Kiếm đạo độc tôn

Chương 882: Mười bảy vạn năm ngàn khối (hạ)

Giờ phút này các hắc thế lực trên đảo số bốn còn chưa biết được bọn hắn đang sắp gặp phải một hồi tai nạn!

...

Trên hòn đảo số một của Thôn Phệ Đảo có một ngọn núi hùng vĩ đâm thẳng vào tầng mây, trên núi cung điện mọc lên san sát, vàng son lông lẫy, uy nghiêm vô cùng.

Trong cung điện trên đỉnh núi có tiếng nói chuyện truyền ra,

- Các ngươi nói các ngươi bị một nam một nữ cướp sạch?

Ngồi ở thủ toạ là một trung niên hùng trắc mặc hắc y tơ vàng. Hắn là người của Hắc Thuỷ liên minh trú đóng ở Thôn Phệ Đảo làm tổng quản gọi là Tư Mã tổng quản.

- Vâng, người trẻ tuổi kia rất mạnh, chúng ta ngay cả một kiếm của hắn cũng không tiếp được!

Phía dưới đang có hơn hai mươi người đang khom lưng mà đứng. Lang Vương đứng đầu tiên, tiếp theo là thủ lĩnh của hắc thế lực bài danh phía sau...

- Một kiếm cũng không tiếp được?

Hai mắt Tư Mã tổng quản híp lại, căn cứ theo lời của đám thủ lĩnh hắc thế lực này thì hắn đã có thể đoán được thực lực của Diệp Trần. Nếu hắn đoán không sai thì thực lực của Diệp Trần tuyệt đối là đỉnh tiêm Bán bộ Vương Giả, về phần là ở cấp độ nào thì tin tức còn chưa đủ để phán định.

"Vèo! Vèo!"

Lại có hai đạo nhân anh tiến vào cung điện.

- Cái gì? Là Hoàng Sa Vương và Thiết Lĩnh Vương!

Tất cả mọi người đều nhận ra ngươi tới chính là thủ lĩnh của Thiết Lĩnh khu và Hoàng Sa khu. Hai người này đều là nhân vật thuộc vào Top ba!

- Các ngươi cũng bị cướp sạch?

Tư Mã tổng quản nhíu mày.

Thiết Lĩnh Vương sắc mặt tái nhợt, tinh khí thần uể oải liếc mắt dò xét mọi cười rồi cười khổ nói:

- Đúng vậy, tên trẻ tuổi kia quá lợi hại!

- Nếu các ngươi đều đã bại thì có lẽ hắn sẽ tới Bích Thuỷ khu, chúng ta cứ chờ thêm một chút!

Tư Mã tổng quản bất động thanh sắc. Người mạnh nhất trên đảo số ba là Bạo Viêm Vương, nếu chờ một lúc lâu mà không thấy Bạo Viêm Vương đến thì nói rã Diệp Trần đã bại, nhưng nếu Bạo Viêm Vương tới thì sự việc không ổn rồi.

Ước chừng khoảng một chén trà nhỏ thời gian đi qua.

"Vèo!"

Một đạo nhân ảnh bay vút lên đỉnh núi rồi xuất hiện trong cung điện.

- Bạo Viêm Vương!

Mọi người thầm hít một ngụm lãnh khí, họn họ tự nhiên biết là Bạo Viêm Vương tất nhiên sẽ không tới đây để khoe khoang thành tích đánh bại Diệp Trần. Như vậy sự tình đã rất rõ ràng là Bạo Viêm Vương cũng bị đánh bại.

- Ngươi không cần nói gì cả!

Tư Mã tổng quản xem sắc mặt của Bạo Viêm Vương thì đã biết hắn bại, hơn nữa còn bị thương không nhẹ, khí tức bạc ngược hỗn loạn.

Tư Mã tổng quản phất phất tay, nói:

- Các ngươi lui ra hết đi, chuyện tiếp theo sẽ do Hắc Thuỷ liên minh ta quản!

- Vâng

Đám người Lang Vương lập tức lui ra.

Bạo Viêm Vương có chút buồn bực, giờ hắn mới biết bị cướp sạch không chỉ có hắn mà toàn bộ các thế lực trên đảo số ba đều bị cướp sạch. Người trẻ tuổi kia quả thật là ăn gan hùm mật gấu mà, chẳng lẽ hắn không biết thế lực cường đại nhất trên Thôn Phệ Đảo không phải là các hắc thế lực mà là Hắc Thuỷ liên minh sao?

...

Diệp Trần lúc này còn không biết bởi vì hắn mà phát sinh một màn trong cung điện kia, mà cho dù có biết thì hắn cũng không thèm để ý. Từ lúc cướp sạch của Lang Vương thì hắn đã không có ý định muốn chung sống hoà bình với Hắc Thuỷ liên minh rồi, hai bên nhất định sẽ phân ra một trận sống mái.

Thôn Phệ Đảo số bốn, các thủ lĩnh hắc thế lực khóc không ra nước mắt. Ngay vừa rồi tất cả Thuỷ tinh chân nguyên của bọn hắn toàn bộ đều bị cướp sạch, đối phương coi như cũng còn tốt, lưu lại cho bọn họ số Thuỷ tinh chân nguyên phải giao nộp tháng này cho Thánh Linh, không đến mức để cho họ bị Thánh Linh trừng phạt. Nếu toàn bộ thân gia bị cướp sạch, cho dù là người tốt tính cũng sẽ chịu không nổi a!

- Đảo số bốn chênh lệch một chút so với đảo số ba, Bán bộ Vương Giả mạnh nhất ở đây cũng chỉ cỡ như Lang Vương!

Diệp Trần có chút thất vọng.

Sau khi cướp sạch toàn bộ đảo số bốn thì trong tay hắn đã có thêm bảy vạn năm ngàn khối Thuỷ tinh chân nguyên, cộng thêm số cướp được ở đảo số ba thì tổng số đã là mười bảy vạn năm ngàn khối. Nếu số Thuỷ tinh chân nguyên này lọt ra ngoại giới chắc chắn sẽ khiến mọi người điên cuồng, cho dù Sinh Tử Cảnh Vương Giả cũng sẽ động tâm âm thầm cướp đoạt a!

Đảo số bốn tuy thu được Thuỷ tinh chân nguyên không bằng đảo số ba nhưng có một tin tức tốt là ở đây có một tên thủ lĩnh hắc thế lực là hắc ám sinh vật, ma lực tu luyện tuy không thuần tuý nhưng thuỷ tinh ma lực tạo ra là hàng thật giá thật. Do đó, số thuỷ tinh ma lực của Mộ Dung Khuynh Thành thoáng cái đã nhiều hơn hai ngàn khối!

"Vút vút vút..."

Trên hắc hải mênh mông, một đoàn lưu quang cực lớn lưu tốc phi hành.

Khi Diệp Trần ở Thôn Phệ Đảo số 4 cướp Thuỷ tinh chân nguyên thì Hắc Thuỷ liên minh đã phái ra cao thủ bay tới chỗ này, bởi vì khoảng cách cũng không quá gần nên khi Diệp Trần đã càn quét toàn bộ đảo số bốn thì đám cao thủ Hắc Thuỷ liên minh mới tới nơi.

- Được lắm, hai người này căn bản không đem Hắc Thuỷ liên minh chúng ta để vào mắt!

Thấy địa hình bị phá hư bên dưới, một gã Bán bộ Vương Giả bên cạnh Tư Mã tổng quản hai mắt híp lại, trầm giọng nói.

Tư Mã tổng quản nói:

- Mấy chục năm quá, không phải không có người khiêu chiến quyền thống trị nơi đây của Hắc Thuỷ liên minh chúng ta nhưng không một ai có thể thành công!

- Tổng quản, bất thị mãnh long bất quá giang, hai người tuy biết rõ Thôn Phệ Đảo là do Hắc Thuỷ liên minh chúng ta thống trị mà còn dám làm như thế thì nói không chừng hai người này có vài phần bản lĩnh, không thể chủ quan!

Một lão giả khô gầy nhắc nhở Tư Mã tổng quản.

Tư Mã tổng quản gật gật đầu, nói:

- Ta biết, sư tử vồ thỏ cũng phải xuất toàn lực, đợi lát nữa các ngươi toàn lực ứng phó cho ta, không được lưu thủ!

- Vâng!

Đám cao thủ Hắc Thuỷ liên minh đồng thanh đáp lời.

...

Trên hắc hải khoảng nối giữa đảo số bốn và đảo số năm, Diệp Trần đột nhiên dừng lại, thản nhiên nói:

- Bọn họ đến rồi!

- Đám Hắc Thuỷ liên minh cũng xem trọng chúng ta a, phái tới toàn là Bán bộ Vương Giả.

Mộ Dung Khuynh Thành cũng chú ý tới những độn quang ở xa xa.

Diệp Trần nói:

- Đỉnh tiêm Tông Sư tới cũng không có tác dụng gì, chắc chắn Hắc Thuỷ liên minh cũng rõ điều này!

Có một số đỉnh tiêm Tông Sư thực lực cực mạnh có thể giết chết Bán bộ Vương Giả bình thường, chống lại được Bán bộ Vương Giả lợi hại nhưng đối với đỉnh tiêm Bán bộ Vương Giả thì không có chút tác dụng gì. Huống chi Diệp Trần còn có thể đánh bại Bạo Viêm Vương, rõ ràng cho thấy thực lực đã là cường giả số một số hai trong đỉnh tiêm Bán bộ Vương Giả!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Ngày nay WordPress đã không còn chỉ là một công cụ quản lý nội dung đơn giản, mà nó có thể làm mọi thứ từ website bán hàng, tin tức, giới thiệu công ty, bất động sản…. Rất nhiều bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như cach su dung ham dieu kien trong wordpress, redirect 404 wordpress ve trang chu Trong bài hướng dẫn WordPress trên bạn sẽ tìm thấy được tất cả nhưng kỹ thuật bạn cần để tạo một website với mã nguồn WordPress, từ cài đặt đến vận hành và thực hiện sao lưu.

loading...
DMCA.com Protection Status