Kiếm động cửu thiên

Chương 1079: Lại là huyết mạch hạ vị

Loại phòng ngự thuần thân thể này thật là quá mạnh mẽ!

Ngay cả Cửu Anh cũng không làm được!

Nhưng Cửu Anh là thần thú cấp bậc gì? Ở trên Cửu Anh cũng chỉ có mười mấy chủng tộc thần thú, trong bọn họ có xuất hiện đại năng Hỗn Độn Cảnh, cho nên tăng huyết mạch chủng tộc lên một bậc!

Nó chủ yếu thể hiện ở số lượng cao thủ tầng cao nhất cùng phổ biến thể chất.

Ví như Long tộc, trong bọn họ có đông đảo cường giả cấp Hắc Động, không giống Cửu Anh, cường giả Hắc Động Cảnh gộp lại cũng chỉ mấy trăm - tuy rằng số lượng này đã đủ làm bất cứ thế lực nào cũng phải trợn mắt!

Mà cùng là Tuệ Tinh Cảnh, cùng là thể chất 90 tinh, nhưng phòng ngự Long tộc vẫn cứ mạnh mẽ hơn Cửu Anh!

Hết cách, người ta chính là có chất cao hơn một bậc!

Cho nên mới là bốn đại thần thú ngang hàng, được các thần thú thiên hạ cùng tôn sùng, bằng không thì dựa vào cái gì chứ?

Chẳng lẽ Chu Hằng đến từ mấy chủng tộc mạnh mẽ đó? Nhưng tên này không phải trạng thái hình người hoàn toàn hay sao? Chẳng lẽ... hắn cũng là huyết mạch hoàn toàn phản tổ?

Nếu quả thật như thế, nói rõ địa vị của Chu Hằng ở chủng tộc kia khẳng định là rất trọng yếu - đó là đương nhiên, bất kỳ hậu duệ nào chưa đạt đến Hắc Động Cảnh nhưng đã có huyết mạch hoàn toàn phản tổ, đặt ở chủng tộc nào cũng được coi như bảo bối hơn cả bảo bối!

Tựa như Lôi Hoàng, hắn chính là huyết mạch hoàn toàn phản tổ, thế mới được cưng chiều như vậy, toàn bộ tộc Cửu Anh chiều chuộng!

Nhìn vẻ mặt không ngừng thay đổi của Lôi Uyên, Chu Hằng cười ha hả, nổi lòng đùa giỡn, cố ý hóa rồng cánh tay bị đối phương bắt lấy.

- Long tộc! Lôi Uyên kinh hãi, bỗng buông tay ra, lui lại hai ba bước!

Long tộc, một trong bốn đại thần thú, hơn nữa trước nay luôn nổi dạnh ngạo mạn! Từ điểm này, rất phù hợp với biểu hiện của Chu Hằng nãy giờ!

Mấu chốt là, vuốt rồng này không chỉ có ngoại hình!

Tuyệt đối là thật!

Lôi Uyên không phải chưa từng luận bàn với Long tộc, biết rõ ràng "tính chất" của vuốt rồng là thế nào!

Long tộc luôn ở trên cao, một trong thế lực hùng mạnh nhất Minh giới!

Nhưng mà, Lôi Uyên nhìn kỹ lại, sắc mặt liền trở nên cực kỳ cổ quái, buộc miệng nói: - Huyết mạch hạ vị!

Huyết mạch hạ vị cái mặt mẹt nhà ngươi!

Ngươi có thấy qua huyết mạch hạ vị mạnh mẽ đến thế chưa?

Chu Hằng buồn bực, vảy rồng màu tím đối với tất cả thần thú đều là vũ khí trào phúng tập thể hiệu quả. Đối với thần thú luôn theo tôn sùng thuyết huyết mạch mà nói, màu lai liền đại biểu cho huyết mạch thấp kém, là huyết mạch hạ đẳng, thuộc loại đối tượng bị cực kỳ khinh bỉ!

Ngay cả bản thân Lôi Uyên đã tự lĩnh giáo phòng ngự kinh khủng của Chu Hằng, nhưng sau khi nhìn thấy vảy rồng màu tím, vẫn không nhịn được khinh miệt.

Nha, ngươi chỉ là huyết mạch hạ vị!

Huyết mạch hạ vị, đặt ở bất cứ chủng tộc thần thú nào cũng chỉ là rác rưởi!

Khó trách Chu Hằng lại ở chỗ cách xa Long Vực như vậy, thì ra là huyết mạch hạ vị, Long Vực căn bản không thu! Nếu không được Long Vực thừa nhận, vậy không coi là Long tộc, có giết thì đã sao?

Lui lại một bước, ngay cả làm thịt một con Long tộc huyết mạch hạ vị, nể mặt bộ tộc Cửu Anh, vậy tối đa chỉ là bồi thường một chút, tuyệt đối không cần phải mạng đền mạng!

Nghĩ đến đây, Lôi Uyên lập tức dẹp hết kiêng kỵ, sát tâm trào ra!

- Chỉ là huyết mạch hạ vị! Lôi Uyên khinh bỉ nói. Ở trong thần thú, huyết mạch hạ vị chính là câu mắng có sức sát thương lớn nhất, uy lực lớn hơn không biết bao nhiêu lần so với "dmm" "đậu 18 đời tổ tông nó"!

Chu Hằng không phải thần thú, nhưng da mặt vào co rút, hắn ở Long Vực đã nghe lời này không biết bao nhiêu lần, thậm chí chạy đến Chu Tước tinh vực cũng thường xuyên nghe được, nghe nhiều dĩ nhiên sẽ phiền!

- Lão già ngươi có biết nói tiếng người hay không, không biết nói tiếng người thì ngậm miệng lại, đừng có miệng phun đầy phân! Nói đến đấu võ mồm, Chu Hằng nào sợ ai? Con lừa đê tiện không ra, quả thật vô địch thiên hạ!

Lôi Uyên lập tức liền đỏ hết cả mặt, hắn có bao giờ bị nhục mạ như thế? Miệng của tiểu tử này luyện từ đâu ra, sao mà độc mồm như vậy?

- Ta muốn giết ngươi! Hắn giận không thể nén, vỗ chưởng đánh về phía Chu Hằng.

Chu Hằng tiện tay một chưởng đẩy Phong Liên Tình ra xa xa trước, sau đó hai đấm nắm chặt, chiến đấu Lôi Uyên.

Một khi Hắc Động Vương nổi giận, lực phá hoại tuyệt đối kinh người!

Chu Hằng phải lập tức phát động Yên Diệt Phù Văn, vòng thiên hà cũng lập tức vận chuyển, không ngừng giam cầm công kích của Lôi Uyên, hắn thừa cơ tránh né, thật không né được thì lợi dụng Yên Diệt Phù Văn cắn nuốt.

Yên Diệt Phù Văn của hắn tự nhiên không thể so với hố đen chân chính, nhưng chỉ dùng để cắn nuốt một ít dư sóng lực lượng thì dư sức.

Lôi Uyên không khỏi cả kinh, huyết mạch hạ vị này thật là mạnh!

Không! Thế này không chỉ hình dung là mạnh nữa, quả là biến thái!

Nên biết Hắc Động Vương đối với Tuệ Tinh Cảnh là nghiền ép tuyệt đối, một bên chân chính nắm giữ pháp tắc thiên địa, bên kia chỉ mới học bước đi, loại chênh lệch này lớn đến không thể dùng bất cứ thủ đoạn nào để bù đắp.

Đừng nói Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, ngay cả đã lĩnh ngộ pháp tắc đầy đủ, một chân đặt vào chuẩn Hắc Động Cảnh cũng vô dụng, chỉ cần không thành Hắc Động Cảnh, như vậy mọi thứ đều là hư ảo!

Nhưng Chu Hằng lại chống đỡ được, tuy rằng rất miễn cưỡng, nhưng quả thật là chống được!

Tại sao lại có huyết mạch hạ vị nghịch thiên như vậy?

Tuy nhiên, cung đã giương không thể thu hồi, phải xử lý! Bằng không để cho huyết mạch hạ vị yêu nghiệt như vậy hoàn toàn trưởng thành, vậy thậm chí có thể dẫn tới rắc rối lớn đối với toàn bộ Cửu Anh tộc!

Lôi Uyên sát khí tăng vọt, hai tay múa lên, đã vận chuyển ra hố đen, từng đạo phù văn ngưng kết chớp động trên tay hắn, hắn đối phó toàn lực, nhất định phải diệt trừ hậu họa Chu Hằng trước khi trưởng thành.

Chu Hằng ngày càng khó khăn, hắn quả thật nghịch thiên, thể chất thậm chí mạnh mẽ đến mức đỡ được cả Hắc Động Vương công kích, nhưng đối với phù văn, vẫn cứ không đủ! Sau khi Lôi Uyên đối phó toàn lực, hắn không ngừng dính công kích, vô cùng chật vật.

May mắn, thể chất Long tộc không phải đồ bày trí, dù cho chống lại phù văn không thể phát huy toàn bộ hiệu quả, nhưng cũng có thể triệt tiêu ít nhất 5 phần lực phá hoại, làm cho Chu Hằng có thể chống đỡ được.

Nhưng thủ không được lâu, hơn nữa còn đang không ngừng bị thương!

Trong lòng Lôi Uyên lạnh lẽo, tiểu tử này quả thật quá nghịch thiên, nhưng cuối cùng chỉ là Tuệ Tinh Đế, vẫn khó thoát cái chết!

Dù sao... vẫn có chênh lệch lớn!

Trong lòng Chu Hằng thở dài, Hắc Động Vương thật sự là rất mạnh, loại chênh lệch này chỉ dựa vào bản thân cố gắng cũng căn bản không thể bù đắp, đừng nói chiến thắng, có đánh ngang tay cũng không được! Có lẽ, khi hắn đạt đến Tuệ Tinh Cảnh siêu cấp đại viên mãn thì có thể đánh một trận, nhưng không phải là hiện tại!

Tuy nhiên, bản thân cố gắng cũng không thể bù lại chênh lệch đó, cũng không có nghĩa là Chu Hằng thật sự không còn cách nào!

Ý niệm vừa động, tế ra hắc kiếm, tế ra Hỏa Thần Lô, tế ra Lạc Nhật Cung!

Hỏa Thần Lô lơ lửng trên đầu, phun ra những cơn sóng lửa, còn Lạc Nhật Cung tự động kéo ra, tên thủy tinh nhắm thẳng ngực Lôi Uyên. Chu Hằng cầm kiếm đứng thẳng, vẻ mặt nghiêm nghị, như hắn mới là Hắc Động Vương cao cao tại thượng.

Trong lòng Lôi Uyên lại phát lạnh, bản năng của hắn cảm ứng được áp lực!

Áp lực lớn nhất đến từ cây cung kia, mũi tên cho hắn một loại ảo giác như xuyên thủng thân thể! Bếp lò kia xếp thứ, ngọn lửa làm cho người tinh thông tu đạo thủy hỏa như hắn cũng phải sinh ra sợ hãi!

Còn thanh hắc kiếm kia... rõ ràng không biểu lộ ra uy áp gì, nhưng Lôi Uyên không hề nghĩ rằng đó là phàm khí, càng là bề ngoài xấu xí, có thể càng có lực sát thương kinh người!

Chẳng lẽ ba mòn này đều là Bảo khí cấp Hắc Động?

Sắc mặt Lôi Uyên phát xanh, ba món Bảo khí cấp Hắc Động, đây là khái niệm gì? Dù cho tộc Cửu Anh nội tình thâm hậu như vậy, cũng vẫn không làm được mỗi một cường giả cấp Hắc Động đều có một món Bảo khí cấp Hắc Động!

Nhưng một mình tiểu tử này liền lấy ra ba cái!

Xanh mặt một hồi, Lôi Uyên lại trào ra tham lam mãnh liệt, chỉ cần xử lý Chu Hằng, ba món này - ít nhất hai món Bảo khí cấp Hắc Động sẽ đều thuộc về hắn, thanh hắc kiếm kia quả thật không nhìn ra có phải Bảo khí hay không!

- Đừng có ảo tưởng không thực tế như vậy, ngươi còn không xứng với ba món Bảo khí này! Chu Hằng nhàn nhạt nói.

- Ha ha ha! Ngay cả ta cũng không xứng, chẳng lẽ ngươi xứng hay sao? Lôi Uyên cười to, hắn là Hắc Động Vương, còn Chu Hằng chỉ là Tuệ Tinh Đế!

Đây là chênh lệch!

- Ta xứng, ngươi không xứng, đây là sự thật! Chu Hằng dùng giọng điệu bình thản nói, giống như đang bày tỏ một sự thật hiển nhiên.

Chỉ là thái độ dĩ nhiên này làm cho Lôi Uyên càng thêm tức giận, chỉ là tiểu tử Tuệ Tinh Cảnh mà thôi dựa vào cái gì lớn lối như thế?

- Muốn chết! Lôi Uyên giận dữ ra tay, tay trái dùng lửa, tay phải dùng nước, hai đạo phù văn vận chuyển.

Hắn chỉ là Hắc Động Vương, có nghĩa hắn đi trên một đại đạo thiên địa chưa quá 5 bước, bằng không hắn đã có thể sinh ra hố đen thứ hai. Cửu Anh là thần thú thủy hỏa, trời sinh am hiểu đạo thủy hỏa, còn Lôi Uyên chính là dùng hỏa đạo tiến vào cấp Hắc Động.

Nhưng hắn trình độ thủy đạo của hắn không kém bao nhiêu, bởi vì lúc hắn ở Tuệ Tinh Cảnh thức tỉnh phù văn huyết mạch chính là thuộc tính thủy, sau khi thể chất của hắn tiến vào Hắc Động Cảnh cũng đạt đến uy lực Hắc Động Vương!

Bởi vậy, rõ ràng hắn là Hắc Động Vương, trên thực tế lại có chiến lực Hắc Động Hoàng!

Đây là chỗ đáng sợ của thần thú!

Thủy hỏa đồng tu!

- Bếp lò, đốt cho ta! Chu Hằng nói.

- Gào gào gào! Cuối cùng bổn tọa thoát khỏi đại ma nữ kia, có thể đại hiển thần uy rồi! Hỏa Thần Lô hưng phấn hét to lên, 5 năm qua nó chịu khổ, mỗi ngày bị Hồng Nguyệt bắt buộc luyện đan cung cấp cho chúng nữ Ứng Mộng Phạm cùng với từ trên xuống dưới lão Chu gia, lão Triệu gia. Có những loại cấp thấp đến không thể thấp hơn, làm nó cảm thấy rất mất mặt, nhưng ai bảo nó rơi vào trong tay Hồng Nguyệt, không dám hé răng rên một tiếng!

Hiện tại trở vào tay Chu Hằng, cuối cùng nó thoát ly bể khổ!

Ầm!

Ngọn lửa cuốn lên, ngùn ngụt tận trời!

Hỏa Thần Lô có thể xác định là cấp bậc 9 động, đương nhiên tác dụng lớn nhất vẫn là nó có thể tự động luyện đan, cái này tuyệt đối chiếm 8 phần số điểm. Nhưng cái bếp lò này đời trước là Thái Dương Tinh Kim, đã trải qua không biết bao nhiêu tỷ tỷ năm mới hình thành, sức chiến đấu cũng tuyệt đối không kém!

Trên lý thuyết, Hắc Động Cảnh đi trên mỗi một loại đại đạo tối đa là 10 bước, Hỏa Thần Lô lại là kỳ vật do thiên địa sinh thành, trên đại đạo hệ hỏa cùng đan đạo, nó lại đi ra ít nhất 30 bước!

Vậy tuyệt đối không đơn giản chỉ là Hắc Động Đế, mà là có thể so sánh với Chân Quân 5 động!

Dù cho Chu Hằng không thể hoàn toàn kích thích hoạt ra uy lực đó, nhưng Hỏa Thần Lô không chỉ là khí đơn thuần, nó có hồn của mình, linh hồn chân chính! Mượn linh lựccủa Chu Hằng thúc đẩy, ít ra nó có thể phát huy được 1 thành uy lực!

Một thành uy lực của Chân Quân 5 động còn chưa đủ hả?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cach nau lagu chay ngon ngot an banh mi cuc thich, mon chay 234 mi can kho tieu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.