Kiếm đạo độc tôn

Chương 1771: Tiến Về Trước Xích Sắc Đại Lục

“Ngũ Hành Hỏa Độn!” Bị bất đắc dĩ, Diệp Trần lần nữa vận dụng Ngũ Hành pháp tắc chi lực, trên người tản mát ra mịt mờ thải quang, tốc độ lập tức tăng tốc gấp mười lần, một cái lập loè chính là vạn dặm xa.

Hỗn Độn Hỏa Long càng không buông bỏ, hóa thân thành một cái Hỏa Long, đuổi sát ở phía sau, Hỏa Hành thuật tạo nghệ không thể so với Diệp Trần thấp, cũng may so ra kém Ngũ Hành Hỏa Độn.

Thời gian uống cạn chung trà về sau, Diệp Trần triệt để bỏ rơi Hỗn Độn Hỏa Long, đi tới Hỗn Độn Sơn Mạch biên giới khu vực.“Nguy hiểm thật!” Nặng nề mà nhổ ra một cái trọc khí, Diệp Trần lòng còn sợ hãi.

Cửu cấp Hỗn Độn sinh vật quá cường đại, một điểm sức phản kháng đều không có, đối mặt cửu cấp Hỗn Độn sinh vật, chỉ có dung hợp pháp tắc chi lực mới đáng tin.“Ngũ Hành pháp tắc chi lực tiêu hao hầu như không còn, gần nhất không nên mạo hiểm.” Nhìn một chút Hồn Hải, Ngũ Hành pháp tắc ở giữa thải quang chỉ còn lại có nhàn nhạt một tia.

Cái này Ngũ Hành pháp tắc chi lực dù sao không phải Diệp Trần chủ động dung hợp đi ra đấy, là tự nhiên mà vậy hình thành, số lượng có hạn, chịu không được quá lớn tiêu hao, nếu như là Diệp Trần chủ động dung hợp Ngũ Hành pháp tắc, như vậy Ngũ Hành pháp tắc chi lực hầu như không dùng cố gắng hết sức thời điểm, thật giống như Diệp Trần thúc giục Hỏa chi pháp tắc, Thủy chi pháp tắc giống nhau, có thể vô hạn thúc giục.“Thanh Liên Kiếm Thánh, ta ý định tiến về trước Xích Sắc Đại Lục, có hứng thú cùng đi sao?” Ngày hôm đó, Âm Dương Chiến Thánh đột nhiên tới chơi.“Xích Sắc Đại Lục?” Diệp Trần chưa nghe nói qua.

Âm Dương Chiến Thánh cười cười, “Xem ra ngươi chưa nghe nói qua Xích Sắc Đại Lục, cũng đúng, đại bộ phận mọi người chưa nghe nói qua, ta giải thích cho ngươi thoáng một phát.”“Đi vào Hỗn Độn chiến trường người, cũng là vì có thể đi vào trong truyền thuyết Thiên Giới, tiếp tục tu hành, thực lực không đủ người, chỉ có dựa vào vận khí, ví dụ như tập hợp đủ màu vàng Hỗn Độn phù, hoặc là tập hợp đủ màu vàng Hỗn Độn phù cùng màu lam Hỗn Độn phù, còn muốn cam đoan chính mình bất tử, nhưng đối với hai người chúng ta mà nói, thực lực sớm như vậy đủ rồi, kỳ thật chỉ cần có cao cấp bán Thần thực lực, thì có tư cách vào nhập Thiên Giới, căn bản không cần màu vàng Hỗn Độn phù cùng màu lam Hỗn Độn phù.”“A, như vậy a!” Diệp Trần ngược lại là lần đầu tiên nghe nói.

Âm Dương Chiến Thánh nói tiếp: “Mà muốn đi vào Thiên Giới, nhất định đến Xích Sắc Đại Lục, Hỗn Độn phù trên thực tế là duy nhất một lần thời không Truyền Tống Phù, chẳng qua là bị động đấy, mười vạn năm sau mới có thể kích phát, bằng hai người chúng ta người thực lực, hoàn toàn có thể xuyên qua Hỗn Độn Đại Hải, bằng cá nhân thực lực đến Xích Sắc Đại Lục.”“Xích Sắc Đại Lục là địa phương nào?” Diệp Trần hỏi.“Xích Sắc Đại Lục là tiếp cận nhất Thiên Giới địa phương, bởi vì tới gần Thiên Giới, chỗ đó cực kỳ dồi dào, có vô số bảo tàng, cũng có được vô số cơ duyên, một ít may mắn người, có lẽ vừa tới đến Hỗn Độn chiến trường lúc, liền xuất hiện ở Xích Sắc Đại Lục, ngươi tìm kiếm người, cũng có khả năng tại Xích Sắc Đại Lục.” Âm Dương Chiến Thánh êm tai nói tới.“Xích Sắc Đại Lục khoảng cách Hỗn Độn Đại Lục rất xa?” Diệp Trần động tâm rồi.

Hỗn Độn Đại Hải không giới hạn, tại Hỗn Độn Đại Hải tìm người, vận khí không tốt, một ngàn vạn năm đều tìm không đến, còn không bằng đi trước Xích Sắc Đại Lục tìm xem nhìn, nếu như không có ở đây Xích Sắc Đại Lục, cùng lắm thì ly khai Xích Sắc Đại Lục, tiếp tục tìm kiếm, nếu như có thể tìm được, tất cả đều vui vẻ, có thể đứng ở Xích Sắc Đại Lục.“Cái này ta cũng không biết, ta chỉ biết Xích Sắc Đại Lục tại Hỗn Độn Đại Lục phương Đông.” Âm Dương Chiến Thánh lắc đầu.“Tốt, mau chóng lên đường đi!” Diệp Trần một khắc cũng không muốn lãng phí.“Không có vấn đề, ngày mai sẽ có thể xuất phát.” Âm Dương Chiến Thánh trên mặt lộ ra mỉm cười, Hỗn Độn Đại Hải nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, tuy rằng hắn có coi rẻ cao cấp bán Thần thực lực, nhưng là không dám cam đoan bình yên vô sự đến Xích Sắc Đại Lục, nhưng tăng thêm Diệp Trần mà nói, nguy hiểm đã nhỏ đi nhiều, hai người liên thủ, đang tìm thường cường đại bán Thần trên tay đều có thể đi đến mấy cái hiệp.

Ngày thứ hai, hai người xuất phát, rất ít người biết.

Theo hai người ly khai, Hỗn Độn Đại Lục nhất định sẽ lần nữa hỗn loạn lên, trước có hai người, rất nhiều thế lực lớn cũng không dám tùy ý làm việc, sợ nhắm trúng hai người mất hứng....

Hỗn Độn Đại Hải, sóng cả mãnh liệt, dường như vĩnh viễn cũng không có phần cuối.“Thanh Liên Kiếm Thánh, đây là ta tự mình sản xuất Thần Tiên Tửu, nếm thử.” Tốc độ cao phi hành ở bên trong, Âm Dương Chiến Thánh ném cho Diệp Trần một cái hồ lô rượu.

Tiếp nhận hồ lô rượu, Diệp Trần uống một ngụm, “Hảo tửu.” Một ngụm rượu vào bụng, Diệp Trần cảm giác thân thể ấm áp đấy, phải biết rằng đến rồi hắn hôm nay cảnh giới, có rất ít rượu có thể làm cho hắn sinh ra cảm giác, tương đối ứng với đấy, có thể làm cho hắn sinh ra cảm giác rượu, nhất định không giống bình thường.

Âm Dương Chiến Thánh đắc ý nói: “Thần Tiên Tửu là ta bỏ ra một thời gian nghìn năm ủ ra đấy, chỉ có mười hồ lô.”“Một lần nữa cho ta một hồ lô.” Diệp Trần chép miệng chậc lưỡi, rượu này coi như không tệ.“Đều muốn, cầm thứ đồ vật đổi.” Âm Dương Chiến Thánh trắng Diệp Trần liếc, thực cho rằng Thần Tiên Tửu là rau cải trắng a, mình là có thể sản xuất, nhưng tài liệu rất khó tìm kiếm.“Cùng lắm thì đến lúc đó giúp ngươi tìm kiếm tài liệu.” Diệp Trần hặc hặc cười cười.

Một đoạn thời gian ở chung, hai người cũng coi như thục lạc, tỉnh táo tương tích.“Đợi ngươi tìm được người rồi hãy nói.” Hai người một bên nói chuyện phiếm, một bên hướng phía phương Đông phi hành....

Xa xôi phương Đông, có một tòa màu đỏ thắm Đại Lục, nói là Đại Lục, độ cao so với mặt biển cũng rất cao, cùng bờ biển liền nhau Đại Lục biên giới, rõ ràng là mọi chỗ vách núi vách đá.

Xích Sắc Đại Lục chính giữa có một cái dòng sông, con sông này thập phần dài, vừa vặn đem Xích Sắc Đại Lục một phân thành hai, bên trái Đại Lục ánh sáng rất đủ, trời quang vạn dặm, bên phải Đại Lục thì là bao phủ trong bóng đêm.

Bên trái Đại Lục góc, thành từng mảnh cổ kính Cổ bảo đứng sừng sững tại đó.

Trong đó một tòa Cổ bảo ở bên trong, một gã dung mạo tuyệt mỹ nữ tử đang tĩnh tọa, tại trước người của nàng có một lư hương, lư hương phát ra mùi thơm làm cho người ta vui vẻ thoải mái, tư duy vận chuyển tốc độ tự nhiên mà vậy tăng tốc gấp trăm lần nghìn lần, đối với tu hành có thật lớn ích lợi.“Mộ Dung tỷ, năm nay Cổ Hương Hoàn xuống mau, đây là của ngươi.” Một người mặc màu vàng nhạt quần áo thanh tú nữ tử đi đến, đưa cho nữ tử một hạt dược hoàn.“Cảm ơn muội muội.” Nữ tử mở mắt ra, trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười.

Nữ tử đúng là Mộ Dung Khuynh Thành, tu vi của nàng so với tiến vào Hỗn Độn chiến trường lúc, cao không biết gấp bao nhiêu lần, đã là truyền kỳ Chí Tôn đỉnh phong.“Nghe nói sang năm, chúng ta mùi hương cổ xưa bảo sẽ có một vị đại nhân vật hàng lâm, lựa chọn ưu tú nhân tài tiến hành bồi dưỡng, Mộ Dung tỷ tiến bộ nhanh như vậy, nói không chừng có cơ hội bị nhìn trúng.” Thanh tú nữ tử hâm mộ nói.

Mộ Dung Khuynh Thành lắc đầu, “Ta cũng không muốn bị chọn trúng, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện.”“Vì cái gì?” Thanh tú nữ tử có chút kỳ quái.“Ta đang đợi một người.” Mộ Dung Khuynh Thành nói thẳng.“Đợi ai? Có lẽ không có ở đây Xích Sắc Đại Lục a! Chúng ta vận khí tốt, mười vạn năm thời hạn đầy, có thể trực tiếp tiến vào Thiên Giới, địa phương khác cũng không nhất định rồi, cần gom đủ một bộ màu vàng Hỗn Độn phù hoặc là một bộ màu lam Hỗn Độn phù mới được, một nghìn cá nhân trong đều chưa hẳn có một cái có thể gom đủ.” Thanh tú nữ tử lắc đầu.“Ta tin tưởng hắn sẽ đến đấy.” Mộ Dung Khuynh Thành thần sắc kiên định.

Xích Sắc Đại Lục rất lớn, cùng loại Cổ bảo bầy địa phương rất nhiều, có địa phương là từng tòa tháp cao, có rất nhiều bộ lạc, có rất nhiều từng khỏa Thủy Tinh Cầu thể, mỗi cái địa phương đều bao phủ lực lượng thần bí, những lực lượng này huyền ảo vô cùng, rõ ràng có thể ngăn cách Hỗn Độn pháp tắc, đương nhiên, Hỗn Độn pháp tắc không chỗ nào không có, phạm vi lớn hơn nhiều lắm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status