Kiếm động cửu thiên

Chương 1061: Huyết mạch hạ vị nghịch tập

Đổi đối thủ, nhưng quy củ chiến đấu không đổi, còn là từng đôi một, mỗi người tự tìm kiếm đối thủ.

Long Tùy Phong tự nhiên đối mặt với Huyền Phượng Vũ, mỹ nữ dáng người nóng bỏng kia. Chu Tước còn được gọi là Huyền Điểu, bởi vậy tổ Chu Tước đã chọn chữ Huyền làm như dòng họ. Giống như với Long tộc, chỉ có tộc nhân hoàn toàn hình thái Chu Tước mới có thể gán cho họ "Huyền".

Đây không phải là trọng điểm, trọng điểm là Chu Tước thuộc hỏa, mỗi người đều sở trường khống chế hỏa diễm, mà Huyền Phượng Vũ ở phương diện này càng cường đại hơn, phù văn của nàng thức tỉnh thể chất là một quả phù cực hỏa!

Cửu Diễm Diễm Phù!

Nàng hóa thân làm một con hỏa điểu, chỗ nào vỗ cánh bay qua là hơi nóng cực độ thiêu đốt, ngay cả tinh thiết cũng có thể hòa tan!

Tuệ Tinh Đế bình thường gặp phải nàng vốn không có tư cách chiến một trận, ở dưới nhiệt độ cực nóng như vậy sẽ không chiến mà tự tan!

Lửa khắc tà ác!

Tuy rằng không có hoàn toàn khắc chế giống như ánh sáng thần thánh, nhưng khẳng định tác dụng cường đại hơn so với các thuộc tính thủy, mộc, thổ, kim.

Ngày hôm qua thiên tài mạnh nhất của Bạch Hổ tộc cũng bởi vì là thuộc tính kim, tuy rằng có được lực phá hoại mạnh nhất, nhưng đối với phù văn cổ quái của Long Tùy Phong cũng không hề có tác dụng, cuối cùng chỉ có thể nuốt vào quả đắng bị đánh bại!

Đây cũng không phải nói Long Tùy Phong ở mặt thực lực thực sự vượt qua hắn, mà là bị khắc chế thuộc tính, hoàn toàn không có biện pháp!

Nhưng bây giờ, lại đến phiên Long Tùy Phong bị Huyền Phượng Vũ khắc chế. Tuy rằng không phải quá mức rõ ràng, nhưng chỉ cần kéo dài thời gian, dù bị thiệt nhỏ đi nữa đều sẽ tích lũy trở thành thiệt thòi lớn, cuối cùng bị thua!

Tuy rằng khoảng cách một khắc kia còn có thời gian rất dài, nhưng Chu Hằng cũng đã dự đoán được.

Không vội, hắn tiếp tục khôi phục cốt thương.

- Huyết mạch hạ vị, lại đây chiến một trận! Chu Hằng lại nghe lời nói quen thuộc.

"Huyết mạch hạ vị? Huyết mạch hạ vị con bà ngươi! Cả nhà ngươi đều là huyết mạch hạ vị!" Chu Hằng giận lên rồi! Hắn chính là nhân tộc chính tông, thuần khiết; huyết mạch Long tộc chỉ là tặng phẩm phụ. Nói hắn là huyết mạch hạ vị, cũng coi như là sỉ nhục huyết mạch của Chu gia!

Huyết mạch của Chu gia thấp sao?

Ngay cả Hoặc Thiên cũng không dám nói như vậy!

Nếu ngay cả Thánh nhân cũng không dám nói, ngươi dựa vào cái gì?

"Bùng! Bùng! Bùng!" Chu Hằng tung ra từng quyền đánh tới, nhanh và gọn đánh người kia ngã nhào trên mặt đất, lúc này mới phát tiết được cơn tức trong lòng.

Lớp trẻ tuổi thế hệ này của Chu Tước tộc cũng rất bất phàm, trừ Long Tùy Phong và Huyền Phượng Vũ còn đang chiến đấu kịch liệt, tám trận chiến đấu khác cũng rất nhanh phân ra thắng bại, lại là Chu Tước tộc thắng nhiều hơn một trận!

5 so với 4!

Long tộc bên này giành chiến thắng chính là Chu Hằng, Long Toa Toa và Long Hải Duy, còn Long Ám Dạ thật bất ngờ bị thua... Thật ra cũng không khó hiểu lắm, "bóng đêm thiên hạ" của hắn gặp phải "ánh lửa cực sáng" cũng chẳng khác nào bị khắc chế, ở dưới tình huống thực lực không chênh lệch bao nhiêu, phù văn huyết mạch bị khắc chế thì cơ bản đồng nghĩa với bị đánh bại.

Còn có một người thuộc diện yếu, vì đối thủ hắn cũng là kẻ yếu của Chu Tước tộc, vì thế có thêm kẻ yếu ớt còn có thể đứng ở trong sân.

Tái chiến!

Chu Hằng kinh ngạc phát hiện, không ngờ không ai khiêu chiến với hắn!

- Này... này... Ta còn nhàn nhã đây, lại đây chiến một trận! Chu Hằng nhìn vào hai gã Chu Tước tộc còn lại chưa có đối thủ nói.

- Huyết mạch hạ đẳng cũng xứng để ta ra tay khiêu chiến ư? Hai người trăm miệng một lời nói:

- Ngươi ra tay đi, ta tùy tiện một bàn tay là lập tức đánh bại ngươi!

"Con bà nó! Lại còn ngại đối phương quá yếu không muốn khiêu chiến!" - Được! Chu Hằng hừ một tiếng, nếu bọn họ muốn mặt mũi như vậy, đợi chút nữa đánh cho bọn họ toàn bộ không còn mặt mũi!

Không ai tới khiêu chiến, hắn liền dứt khoát đặt mông ngồi xuống, tiếp tục khôi phục cốt thương, có thể nhanh chóng phục hồi hoàn toàn càng tốt.

Tên yếu của Long tộc quả nhiên bị đánh bại; Long Hải Duy cũng không thể đứng vững; ngược lại Long Toa Toa lại thắng thêm một trận, nhưng nàng cũng hao phí rất nhiều lực lượng, ở trong trận chiến đấu thứ ba nàng vẫn là bị thua.

Bây giờ là 2 đối 5! Long tộc chỉ còn lại Long Tùy Phong và Chu Hằng, mà Chu Tước tộc vẫn còn có năm người!

- A... Chỉ nghe một tiếng gầm giận dữ, Long Tùy Phong cũng bị đánh văng ra lôi đài. Thực lực của hắn không kém gì Huyền Phượng Vũ, tuy nhiên phù văn bị khắc chế, cuối cùng cũng chỉ không cam lòng bị thua trận.

1 chống 5! Long tộc nguy rồi!

- Huyết mạch hạ vị, ngươi tự mình đi ra ngoài, hay là chờ chúng ta tiễn ngươi đi ra? Một gã Chu Tước tộc cười nói.

- Không nên khinh thường, hắn mặc dù là huyết mạch hạ vị, nhưng dù sao cũng là sư đệ của Hoặc Thiên Thánh nhân!

- Này, lưu lại cho ngươi chút mặt mũi, chính ngươi đi ra ngoài đi! Dù sao ngươi cũng thắng một trận, đủ vốn rồi!

Chu Hằng đứng lên, đầu gối vẫn còn có chút không linh động, nhưng chỉ cần không phải Huyền Phượng Vũ, những người khác còn không phải tùy tiện đánh bay đi hay sao?

Hắn nhếch miệng cười: - Hiện tại đến phiên ta phát tiết rồi!

"Vù!"

Thân hình hắn vừa nhích động lập tức vọt ra ngoài, Bá Long Quyền tung ra, cánh tay phải long hóa... phát huy ra hết uy lực môn quyền thuật của lão Thanh Long này.

- Cẩn thận! Huyền Phượng Vũ cả kinh kêu lên một tiếng, nhưng nơi này có quy củ bất thành văn, vô cùng "công bình", chưa từng có ai vi phạm! Nàng cũng chỉ có thể nhắc nhở một câu, nếu không năm người xúm lại đánh hợp đồng Chu Hằng mà thắng, sẽ chỉ làm cho Chu Tước nhất tộc trở thành trò cười của thần thú!

"Ông!" Vòng thiên hà khẽ run lên, người nọ vốn vẻ mặt đang không cho là đúng, lập tức trở nên vô cùng khiếp sợ. Hắn thấy, một quyền này của Chu Hằng cũng không khó đối phó, nhưng đột nhiên thân thể hắn làm thế nào cũng không thể nhích động?

Hắn không khỏi kinh hãi, còn may mà, quyền khống chế thân thể hắn rất nhanh liền trở lại, nhưng lúc này hắn cũng phát hiện rõ ràng: thân thể của mình đã bị đánh bay ra ngoài, trước ngực lại đau rát!

Lúc này hắn mới kịp phản ứng: "Ta trúng một quyền, ta bị đánh bay ra ngoài!"

Chu Hằng mỉm cười: - Còn lại bốn tên!

- Huyết mạch hạ vị! Khẩu khí ngươi thật lớn! Bộ dáng phách lối của Chu Hằng này cuối cùng làm cho bốn tộc nhân Chu Tước tộc còn lại vô cùng giận dữ. Một gã thanh niên có đầu tóc bảy màu, đầu tiên nhào ra, mở ra phù văn, đồng dạng có ánh sáng bảy màu lóng lánh.

"Ánh sáng? Dùng ánh sáng so với mình ư?" Chu Hằng vừa động tâm niệm, lập tức vòng thiên hà phóng ra ánh sáng thần thánh, chiếu rọi thiên địa!

Ánh sáng bảy màu lập tức tiêu tan!

Ở trước mặt ánh sáng thần thánh, bất kỳ ánh sáng gì đều phải ảm đạm thất sắc, nhượng bộ lui binh!

Chu Hằng thét dài một tiếng, ra tay phản kích!

Vòng thiên hà vận chuyển, chỉ cần lực lượng không vượt qua hắn quá nhiều, hoàn toàn một chụp chuẩn xác một tên, mặc cho ngươi có mọi cách biến hóa đều chỉ có thể ngoan ngoãn bị giam cầm, sau đó bị một quyền đánh bay.

Một chống ba!

Một chống hai!

Một chọi một!

Hiện tại trên sân đấu chỉ còn lại có hai người, Chu Hằng đối diện với Huyền Phượng Vũ! Lúc này, mọi người mới coi trọng Chu Hằng: Tên huyết mạch hạ vị này có điểm cường đại a, không hổ là sư đệ của Hoặc Thiên!

Không có biện pháp, tới nơi này trừ thế lực của năm Thánh nhân, còn lại toàn bộ là thần thú! Thần thú tự nhiên đều là luận về huyết mạch: ở trong mắt bọn họ, huyết mạch tinh thuần là đại biểu cho cao quý, cường đại, mà huyết mạch hạ vị ư? Là rác rưởi!

Đây cũng không phải là rác rưởi thông thường nha!

- Không nghĩ tới ngươi lại quá cường đại! Huyền Phượng Vũ đứng ở trước mặt Chu Hằng, không kém chút nào so với Long Toa Toa tiểu công chúa Long tộc. Dáng người còn mạnh hơn một mảng lớn, khiến tim người ta đập thình thịch.

Chu Hằng bày ra một tư thế, cười nói: - Đây là huyết mạch hạ vị nghịch tập!

"Phốc!" Nhiều người đều là phun phì ra ngoài, tên này thật đúng là dám nói mà! Thật không sợ chọc cho nhiều người tức giận sao? Nơi này vốn là địa bàn của thần thú a, ngươi la hét huyết mạch hạ vị nghịch tập: điều này làm sao cho mọi người chịu nổi?

Thế nhưng Chu Hằng chính là sư đệ của Hoặc Thiên, mà vị Thánh nhân mạnh nhất này đang ngồi trên đài cao, còn có ai dám bất mãn?

Thạch Dương mạnh như vậy đều bị tát thẳng vào mặt văng đi, những người khác thì coi là gì chứ?

- Hãy cho ta xem một chút, ngươi có năng lực mạnh tới trình độ nào! Huyền Phượng Vũ cười lạnh một tiếng, "ầm" vô số ngọn lửa từ trong cơ thể nàng phun ra ngoài, mỹ nhân ngọn lửa, chỉ cần nhìn toàn cảnh đó khẳng định liền có cảm giác nóng rát.

Ngọn lửa này quả thật đáng sợ!

Phía trước nàng chuyên tâm đối phó với Long Tùy Phong, những người khác có thể cảm ứng được chỉ là nhiệt độ cao mà thôi, nhưng bây giờ... lực áp bách này thật mạnh!

Chu Hằng hoài nghi ngay cả thân rồng hắn rất có thể ở dưới ngọn lửa như vậy, sẽ bị thiêu đốt hóa thành tro tàn!

Chu Tước thuộc hỏa, mà Huyền Phượng Vũ trên mặt đạo hỏa hệ, quả thực đã đạt tới đỉnh phong!

Chu Hằng đột nhiên hiểu được, nói: - Ngươi đã chạm tới quy tắc của Hắc Động Cảnh!

Muốn tiến vào Hắc Động Cảnh, nhất định phải ở lĩnh ngộ pháp tắc đi ra một bước, dựa vào một bước này mới có thể đặt chân hắc động, trở thành cường giả chân chính của Minh giới!

Dưới Hắc Động đều là con kiến!

Huyền Phượng Vũ cũng sắp bước ra một bước này, hiện tại nàng chính là Chuẩn Hắc Động Cảnh!

Thực ra nàng đã có tư cách vượt qua trở thành cường giả Hắc Động Cảnh, chỉ vì để tham gia Thiên Thần Đại Hội mới mạnh mẽ áp chế không có đột phá mà thôi!

Đối thủ như vậy... không thể nghi ngờ, cường đại đến đáng sợ!

Long Tùy Phong bị bại không oan!

- Hiểu được là tốt rồi, ngươi bị bại cũng không oan! Huyền Phượng Vũ nói. Thân hình đã bắn vọt tới, ngọn lửa phần phật.

Chu Hằng không khỏi cười thầm trong lòng, hắn mới thầm nghĩ Long Tùy Phong bị bại không oan, không nghĩ tới mình cũng bị gán cho lời bình như vậy! Hắn giơ ra hai quyền, nói: - Ai thua ai thắng, còn phải đợi sau khi đánh nhau mới biết được!

- Ngươi thua, ta thắng! Huyền Phượng Vũ cường thế công kích, ngọn lửa cuồn cuộn cuốn ra, có thể nung chảy hết thảy!

Chu Hằng mở ra vòng thiên hà, ngươi là Chuẩn Hắc Động Cảnh thì sao chứ, chỉ cần không phải Hắc Động Cảnh, ta cũng có thể đánh bại ngươi!

"Ầm!" Đây là va chạm giữa ánh sáng và lửa, ngọn lửa hừng hực đốt người; còn ánh sáng thần thánh lại làm cho đầu óc người ta nổi lên ý thân cận... trừ Long Tùy Phong, hắn nhìn Chu Hằng với ánh mắt hiểm độc, lóe ra một tia sát khí rồi tắt.

"Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!" Hai người đấu chiến kịch liệt, từ mặt lực lượng mà nói, vẫn là Huyền Phượng Vũ cao hơn một bậc. Dù sao nàng cũng là linh, thể song tu, hơn nữa đều đạt tới Chuẩn Hắc Động Cảnh, so với Chu Hằng cường đại hơn không phải là một chút xíu.

Nhưng vòng thiên hà của Chu Hằng cũng không phải đồ bỏ, bất kỳ thế công nào đánh tới, trước tiên đều bị giam cầm một chút, tuy rằng không lâu nhưng cũng đủ để hắn kịp làm ra phản ứng!

Tránh nặng tìm nhẹ!

Cái này giúp Chu Hằng hoàn toàn có được tư cách đối kháng, từng chiêu va chạm lại hoàn toàn không rơi xuống hạ phong.

- Có chút hứng thú! Huyền Phượng Vũ lộ ra vẻ tươi cười hiếu chiến, đột nhiên thét dài một tiếng, thân hình hóa thành một con chim khổng lồ toàn thân đỏ tươi, lông cánh như mũi tên, trảo như sắt rèn, đuôi dài chừng ba trượng, vừa xinh đẹp lại đầy vẻ cao quý.

Bản thể Chu Tước!

Vận dụng bản thể, có nghĩa Huyền Phượng Vũ phải ra hết toàn lực ứng phó, dùng ra tuyệt chiêu mạnh nhất cũng là sau cùng.

Chờ mong a!

Chu Hằng gào to một tiếng, cũng hóa thành long hình. Đối thủ này quá cường đại, hắn vốn cũng không lưu lại chút thực lực nào.

"Vù!" Huyền Phượng Vũ vỗ cánh, trong nháy mắt vượt qua không gian xuất hiện ở trước người Chu Hằng, há mồm phun một cái, chính là phun bắn ra một ngọn lửa màu trắng, thẳng tới thiêu đốt đầu rồng của Chu Hằng!

Ngọn lửa trắng, đó là sắp đạt tới bằng thần hỏa của lão Chu Tước: sau màu trắng tức là không màu sắc, không màu sắc mới là kinh khủng nhất!

Nhưng dù sao Huyền Phượng Vũ chỉ là Chuẩn Hắc Động Cảnh, mà Chu Hằng cũng chỉ là Tuệ Tinh Đế mà thôi!

Ngọn lửa trắng đánh úp lại!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như can bang than tam nhin an de chua benhtu chua benh va lam bac si cho chinh minh thay thich tue hai, nha ngoai cam gioi nhat viet nam nguyen van nha da noi gi khi tim duoc 8000 ngoi mo liet si rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.