Kiếm đạo độc tôn

Chương 356: Ba vạn dặm Mê Vụ Cấm Khu

Tốc độ công kích của Hàn tinh nhất kiếm viễn siêu tốc độ độn tốc của Diệp Trần, chỉ chớp lên một cái đã phá vỡ hộ thể chân nguyên của hắn, đục thủng một cái lỗ nhỏ trên bụng hắn.

- Quá lợi hại!

Diệp Trần hít một hơi lãnh khí, tay trái nhanh chóng chặn lại miệng vết thương, dùng chân nguyên ngăn cản máu thoát ra.

- Nhất đao thất thiểm!

Trong mắt của Bạch Bào đao khách thoáng có chút do dự chém ra một đao.

Tránh được năm đạo ánh đao, còn lại hai đạo đánh trúng lưng của Diệp Trần, may mà Diệp Trần có một kiện Trung phẩm phòng ngự bảo giáp, ánh đao không thể phá vỡ được bảo giáp nhưng lực đạo ẩn chứa trong đó cũng khiến Diệp Trần phải phun ra một ngụm máu tươi, thụ thương không nhẹ.

- Tiểu tử, phòng ngự không tệ, viên Huyết Sát Thạch này quy ngươi, Vương Bào ta không tiếp tục tranh đoạt!

Tra đao vào vỏ, Bạch Bào đao khách liền đình chỉ truy kíhc.

- Đa tạ!

Diệp Trần cũng không trách Bạch Bào đao khách đánh bị thương hắn, bởi vì nếu là hắn thì hắn cũng sẽ làm như vậy.

Hai mắt Thân Đồ Tuyệt quét qua, thầm ghi mối hân với Bạch Bào đao khách vào lòng, tay trái đánh ra một đạo long hình quyền, một đầu long do chân nguyên ngưn kết thành nhanh chóng áp xuống Diệp Trần ở phía trước.

- Hoá ảnh bạo!

Trong lúc nguy cấp, Diệp Trần một lần nữa thi triển Phân Thân Hoá Ảnh, bóng ảnh nổ bung ra, chân thân may mắn tránh được công kích của Thân Đồ Tuyệt, nhưng long hình quyền uy lực quá đáng sợ, tất cả bóng ảnh của Diệp Trần đều bị chôn vùi, chỉ còn lại chân thân.

- Thuấn sát Hoả Long Trảm!

Xích Kim Nham nắm chặt cơ hội, chém ra một đạo long hình đao mang, đao mang như thuấn di khoá chặt thân hình Diệp Trần chém tới.

- Ha ha, tiểu tử, xem ngươi chạy đi đâu?

Đối mặt với đầy trời công kích như vậy, tốc độ của Diệp Trần giảm mạnh, dần dần bị ba người vượt qua.

- Diệp Trần, ngươi có thể phát triển tới hôm nay thật không dễ dàng, đem Huyết Sát Thạch giao cho ta, ta có thể bảo trụ tính mạng của ngươi, Thân Đồ Tuyệt cũng không thể làm gì được ngươi!

Bạch Hữu Đạo truyền âm cho Diệp Trần, hắn cho rằng, lúc này Diệp Trần đã không còn khả năng cự tuyệt hảo ý của hắn.

Diệp Trần kiên nghị nói:

- Thật có lỗi, cơ duyên tới trong tay, nếu bản thân không nắm giữ được thì tu luyện làm gì?

Nghe vậy, Bạch Hữu Đạo thở dài một hơi, sát cơ ngưng tụ trong mắt.

"Phanh!"

Vừa dứt lời, Diệp Trần thất khiếu chảy máu, Thân Đồ Tuyệt lại hướng hắn công kích, lực lượng cuồng bạo xuyên thấu qua bảo giáp khiến Diệp Trần trọng thương.

- Không được rồi, nếu tiếp tục như vậy ta sẽ bị đánh mất xác! Xem ra, không thể không sử dụng một chiêu kia rồi, nhất định phải thành công a!

Diệp Trần so với người khác càng hiểu rõ tình huống của bản thân, nếu không xuất ra tuyệt chiêu giữ mạng thì ngay cả khí lực hoàn thủ hắn cũng không có cho nên phải trong thời ngắn thoát ly công kích của ba người này, đó là hi vọng duy nhất lúc này của hắn. Hi vọng đó chính là một chiêu bản thân hắn sáng tạo ra, nhưng một chiêu này vẫn chưa thuần thục, tỷ lệ thất bại cực cao, nếu không hắn đã sớm vân dụng rồi, cần gì chờ tới lúc này.

"Oanh!"

Hộ thể chân nguyên dưới sự điều khiển của Diệp Trần ầm ầm sụp đổ, hoa thành toái mang lơ lửng xung quanh người hắn, sau đó toái mang tổ hợp lại hình thành từng mảng kiếm quang đem thân thể Diệp Trần bao bọc vào trong đó.

- Phóng!

Hai ngón trên tay phải chỉ thẳng về phía trước, Diệp Trần dẫn động kiếm quang phóng nhanh về phía trước.

- Vụt vụt vụt....

Từng tiếng kiếm ngân vang lên, kiếm quang bao vây xung quanh Diệp Trần nổ bắn ra giống như một đạo thiên địa cực quang bắn nhanh về phía trước, trong chớp mắt đã vượt qua mấy dặm.

- Thành công!

Trong nội tâm Diệp Trần thầm kinh hỉ, tâm thần chìm vào trong thể nội thì thấy được Thanh Liên chân nguyên hoá thành từng sợi tơ chân nguyên liên tục truyền vào trong kiếm quang, kéo thân thể hắn bay vút đi.

Lúc này, tốc độ của Diệp Trần đã bạo tăng gấp đôi!

- Cái gì?

Ba người đuổi theo phía sau hoảng hốt, tốc độ của bọn họ lúc trước vẫn luôn nhanh hơn Diệp Trần, lập tức sẽ đuổi kịp, ai ngờ Diệp Trần không thiết thi triển ra bí pháp gì tốc độ đột nhiên tăng vọt, trong nháy mắt đã bỏ xa bọn họ hai dặm.

- Đáng chết, tuyệt đối không thể để tên tiểu tử này chạy thoát!

Thân Đồ Tuyệt nổi giận gầm lên một tiếng, Võ Hồn đã cô đọng hình thức ban đầu gia trì thêm chân nguyên, tốc độ của hắn bạo tặng, tuy không thể thoáng cái là có thể đuổi kịp Diệp Trần, nhưng hắn không cho rằng Diệp Trần có thể kiên trì bao lâu, chỉ cần không bị bỏ lại quá xa, cuối cùng cũng sẽ đuổi kịp.

Bạch Hữu Đạo và Xích Kim Nham cũng tu luyện một ít bí pháp tăng phúc tốc độ, đuổi ngay sát sau lưng Thân Đồ Tuyệt.

- Phía trước có truyền tống thạch môn!

Bay qua mấy trăm dặm, Diệp Trần dần cảm thấy không chịu nổi, khi nhìn thấy phía trước có truyền tống thạch môn thì không hề do dự đâm thẳng vào.

"Phốc! Phốc!"

Từng mảng kiếm quang bao trùm bên ngoài thân thể Diệp Trần vô cùng sắc bén liên tục bắn về phía trước, vài đầu thượng vị Huyết Ma chặn ở trước liền bị chém thành thịt nát, đến khi cách truyền tống thạch môn khoảng vài chục thước, Diệp Trần vội vàng đình chỉ chân nguyên lưu động, tản ra kiếm quang quanh thân, một bước bước vào bên trong.

Trên một toà phân đảo của Huyết Thạch Liên Đảo, thân ảnh của Diệp Trần từ trong hư không hiện ra.

- Thân Đồ Tuyệt chỉ cách ta có hơn mười dặm, qua sáu bảy nhịp hô hấp cũng sẽ truyền tống tới đây, ở chỗ này đánh lén tối đa cũng chỉ có thể khiến hắn bị thương, không có khả năng miễu sát được, một khi bị hắn dây dưa thì hai tên đuổi theo phía sau cũng sẽ đi ra, đến lúc đó chỉ có chết!

Ý niệm đánh lén trong đầu chợt loé lên rồi bị Diệp Trần lập tức bỏ qua, nhanh chóng hướng một phương hướng trên mặt hồ nước mênh mông phóng đi, khiến cho đám người trên toà phân đảo này nghi hoặc khó hiểu.

Chỉ chốc lát sau, thân ảnh Thân Đồ Tuyệt cũng hiện ra.

- Tên tiểu tử kia chạy hướng nào?

Dùng một cái bàn tay chân nguyên tóm lấy một gã Tinh Cực Cảnh cường giả gần đó, Thân Đồ Tuyệt quát hỏi.

Tinh Cực Cảnh cường giả bị tóm lấy kinh hoảng chỉ hướng bên trái:

- Hướng đó!

- Hừ!

Buông đối phương ra, Thân Đồ Tuyệt phóng đi, hướng theo phương hướng bên trái đuổi theo.

Ngay sau đó, Bạch Hữu Đạo và Xích Kim Nham đồng thời hiện ra, mấy tên Tinh Cực Cảnh cường giả gần đó vội vàng đưa tay chỉ hướng Diệp Trần và Thân Đồ Tuyệt vừa phóng đi.

Đợi đến lúc hai người đi xa rồi, đám người này mới dám nghị luận.

- Chuyện gì thế nhỉ? Tam đại Lục phẩm tông môn đại trưởng lão tựa hồ truy đuổi người trẻ tuổi kia.

- Chắc là phân tranh vì lợi ích rồi!

- Lợi ích phân tranh? Người trẻ tuổi kia bất quá chỉ trên dưới hai mươi tuổi, vậy mà có thể khiến ba bị Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả liên thủ đuổi giết, người này cũng đủ khiến người ta thán phục a.

Trên không trung Tinh Vực Hồ vô biện vô hạn, chân nguyên quanh người Diệp Trần lập loè bất định, thỉnh thoảng còn có chân nguyên sụp đổ văng ra xung quanh.

- Quả nhiên, Kiếm Quang Phi Hành Thuật còn chưa ổn định, lúc nãy có thể tri triển ra chủ yếu là nhờ vận khí a!

Kiếm quang phi hành thuật là Diệp Trần dựa vào cảm giác tốc độ công kích nhanh hơn nhiều tốc độ thân pháp sáng tạo ra tuyệt học. Môn tuyệt học này trọng điểm là ở chỗ đem bản thân cùng với kiếm quang ngưng kết ra liên hệ cùng một chỗ với nhau sau đó dùng lực công kích của kiếm quang bắn tới, trên lý luận thì rõ ràng tốc độ thân pháp có thể nhờ vào đó mà có thể đạt tới tốc độ công kích.

Chỉ là hiện tại Diệp Trần vẫn chưa hoàn toàn đem bản thân và kiếm quang liên hệ chặt chẽ lại với nhau, cả hai đều rất khó không chế cân đối.

- Tốc độ của ta chỉ chậm hơn Thân Đồ Tuyệt một chút, bảo trì khoảng cách như vậy, đối phương không có biện pháp khoá chặt ta, lực công kích cũng bị giảm nhiều!

Thi triển kiếm quang phi hành thuật, Diệp Trần cũng không hấp tấp, chân nguyên hừng hực thiêu đốt, thân ảnh giống như một làn khói đen nhẹ nhàng lướt đi.

Hơn hai mươi dặm phía sau, Thân Đồ Tuyệt thấy bóng dáng Diệp Trần xa xa liền nén chân nguyên thành thanh âm truyền đi:

- Lưu Huyết Sát Thạch lại, nếu không hôm nay chính là ngày chết của ngươi!

Diệp Trần chẳng thèm quan tâm.

- Hỗn đản, đi chết đi!

Thân Đồ Tuyệt cách không đánh ra một quyền, một đầu long hình quyền cương nhanh chóng đánh tới Diệp Trần.

"Phanh!"

Hộ thể chân nguyên có chút vặn vẹo, dưới tác động của quyền kình, tốc độ của Diệp Trần không hàng mà phản tăng, tiếp tục kéo ra một khoảng cách lớn hơn với Thân Đồ Tuyệt.

- Đáng chết!

Thân Đồ Tuyệt cũng biết chuyện gì xảy ra, công kích của Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả tuy lợi hại nhưng khoảng cách quá xa thì không thể nào đảm bảo mười thành uy lực được, một quyền vừa rồi đánh lên người Diệp Trần tối đa cũng chỉ có ba thành uy lực.

Công kích tầm xa không làm gì được Diệp Trần nên Thân Đồ Tuyệt cũng không tiếp tục làm chuyện vô ích, đem tâm tư toàn bộ dùng trên tốc độ truy đuổi, muốn kéo gần khoảng cách lại.

Mà phía sau Thân Đồ Tuyệt hơn mười dặm, Bạch Hữu Đạo và Xích Kim Nham một trước một sau đuổi theo.

Huyết Ma chiến trường, Huyết Sát thú mấy chục năm mới xuất hiện một lần, mỗi lần xuất hiện tối đa chỉ hơn mười đầu, bọn cùng với Bạch Cốt Quỷ Tướng đã chết kia tổng cộng chém giết được mười một đầu, còn lại vài đầu trốn ở chỗ sâu dưới lòng đất không dễ dàng kiếm được, huống chi cho dù chó săn giết hết bọn chúng thì Huyết Sát Thạch thu được cũng không bì kịp viên Huyết Sát Thạch mà Diệp Trần vừa cướp được kia, nếu không bọn hắn cần gì phảo lao sư động chúng truy đuổi Diệp Trần như vậy?

- Sớm biết phiền toái như vậy thì từ sớm đã liên thủ với Thân Đồ Tuyệt diệt sát tên tiểu tử này.

Vừa thúc dục chân nguyên, Xích Kim Nham vừa oán hận lầm bầm.

Bạch Hữu Đạo cũng không quá quá sính khí, là của hắn thì cuối cùng là của hắn, không phải của hắn thì chỉ cần cố gắng hết sức là được.

Bốn người một trước ba sau dùng tốc độ cực nhanh lao đi.

Đámg Tinh Cực Cảnh cường giả chứng kiến cảnh này toàn bộ đều rất nghi hoặc.

Bất tri bất giác mấy thời thần trôi qua, mặt trời chậm rãi nghiêng về phía tây.

Nhét vào miệng một viên Thất Tinh Đan bổ sung chân nguyên cùng vớimột viên Kỳ Linh đan tu bổ kinh mạch, Diệp Trần quay đầu lại nhìn, vẫn thấy Thân Đồ Tuyệt kiên nhẫn đuổi theo phía sau, khoảng cách hai bên lúc này đã kéo lại chỉ hơn mười dặm, nhưng hai bên đều không thiêu đốt chân nguyên, thời gian Tinh Cực Cảnh cường giả thiêu đốt chân nguyên không thể vượt quá hai khắc chung, vượt quá sẽ tạo thành tác dụng phụ rất lớn đối với thân thể, Diệp Trần có thể bảo trì khoảng cách hơn mười dặm thế này phần lớn là nhờ vào tố chất thân thể cường hãn, có thể duy trì thời gian thiêu đốt chân nguyên lâu hơn Thân Đồ Tuyệt khoảng nửa khắc, nếu không hiện giờ sớm đã bị tóm lấy rồi.

- Huyết Ma chiến trường ở biên cảnh của Nam Trác Vực, mấy thời thần liên tục cực tốc lao đi, có lẽ cũng đã vượt qua sáu bảy ngàn dặm rồi.

Đạt tới cấp bậc này của Diệp Trần, toàn lực chạy đi có tốc độ rất đáng sợ, đương nhiên, lúc bình thường rất ít người toàn lực chạy thục mạng như vậy.

Lại qua mấy thời thần nữa, giờ phút này đã đến đêm khuya.

- Ha ha, tiểu tạp chủng, nhìn ngươi trốn chỗ nào, Long Tượng cách không đả!

Khoảng cách rút ngắn còn khoảng bảy tám dặm, Thân Đồ Tuyệt lại vân chân nguyên, một quyền đánh tới Diệp Trần.

"Phanh!"

Ban ngày chạy đi, Diệp Trần sớm đã rất mệt mỏi, hơn nữa lúc trước chịu không ít lần công kích, nội thương ngoại thương thời thời khắc khắc đều ăn mòn thể lực của Diệp Trần, linh hồn lực rõ ràng cảm ứng được Thân Đồ Tuyệt công kích nhưng hắn lại không có cách nào tránh đi, chỉ có thể cứng rắn chịu một quyền.

Há mồm phun ra một ngụm máu tươi, thần trí Diệp Trần đã có chút mơ hồ.

- Cố gắng kiên trì!

Bằng vào Kiếm Ý cường đại kiên trì, Diệp Trần cắn chót lưỡi, cưỡng ép bản thân thanh tỉnh, thúc dục chân nguyên bảo trì tốc độ cao nhất bay đi.

Thân Đồ Tuyệt đồng dạng cũng rất mệt mỏi, nhưng hắn tin tưởng, người đầu tiên kiệt sức chắc chắn là Diệp Trần.

- Trấn áp cho ta!

Tay phải giơ lên, cách không đập xống, một đầu Tượng (voi) hình chân nguyên ầm ầm đánh xuống.

"Phanh!"

Cố gắng đề lưc, Diệp Trần rút Lôi Trạch Kiếm ra chém một kiếm về phía Tượng hình chân nguyên.

"Ầm! Ầm!"

Lực trùng kích mạnh mẽ tán ra, thân ảnh Diệp Trần lay động liên tục, một lần nữa bị Thân Đồ Tuyệt rút ngắn khoảng cách chỉ còn không đến năm dặm.

- Hỏng rồi, chân nguyên sắp khô kiệt!

Thất Tinh đan xác thực có thể bổ sung chân nguyên, nhưng cũng cần có thời gian chuyển đổi dược hiệu, trong thời dài dài chạy trốn như vậy, tạp khí trong Diệp Trần đã khá nhiều, tốc độ luyện hoá chân nguyên chậm đến mức muốn thổ huyết, đã đến tình trạng cạn dầu đèn tắt rồi. Mà Thân Đồ Tuyệt dù sao cũng có tu vi Tinh Cực Cảnh đỉnh phong, chân nguyên so với Diệp Trần hùng hậu hơn một ít, Huyền Không Sơn cũng không thiếu đỉnh cẩp Thất Tinh đan, cho nên tình huống của hắn tốt hơn Diệp Trần nhiều.

Thân Đồ Tuyệt thấy tốc độ của Diệp Trần chậm lại, thần sắc đại hỉ, Bạch Hữu Đạo và Xích Kim Nham cách hai người cũng chỉ có mấy chục dặm, nếu chém giết được Diệp Trần thì viên Huyết Sát Thạch kia chắc chắn là vật trong túi Thân Đồ Tuyệt hắn rồi. Ngày sau dựa vào viên Huyết Sát Thạch này đủ để có thể cô đọng được Võ Hồn chính thức!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như nhung font chu tieng viet dep danh cho thiet ke photoshop, cach xem mat khau wifi tren dien thoai android chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status