Kiếm đạo độc tôn

Chương 590: Phá Hư Chỉ, hắn cũng có

Đinh đinh đang đang!

Lý Lôi tay cầm khiên hộ thể, chân vẫn không giảm tốc, tần suất đá ra ẩn hàm áo nghĩa lôi điện thối ảnh, lôi điện thối ảnh thế đại lực trầm, tần suất công kích mặc dù không bằng liệt phong quyền của ca ca Lý Phong, nhưng uy lực rõ ràng lớn hơn, cho dù là Diệp Trần cũng không muốn nhận một cước ấy.

- Nhất chỉ phá hư!

Đối diện với lôi điện thối ảnh, Diệp Trần rút thân hình, tay trái lăng không chỉ điểm, chính là phá hư chỉ chiêu thức thứ ba nhất chỉ phá hư.

Ba!

Ngón tay thanh sắc ám niệm không gian ý cảnh, loáng thoáng chạm vào biên giới không gian áo nghĩa, chỉ là chợt loé, tạo nên một thông đạo vẫn không ngừng ăn sâu trong thối ảnh, trong quá trình ăn sâu đó, ngón tay thanh sắc hấp thu sức mạnh của lôi điện thối ảnh, quỷ dị vạn phần.

- Cái gì, đây là chỉ pháp gì vậy, không lẽ là hắc ám áo nghĩa, không đúng, khí tức của hắc ám áo nghĩa không giống vậy.

Lý Lôi kiến thức rộng, vậy mà một lúc không thể nghĩ ra Diệp Trần dùng áo nghĩa gì.

Cách đó trăm bước, Lý Phong kinh nghi bất định:

- Hình thái ngón tay, hấp thu năng lượng đối phương, không lẽ là Phá Hư Chỉ của Thần Chỉ Tông Hạ Hậu Tôn, sao hắn cũng có?

Thần Chỉ Tông Hạ Hậu Tôn là một trong thanh niên ngũ thạch đầu, chỉ pháp lợi hại nhất, được gọi là Thần Chỉ Tông, Hạ Hậu Tôn sở trường rất nhiều chỉ pháp, nhưng trong một lần đại chiến, từng bạo lộ một loại chỉ pháp vô cùng đáng sợ, loại chỉ pháp đó giống y như chỉ pháp của Diệp Trần, có thể hấp thu sức mạnh đối phương, tăng gia công kích lực của chỉ pháp, đương nhiên, do thuộc tính chân nguyên không giống nhau, cho nên màu sắc cũng khác nhau, hơn nữa, hình thái ngón tay mà Hạ Hậu Tôn thi triển cũng có chút khác biệt so với Diệp Trần, nhưng khí tức đó, giống nhau như lột.

- Nhất định là Phá hư chỉ, tuyệt đối không sai.

Lý Nguyệt ánh mắt lấp lánh.

- Không ngừng sinh sôi!

Một chỉ đánh ra một đường thông đạo, Diệp Trần bay vào trong thông đạo, Lôi kiếp kiếm như một dải điện quang co rút bất định, đột nhiên đâm vào Lý Lôi nơi cuối thông đạo.

Xích!

Kiếm tốc không ngừng tăng, đến cuối cùng, Lý Lôi đã không thể cảm nhận được sự tồn tại của Lôi kiếp kiếm.

- Cút!

Rống lên một tiếng giận dữ, Lý Lôi nghiêng thân thể, chân trái như một chiếc roi lôi điện, quất mạnh ra, khiên bài chặn trước người, nếu như không thể tránh được một kiếm của Diệp Trần vậy thì không tránh nữa, thân thể hơi nghiêng, tránh những điểm yếu hại, hơn nữa còn có độn bài bảo vệ, chân trái đá vào bụng Diệp Trần, lấy thương đổi thương, hắn tin, chỉ cần trúng một cước này, cho dù không gãy lưng thì cũng xuất hiện vết nứt, tuyệt đối bị thương nặng hơn mình.

Phụt!

Một kiếm của Diệp Trần có tốc độ nhanh hơn tốc độ di chuyển của khiên bài, chạm vào mép khiên bài, đâm xuyên qua vai trái Lý Lôi, lúc này, thân thể hắn đang di chuyển ngang, thuận thế rút ra Lôi kiếp kiếm, loé lên rồi biến mất, tránh khỏi thối kích của Lý Lôi, phải biết, trong thế giới tình thần, Diệp Trần có thể một lúc đối diện với sáu mươi tư tinh thần thể hư cấu có tu vi ý chí tương đương mà không vấn đề gì, sao lại không tránh được khỏi một kiếm của Lý Lôi, có thể nói, ý tưởng lấy thương đổi thương của Lý Lôi là nằm mơ giữa ban ngày.

- Tiểu tử, ngươi chọc giận ta, ta cho ngươi chết không có chỗ chôn.

Máu trên vai tuôn ra như suối chảy, Lý Lôi khuôn mặt vặn vẹo, toàn thân phát tán lôi điện chói mắt, lôi điện ngoằn ngoèo như rắn, nhấp nháy bất định, đánh lên mặt đất, mặt đất lập tức cháy đen một mảng, đánh vào hư không, đang, xuất hiện những đường gợn sóng lăn tăn.

- Phải xem đối phương muốn thi triển sát chiêu bí mật gì.

Diệp Trần và Lý Lôi duy trì một cự ly thích hợp, cự ly này không cách Lý Lôi quá gần, cũng không sợ bị Lý Phong đánh lén.

Ba!

Một tia chớp từ giữa đỉnh đầu Lý Lôi đánh thẳng lên trời.

Khoảnh khắc tia chớp loé lên, Lý Lôi đã hoàn toàn biến mất, gần như tia chớp đó đến mang hắn đi, nhưng Diệp Trần biết, đó chỉ là giả tượng do tốc độ di chuyển quá nhanh tạo thành, đối phương đang cố tiếp cận, cả người dung nhập vào trong tia chớp.

- Chết đi! Lôi thần giáng thế!

Bầu trời trên đầu Diệp Trần, Lý Lôi hiển hiện, lăng không bổ một cước, khoảnh khắc chân phải hắn bổ xuống, Diệp Trần dường như nhìn thấy sau lưng Lý Lôi có lôi điện hư ảnh, lôi điện hư ảnh này không giống bán yêu huyết mạch hư ảnh, cũng không giống bản thể hư ảnh của Yến Phượng Phượng, mà là một loại khí tràng hư ảnh tự phát, thể hiện đòn sức mạnh này đã đạt đến mức độ thập phần đáng sợ.

Rắc!

Một thối bổ xuống, như có thần lôi giáng thế.

- Ừm, Lý Lôi đang chiến đấu với Diệp Trần.

Bên kia, bốn người Yến Phượng Phượng đã kết thúc hỗn chiến, cuối cùng giành được trường sinh quả vẫn là người có tốc độ nhanh nhất Yến Phượng Phượng, dù sao, những lúc đông người, ưu thế tốc độ vẫn không thể thay thế, nhất là trong điều kiện cả bốn người tương đương về thực lực.

Ha!

Diệp Trần đã chuẩn bị phản kích, tay phải giơ cao Lôi kiếp kiếm, tay trái nắm chặt Hoàng kim kiếm, hai kiếm đan chéo, nghịch trảm lên trên, nơi hai kiếm giao nhau, một viên lôi cầu hoàn mỹ ra đời, bành trướng nhanh chóng, khi bán kính của nó đạt đến một mét, vừa hay đánh trúng lôi quang thối ảnh.

Ầm ầm!

Cả hai người đều thi triển lôi chi áo nghĩa, lôi chi áo nghĩa đụng với lôi chi áo nghĩa, tạo thành lực phá hoại kinh nhân, chỉ thấy bầu trời nhất thời tối sầm lại, những tia chớp khổng lồ điên cuồng múa lượn, xung quanh hai người, chính là thế giới lôi đình, những tia chớp như những con giao long du tẩu, chằng chịt khắp nơi, thậm chí đến lòng đất cũng tồn tại lôi điện, mấy ngàn trượng vuông cháy đen một màu, chỉ có một trăm mét vuông xung quanh cây trường sinh là không bị lôi điện xâm nhập, tựa hồ bị sức mạnh vô hình cách ly.

- Sao lại có thể!

Lý Lôi ngỡ ngàng phát hiện, lôi chi áo nghĩa của mình không địch nổi Diệp Trần, khí tràng cường đại hấp thụ năng lượng lôi điện, phản kích ngược về phía hắn.

- Một chiêu này của đối phương là trung giai áo nghĩa võ học, nhưng có lẽ chỉ có bảy tám phần hoả hậu, luận uy lực, lợi hại hơn song kiếm lưu của mình một chút, tu vi đối phương cũng cao hơn mình một cảnh giới, là Linh Hải Cảnh trung kì đỉnh phong, nhưng mình có kiếm ý bù lại nên chiếm không ít ưu thế.

Kiếm ý có thể khiến công kích càng thêm ngưng luyện, sức mạnh lôi điện cũng là một loại công kích, dưới tác dụng của kiếm ý, uy lực đương nhiên hơn hẳn Lý Lôi.

- Phá!

Hai tay trái phải phát lực, song kiếm trong tay Diệp Trần ma sát mạnh sinh điện, quét sang hai bên, công kích bạo phát trong nháy mắt phá vỡ phòng ngự của Lý Lôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status