Kiếm đạo độc tôn

Chương 844: Lại đắc tội một thế lực (hạ)

Phanh!

Thân thể Băng Thương Vương sáng lên, đầu tiên, bảy lỗ xạ xuất ra cường quang, sau đó thân thể bị chấn toái, tan ra làm một thể với nham tương, trường thương trên tay và khôi giáp phòng ngự trên tay hắn cũng dần dần chím xuống.

- Ách!

Nét mặt Diệp Trần hiện lên vẻ ngạc nhiên, vừa rồi, hắn chẳng qua chỉ là phản kích, căn bản không nghĩ muốn giết Băng Thương Vương, hắn cho rằng, Băng Thương Vương có thể chống đỡ được, nhưng đáng tiếc Băng Thương Vương chỉ thi triển ra năm sáu thành lực lượng, vội vàng không kịp chuẩn bị, thân tử đạo tiêu.

- Ai, lại đắc tội Hàn Băng Các.

Diệp Trần cười khổ.

- Tiểu tử, ngươi muốn chết!

Mọi người khiếp sợ thực lực Diệp Trần, cho dù Băng Thương Vương khinh thường, nhưng cũng không thể so sánh với Bán bộ Vương giả bình thường, không nghĩ tới một chiêu, người chết lại là hắn, Băng Thương Vương vừa chết, mắt Quảng Lâm Vương và Vạn Sĩ Hổ hiện hung quang, xuất ra chiêu của mình, tấn công về hướng Diệp Trần.

- Các ngươi dám!

Tần Liễu cầm Phương Thiên Chùy trong tay, xuất ra một búa nghênh tiếp hai người.

Một màn á khẩu của mọi người phát sinh, Quảng Lâm Vương và Vạn Sĩ Hổ vốn không nghĩ Tần Liễu lại xuất ra Ngụy cực phẩm bảo khí công kích Phương Thiên Chùy, nhất thời nối gót theo Băng Thương Vương, bị lực chùy kích bay ra ngoài, đụng vào khí lưu màu vàng, tiêu tán thành tro bụi.

- Tốt, tốt, lại có cả Ngụy cực phẩm báo khí!

Đầu lông mày Hình Vương kéo ra.

Vốn còn lại mười người, nay đã chết ba người, còn lại bảy người.

- Con mẹ nó, không thể ngu ngốc ở lại địa phương này, chạy mau!

Ba người chết liên tiếp, những người còn lại lạnh ngắt trong lòng, bọn họ tình nguyện chiến đấu bên ngoài nham tương hồ, cũng không muốn chiến đấu dưới đáy hồ, vô ý một chút sẽ bị khí lưu màu vàng đốt thành tro bụi, trong chúng nhân, chỉ có Kiên Giáp Vương có thể ngạnh kháng được khí lưu màu vàng trong thời gian ngắn ngủi, những người khác, căn bản không thể.

Cuối cùng, tại nham thạch dưới đáy hồ chỉ còn lại bốn người, theo thứ tự là Tần Liễu, Diệp Trần, Kiên Giáp Vương, Hình Vương, những người khác nửa thì chết nửa thì bỏ chạy.

- Huyền Vương, không nghĩ tới ngươi lại có một kiện Ngụy cực phẩm bảo khí, bất quá, ngươi dám giết Quảng Lâm Vương và Vạn Sĩ Hổ, Lâm gia và Thiên Hổ Nhất tộc sẽ không bỏ qua cho ngươi.

Hình Vương cũng không úy kị Tần Liễu, hắn là Bán bộ Vương giả đứng đầu, dù Tần Liễu có Ngụy cực phẩm bảo khí, cũng không thể nào áp chế được hắn, nhiều nhất chỉ là ngang tay nhau mà thôi.

Tần Liễu nói:

- Sống chết do mệnh, phú quý tại thiên, muốn không chết, dứt khoát trốn ở nhà không phải là tốt hơn sao.

Đắc tội với Lâm gia và Thiên Hổ Nhất tộc, mặc dù rất phiền toái, nhưng lúc này nàng cũng không để ý nhiều như vậy, chỉ có thể trách đối phương không cẩn thận.

Hình Vương cười nói:

- Ngươi là sư phụ Huyền Hậu, Lâm gia và Thiên Hổ Nhất Tộc chưa chắc sẽ gây khó dễ với ngươi, nhưng tiểu tử này, lành ít dữ nhiều, nhất là hắn đã đắc tội với Hàn Băng các.

Thế nhưng, hắn còn không biết, Diệp Trần không chỉ đắc tội với Hàn Băng các, mà cả Không Đế, Ám Ảnh môn, Cổ gia, cho nên, đối với Diệp Trần mà nói, phiền toái nhiều lắm, nhưng nhiều thế nào hắn cũng không qua để ý, đi một bước tính một bước.

- Hừ, chết ở chỗ này, thì đó là vận mệnh của bọn hắn, nếu Vương giả sau lưng các ngươi động thủ, sư phụ Khinh Huyên và Long Vương cũng sẽ không bàng quan đứng nhìn.

Tần Liễu là sư phụ của Huyền Hậu Yến Khinh Huyên, sao lại không biết tính toán của Huyền Hậu, thấy Khinh Huyên và Long Vương hạ quyết tâm muốn bảo vệ Diệp Trần, ai muốn động đến Diệp Trần, chính là động đến bọn họ.

- Long Vương? Còn không biết hắn sống chết như thế nào! Kiên Giáp Vương cười lạnh một bên, nói.

Sự tình Long Vương bế tử quan, cao thủ cấp độ cao không ai không biết, nếu như Long Vương cách đại nạn còn xa, ai cũng sẽ cho hắn mặt mũi, dù sao thực lực chân chính của Long Vương như thế nào, đến nay không một ai biết rõ, chỉ biết là, hắn là Vương giả nhân loại lớn tuổi nhất, đã hơn một ngàn năm tuổi, tu vi đơn thuần của hắn, ngay cả Phong Đế Vương giả cũng chưa chắc đã bằng.

Long Vương cường đại như thế, tự nhiên mọi người sẽ kiêng kị, đáng tiếc, đây là lần thứ hai Long Vương bế tử quan, hi vọng vượt qua không lớn.

- Hai vị, để tránh tổn thương hóa khí, không bằng trước tiên mời hai vị rời khỏi hồ nham tương. Diệp Trần đẩy sự tình đánh chết Băng Thương Vương về phía sau, cười nói.

Sắc mặt Hình Vương lạnh lẽo.

- Tiểu tử, ngươi đang đùa giỡn đấy à?

- Đừng tưởng giết được Băng Thương Vương, là có tư cách nói chuyện trước mặt bọn ta.

Ánh mắt Kiên Giáp Vương sâm lãnh, nhìn về hướng Diệp Trần.

Giết chết Băng Thương Vương, không thể nói thực lực Diệp Trần mạnh hơn Băng Thương Vương, chủ yếu là vì Băng Thương Vương quá chủ quan, nơi này là hồ Nham tương, nếu không khống chế nổi thân thể mình, sẽ có tai họa ngập đầu, nếu là ở bên ngoài, dù Băng Thương Vương chủ quan cũng sẽ không chết thảm như vậy.

Diệp Trần nói:

- Nếu như các ngươi lại chết thảm ở nơi này, chỉ sợ Hư Hoàng và Ngục Vương sau lưng các ngươi cũng không làm gì được ta, giờ các ngươi rời khỏi, giữ lại tánh mạng, bọn ta đạt được Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, chẳng phải là tất cả đều vui vẻ, đôi bên cùng có lợi sao.

- Lời như vậy ngươi cũng dám nói ra? Hai mắt Hình Vương nhíu lại, hắn đã động sát tâm.

- Hình Vương, đối thủ của ngươi là ta.

Tần Liễu kì quái liếc nhìn Diệp Trần, Diệp Trần không phải là người mạnh miệng cuồng ngôn, chẳng lẽ thực lực của hắn đã tăng mạnh, đạt đến mức độ kinh người.

- Tần Liễu tiền bối, Hình Vương giao cho ta, ngươi đi đối phó Kiên Giáp Vương.

Dựa vào Phương Thiên Chủy, trong thời gian ngắn, Tần Liễu có thể ngăn chặn Hình Vương, nhưng một khi chân nguyên tiêu hao quá lớn, Tần Liễu sẽ gặp nguy hiểm, Mà Diệp Trần tình nguyện đối đầu với Hình Vương, phòng ngự Kiên Giáp Vương rất cao, Diệp Trần chưa biết sẽ áp chế đối phương như thế nào.

- Ngươi làm được hay không?

Tần Liễu đương nhiên không muốn chiến đấu với Hình Vương, nhưng nàng vẫn lo lắng cho Diệp Trần.

- Không còn kịp rồi.

Hình Vương cũng không thoải mái nhàn hạ nhìn đối phương giằng co, vận khởi chân nguyên trong thể nội, hai tay nhanh chóng kết ấn, trong nháy mắt, năm đạo xiềng xích phân biệt hướng về tứ chi và cổ Diệp Trần hòng quấn lấy, tốc độ nhanh như thiểm điện.

Hình phạt võ học - Hình Sát!

Trong các cao thủ Bán Bộ Vương giả tuyệt đỉnh tại Chân Linh đại lục, những người có danh khí lớn nhất, khẳng định có tên Hình Vương, bởi vì hình phạt của hắn vô cùng quỷ dị, từng chiêu từng thức đều giống như hành hình, không cẩn thận sẽ gặp họa bị chặt đầu, cũng vì thế mà một ít Bán Bộ Vương giả tuyệt đỉnh cũng không nguyện ý trêu chọc Hình Vương, cấp cho hắn ba phần mặt mũi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như truyen ngan, sung lau se thanh hon với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại truyen.co.

loading...
DMCA.com Protection Status