Kiếm động cửu thiên

Chương 186: Lạc Tuyết Chân Kinh

Chu Hằng dù bận vẫn ung dung ngồi ở trên giường trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cùng Tiêu Họa Thủy liếc nhìn trong rương, về phần Lan Phi chỉ có thể một bộ dáng tiểu tức phụ ở một bên, căn bản không dám lại gần.

[ Lạc Tuyết Chân Kinh ] là công pháp Mã Bộ Tiền đạt được trong một chỗ di tích thượng cổ, phẩm bậc cao tới Thiên cấp thượng phẩm!

Trên lý thuyết mà nói, công pháp Thiên cấp thượng phẩm có thể khiến võ giả phá vỡ mà vào Hóa Thần Cảnh ! Đương nhiên, bản thân tu luyện giả cũng phải thiên phú tuyệt đại.

Mã Bộ Tiền tu luyện Lạc Tuyết Chân Kinh vẫn dừng lại ở Linh Hải Cảnh, xem ra tư chất thật sự không được tốt lắm!

Tiêu Họa Thủy ở một bên không chút lưu tình phê phán, một bên hai mắt tỏa ánh sáng: - Đại sắc lang, ta muốn sửa lại đi tu Lạc Tuyết Chân Kinh, không biết có thể trở thành Hóa Thần Cảnh?

Chu Hằng cười ha ha, sờ sờ đầu của nàng, lắc đầu nói: - Ngươi nếu chăm chỉ, như vậy đời này vẫn có hy vọng phá vỡ mà vào Ích Địa Cảnh!

- Tức chết ta! Tiêu Họa Thủy giận dữ, tu luyện công pháp Thiên cấp thượng phẩm cũng chỉ có thể đạt tới Ích Địa Cảnh Tiểu tử này cũng quá khinh thường mình! Lão nương cắn chết ngươi! Nàng há miệng ra, vùi trán vào giữa hai chân Chu Hằng.

Tê!

Chu Hằng nhếch miệng, nữ nhân này thật sự không biết cảm thấy thẹn a, rõ ràng còn có người thứ ba ở đây, nàng không ngờ dám trêu chọc chính mình như vậy.

- Nô cái gì cũng không thấy! Lan Phi vội vàng lắc đầu, nàng thật sợ thổ phỉ Chu Hằng không nói lý, mặc kệ nàng làm gì đều sai!

Chu Hằng kéo Tiêu Họa Thủy lên, nói: - Hai người các ngươi một bên cân nhắc. Đừng quấy rầy ta!

- Đại sắc lang, ngươi chịu để chúng ta tu luyện môn công pháp này? Tiêu Họa Thủy lăng lăng nhìn Chu Hằng. Trong ánh mắt tràn đầy khiếp sợ.

Cái gọi là pháp không khinh truyền, cho dù cùng một đại gia tộc cũng không phải mỗi người đều có thể tu luyện công pháp thượng thừa nhất, võ kỹ cường đại nhất, mà phải phân biệt đối xử, xem thiên phú, xem địa vị.

Kỳ thật không khó lý giải, nếu mỗi người đều có thể tu luyện công pháp cao thâm nhất, nhưng cũng không thể bảo đảm mỗi người đều có thể đạt tới cảnh giới rất cao, vậy nếu bị địch nhân bắt được sẽ thế nào?

Công pháp, võ kỹ bậc cao là một cái mấu chốt gia tộc dựa vào sinh tồn, nếu bị người nhẹ nhàng ép hỏi ra ngoài. Như vậy sao được?

Giống Tiêu Họa Thủy bởi vì thiên phú tu luyện không tính là thượng thừa, bởi vậy trong gia tộc mặc dù có công pháp Địa cấp trung phẩm, nhưng nàng tu luyện chỉ là Địa cấp hạ phẩm mà thôi! Hơn nữa vẫn bởi vì nhất mạch nàng trong gia tộc thuộc loại chủ hệ, lúc này mới có ưu đãi như thế.

[ Lạc Tuyết Chân Kinh ] là Thiên cấp thượng phẩm công pháp, thế gian mạnh nhất! Công pháp như vậy bất kể vứt tới đâu đều là chí bảo, cho dù những nhà quyền thế Thiên Long Đế triều vốn có được công pháp Thiên cấp thượng phẩm đều động tâm, dù sao không phải mỗi một môn công pháp đều thích hợp tất cả mọi người!

Thứ tốt ai ngại nhiều?

Nàng và Chu Hằng quan hệ rất thân. Không biết trao đổi qua bao nhiêu lần , nhưng nghiêm khắc lại nói tiếp hai người cũng chỉ có chút quan hệ ở trên giường, nàng với tư cách nữ nô tự cho mình là tùy tùng Chu Hằng .

Mà nàng cũng tự mình hiểu, trước đây mình như vậy nên không có tư cách nhận được Chu Hằng yêu, có thể làm cho Chu Hằng đam mê thân thể của nàng đã rất thỏa mãn.

Đi theo Chu Hằng. Bắt đầu là bởi vì tò mò đối với tên nam nhân này, càng bởi vì hắn vì mình không tiếc kết làm đại thù cùng nhà quyền thế Lãng Nguyệt Quốc. Một người nam nhân tài cán vì mình làm đến phần này, nàng còn cầu gì nữa?

Mà sau khi theo Chu Hằng, nàng mới biết được nữ nhân có thể khoái hoạt đến trình độ nào! Điều này làm cho nàng nghiện, nếu sợ càng yêu, không bao giờ ... muốn rời xa tên nam nhân này.

Nàng không cầu nhiều lắm, chỉ cần luôn luôn có thể như vậy là đủ rồi!

Nhưng Chu Hằng lại cho nàng một kinh hỉ, tiện tay đưa một quyển công pháp Thiên cấp lại, dường như không phải một môn công pháp tuyệt thế, mà là trên đường cái tùy ý có thể mua được trên đường.

- Đây cũng không phải thứ tốt gì! Chu Hằng rất tùy ý nói, hắn quả thật không để ý.

- Tiểu nam nhân, ta yêu ngươi chết mất! Tiêu Họa Thủy nhào tới trong lòng Chu Hằng, thân thể dồi dào mềm mại bởi vì tình cảm mãnh liệt mà nóng lên, nàng dùng sức chen vào ngực Chu Hằng, dường như muốn cùng Chu Hằng hòa làm một thể.

- Chủ nhân, ngươi hung hăng chơi ta chứ! Nàng ngẩng gương mặt xinh đẹp, thần tình xuân sắc, mị nhãn giống như có thể tích xuất ra nước.

Tình cảm mãnh liệt như vậy, chỉ có nam nữ dục tiên dục tử chi mới có thể phóng thích.

- Chủ nhân, ngươi cũng tới chơi nô đi, nô bị chủ nhân giết chết cũng sẽ cao hứng! Lan Phi cũng động dục loạng choạng ngoáy mông đẹp, giống như mê muội nhìn Chu Hằng.

Ngay cả Tiêu Họa Thủy đều không tưởng được, huống chi là Lan Phi , nàng nằm mơ cũng không nghĩ tới Chu Hằng ném cho chính mình công pháp Thiên cấp thượng phẩm tu luyện!

Công pháp Thiên cấp thượng phẩm a!

Vì môn công pháp này, Nam Cung Hoành, Nam Cung Trường Không thậm chí nguyện ý đi bán mông!

Nhưng, nàng ngay cả cầu cũng chưa cầu được!

Quá cảm động, thổ phỉ này cũng không phải chỉ biết mỗi phá hư!

- Làm cái gì vậy! Chu Hằng đánh mông, đánh cho Lan Phi gào khóc đau nhức, vội vàng dùng hai tay ôm đít nhảy loi choi không thôi.

Thổ phỉ chính là thổ phỉ, nếu có thiện tâm căn bản hoàn toàn lừa đảo!

[CHARGE=3]Lan Phi vâng vâng dạ dạ, lại biến thành bộ dáng tiểu tức phụ bị ủy khuất, nhưng trong lòng vẫn hưng phấn.

Công pháp Thiên cấp thượng phẩm a! Thiên cấp thượng phẩm!

Chu Hằng để hai nàng đi nghiên cứu Lạc Tuyết Chân Kinh, mình thì cầm một quyển sách khác đặt dưới công pháp này.

Đây không phải là công pháp cũng không phải võ kỹ, mà là một quyển cùng loại nhật kí. Đó là Mã Bộ Tiền viết, nhớ kỹ một ít nói tóm tắt khi hắn còn sống đã đến di tích thượng cổ, hiểm địa.

Chu Hằng hứng thú cái này hơn, cẩn thận lật xem, giống như một lần nữa đi qua nhưng nơi Mã Bộ Tiền đi khi còn sống.

- Nguyên lai, [ Lạc Tuyết Chân Kinh ] là Mã Bộ Tiền lấy được ở trong Tam Dương cổ tích! Có tuyệt thế thiên cơ hiển linh? Đùa gì thế! Hắn lật xem sau một lúc, không khỏi lắc đầu liên tục, chém gió vớ vẩn.

Nguyên lai Mã Bộ Tiền tự thuật ở Tam Dương cổ tích trông được trên bầu trời có thiên nữ hiển hóa, vẻ đẹp không có ở nhân gian, khiến võ đạo chi tâm hoàn toàn thất thủ, bị thiên nữ làm thất hồn lạc phách!

Đúng là như vậy, tư chất hắn rõ ràng không kém, hơn nữa cũng nhận được công pháp Thiên cấp thượng phẩm, lại chung thân dừng lại tại Linh Hải Cảnh đỉnh phong, không thể bước ra một bước mấu chốt, hình thành thần chi ở trong người!

Từ Linh Hải đến Kết Thai, đối với võ giả mà nói là biến hóa nghiêng trời lệch đất, giống như từ Luyện Thể Cảnh đến Tụ Linh Cảnh!

Phía trước Kết Thai, võ giả ở sáng tạo một cái nội thế giới lạnh như băng, không có một tia sinh mệnh. Nhưng Kết Thai xong, sẽ hình thành thần thai tại nội thế giới, uẩn dục sinh mệnh nội thế giới, thần chi!

Kết Thai Cảnh, trong cơ thể có thần chi, từ ý nghĩa nghiêm khắc mà nói đã siêu thoát giới hạn phàm nhân, có thể coi là nửa bước tiên!

Đương nhiên nửa bước này cũng có thể dùng vài bước nhỏ để chia làm vài bước đi, thực lực so với tiên còn chân chính kém không biết bao nhiêu.

Kết Thai, kết tự nhiên là thần thai của mình!

Nhưng võ đạo chi tâm Mã Bộ Tiền thất thủ, nghĩ tất cả đều là của thiên nữ tuyệt mỹ, thành kính kính bái. Một khi đã như vậy, hắn sao còn có thể hình thành thần chi trong lòng?

Đáng tiếc, nếu không cho dù Mã Bộ Tiền không thành được bán tiên thân như Hóa Thần Cảnh, nhưng phá vỡ mà vào Kết Thai Cảnh lại không trì hoãn chút nào .

- Tuyệt thế thiên cơ? Vậy có cơ hội nhất định phải đi xem một chút, thời điểm Mã Bộ Tiền vào Tam Dương cổ địa tuy rằng chỉ có Khai Thiên Cảnh, nhưng dạng võ giả này đã sớm tâm trí kiên nghị, có đạo của mình, làm sao có thể tùy ý dao động?

- Khả năng là trải qua giày vò, cũng có thể là đại kỳ ngộ!

Tuy nhiên, bây giờ mục tiêu hàng đầu của ta vẫn là đột phá Khai Thiên Cảnh, trở về Hàn Thương Quốc làm thịt Lưu Thanh Huyền, Nam Cung Trường Không, lại đi Lãng Nguyệt Quốc mang mẫu thân trở về, cả nhà đoàn viên!

Chu Hằng thu hồi nhật kí, lại lật ra những đan dược khác, kết quả lại làm cho hắn rất thất vọng.

Những đan dược này không có một loại có thể trực tiếp tăng lên tu vi tích lũy, mà hết thảy dùng để lĩnh ngộ đại cảnh giới.

Kỳ thật cái này cũng rất bình thường, chân chính quấy nhiễu võ giả chưa bao giờ là tích lũy lực lượng, mà là thiên địa lĩnh ngộ đột phá cảnh giới! Giống như đột phá Ích Địa Cảnh có thể đạt được thêm 300 năm vào thọ nguyên, như vậy nhiều lắm cần dùng 50 năm ở tích lũy tu vi, những thời gian khác đều phải dùng để đột phá tiểu cảnh giới, đại cảnh giới.

Nếu có linh thạch phụ trợ, thời gian tích lũy tu vi còn có thể tiến thêm một bước nén ép.

Cũng chỉ có quái thai Chu Hằng chiếm được kế thừa Lăng Thiên Cửu Thức, căn bản không có vấn đề cảnh giới quấy nhiễu, phiền toái duy nhất ngược lại là tích lũy tu vi.

Cái gọi là tích lũy, chính là cần tích lũy tháng ngày, hao tổn khi sống!

Chu Hằng thu vào những đan dược này, hắn cũng không phải người hẹp hòi, nếu phụ thân, Tiêu Họa Thủy, An Nhược Trần Lâm Kiếm Trần gặp cửa ải đột phá, hắn tuyệt đối sẽ không keo kiệt, thậm chí Lan Phi hắn đều nguyện ý cấp, dù sao đều là người của hắn.

Đối với người mình, hắn cũng không keo kiệt.

Chu Hằng tiếp nhận [ Lạc Tuyết Chân Kinh ], chỉ nhìn ba lần cũng đã nhớ rõ một chữ không sai, hắn ném trả công pháp lại cho Tiêu Họa Thủy tiếp tục nghiên cứu, mình thì bắt đầu lĩnh ngộ.

Công pháp Thiên cấp thượng phẩm tự nhiên cao sâu hơn rất nhiều so với Địa cấp hạ phẩm Nguyệt Ảnh Tâm Quyết, đây cũng là nguyên nhân hai nàng Tiêu Họa Thủy còn đang cân nhắc, nhưng đối với Chu Hằng tu luyện Lăng Thiên Cửu Thức mà nói, cái này căn bản là chút chuyện nhỏ.

Từng đạo tâm pháp rộng mở trong sáng ở trong đầu hắn, từng luồng hiểu phát lên, hắn không nhịn được ngồi xếp bằng, với tâm pháp Lạc Tuyết Chân Kinh thôi động linh lực lưu chuyển, hấp thu linh khí bốn phía.

Công pháp vận chuyển một chu thiên, Chu Hằng mở hai mắt ra, lộ ra vẻ vui mừng.

Hắn xem thường Thiên cấp thượng phẩm công pháp!

So với việc Nguyệt Ảnh Tâm Quyết, tốc độ Lạc Tuyết Chân Kinh hấp thu linh khí ước chừng tăng lên năm, sáu lần!

Hắn bây giờ là Ích Địa tam trọng thiên trung kỳ, trên lý thuyết cần bốn năm năm mới có thể đạt tới Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, có tư cách tấn công Khai Thiên Cảnh. Mà sửa tu Lạc Tuyết Chân Kinh, cũng chỉ cần không đến một năm!

Cộng thêm linh thạch trung phẩm phụ trợ, lúc này có thể tiến thêm một bước giảm bớt đến hai ba tháng!

Vậy chờ hai ba tháng, trực tiếp phá vỡ mà vào Khai Thiên Cảnh, lại về Hàn Thương Quốc cấp cho bọn Nam Cung Trường Không, Lưu Thanh Huyền một kinh hỉ!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam dau phu ma ba tu xuyen an ngon nho mai, cach lam vong tay handemade bang day du cuc xinh yeu rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status