Kiếm đạo độc tôn

Chương 1784: Hoàng Hôn Bình Nguyên

“Không được, tiếp qua một thời gian ngắn, ngươi đều muốn so với ta lợi hại.” Đan Vân Kiếm Thánh rất là phiền muộn, Diệp Trần tốc độ tiến bộ quá là nhanh, chính mình thế nhưng mà lĩnh ngộ loại thần kỹ thứ 350 Kiếm Khí Đan Hà, một kiếm ra, kiếm khí như hà, thế nhưng mà trong thời gian ngắn rõ ràng không cách nào ngăn chặn Diệp Trần, nhiều lần bị đối phương loại thần kỹ thứ 100 Trảm Hồn xé mở thế công.“Lại đến.” Hoàn thiện thần kỹ phương pháp tốt nhất tự nhiên là chiến đấu, theo cùng Đan Vân Kiếm Thánh chiến đấu, Diệp Trần Trảm Hồn từng bước một hoàn thiện, đương nhiên, cái này chủ yếu cũng là bởi vì Tuyết Tâm Kiếm Thánh đã từng diễn luyện qua loại thần kỹ thứ 100, nhưng mà loại thần kỹ 100 của đối phương gọi là Hàn Tâm Trảm.“Đến sẽ tới, ta cần phải toàn lực ứng phó.” Đan Vân Kiếm Thánh thần sắc hơi chăm chú, kiếm khí lập tức nồng đậm rất nhiều, tựa như chân trời Vân Hà, đỏ thẫm như máu.

Xuân Phong Hóa Vũ giống như, Diệp Trần Trảm Hồn bị Như Hà Kiếm Khí tan rã, tan rã, không bao giờ nữa phục trước khi cường đại.

Phốc!

Rốt cục, Diệp Trần ngăn cản không nổi Đan Vân Kiếm Thánh thế công, bay rớt ra ngoài.

Đan Vân Kiếm Thánh mặc dù không có lĩnh ngộ bổ sung pháp tắc, nhưng Thủy Hỏa pháp tắc cảnh giới rất cao, ít nhất phải cao hơn Diệp Trần, dù sao cái này dài dằng dặc tuế nguyệt cũng không phải uổng phí, bất quá tổng hợp mà nói, Thủy Hỏa pháp tắc muốn so với Ngũ Hành pháp tắc chênh lệch rất nhiều, cảnh giới lại cao cũng vô dụng, mà thần kỹ phương diện, Đan Vân Kiếm Thánh trái lại so Diệp Trần mạnh không biết bao nhiêu, loại thần kỹ thứ 100 cùng loại thần kỹ thứ 350 căn bản không thể so sánh, mà lại Đan Vân Kiếm Thánh Kiếm Khí Đan Hà dĩ nhiên hoàn thiện, Diệp Trần Trảm Hồn còn kém một chút hỏa hầu.

Cho nên Đan Vân Kiếm Thánh một chăm chú, Diệp Trần cũng không phải là đối thủ, đơn giản đã bị oanh phi.“Lợi hại.” Diệp Trần lăng không một cái lộn một vòng, rơi trên mặt đất.

Hai người chỉ là luận bàn. Đan Vân Kiếm Thánh cũng không có chính thức hạ nặng tay. Thời khắc mấu chốt thu lực. Bằng không thì Diệp Trần tuyệt đối sẽ không lông tóc ít bị tổn thương.“Không muốn khoa trương ta rồi, ta cũng tựu thần kỹ so ngươi lợi hại điểm.” Đan Vân Kiếm Thánh cười khổ.

Có Đan Vân Kiếm Thánh bồi luyện, Diệp Trần hoàn thiện thần kỹ Trảm Hồn tốc độ tiến triển cực nhanh, chính yếu nhất chính là, Diệp Trần xem qua Tuyết Tâm Kiếm Thánh diễn luyện loại thần kỹ thứ 100 Hàn Tâm Trảm, hắn Thần Vận trong đầu kéo dài không tiêu tan, dựa vào kinh người Kiếm đạo cảm ngộ, Diệp Trần đem hoàn thiện Trảm Hồn thời gian rút ngắn trăm ngàn lần. Chỉ tốn 2000 năm thời gian, tựu triệt để hoàn thiện Trảm Hồn, cái này so hoàn thiện phía trước mười loại thần kỹ chỗ hoa thời gian đều muốn ngắn đến nhiều.

Kiếm Thần tháp tầng thứ 15.

Kiếm Thần tháp tầng thứ 16.

Hoàn thiện thần kỹ Trảm Hồn về sau, Diệp Trần lập tức đi xông Kiếm Thần tháp, theo tầng thứ 14 xông đã đến tầng thứ 16, đã nhận được gần 500 vạn điểm cống hiến.

Dạng này tính xuống, Diệp Trần trước mắt điểm cống hiến còn có 2100 vạn hơn.“Trảm Hồn đã hoàn thiện, là thời điểm hối đoái rất tốt Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ rồi.” Bất kể là ai, đối với thần kỹ truy cầu đều là không có chừng mực, Diệp Trần cũng không ngoại lệ.

Bỏ ra 2000 vạn điểm cống hiến. Diệp Trần hối đoái thứ hai trăm bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ.

Bộ dạng này Kiếm đạo Thần Văn đồ bên trên vẽ lấy một đám nhụy hoa, bút pháp như cũ là cái loại nầy đơn giản đến mức tận cùng phong cách. Nhẹ nhàng vài nét bút phác hoạ, giống như đúc, cũng nghĩa rộng ra vô cùng ảo diệu....

Tại Thiên Giới trung ương, có một tòa cùng Thiên Giới đồng dạng cổ xưa bình nguyên, bình nguyên vô biên vô hạn, Vô Thủy Vô Chung, ở chỗ này, thời thời khắc khắc ở vào hoàng hôn trạng thái, cả trên trời Chủ Thần mặt trời cùng với Chân Thần ngôi sao đều chiếu xạ không đến, tối tăm ở bên trong, lộ ra cực kỳ không rõ khí tức.

Hoàng Hôn Bình Nguyên, Thiên Giới từ xưa đến nay hiểm địa một trong.

Bao phủ Hoàng Hôn Bình Nguyên ngoại trừ Hỗn Độn pháp tắc bên ngoài, còn có Hoàng Hôn pháp tắc, Hoàng Hôn pháp tắc là mọi sự vạn vật đi về hướng thời kì cuối tuyệt đối pháp tắc, bất luận kẻ nào ở chỗ này ngốc lâu rồi, đều đi về hướng suy sụp, Chân Thần cũng không ngoại lệ.

Bất quá Hoàng Hôn Bình Nguyên cho tới bây giờ cũng đều là náo nhiệt địa phương, mỗi khi Thần Chiến bộc phát, Hoàng Hôn Bình Nguyên nhất định là chủ chiến trường một trong, từng tại tại đây vẫn lạc Chân Thần số lượng cũng không ít, vẫn lạc Bán Thần càng là nhiều như đầy sao, đếm cũng đếm không xuể, chỉ sợ so Thiên Giới còn sống Bán Thần cộng lại đều muốn phải nhiều hơn vô số lần.

Bởi vì có Chân Thần vẫn lạc tại Hoàng Hôn Bình Nguyên, cho nên Hoàng Hôn Bình Nguyên cũng là Thần Thạch trọng yếu nơi sản sinh, Chân Thần huyết nhục cùng Hoàng Hôn Bình Nguyên thổ địa kết hợp, sẽ gặp hình thành Thần Thạch mỏ, hoặc là Thần Thạch hố, đương nhiên, tuế nguyệt trôi qua phía dưới, bạo lộ tại bên ngoài Thần Thạch mỏ cùng Thần Thạch hố sớm đã không còn rồi, còn lại đến Thần Thạch mỏ cùng Thần Thạch hố đều giấu ở Hoàng Hôn Bình Nguyên dưới nền đất, muốn tìm được cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng.

Ngoại trừ Thần Thạch mỏ cùng Thần Thạch hố, Hoàng Hôn Bình Nguyên càng là Bán Thần chém giết lẫn nhau địa phương, từng cái Chân Thần trong thế lực bộ, đều có đi thông Hoàng Hôn Bình Nguyên thần chi Truyền Tống Trận, tại Hoàng Hôn Bình Nguyên, giết chết đối địch thần minh Bán Thần, có thể đạt được nhất định được điểm cống hiến, như giết chết một gã Sơ cấp Chiến Thánh cũng đạt được đối phương lệnh bài, có thể đạt được một trăm vạn điểm cống hiến, giết chết một gã Trung cấp Chiến Thánh, có thể đạt được 1000 vạn điểm cống hiến, giết chết một gã Cao cấp Chiến Thánh, có thể đạt được 1 tỷ điểm cống hiến, nếu là giết chết một gã Chung Cực Chiến Thánh, tắc thì có thể đạt được một trăm tỷ điểm cống hiến.

Mà đây chỉ là nhằm vào bình thường Chân Thần thế lực Bán Thần, Chủ Thần thế lực Bán Thần, giá trị con người rất cao.

Đánh chết Chủ Thần thế lực một gã Sơ cấp Chiến Thánh, có thể đạt được 1000 vạn điểm cống hiến, đánh chết Chủ Thần thế lực một gã Trung cấp Chiến Thánh, có thể đạt được một trăm triệu điểm cống hiến, đánh chết Chủ Thần thế lực Cao cấp Chiến Thánh, có thể đạt được mười tỷ điểm cống hiến, đánh chết Chủ Thần thế lực Chung Cực Chiến Thánh, có thể đạt được một ngàn tỷ điểm cống hiến.

Đúng vậy, trực tiếp tăng lên gấp 10 lần, Chủ Thần thế lực Bán Thần quá mức yêu nghiệt, quá mức khó giết.

Đối với Kiếm Thần cung Kiếm Thánh mà nói, xông Kiếm Thần tháp lấy được điểm cống hiến dù sao cũng là duy nhất một lần, không thể lặp lại đạt được, muốn đạt được càng nhiều nữa điểm cống hiến, hoặc là xông đến rất cao tầng sổ, hoặc là đi làm nhiệm vụ, hoặc là tựu là đến Hoàng Hôn Bình Nguyên, so sánh với nhiệm vụ, đánh chết đối địch thần minh Bán Thần lộ ra càng thêm mau lẹ, điều kiện tiên quyết là ngươi có đủ thực lực.

Đây là Diệp Trần lần đầu tiên tới Hoàng Hôn Bình Nguyên, cùng hắn cùng đi còn có Đan Vân Kiếm Thánh cùng với Mang Tinh Kiếm Thánh.

Mang Tinh Kiếm Thánh thực lực so về Đan Vân Kiếm Thánh còn muốn càng tốt hơn, lĩnh ngộ chính là loại thần kỹ thứ 420 —— Phồn Tinh Biến.“Nơi này chính là Hoàng Hôn Bình Nguyên sao?” Khoảng cách Diệp Trần tìm hiểu thứ hai trăm bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ đã có mười lăm vạn năm, Diệp Trần thuận lợi lĩnh ngộ ra loại thần kỹ thứ 200 —— Kiếm Hoa Nộ Phóng.

Dựa vào Kiếm Hoa Nộ Phóng, Diệp Trần thông qua được Kiếm Thần tháp tầng thứ 17, thực lực cùng Đan Vân Kiếm Thánh cùng với Mang Tinh Kiếm Thánh ở vào cùng một cái trục hoành.

Có cảm giác thực lực tăng lên chậm chạp, kiếm lấy điểm cống hiến độ khó tăng lớn, ba người quyết định đến xông vào một lần Hoàng Hôn Bình Nguyên, ba người liên thủ, vẫn có khả năng giết chết một gã Trung cấp Chiến Thánh, đến lúc đó điểm cống hiến chia đều, một người có thể được đến hơn ba trăm vạn điểm cống hiến, giết nhiều mấy cái, lần này cũng tựu không uổng công rồi.

Đương nhiên, tìm kiếm Thần Thạch cũng là ba người mục tiêu một trong.“Cẩn thận một chút, Hoàng Hôn Bình Nguyên ngoại trừ đối địch Bán Thần, còn có Hoàng Hôn Nghiệt Linh.” Đây không phải Mang Tinh Kiếm Thánh lần đầu tiên tới Hoàng Hôn Bình Nguyên, không khỏi mở miệng nhắc nhở Diệp Trần cùng Đan Vân Kiếm Thánh.“Ta còn chưa thấy qua Hoàng Hôn Nghiệt Linh, nghe nói rất khó đối phó, là Hoàng Hôn Bình Nguyên oán khí ngưng kết mà thành.” Đan Vân Kiếm Thánh ngưng trọng trên mặt lộ ra có chút tò mò.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như nguoi anh em thien lanh la gi, hang outlet la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status