Kiếm động cửu thiên

Chương 1026: Ma Hải

- Hả? Đang nhắm mắt dưỡng thần, Long Hải Tinh nhìn như đã ngủ mở bừng mắt lên, tinh quang sáng quắc bắn ra khiến cho người ta không dám nhìn thẳng.

Hắn cảm ứng được một cỗ lực lượng vô danh, tuy rằng thập phần mỏng manh, như ánh nến trước gió, nhưng mà về chất lại vô cùng cường đại, thậm chí có thể sánh ngang hắn!

Đây là? - Đại trưởng lão, chuyện gì vậy? Đám người hiến tế cả kinh kêu lên, bọn họ chưa từng thấy qua cường giả 6 động thất thố như vậy?

Chẳng nhẽ trời sập có Âm Ảnh Tử Linh mạnh mẽ từ trong Ma Hải chạy ra?

- Không có gì! Không có gì! Long Hải Tinh xua tay, ánh mắt lại gắt gao nhìn về phía Chu Hằng, hắn có thể cảm ứng được, cổ lực lượng có tính hủy diệt này phát ra từ trên người Chu Hằng.

Ánh sáng xoay tròn sáng chói kia giống như hắc động, có thể cắn nuốt hết thảy!

Không sai, chính là như thế, cho nên mới có cảm giác về chất giống hắn!

Nhưng đây chỉ là một tên tiểu tử cấp bậc Thiên Hà Cảnh, thể chất cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh mà, sao hắn lại có được hắc động?

Không! Đó không phải là hắc động chân chính, mà chỉ là một đoạn phù văn, một đoạn pháp tắc, có công hiệu giống như hắc động. Nhưng mà ở cảnh giới này lại có một quả phù văn như vậy, quả thật đáng sợ!

- Dừng tay! Lão Long hét lớn một tiếng, lực lượng kinh khủng lưu chuyển, trong nháy mắt chiến cuộc dừng lại.

Đây là lực lượng cấp Hắc Động, hơn nữa còn là Vương giả 6 động! Mọi người đều không rõ vì sao, dùng ánh mắt không hiểu nhìn lão Long, từ xưa đến nay còn chưa có chuyện cắt ngang tỷ võ à.

- Trận chiến này, Chu Hằng đứng đầu! Lão Long trực tiếp xếp Chu Hằng đứng đầu.

Này còn đánh cái lông a, tuy rằng lực lượng trên phù văn của Chu Hằng còn rất yếu, nhưng mà chất lượng đã đạt tới cấp Hắc Động, không phải những tên nhãi này có thể chống được? Nếu đánh tiếp, vài ba chiêu đám nhãi con này đều trọng thương.

Cho dù Long tộc Tuệ Tinh đỉnh phong vận dụng long thân chống lại Chu Hằng, cũng sẽ bị mai phù văn kia từng chút mài chết, khác biệt ở chỗ là thời gian dài ngắn mà thôi.

Có thể đối kháng với hắc động, chỉ có Hắc Động!

Nhưng mà những người khác lại không biết a. Nghe lão Long nói những lời này lập tức oanh động.

Có nội tình đen tối!

Chẳng lẽ Chu Hằng là con tư sinh của lão Long này, nếu không sao chưa đánh xong đã dâng cái danh hiệu đệ nhất cho Chu Hằng? Đã thấy qua người không biết xấu hổ, nhưng chưa từng thấy qua người không biết xấu hổ như vậy!

- Hừ! Lão Long không vui hừ một tiếng, khí thế kinh khủng lưu chuyển, mọi người đều nói không ra lời, đây là uy áp của cường giả chân chính.

- Cứ quyết định như vậy, sau này các ngươi sẽ biết mình may mắn cỡ nào! Long Hải Tinh quét mắt mười người đứng ở trong sân. Vung tay áo, nghênh ngang bỏ đi.

Tuy rằng hắn đã đi rồi, nhưng mà lời của lão Long ai dám không tuân? Hiến tế Tứ Hà Long Miếu cũng đánh ngừng lại tuyên bố Chu Hằng xếp đầu lần tỷ võ Kim 71 Tinh này.

Lão Long có thể buông tay mặc kệ, nhưng mà người khác thì phải thu thập cục diện, cũng không thể để phát sinh lời đồn đãi rằng lão Long bất công. Kết quả là, 72 người dự thi đều bị nghiêm lệnh không được nói chuyện tỷ võ hôm nay ra. Nếu có tin tức lộ ra, toàn bộ 72 người đều sẽ bị nghiêm trị!

Khi Chu Hằng nhận phần thường hạng nhất, đồng thời cũng nhận được một mệnh lệnh, hắn có một tháng thời gian chuẩn bị, sau đó phải muốn đi tới Ma Hải lao dịch mười năm.

Ma Hải? Sau khi hắn cẩn thận hỏi mới biết, thì ra toàn bộ Long Vực đều trấn áp một cái thông đạo kỳ dị. Thông đạo giống như một con sông lớn, không ngừng tuồn ra Tử Linh tà ác.

Sứ mệnh của Long tộc chính là trấn áp tòa Ma Hải này, không cho Tử Linh tràn ra, phá hư trật tự Minh giới.

Những Tử Linh này gọi là Âm Ảnh Tử Linh, số lượng rất nhiều, hơn nữa thấp nhất đều là cấp Tinh Thần, mạnh thì ngay cả cấp Hắc Động cũng có! Vì đám Tử Linh này mà 9 con trai của Lão Thanh Long đều chết trận.

Cho tới tận về sau 5 đại Thánh nhân xuất thế, liên thủ vơi bốn đại thần thú chế tạo ra 4 căn Kim Cô Bổng trấn hải, trấn áp Ma Hải lại, ngay cả Âm Ảnh Tử Linh cấp bậc Hắc Động cũng không thể qua được, lúc này mới đè cục diện xuống.

Như vậy bốn xung quanh Ma Hải bị bốn đại thần thú trấn áp, có lẽ đây chính là 4 thần thú lúc thiên địa sơ khai tạo thành mà không phải 3 thần thú, 5 thần thú.

Nhưng Âm Ảnh Tử Linh dưới Hắc Động Cảnh vẫn có thể thông qua kẽ nứt đi ra. Vẫn phải cần người tới đánh chết, bởi vậy Long tộc đã có quy định, phàm là tộc nhân đạt tới Tuệ Tinh Cảnh đều phải đi Ma Hải lao dịch, ít nhất mười năm. Dài thì không giới hạn thời gian.

Sau khi Chu Hằng nghe xong, không khỏi tôn tính Long tộc.

Thì ra Minh giới có thể thái bình vô sự, là vì bốn đại thần thú đổ máu và hy sinh! Nếu không, Tử Linh xuất thế, tuyệt đối là ngập đầu tai ương của Minh giới, lực phá hoại của nó có thể sánh với năm Thánh chiến đại ma lúc trước chấn vỡ toàn bộ Tiên giới!

Minh giới tuy rằng không bị tan vỡ, nhưng lại không có sinh linh, vĩnh viễn trầm lặng!

Cho nên, cho dù đại ma nữ Hồng Nguyệt cũng chỉ đánh Long tộc một trận, tháo mấy cái vảy rồng vui đùa một chút, cắt mấy khối thịt rồng nếm thử, cũng không đánh cho Long tộc thương gân động cốt.

Âm Ảnh Tử Linh, đây là tồn tại như thế nào?

Tử Linh rất dễ hiểu, chính là vong hồn không tiêu tan, từ một loại ý nghĩa nào đó có thể xem như tạo vật thiên địa, nhưng số lượng lại rất nhiều! Mọi người đều biết, một chủng tộc có mạnh hay không thì phải xem số lượng, số lượng càng ít thì càng cường đại, từ điểm đó mà nói, Tử Linh cũng không phải một chủng tộc cường đại.

Nhưng Tử Linh trời sinh là chủng tộc chỉ biết phá hư, chúng không có tình cảm, chỉ biết giết chóc!

Tử Linh cấp Tuệ Tinh trời sinh còn nắm giữ Tử Vong Phù Văn, lực phá hoại vô cùng kinh khủng! Mà đạt tới Hắc Động Cảnh thì lại nắm giữ tử vong chi đạo! Ngẫm lại Bạch Cốt Khô Lâu tại Bách Long Tinh là đủ biết, nó có thể dễ dàng làm thịt 11 Hắc Động Vương Ma Long Đại Đế.

Âm Ảnh Tử Linh còn mang hai chữ bóng ma, chính vì hình thể bọn chúng rất quỷ dị, căn bản không có thực thể, giống như một đoàn sương mù, một mảnh bóng dáng, chỉ có phù văn mới có thể đả thương chúng được, mà công kích của bọn họ lại xuyên thấu toàn bộ phòng ngự.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao chỉ có tộc nhân Tuệ Tinh Cảnh của Long tộc mới có thể đi vào Ma Hải trấn thủ, cũng là vì sao rõ ràng có bốn đại thần thú, 5 đại Thánh nhân nhưng mà cũng không san bằng Ma Hải!

Xâm nhập Ma Hải, ngay cả Thánh nhân cũng đều bị vô tận Âm Ảnh Tử Linh cấp Hắc Động mài đôi chết!

Đây là một thế giới Chu Hằng hoàn toàn không biết!

Ma Hải sinh ra kèm bốn đại thần thú, hoặc là nói bốn đại thần thú sinh kèm Ma Hải, mà thứ từ lúc thiên địa sơ khai đã tồn tại, cổ lão khiến người ta phải giận sôi!

Tại sao phải có Ma Hải? Cuối Ma Hải là cái gì?

Không có ai biết!

Cho dù Thánh nhân cũng không dám xâm nhập Ma Hải, kết quả duy nhất chính là ngã xuống! Đại ma đầu thần bí kia có phải do Ma Hải uẩn dục ra hay không?

Xít!

Nếu quả thật như thế, như vậy bốn Ma Hải không phải có thể uẩn sinh ra bốn đại ma đầu? Chẳng lẽ lại phải đánh sụp Tiên giới một lần nữa sao, lần nữa khiến 5 tân đại Thánh nhân ngã xuống lần nữa?

Nếu đại ma đầu kia thực sự đến từ Ma Hải, cũng có thể giải thích vì sao lúc trước hắn không có tiếng tăm gì, đột nhiên lúc đó xông ra. Đương nhiên, đây chỉ là Chu Hằng đoán.

Mặc kệ nói như thế nào, đi Ma Hải lao dịch hắn chẳng những không có mâu thuẫn, ngược lại tràn đầy chờ mong.

Hắn cũng nguyện ý làm một chút gì đó cho thế giới, bởi vì thân nhân, bằng hữu của hắn đều sinh hoạt tại trên thế giới này, không quan tâm chỉ khiến bốn đại thần thú phải trả giá! Mà một khi Âm Ảnh Tử Linh đáng sợ như vậy, nói không chừng trong lúc ác chiến hắn có thể đột phá!

Chu Hằng quay lại Lý Đông Thôn, hắn trước an bài con lừa đen và Tiểu Hỏa thỏa đáng đã.

Sau khi biết đi nơi nguy hiểm kia, con lừa đen lập tức mặt mũi trắng bệch, ra sức lắc đầu, đánh chết cũng không chịu đi. Tuy rằng Kim 71 Tinh người nghèo phần đông, nhưng mà còn hơn liều mạng ở trong Ma Hải, Lư đại gia cũng không ngốc.

Con lừa đen không đi, Tiểu Hỏa cũng không cần đi, mặc dù nó là thần thú, nhưng còn chưa trưởng thành, hiện tại vẫn chỉ là Thiên Hà Cảnh, đi Ma Hải chẳng những không giúp được gì, ngược lại chịu chết!

- Vậy ngươi và Tiểu Hỏa ở lại đây đi... Đừng gây họa đấy! Chu Hằng dặn dò.

- Phi, bổn tọa sao có thể gây họa! Bổn tọa là điềm lành thiên địa! Con lừa đen da mặt vẫn dày như xưa. Chu Hằng lấy ra 50 quả Long Tinh giao cho con lừa đen: - Dùng bớt một chút!

Hắn lại chiếm được 100 viên Long Tinh, trong đó 90 viên vẫn là Long Tinh nhất tinh, nhưng có 10 viên lại đạt tới nhị tinh, nhưng vẫn chưa thể dẫn động huyết mạch của hắn dị động, nói rõ huyết mạch của hắn đã vượt qua cấp bậc này.

Sau khi an bài thỏa đáng, Chu Hằng và những người khác sẽ cùng nhau đi tới Vĩnh Hằng Long Tinh, Ma Hải chính là ở đây.

Long Hải Tinh còn đặc biệt dặn dò Chu Hằng, nhưng chỉ nói một câu đừng chết rồi rời đi, nhưng lại càng làm tăng lời đồn Chu Hằng và vị đại trưởng lão này có quan hện, lời đồn sở dĩ là lời đồn, chính là làm thế nào cũng không xóa bỏ được.

Trong đội ngũ đồng hành có rất nhiều Chu Hằng người quen biết, như Đồ Lan, huynh đệ Chu Cổ, Chu Lực, Thủy Vũ Ỷ, còn có Nghiêm Lẫm Đông.. , đều là đối thủ Chu Hằng thanh tẩy trên tỷ võ, đương nhiên cũng có người chưa gặp qua, dù sao Kim 14 Tinh có 72 tòa chủ thành, 72 tòa Long Miếu.

Trong Tinh cầu cũng không lập Tinh Môn, bọn họ đều ngồi chiến hạm tinh cấp đi tới Vĩnh Hằng Long Tinh, mất 7 ngày mới tới trung tâm toàn bộ Long Vực, Thánh địa. Lão Thanh Long quả nhiên rất có khí phách, tự mình tọa trấn Ma Hải, có thể bảo đảm vạn vô nhất thất.

Vĩnh Hằng Long Tinh rất lớn, hoàn toàn vượt qua tưởng tượng của Chu Hằng, ít nhất phải gấp 100 Bách Long Tinh, mà phiến Ma Hải kia rõ ràng chiếm cứ một phần ba!

Nói là hải, thực ra chính là biển sương mù màu xám tro, căn bản không có nước.

Cho dù cách rất xa, Chu Hằng cũng có thể cảm ứng được âm khí lạnh tới xương tủy, khiến hắn cảm giác không thoải mái, còn muốn né tránh, hoặc là kích động tiến lên đánh giết hết thảy.

Tử Linh chính là địch nhân của toàn bộ sinh linh, thù hận còn sâu hơn cả yêu thú với nhân loại, hai bên không thể có khả năng cùng tồn tại.

Đây chính là chiến trường kế tiếp của hắn.

- Đám người mới tới nhanh nhẹn lên cho lão tử, mau đứng ngay ngắn lại! Khi bọn hắn đi tới bên cạnh Ma Hải, chỉ thấy nơi này xây dựng một trận tuyến thật dài, một chi quân đội khổng lồ trấn thủ, chia ra vô số binh doanh rải đều trận tuyến.

Bây giờ bọn họ đang đứng ở bên ngoài một cái binh doanh, nghênh đón bọn họ là 1 nam nhân trung niên nhỏ bé nhanh nhẹn, tản ra sát khí khát máu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như yêu đà lạt, da lat mua co vit Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.