Kiếm động cửu thiên

Chương 1105: Kẻ hồ đồ chuyển thế?

Nghe lời này của Chu Hằng, mọi người đều có loại cảm giác trên đầu bốc khói.

Tiểu tử này giả trưởng bối nghiện rồi!

Đám người Đàm Húc chỉ là người trẻ tuổi thế hệ này của Thái Hư Tông, bởi vậy, giả trưởng bối của bọn họ ít nhất còn có một chút đáng tin. Nhưng Vương Mẫn bất đồng, chớ nhìn hắn chỉ có hơn 7 vạn tuổi, trên thực tế đây đã là lần thứ tư hắn chuyển thế!

Lúc sớm nhất, Vương Mẫn nhưng là Chân Quân 7 động, nhưng hắn đời sau không bằng đời trước, đến kiếp này phỏng chừng 5 động là hết đất!

Đây cũng là tả thật của đại bộ phận võ giả, không có mấy người có thể đời sau tinh tiến hơn đời trước, cuối cùng vẫn không tránh được vận mệnh bụi về bụi, đất về đất.

Nhưng thực lực như thế nào lại là một chuyện khác. Người ta đều đã sống bốn đời, bối phận cũng không phải là cao bình thường!

Ngươi giả mạo trưởng bối của ai không tốt, cứ muốn giả mạo trưởng bối của Vương Mẫn, đây không phải là tìm mắng sao?

- Còn không đánh hạ cho lão phu! Vương Mẫn hét lớn. Hắn tự trọng thân phận, khi bên cạnh còn có người để dùng, hắn làm sao có thể tự mình ra tay? Đây không phải là mất mặt sao?

Lão già tuy rằng tu vi đời sau không bằng đời trước, nhưng điệu bộ lại đời sau lớn hơn đời trước. Đây cũng là điều duy nhất hắn có thể khoe khoang.

7 người Đàm Húc vẫn là tương đương kính sợ Vương Mẫn. Dù sao điểm cuối tương lai bọn họ có khả năng cũng chính là 5 động, tuy rằng đến lúc đó mọi người thực lực ngang nhau, nhưng tư lịch lại kém quá nhiều, bọn họ hiện tại không cung kính không được.

Nhưng ba người Nguyên Tâm lại có vẻ tương đương thờ ơ. Bọn họ là thiên tài trong thiên tài, tương lai đều có khả năng đánh vào 9 động, tự nhiên không cần quá đem Vương Mẫn để ở trong lòng... Dù sao, Thái Hư Tông nhiều phe phái, giống như một cái vương quốc, tràn đầy cạnh tranh quyền lực, bọn họ đều không phải ra từ phe phái Vương Mẫn.

Chỉ là lúc trước 7 người Đàm Húc không làm gì được Chu Hằng, hiện tại lại có tác dụng chó gì?

Nhìn thấy quẫn cảnh của 7 người, Trì Binh tiến lên một bước nói: - Để ta, các ngươi đều lui ra!

Nghe thấy hắn nói như vậy, 7 người Đàm Húc đều như được đại xá, vội vàng nhao nhao lùi ra.

- Trì Binh, sau ngày hôm nay, chúng ta không tránh khỏi một trận chiến! Nguyên Tâm lạnh lùng nói, sau khi uống một hớp rượu ngon, dưới khóe miệng đều là vết rượu, có vẻ phóng đãng không kiềm chế được.

- Phụng bồi! Trì Binh không chút yếu thế nói. Thực lực của hắn và Nguyên Tâm một mực bám đuổi nhau, quả thật không cần e ngại.

- Tiểu bối không lễ phép, thấy trưởng bối còn không bái? Mau gọi Lư tổ sư! Con lừa đen nghiêm trang nói.

Trì Binh không chút động dung, bình tĩnh nói: - Dùng kế quấy nhiễu đối với ta là vô dụng!

- Hiện tại sao không có người tin lời thật? Con lừa đen thở dài, nói với Chu Hằng: - Chu tiểu tử, xem ra bổn tọa là không giúp được ngươi, tự ngươi thu phục đi! Nó vội vàng co giò chạy, trốn qua một bên, tránh cho bị dao động chiến đấu đánh tới.

Cái tên nhìn chất phác nghiêm túc này vừa nhìn là thấy không đơn giản!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Con lừa tuy rằng rất đê tiện, nhưng nó nói chính là lời thật! Ngươi hiện tại ra tay, lát nữa phỏng chừng sẽ phải dập đầu bồi tội đến rã khung!

Tiểu tử này thật đáng ghét, mỗi câu nói đều tự cho mình là trưởng bối. Cmn rất thú vị sao? Căn bản không ai tin tưởng, ngươi có chém bão cũng vô dụng!

Trong ánh mắt Trì Binh lóe lên một tia sát khí. Thiên tài luôn là kiêu ngạo, mặc kệ hắn có biểu hiện ra ngoài hay không! Chu Hằng muốn ngự trị ở trên hắn? Thật sự là không biết sống chết! Hắn vươn ngang tay phải, vạch hờ một cái!

Ầm không gian bên người Chu Hằng lập tức vỡ nát, từ bên phải hắn đánh tới!

Trì Binh là người xuất sắc trong đệ tử trẻ tuổi thế hệ này của Thái Hư Tông, ở nắm giữ pháp tắc Không Gian đạt tới 15 bước, đã là cực hạn của Hắc Động Cảnh, dù là Chân Quân 9 động cũng không có khả năng vượt qua hắn!

Thái Hư Tông vốn là tinh nghiên pháp tắc Không Gian, có rất nhiều bí pháp cường hóa pháp tắc, tiến thêm một bước đề cao uy lực!

Một đòn này, có thể so với 17 bước!

Chu Hằng đứng yên bất động, chỉ là tùy ý vươn tay phải ra, đón hướng không gian một đường vỡ nát mà đến.

Ông!

Tay phải hắn lóe lên hào quang sáng tắt biến ảo, không gian vỡ nát ập đến, lại ngưng bặt!

Không gian trở lại yên tĩnh!

Nhẹ nhàng như vậy liền giải quyết?

Cái này... nếu không phải là ở nắm giữ pháp tắc Không Gian vượt qua Trì Binh, như vậy tự nhiên phải là ở trình tự linh lực thắng hơn xa, lúc này mới có thể dùng lực lượng tuyệt đối mạnh mẽ san bằng không gian vỡ nát!

Nhưng Chu Hằng chỉ vẻn vẹn là Hắc Động Hoàng, như thế nào đều không có khả năng vượt qua Trì Binh ở lực lượng!

Như vậy, chỉ có một khả năng!

Hắn nắm giữ pháp tắc Không Gian càng sâu!

Làm sao có thể!

Thái Hư Tông chính là tinh nghiên pháp tắc Không Gian, cũng chỉ có Thái Hư Tông mới có thể làm cho võ giả Hắc Động Cảnh vận chuyển ra pháp tắc Không Gian vượt qua 10 bước. Mà Trì Binh lại càng là đem lĩnh ngộ pháp tắc Không Gian đẩy lên tới cực hạn, đạt tới 15 bước!

Điều này nghĩa là cho dù là trưởng bối của Thái Hư Tông đều không có khả năng ở nắm giữ pháp tắc Không Gian vượt qua Trì Binh!

Trừ phi... trừ phi Chu Hằng đã bước vào Hỗn Độn Cảnh, như vậy tự nhiên có thể ở nắm giữ pháp tắc đi được xa hơn. Tỷ như Xạ Thiên Tiễn Tôn năm đó, hắn tuy rằng không phải xuất thân Thái Hư nhất mạch, nhưng cũng đi đạo của không gian.

Vấn đề lại tới, Chu Hằng mới là Hắc Động Hoàng!

Không đúng, không đúng!

Cảnh giới có thể thấp, nhưng nắm giữ pháp tắc lại có thể cao, bởi vì, trên đời này còn có chuyển thế!

Nếu kiếp trước của Chu Hằng chính là Hỗn Độn Cảnh, như vậy kiếp này có thể vận dụng pháp tắc vượt qua 15 bước là hoàn toàn có thể lý giải.

Khó trách hắn một mực tự cho là tiền bối, trên đời này có vị cường giả Hỗn Độn Cảnh nào không phải là lão quái vật?

Nhưng Thái Hư Tông trước sau tổng cộng mới từng ra hai vị Hỗn Độn Cảnh một là Hoặc Thiên, một là Hồng Nguyệt! Hoặc Thiên hiện tại đã thành thánh, mà Hồng Nguyệt... nam nhân trẻ tuổi này sẽ là Hồng Nguyệt chuyển thế?

Không... không có khả năng!

Tuy rằng khi chuyển thế có thể tùy ý chuyển hóa hình thể, nhưng đến loại trình độ này, võ giả cường đại kỳ thật là thần thức. Cái gọi là tướng từ tâm sinh, nội tâm là như thế nào, bề ngoài chính là như thế ấy!

Cho dù là khi chuyển thế biến thành khác phái, nhưng trong quá trình trưởng thành thời gian dài, bề ngoài vẫn là sẽ theo nội tâm mà biến hóa, cuối cùng giống y hệt đời trước!

Đối với cường giả mà nói, chuyển đổi thân thể còn không đơn giản?

Xương cốt, cơ bắp đều có thể tùy ý biến đổi. Từ nam biến nữ, từ nữ biến nam, từ xấu biến đẹp, từ cao biến thấp, từ béo biến gầy. Đây đều là chuyện chỉ một ý niệm!

Cho nên, đây tuyệt đối không có khả năng là Hồng Nguyệt Thiên Tôn!

Chỉ riêng tính tình đã không đúng!

Nếu là ai đối với Hồng Nguyệt bất kính như vậy, sớm đã bị đánh mặt mũi bầm dập!

Chẳng lẽ là vị cường giả Hỗn Độn Cảnh nào khi chuyển thế bị thương tổn đầu óc, đem mình nhầm thành người khác?

- Các hạ một mực nói mình là trưởng bối của Thái Hư Tông, vậy ngươi nói xem, ngươi là đời nào? Sau khi suy đoán ra Chu Hằng là "Thiên Tôn" chuyển thế, Trì Binh đều không dám quá mức làm càn. Dù sao Thiên Tôn chính là mạnh nhất dưới Thánh nhân, so ra hắn lại tính là cái gì?

- Ta? Chu Hằng tươi cười, sau đó ho khan một tiếng, nói: - Ta là sư đệ của Hoặc Thiên, luận bối phận, các ngươi đều phải xưng ta một tiếng Chu tổ sư gia!

Sư đệ của Hoặc Thiên?

Khốn kiếp!

Tổ sư gia khai phái tổng cộng chỉ từng thu hai đồ đệ, Thiên Mệnh Chân Quân và Hoặc Thiên! Bởi vậy, tông chủ đại nhân cũng chỉ có một vị sư huynh, cũng không có sư đệ!

Giả mạo ai không tốt, cứ muốn giả mạo sư đệ của tông chủ đại nhân!

- Lớn mật! Mọi người đồng thanh hét lớn, Chu Hằng đây là đang công nhiên bất kính với Thái Hư Tông.

Chu Hằng kỳ quái, chẳng lẽ thân phận của mình vẫn là bí mật, làm sao nhiều người như vậy còn không biết Hoặc Thiên có một sư đệ sao?

Quả thật, Hoặc Thiên mặc dù ở Thiên Thần Đại Hội điên cuồng bạt tai Thạch Dương, khiến tất cả Thần thú đều biết thân phận của Chu Hằng. Nhưng lúc trước Thái Hư Tông lại chỉ có một mình nàng đi tham gia Thiên Thần Đại Hội, mà với tính cách của Hoặc Thiên sau khi trở về sẽ tuyên dương sao?

Bởi vậy, tin tức cao tầng Thái Hư Tông lấy được ngược lại là tin tức đã thêm thắt đến lần thứ mấy, sớm đã hoàn toàn thay đổi. Biến thành Thạch Dương muốn phi lễ Hoặc Thiên, kết quả bị đòn đau!

Bọn họ lại không dám hỏi Hoặc Thiên chứng thực, dù sao chỉ cần biết tông chủ đại nhân của bọn họ là thiên hạ đệ nhất cường giả là đủ rồi.

- Dám giả mạo sư đệ của tông chủ đại nhân, ngươi thật to gan! Vương Mẫn quát lớn: - Đánh hạ cho lão phu! Đánh hạ!

Trì Binh chiến ý điên cuồng tăng vọt, tuy rằng Chu Hằng ở lĩnh ngộ pháp tắc vượt xa hắn, nhưng luận lực lượng thực tế lại là hắn hơn xa. Nếu có cơ hội gần người ra đòn, hắn cũng không phải là không có cơ hội chiến thắng!

Vút thân hình hắn khẽ động, trực tiếp sử dụng thuấn di, hướng về phía Chu Hằng phát động công kích.

Bùng! Bùng! Bùng!

Chu Hằng không dám khinh thường. Đây nhưng là một vị cường giả 4 động, hơn nữa thiên phú kiệt xuất, ở pháp tắc Không Gian lại nắm giữ tới 15 bước, không thể coi thường!

Hai người chiến đấu kịch liệt, từng luồng dư ba lực lượng khủng bố lan ra, đem toàn bộ tửu lâu và phòng ở phụ cận hoàn toàn phá hủy.

- Ô!

Hai người chiến đấu càng lâu, nghi hoặc của đám người Vương Mẫn lại càng nhiều.

Chu Hằng như vậy không giống như là Hỗn Độn Cảnh chuyển thế!

Hỗn Độn Cảnh là như thế nào mà tới?

Đầu tiên, phải đạt tới 9 động. Đây là điều kiện cơ bản nhất! Sau đó, đem chín loại lĩnh ngộ đại đạo toàn bộ tăng lên tới 10 bước, đạt tới một loại cân bằng, sau đó chọn một nhánh đại đạo tiến hành đột phá, đẩy mạnh đến 20 bước, 30 bước.

Như vậy xưng là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, mãi cho đến sau 90 bước, liền có được tư cách đánh vào Hỗn Độn Cảnh!

Bước qua, nắm giữ đến pháp tắc bước thứ 91, chính là Hỗn Độn Cảnh!

Nhưng nhìn bộ dạng của Chu Hằng, thế nào đều không giống như ở pháp tắc Không Gian đi ra 91 bước, nhiều nhất... 20 bước!

Chẳng lẽ, Chu Hằng kỳ thật là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh 9 động, lúc đánh vào Hỗn Độn Cảnh thất bại, tẩu hỏa nhập ma, mới đem mình ảo tưởng thành sư đệ của tông chủ đại nhân?

Điều này rất có khả năng!

Bởi vì tông chủ của bọn họ đẹp nhất vô nhị Minh giới, không biết có bao nhiêu người đối với nàng ngày nhớ đêm mong, bởi vậy đem ảo tưởng và sự thật trộn lẫn cũng không phải là không có khả năng!

- Ha ha! Trong vòng trăm chiêu, ta tất bại ngươi! Trì Binh cười to nói. Tuy rằng hắn ở nắm giữ pháp tắc Không Gian hơi kém Chu Hằng, nhưng phối hợp với bí pháp của Thái Hư Tông lại không hề thua kém. Lại thêm hắn còn nắm giữ ba loại pháp tắc, đồng loạt vận chuyển đủ để đem chính là của hắn tăng lên gấp đôi!

Hơn nữa, hắn ở lực lượng đồng dạng nghiền ép Chu Hằng, thấy thế nào đều nắm chắc phần thắng.

Lấy trăm chiêu làm hạn định, vẫn là hắn phóng khoáng, dù sao Chuẩn Hỗn Độn Cảnh 9 động dù thế nào cũng có một chút thủ đoạn cường đại nhỉ?

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Vậy lãnh giáo thêm một chút!

Ầm!

Trên tay phải hắn bùng lên một luồng nộ diễm, màu trắng xóa!

Trì Binh biến sắc, hắn bản năng cảm giác được ngọn lửa này có thể tạo thành uy hiếp cực lớn đối với hắn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich thien xuan, pha chap ni su huong nhu moi nhat 2018 qua hay những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.