽ hết sức nỗ lực."

...

thực lực Tiểu Lục cũng không thể so vói Tiểu Thất mạnh bao nhiêu, Diệp Trần đã sáng tạo ra Phá Diệt kiếm, thậm chí có thể củng đối phương vượt qua hơn mười chiêu, mà không dễ dàng sụp đổ.

Tiểu Lục am hiểu chính là chưởng pháp, chưởng pháp ẩn chứa Ngũ Hành Áo Nghĩa cùng Lực Lượng Áo Nghĩa.

"Đồng dạng là siêu Vô Thượng võ học, Phá Diệt kiếm của ta so với đối phương yếu hơn một tí, xem ra sáng tạo ra, tạo ra Ngũ Hành Kiếm Pháp thức thứ tu rồi, đựơng nhiên, điều kiện tiên quyết là trước tiên đem Lực Lượng Áo Nghĩa triệt để dung nhập Ngũ Hành Kiếm Pháp, củng Tứ Tượng kiếm pháp đồng dạng."

Những ngày tiếp theo, Diệp Trần không hề dùng Tứ Tượng kiếm pháp cùng Tiểu Lục giao thủ, mà là cải thành Ngũ Hành Kiếm Pháp.

Năm thứ nhất, Diệp Trần mỗi lần đều bại thật thê thảm, cũng may Tiểu Lục tận lực đẫ khống chế độ mạnh yếu ra tay, tránh cho tại trong bốn năm giết chết Diệp Trần, nếu không Địệp Trần đẵ sớm chết hơn trảm lăn rồi.

Năm thứ hai, Diệp Trần thành công đem viên mãn cảnh giội Lực Lượng Áo Nghĩa dung nhập vào bên trong Ngũ Hành Kiếm Pháp, làm cho uy năng Ngũ Hành Kiếm pháp tăng nhiều, đáng tiếc Ngũ Hành Kiếm Pháp đệ tam thức Thủ Kiếm thức so Phá Diệt kỉếm kém không ít, Phá Diệt kiếm đều không làm gl được Tiểu Lục, chớ đừng nói chi là dùng phòng thủ tăng trưởng Thủ Kiếm thức rồi.

"Phải sáng tạo ra, tạo ra thức thứ tư"

Diệp Trần cẩn thận quan sát chưởng pháp Tiểu Lục, hy vọng có thể mau chóng tìm được linh cảm.

"Ngũ Hành, tương sinh tứơng khắc, có tiêu có trướng.”

"Ngũ Hành, một trong áo nghĩa bô’ sung trong vững vàng, bỏi vì nó là do năm loại áo nghĩa tạo thành, muốn phát huy ra Ngũ Hành Áo Nghĩa sầu nhất cấp độ tinh túy, phải lấy thừa bù thiếu, tìm được một điểm mấu chốt."

Diệp Trần bao giờ cũng không hề suy nghĩ, trong đầu Linh quang lập loè không chỉ.

Năm thứ ba, lần nữa bị đánh bay Diệp Trần trong đầu tựa hồ xuất hiện một tòa Ngũ Hành Đại Sơn, mỗi một tòa sơn đô là giống nhau một thanh thạch kiếm cực lớn, trăm trọng vô cùng.

"Đẵ có."

Diệp Trần trong mắt hiện lên mừng rộ, một kiếm vung ra ngoài.

Hô!

kiếm quang Trầm trọng phảng phất muốn đem phía trước hặt thảy tất cả đều nghiền nát, đè cho bằng, hạo hạo đãng đẵng chém về phía Tiểu Lục, thế không thể đỡ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện ngôn tình h, Review truyện Sương giá - tác giả Richelle Mead rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status