Kiếm động cửu thiên

Chương 1086: Khinh bỉ

Thanh niên áo tím này tên là Xà Bộ Hành, chính là hậu duệ của thần thú Câu Xà.

Trong thần thú, đứng đầu khẳng định là bốn đại thần thú Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, thứ hai là Chu Tất, Bí Hý, Thao Thiết, Họa Đấu, Anh Chiêu, Hỏa Thử, Ba Xà, bảy đại thần thú này cũng có cường giả Hỗn Độn Cảnh tọa trấn!

So với hạng đầu, đồng dạng là Hỗn Độn Cảnh, nhưng mà lĩnh ngộ đại đạo lại kém hơn rất nhiều, không thể so sánh nổi. Lại nói, bốn đại thần thú đều có hai vị cường giả cấp Hỗn Độn, mà bảy đại thứ thần thú mỗi loại chỉ có một vị.

Toàn bộ thần thú còn dư lại được xếp thứ ba, đương nhiên được xưng là thần thú nhất định phải có được huyết mạch cấp Hắc Động, nhưng mà hắc động lại có chín tiểu cảnh giới, bởi vậy thần thú cấp ba còn chia làm chín cấp bậc, cường thế như Bạch Trạch, Doanh Ngư, Cửu Anh, Quỳ Ngưu, Cùng Kỳ cũng chỉ là đỉnh cấp trong loại thứ ba mà thôi.

Câu Xà chỉ xếp thứ tư trong loại thứ ba, nói cách khác, trong Câu Xà, người mạnh nhất cũng chỉ là 6 động!

Có cái gì mà Xà Bộ Hành lại ngạo mạn như thế chứ? Nguyên nhân là do cô cô hắn được gả vào Bạch Hổ tộc, nhưng lại sinh được một thiên tài, thiên tài siêu cấp, từ 200 năm trước đã tiến vào Hắc Động Cảnh, hiện tại chính là Hắc Động Đế!

Thần thú Hắc Động Đế không phải Hắc Động Đế nhân loại có thể so sánh.

Mặc dù nói cực hạn hắc động là chín, nhưng mà linh lực với thể chất vẫn có khác biệt, nói cách khác, có khả năng hình thành loại 9 động khác!

Chẳng hạn như thể chất thức tỉnh 5 loại thuộc tính hắc động: thổ, kim, hỏa, lôi, thời gian, như vậy phương diện tu luyện linh lực nên tránh đi 5 loại trên, đi tinh nghiên bốn loại đại đạo thủy, mộc, không gian, tử vong.

Như vậy Chân Quân 5 động sẽ tạo thành 9 hắc động hoàn toàn khác nhau, còn về sau linh lực thể chất trùng hợp hay không thì không biết, nhưng mà là loại 9 động khác!

Đây là ưu thế chỉ có thần thú mới có, cũng là nguyên nhân sau khi nhân loại sáng tạo ra phương pháp tu luyện linh lực, thần thú tâm cao khí ngạo cũng phải đi học tập. Đúng là phương pháp Linh Tu có thể khiến cho bọn họ càng cường đại hơn.

Đương nhiên, như vậy quá khó khăn, Chân Quân 9 động nào có dễ tu thành như vậy, cho dù thần thú có đường tắt có thể đi! Cũng giống như Thể tu đề thăng từng bước gian nan, thần thú tu Linh Tu cũng khó khăn tầng tầng lớp lớp. Nhất là sau khi đạt tới Hắc Động Cảnh, huyết mạch hoàn toàn phản tổ, thân thể hoàn toàn là trạng thái thần thú tu Linh Tu khó khăn không phải nhỏ tí tẹo!

Vị biểu huynh Bạch Hổ tộc Hổ Hạo Thiên của Xà Bộ Hành chính là thiên tài trong thiên tài, hắn ở Hắc Động Đế lại có được 5 hắc động, thể chất chiếm 3 cái, linh lực hai cái!

Càng nghịch thiên hơn là Hổ Hạo Thiên còn kế thừa huyết mạch hoàn toàn của hai đại thần thú, rất có khả năng thời điểm linh lực đạt tới 4 sẽ tu thành 9 động!

So sánh linh lực cảnh giới, bất kể là thể chất hay là linh lực, phải chiếu theo người nào thăng cấp với người nào, không thể chồng chất. Bởi vậy, Hổ Hạo Thiên khi có được 5 động đã có chiến lực cấp 9 động!

Như vậy dọa người vô cùng!

Mà Hổ Hạo Thiên có quan hệ rất tốt với Xà Bộ Hành. Bởi vậy Xà Bộ Hành đương nhiên kiêu ngạo, cho dù Chu Hằng là con cháu Long tộc thì thế nào, hắn cũng có thể tính một nửa là con cháu Bạch Hổ, cả hai đều thuộc bốn đại thần thú, ai sợ ai a?

Hơn nữa, ai có thể yêu nghiệt được như Hổ Hạo Thiên chứ?

Nếu không phải hắn quá mạnh mẽ, mạnh đến nỗi không cách nào áp chế cảnh giới. 200 năm trước không thể không đột phá Hắc Động Cảnh, nếu không thì lần Thiên Thần Đại Hội này, Long tộc làm sao chiếm được hạng nhất chứ?

Cho nên, Xà Bộ Hành biết rất rõ ràng Chu Hằng là con cháu Long tộc, chẳng những không kính sợ, ngược lại còn rất hận, hắn cho rằng chính Long tộc đã lấy cắp hạng nhất lần Thiên Thần Đại Hội này.

Hơn nữa, hắn và Thổ Hành Vận có quan hệ không tồi, sau khi biết đối phương bị Chu Hằng và con lừa đen làm nhục, liền hứa sẽ rửa hận cho hắn, ai bảo hắn là lão đại chứ?

Nếu không thể vì tiểu đệ xuất đầu, ai sẽ tán thành lão đại như vậy chứ?

- Uy uy uy. Ngươi điếc sao? Con lừa đen lập tức giận dữ. Xà Bộ Hành lạnh lùng nhìn lướt qua con lừa đen, hoàn toàn không có ý tứ trả lời, ở trong mắt hắn, con lừa đen ngay cả thần thú cũng không tính, như vậy nào có tư cách cùng hắn nói chuyện.

- Chu huynh, mời ngồi! Huyền Phượng Vũ dường như không được lời lúc nãy của Xà Bộ Hành. Tha thiết mời Chu Hằng ngồi xuống.

Chu Hằng cũng không vì tên nào đó gọc gậy bánh xe mà mất hứng, dù sao Xà Bộ Hành cũng không đủ phân lượng để sợ, trong lòng khó chịu một chưởng đập chết là được.

Mọi người tán gẫu nhau, bàn về đại sự phát sinh lúc trước, đặc biệt Thiên Thần Đại Hội, vừa mới chấm dứt không bao lâu, bọn họ cũng không được trưởng bối mang đi tham gia, ai cũng đầy tò mò, muốn biết thiên tài bốn đại thần thú thế hệ này ra sao?

- Chu huynh không tham gia Thiên Thần Đại Hội sao?

Có người đem đề tài này chuyển qua Chu Hằng.

Bởi vì Chu Hằng vừa thấy là biết mới đột phá Hắc Động Cảnh, khả năng là chỉ vài tháng tới vài năm, nhưng tuyệt đối không vượt qua mười năm, bởi vậy rất có khả năng khi tiến hành Thiên Thần Đại Hội còn đang là Tuệ Tinh Cảnh.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Đi dạo một vòng, kiến thức một phen!

- Ha ha, nhiều nhất cũng chỉ ở dưới khán đài vỗ tay cổ vũ thôi! Xà Bộ Hành cười lạnh nói.

Toàn trường lập tức im lặng, Xà Bộ Hành này rõ ràng cố ý chọc giận Chu Hằng. Mọi người cũng rõ là vì sao, bởi vì Xà Bộ Hành đang theo đuổi Huyền Phượng Vũ, mà Huyền Phượng Vũ nhìn qua lại rất có cảm tình với Chu Hằng, Xà Bộ Hành tự nhiên ghen tị.

Mọi người đều cảm thấy Xà Bộ Hành da mặt quá dầy, lại dám theo đuổi thiên kiều đương thời của Chu Tước tộc, không rõ mình có thân phận gì sao?

Nhưng mà Xà Bộ Hành hiển nhiên không có giác ngộ như vậy, hắn không tự nhận mình là hậu đại Câu Xà, mà là biểu đệ của Hổ Hạo Thiên! Vị biểu huynh này của hắn chẳng những có thể đạt tới 9 động, hơn nữa còn có thể vượt qua, trở thành vị cường giả Hỗn Độn Cảnh thứ ba của Bạch Hổ tộc!

Như vậy hắn chính là biểu đệ của cường giả Hỗn Độn Cảnh, còn không đủ tư cách theo đuổi thiên kiêu của Chu Tước tộc hay sao?

Hơn nữa, hắn cũng không yếu a, hiện tại đã là Hắc Động Hoàng, tương lai thể chất rất có thể đạt tới 4 động, nếu may mắn hơn một chút, sau khi thể chất hình thành hắc động thuộc tính khác với linh lực, như vậy hắn sẽ có chiến lực 5 động thậm chí 6 động!

5 động a, đó chính là Chân Quân! Trên đời này có bao nhiêu Chân Quân?

Chu Hằng cười tủm tỉm nhìn tên đần độn tự cho là đúng này, suy nghĩ xem dùng tư thế gì đánh bay hắn đi đây?

Huyền Phượng Vũ cũng bởi vì Xà Bộ Hành là biểu đệ của Hổ Hạo Thiên mà không muốn đắc tội, nàng giảng hòa nói: - Chu huynh chính là chủ tướng Long tộc, sao có thể ở dưới dài vỗ tay cổ vũ được.

- Vậy Chu huynh là huyết mạch gì, lấy ra cho mọi người kiến thức một chút. Xà Bộ Hành nhấn mạnh hai chữ Chu huynh, hiển nhiên không phải tôn xưng Chu Hằng.

Lấy ra xem, đúng là sỉ nhục người, ngươi coi người ta là ai, lấy ra chân thân làm xiếc sao?

Con lừa đen cười xấu xa, lập tức nói: - Chu tiểu tử là Tử Long Long tộc!

Tử Long, Long tộc! Toàn trường lập tức lặng ngắt như tờ, ai cũng biết, Vương tộc Long tộc có năm màulà, kim, lam, lục, hồng, hắc, tuyệt không có Tử Long! Đó là huyết mạch hạ vị!

Trời ạ, chỉ là huyết mạch hạ vị cũng xứng ngồi cùng ăn với bọn họ? Cho dù là Long tộc thì thế nào, huyết mạch hạ vị chính là huyết mạch hạ vị, trên giấy tờ chỉ còn thiếu viết hai chữ đê tiện mà thôi!

Huyền Phượng Vũ cũng bị lừa gạt sao? Nếu không, một huyết mạch hạ vì sao xứng ngồi cùng ăn với thiên kiêu Chu Tước tộc chứ?

Bọn họ đều nhìn Huyền Phượng Vũ, xem vị thiên chi kiều nữ này phản ứng thế nào.

Huyền Phượng Vũ?

Nàng đương nhiên không có phản ứng gì! Chu Hằng là huyết mạch hạ vị, chuyện này cũng không phải là bí mật với những người tham gia Thiên Thần Đại Hội, ai đều thấy, ai đều hiểu, nhưng nếu vì Chu Hằng có huyết mạch mà khinh thường hắn thì rất ngu xuẩn!

Lui 1 vạn bước mà nói, dù tính thực lực Chu Hằng cũng yếu vô cùng thì thế nào, chỉ bằng hắn là sư đệ của Hoặc Thiên, ai dám xem nhẹ hắn?

- Chu huynh, nếm thử Cửu Dương Lục Hoa Cao một chút đi, đây chính là đặc sản của Cực Đạo Các à, mọi người đều là người một nhà, không phân biệt chi nhánh. Huyền thiên vũ tha thiết mời, dường như không biết xảy ra chuyện gì.

- Được! Chu Hằng nếm thử một miếng, lập tức khen không dứt miệng.

Nhìn bộ dáng hồn nhiên vô sự của hai người, những người khác đều ngồi không yên!

Muốn bọn họ bồi tiếp một tên huyết mạch hạ vị ngồi ăn, nếu chuyện này truyền ra ngoài bọn họ làm sao gặp người? Mặt mũi đều vứt xuống biển à.

- Phượng Vũ tiên tử, ngươi không tính nói gì sao? Xà Bộ Hành lại càng kiêu ngạo, chỉ là huyết mạch hạ vị mà cũng dám cạnh tranh với hắn.

- Ngươi muốn ta nói gì? Huyền Phượng Vũ cũng trở nên cứng rắn, nàng khách sáo với Xà Bộ Hành hoàn toàn là nể mặt của Hổ Hạo Thiên mà thôi, nếu không một tên Hắc Động Hoàng của Câu Xà tộc có tư cách gì để nàng dùng lễ tương giao?

Nàng chính là thiên kiêu Chu Tước tộc à, tương lai chưa chắc sẽ yếu hơn Hổ Hạo Thiên đấy!

- Chỉ là huyết mạch hạ vị, không có tư cách ngồi cùng bàn với ta! Xà Bộ Hành khinh miệt nói, vốn hắn đã muốn tìm cơ hội đả kích Chu Hằng, hiện tại đây là cơ hội tốt nhất.

- Đúng, nếu để người ta biết ta dùng cơm cùng huyết mạch vị, khẳng định sẽ bị cười nhạo!

- Đuổi hắn đi!

- Bằng không theo chúng ta đi!

Những người khác cũng nhao nhao nói, bọn họ đông hơn, nếu đồng loạt tạo áp lực Huyền Phượng Vũ cũng chỉ còn cách thỏa hiệp mà thôi.

Huyền Phượng Vũ liếc bọn họ một cái, thản nhiên nói: - Các ngươi muốn đi thì cứ tự nhiên!

Cái, cái gì!

Huyền Phượng Vũ không ngờ lựa chọn Chu Hằng mà không phải bọn họ? Vì cái gì? Tiểu tử này mặc dù là Long tộc, nhưng mà chính là một huyết mạch hạ vị, một huyết mạch hạ vị chính là chó má! Cái gọi là phượng hoàng trọi lông không bằng gà, chính là đạo lý này!

Nhưng vì sao Huyền Phượng Vũ lại lựa chọn như vậy? - Ha ha ha! Phượng Vũ muội, nghe nói ngươi mời mọi người tới đây, tại sao không gọi ta? Đúng lúc này, một thanh niên trẻ tuổi đi tới, có bộ dáng long hành hổ bộ, trên người lưu chuyển tầng tầng phù văn, có thần uy không hiểu.

- Đây, đây là Quy Vô Thọ!

Mọi người đều cả kinh kêu lên, Quy Vô Thọ chính là thiên tài Huyền Vũ tộc, trẻ hơn Huyền Phượng Vũ mấy trăm năm, có thể xem như cùng một thời đại vơi Hổ Hạo Thiên. Mà nói đến thiên phú, Quy Vô Thọ không kém hơn Hổ Hạo Thiên, đều là tồn tại kiến người cùng thế hệ ngưỡng vọng!

- Chu huynh quả nhiên đã có tới. Khi Quy Vô Thọ nhìn thấy Chu Hằng, ánh mắt không khỏi sáng ngời, chân bước nhanh hơn. Những người khác nghe vậy đều cả kinh! - - - - - oOo- - - - -

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty bao hiem aia viet nam, review trung tam anh ngu quoc te sai gon aston rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.