Kiếm đạo độc tôn

Chương 732: Hy vọng của Hứa Đại Niên

Thủ lĩnh Thủy Đào Tông mắt thấy không chống được nữa, sắc nội lệ nhẫm nói:

- Giết chúng ta, các ngươi cũng sẽ không có kết cục tốt, Thủy Đào Tông ta nhất định sẽ hoàn trả gấp 10 lần.

- Đó vẫn là chuyện sau này, cứ nghĩ chuyện trước mắt đi đã!

Diệp Trần tăng lực công kích.

- Mọi người chống đỡ, tiếp viện sẽ đến sớm thôi.

Thủ lĩnh Thủy Đào Tông tuyệt vọng, hắn chỉ có thể hy vọng kỳ tích xuất hiện.

Cờ-rắc!

Nửa khắc qua đi, Chân Nguyên bình chướng bị suy yếu đến tình trạng nhất định, xuất hiện khe hở, khe hở tuy rằng đang tu bổ, nhưng tốc độ tu bổ rõ ràng so ra kém phá hư.

Phịch một tiếng!

Toàn bộ Chân Nguyên bình chướng sụp đổ, hơn trăm tên Cường giả Tinh Cực Cảnh miệng phun máu tươi, bay rớt ra ngoài, trọng thương sắp chết, tuyệt đại bộ phận Cường giả Tinh Cực Cảnh còn sót lại mỗi người đều mang thương, sức chiến đấu tổn hao nhiều, về phần Đại năng Linh Hải Cảnh tuy rằng kháng trụ được cắn trả, nhưng khí huyết lại chấn động không thôi, thân hình ngốc trệ.

- Sát!

Diệp Trần hét to.

Hơn ba trăm đạo công kích không chút lưu tình đánh về phía trận doanh quân địch, nếu như là lúc trước, trận doanh quân địch có thể ngăn chặn thoáng một chút, nhưng bây giờ có thể phản kích chỉ có được vài người, nguyên một đám không phải trọng thương thì là thân thể bị tê liệt, trong lúc nhất thời không kịp phản ứng.

Tiếng kêu thảm thiết vang lên từng mảnh, trận doanh quân địch bị quét sạch một nửa.

Bắt đầu có người chạy trốn, nhưng tiếc, người chạy trốn sẽ được sự chiếu cố trọng điểm của Diệp Trần, tùy tiện một đạo Thanh Liên kiếm khí ẩn chứa hủy diệt kiếm ý bắn ra cũng có thể diệt sát một người, đừng nói là Cường giả Tinh Cực Cảnh ngăn không được, coi như là Đại năng Linh Hải Cảnh cũng đỡ không nổi.

Diệp Trần có được ngũ giai hủy diệt kiếm ý, giơ tay nhấc chân đều có được lực công kích hết sức kinh người.

...

Ầm ầm!

Ngoài Ngũ Kim Đảo mấy ngàn dặm, đoàn nhân mã do Hứa phó điện chủ dẫn đầu dừng lại, phía trước, nước biển đột nhiên bạo động, sóng biển bắn tận lên trời, ngăn trở đường đi của bọn hắn, mắt thường có thể thấy được, phía dưới nước biển, có hơn mười đầu hắc chương ngư cực lớn đang lưu động.

Bên trái phía trước, thình lình xuất hiện hơn ba trăm người, bên phái phía trước, cũng có hơn hai trăm người, hai phe đội ngũ cộng lại, cũng gấp đôi bọn hắn.

- Lui lại!

Hứa Đại Niên biết rõ bị mai phục, mang đám người dốc sức liều mạng trốn về phía sau.

- Ha ha! Các ngươi trốn không thoát đâu.

Còn chưa chạy được mấy trăm dặm, lại xuất hiện hai nhóm nhân mã, số lượng cũng không thua kém 200, theo thứ tự là người của Hắc Vương môn và Toàn Phong môn.

- Ngừơi Thanh Long Điện thật to gan, nửa tháng trước rõ ràng lại đánh chết mười mấy tên cao thủ của Hắc Vương môn ta, lần này hoàn trả cho các ngươi gấp 10 lần.

Thủ lĩnh của Hắc Vương môn biểu lộ sâm lãnh.

- Hứa Phó điện chủ, liều mạng với bọn họ.

Chúng cao thủ của Thanh Long Điện do Hứa Đại Niên dẫn đầu tuyệt vọng, nguyên một đám sinh lòng tử chí, đã trốn không thoát, không bằng chém giết một hồi với địch nhân, giết một tên, kiếm đủ vốn.

Hứa Đại Niên mặt trầm như nước

- Tạm thời không cần liều mạng, bảo tồn nguyên khí, chờ đợi tiếp viện.

- Đừng vọng tưởng nữa, một nhóm người khác cũng có hơn một ngàn ba trăm người chiếu cố, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, bọn hắn đều đã bị chết, đương nhiên, nếu như bọn hắn biến thành quỷ, ngược lại có thể tới tiếp viện các ngươi đấy.

Thủ lĩnh dẫn đội của Toàn phong môn đùa giỡn hành hạ nói.

- Các ngươi làm sao biết được hành động của chúng ta.

Hứa Đại Niên trong nội tâm vẫn còn hi vọng, nửa tháng này, hắn cũng không có nhàn rỗi, cố ý tìm hiểu bối cảnh của Diệp Trần một chút, phát hiện đây là một nhân vật khó lường, hắn cho đến giờ vẫn chưa từng nghĩ qua, sẽ có thiên tài như thế, có thể từ một thiên tài nhỏ nhỏ, trưởng thành thành một đời Kiếm Tông, lực áp tất cả thiên tài của Chân Linh đại lục.

Cho nên hắn tin tưởng rằng những người khác có lẽ sẽ chết, nhưng Diệp Trần nhất định sẽ không chết, nói không chừng hắn có thể mang theo một nhóm nhân mã phá vòng vây đi ra, cùng tụ hợp với bọn họ, nếu thế thì bọn hắn tuy rằng bọn hắn vẫn ở vào hoàn cảnh xấu, nhưng cũng không phải không có chút hi vọng, chỉ cần mang theo tài nguyên trở về, chính là thắng lợi rồi, về phần chuyện khác, hắn đã không có hi vọng gì nữa

Mà dưới mắt cần nhất chính là kéo dài thời gian, tranh thủ chờ đợi Diệp Trần tiếp viện.

Thủ lĩnh Toàn Phong Môn biết rõ Hứa Đại Niên đang kéo dài thời gian, nhưng hắn cũng không gấp, hắn căn bản không tin tưởng, hơn một ngàn ba trăm người lại không đối phó được với hơn 300 người, một phiên công kích đã có thể diệt sát hơn phân nửa rồi, hai phiên công kích, tuyệt đối là toàn diệt.

Hành động lần này chính là một hành động lớn nhất của tứ đại tông môn, tổng cộng xuất động 2700 người, cố gằng toàn diệt nhân mã Thanh Long Điện.

Cho nên, hành động lần này sẽ không có chút sơ hở nào, tuyệt đối sẽ không có chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

- Ngươi sao cũng phải chết, biết rõ chân tướng thì làm được gì chứ!

Thủ lĩnh Toàn Phong Môn mang theo đám người chậm rãi tới gần tới, mang đến cho người ta một loại cảm giác áp bách.

- Ít nhất cũng khiến ta được chết nhắm mắt.

Con mắt Hứa Đại Niên nhìn qua bốn phía, địch nhân trước mắt có bốn nhóm, nhân số gần ngàn người, mà người bên hắn còn chưa đến bốn trăm, trong đó Đại năng Linh Hải Cảnh 50 người, Cường giả Tinh Cực Cảnh chừng 350.

400 đấu với một ngàn, nếu toàn lực phòng ngự thì, đại khái có thể chống đỡ hai ba mươi lần công kích, dù sao công kích đều phân tán, công kích tập trung, cũng sẽ không hoàn mỹ dung hợp cùng một chỗ, mà Chân Nguyên bình chướng do toàn lực phòng ngự lại là dung hợp hoàn mỹ, Chân Nguyên của mọi người đều giống nhau, dù thuộc tính bất đồng, cũng có thể giúp nhau cân đối.

- Ngươi muốn biết, ta lại không nói cho ngươi, khiến địch nhân biệt khuất mà chết, càng có thể khiến ta cảm giác được khoái hoạt.

Thủ lĩnh Toàn Phong Môn giơ tay lên, khiến đội ngũ sau lưng dừng lại, khoảng cách mười dặm là đủ rồi, nếu tới quá gần thì rất dễ dàng lọt vào phản kích khi sắp chết của địch nhân.

- Ta đoán cũng biết, trong Thanh Long Điện nhất định có nội ứng của các ngươi.

Một lần bị mai phục còn nói là trùng hợp hai lần bị mai phục, kẻ đần cũng biết Thanh Long Điện có nội ứng, chỉ là Hứa Đại Niên nghĩ đến vỡ đầu, cũng không thể đoán được ai là nội ứng, điện chủ Ngụy Long Đào, rất không có khả năng, Ngụy Long Đào thân là điện chủ Thanh Long Điện đứng đầu ngũ điện, địa vị thập phần tôn quý, khả năng phản bội rất nhỏ, phó điện chủ Ngô Xuyên, cũng rất không có khả năng, hắn và Ngô Xuyên đã giao hảo mấy chục năm, tính cách của đối phương hắn rất rõ ràng, bởi vì cái gọi là đường xa thì mới biết sức của ngựa, lâu ngày mới biết được nhân tâm, đúng là đạo lý này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như dia dau phong 2, truyen cuoi neuthi rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status