Kiếm đạo độc tôn

Chương 890: Hoàn toàn ma hoá (Thượng)

Nếu không có gì ngoài ý muốn xảy ra thì đám người Ngân Nguyệt Bạch Hồ tộc căn bản không lật nổi sóng gió gì.

- Cái gì? Thiết Cốt bị đánh chết?

Tên trung niên Nhân Ma nãy cũng không có quá tập trung tinh thần, lúc này liếc qua chiến trường bên Diệp Trần thì vừa lúc nhìn thấy cảnh tượng Thiết Cốt đưa tay bụm lấy cổ họng, đầu ngửa lên trời, thân thể thì đang rơi xuống bên dưới, máu tươi từ khe hở bàn tay bắn ra khắp nơi. Mà Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành thì lông tóc không hề tổn hao chút nào khiến cho hắn vô cùng khiếp sợ.

Thực lực của Thiết Cốt tuy không bằng hắn nhưng lực phòng ngự của cốt giáp ma hoá kia thì ngay cả hắn cũng không dám khinh thường.

- Đừng dây dưa nữa, ngoại trừ nàng ta, toàn bộ giết hết!

Tên trung niên Nhân Ma quyết định thật nhanh tốc chiến tốc thắng. Trước hết bắt giữ bạch y nữ tử rồi sau đó chỉnh đốn nhân thủ toàn lực ứng phó hai người Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành, hắn muốn đối phương phải trả một cái giá lớn cho hắn.

Dứt lời, bản thân hắn cũng cầm trường mâu trong tay tấn công tới bạch y nữ tử.

Tu vi của bạch y nữ tử không kém, là một Bán bộ Yêu Vương hàng thật giá thật, thân pháp của nàng rất linh động, xiêm y phấp phới, dùng kiếm nghênh địch.

"Choang!"

Mâu ảnh giống như một đầu ác long và kiếm khí hình bán nguyệt màu bạc đụng vào nhau, bộc phát ra ngàn vạn quang điểm.

"Phốc!"

Luận độ linh hoạt thì bạch y nữ tử cao hơn trung niên Nhân Ma nhưng luận lực công kích thì nàng kém hơn đối phương không ít, chỉ ngắn ngủi một lần công kích mà nàng đã bị đánh cho thổ huyết, máu tươi nhuộm đỏ cả vạt áo trắng trước ngực.

- Bại cho ta!

Thần sắc tên trung niên Nhân Ma dữ tợn, cánh tay ma hoá của hắn vung vẩy trường mâu dùng thế thiên quân vạn đình quét ngang về phía bạch y nữ tử. Đối với một kích lôi đình này, bạch y nữ tử chắc chắn sẽ không tránh khỏi.

"Choang!"

Nhưng đúng vào lúc này, một đạo kiếm khí hình loan nguyệt từ đằng xa bay vút tới giống như một tia cực quang, phát sau mà đến trước kích lên trường mâu của tên trung niên Nhân Ma. Trường mâu bị kích rơi, hổ khẩu của trung niên Nhân Ma rách toát.

Ngay sau đó một tiếng "Phốc" vang lên, trường mâu bị đánh văng ra kia xuyên thẳng qua đầu một tên Nhân Ma khác, mà kiếm khí thế đi vẫn còn, kình lực hạo lãng, toàn bộ đám Nhân Ma kể cả tên trung niên kia đều bị quét bay ra ngoài chết thảm.

Nguyên lai, ngay thời khắc mấu chốt Diệp Trần đã ra tay. Hắn vừa ra tay là dùng ngay chiêu Tàn Nguyệt!

- A a a a a...

Bạch y nữ tử kêu lên một tiếng kinh hãi.

- Là hắn!

Sau khi áp lực đã giảm đi, đám người Ngân Nguyệt Bạch Hồ tộc mới chú ý tới người ra tay cứu bọn hắn chính là Diệp Trần đang cầm Lôi Kiếp Kiếm đằng xa.

- Hừ!

Chỉ một kiếm mà đám Nhân Ma tộc đã thương vong thảm trọng, chỉ còn lại vài ba tên. Tên trung niên Nhân Ma bị kiếm khí của Diệp Trần đánh bay ra ngoài mấy dặm, xương cốt toàn thân như muốn đứt rời, nhất là hai tay, cơ hồi đã mất đi cảm giác, không thể giơ lên được nữa.

Ngẩng đầu lên, hắn dùng ánh mắt oán độc nhìn về phía Diệp Trần, điềm nhiên nói:

- Ngươi chết chắc rồi, ở Hỗn Loạn Ma Hải này còn chưa có ai dám khiêu khích Nhân Ma tộc chúng ta đâu!

- Kẻ đi giết người cũng có lúc sẽ chết!

Nếu như đối phương không chủ động trêu chọc mình thì Diệp Trần sẽ không hạ độc thủ như vậy, nhưng đối phương đã dám nổi sát tâm thì cũng đừng nên trách hắn.

- Hừ, ta ngược lại muốn nhìn, ngươi như thế nào giết được ta!

Tên trung niên Nhân Ma ngửa đầu lên trời gào thét, từng vòng hắc khí tà ác khiếch tán ra, những vòng hắc khí này giống như vật còn sống vậy, chúng quấn quanh đám Nhân Ma bị thương bên cạnh hắn khiến cho đám Nhân Ma kia liên tục gào thét thống khổ, sau đó toàn thân chúng như bị tháo nước, chỉ còn lại cái xác khô, toàn bộ huyết nhục đều tiến vào trong thể nội của hắn.

"Lục bục...."

Bộ dáng của tên trung niên Nhân Ma vặn vẹo bành trướng, phảng phất như có vô số rắn đang di động dưới da hắn, trong cực độ hung lệ, khiến cho người ta có cảm giác sởn hết gai ốc.

"Ầm! Ầm!..."

Ma khí trên người tên trung niên Nhân Ma vốn đã rất nồng đậm, nhưng sau khi thôn phệ đại lượng tinh khí huyết nhục của đồng bọn thì ma khí của hắn lập tức biến hoá, ngay cả bầu trời cũng tụ tập vô số mây đen, những tia chớp màu đen phát ra tiếng sấm đùng đùng không dứt, sau đó một đạo tia chớp bắn thẳng xuống người hắn, dần dần ma khí quanh người hắn nội liễm lại hiện ra bộ dáng của hắn.

Yêu Ma!

Tên trung niên Nhân Ma này cũng không hoàn toàn giống Yêu Ma, làn da trên người hắn đã hoá thành chất sừng đen kịt, vị trí khuỷu tay, vai, đầu gối, mắt cá chân đều có những đoạn bạch cốt bén nhọn kéo dài ra. Bàn chân và bàn tay của hắn đều biến thành móng vuốt sắc như đao loé lên sắc tím đen. Đôi mắt toả ra huyết hồng sắc, ngay cả tròng trắng mắt cũng không còn chút nào.

"Grảo grào grào grào..."

Sau khi ma hoá toàn thân, tên trung niên Nhân Ma lập tức phát ra một tiếng gầm rú về phía Diệp Trần, trong thanh âm của hắn có thể nhận ra những thuộc tính nhân loại trên người hắn đã triệt để biến mất, chỉ còn lại sự tàn nhẫn thô bạo và lãnh huyết vô tình.

- Coi chừng, Nhân Ma hoàn toàn ma hóa tuy mất đi đại bộ phận lý trí nhưng tốc độ và lực lượng đều bạo tăng, tương đương với dùng sinh mệnh lực tiêu hao, năng lực tái sinh cũng gia tăng gấp đôi!

Mộ Dung Khuynh Thành cũng là một thành viên của Nhân Ma tộc nên đối với việc ma hoá thập phần rõ ràng. Ma hoá một phận cũng đã có tác dụng phụ ăn mòn thần trí chứ đừng nói tới ma hoá toàn thân. Nhân Ma hoàn toàn ma hoá tuy tuổi thọ đại giảm nhưng thực lực lại tương đương khủng bố.

- Ta đúng là lần đầu tiên nhìn thấy một người hoàn toàn ma hoá!

Diệp Trần cũng biết việc hoàn toàn ma hoá này, võ giả trên Chân Linh Đại Lục sở dĩ nhằm vào Nhân Ma tộc cũng một phần vì nguyên nhân này. Đương nhiên trong mắt Diệp Trần thì Nhân Ma tộc căn bản không có uy hiếp gì cả, dù sao Nhân Ma quá ít, không thể tạo được sóng gió gì.

- Đa tạ công tử đã cứu giúp!

Đám người bạch y nữ tử cũng nhìn ra được tên trung niên Nhân Ma này rất khủng bố nên cả đám liền bay vút tới bên cạnh Diệp Trần.

Diệp Trần nói:

- Tiện tay mà thôi, không cần cảm tạ!

- Công tử đừng nên chủ quan, Nhân Ma tộc sở dĩ có thể xưng bá tại Hỗn Loạn Ma Hải này bởi vì ngoài trừ nơi này là Ma Hải mà còn bởi vì bọn họ có thể hoàn toàn ma hoá. Tên trung niên kia ở trong Nhân Ma tộc cũng là một trong những Bán bộ Ma Vương lợi hại, khi hắn đã hoàn toàn ma hoá thì rất đáng sợ!

Hiển nhiên, bạch y nữ tử cũng có một ít hiểu biết đối với Nhân Ma tộc nơi đây.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như khi dan ong thuc su rung dong truoc ban ho san sang khong ngan ngai tang phu nu 3 thu nay, co nen tho cay huong ngoai troi khong sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status