Kiếm động cửu thiên

Chương 691: Đến khô dương thành

Sau khi có được đáp án muốn biết, Chu Hằng vung kiếm chém xuống, cắt đầu Nhật Diệu Hoàng 7 luân kia.

Những người khác không cần hắn động thủ, phụ thân của nữ đồng Huyền Âm thể kia đã chỉ huy thủ hạ xuống tay, đây là tỏ thái độ, là cùng hội cùng thuyền với Chu Hằng, cùng tiến cùng lui.

Nếu không, nếu muốn giữ Chu Hằng bí mật, diệt khẩu thì làm sao? Hiện tại mọi người đều ở trên một cái thuyền, hắn tự nhiên sẽ không tiết lộ bí mật này ra ngoài.

Thực ra hắn quá lo lắng, Chu Hằng làm việc chưa bao giờ để ý bị người khác biết hay không, nếu sợ thì đã không làm.

Đủ loại cảm tạ Chu Hằng, lại tặng Chu Hằng một đống lớn tiên thạch, phụ thân nữ đồng kia mang người rời đi, nơi này đã chết người nhiều như vậy, không ai muốn ở lại lâu hơn.

Trở lại thùng xe, xe ngựa lắc lư: - Liên gia thật đáng ghét! Ứng Mộng Phạm căm hận nói, lúc trước có người ngoài, vì tỏ ra Chu Hằng là trụ cột gia đình, nàng không xen mồm vào, hiện tại đã không nhịn được.

- Rất đáng ghét, trên đời này sao lại có kẻ hèn hạ như vậy! Hàn Diệc Dao cũng vỗ bàn một cái.

Không chỉ hai nàng, các nữ khác cũng đầy căm phẫn, không ngờ lấy nữ nhân làm đỉnh lô để tu luyện! Tại sao lại có gia tộc ác độc như vậy, nuôi nữ nhân giống như nuôi heo như vậy, sau khi thành thục rồi giết chết.

Chỉ là heo khoác da người mà thôi.

- Không thể bỏ qua cho bọn họ! Mọi người đều nhận định.

Chu Hằng gật đầu, nói: - Khô Dương Thành cách Đồng Tâm Cốc cũng không xa, chúng ta vừa lúc thuận tiện tới bái phỏng một chút.

- Không muốn mời người Chu gia hỗ trợ sao? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có chút bận tâm, dù sao Khô Dương Thành thuộc về Bắc Ngọ Thành, có Nhật Diệu Đế tọa trấn! Tuy rằng Chu Hằng trước đó đánh chém hai Nhật Diệu Đế, nhưng mà đó là do vận khí, không thể mỗi lần đều may mắn như vậy được.

Hơn nữa. Nội tình Liên gia còn không dừng lại ở đó, vạn nhất có một vị Thăng Hoa Vương bí mật tọa trấn thì sao?

- Trước không cần làm phiền Chu gia! Chu Hằng phất tay áo, Chu gia hiện bị Tuyệt Tiên Thành đuổi giết, cũng không tiện xuất đầu lộ diện, trên thực tế chính hắn cũng bị nguy hiểm như vậy. Chỉ là cho tới bây giờ không ai có năng lực chứng thật hắn là hậu đại của Vạn Cổ Đại Đế.

Dù sao, đám đại năng trong Ngự Long Điện cơ bản bị Lam Long nữ hoàng chém sạch sẽ, người biết được quan hệ giữa Chu Hằng với Chu Thống đã chết sạch. Nói cách khác, hiện tại Tuyệt Tiên Thành đang bận tâm những người đó chết như thế nào?

Nhưng cẩn thận vẫn cần thiết, dù sao bây giờ bộ dáng Chu Hằng đã biến đổi lớn rồi, khí tức cũng theo cảnh giới gia tăng mà biến hóa. Rất khó nhận ra hắn chính là Chu Hằng trước kia.

- Bên chúng ta không phải còn có một vị Lam mập sao? Chu Hằng cười nói.

Đây chính là một vị siêu Sáng Thế Đế!

- Ai mập? Lam Long nữ hoàng lập tức không vui, thực ra nàng cũng rất kỳ quái vóc người của mình tại sao lại đầy đặn như vậy, nhất là bộ ngực quá khổ, mông lớn, không hợp với trí nhớ của mình trước kia, nhưng nàng cũng không ghét, cũng dễ nhìn mà!

Tiểu tử này lại dám chửi mình mập, thật đáng ghét!

- Một tay còn nắm không hết a. Còn nói không mập? Băng Tú Lan hai tay nắm lấy hai quả núi thịt của Lam Long nữ hoàng, còn đùa nghịch nhéo một cái, có chút ghen tị nói.

Nàng và tỷ tỷ nàng giống nhau, tuy rằng dáng người có thể nói là hoàn mỹ, nhưng bộ ngực chỉ một tay cũng nắm hết, thuộc loại không lớn không nhỏ, so với Lam Long nữ hoàng thì không chỉ là nhỏ đâu. Khó trách nàng lại đỏ mắt.

- Đừng... Lam Long nữ hoàng uốn éo người, hai gò má đỏ lên, hạnh mâu như nước, hai quả cầu thịt không ngừng bị bóp biến hình, hương diễm vô cùng.

Nhìn hai tuyệt thế mỹ nữ đùa giỡn như thế, Chu Hằng có loại cảm giác máu mũi cuồng phún, đám yêu tinh này a, còn cho người khác sống nữa không?

Lại nửa tháng sau, bọn họ đi tới chỗ truyền tống trận của Bắc Mùi Thành, đây cũng là truyền tống trận cuối cùng bọn hộ cần đi qua. Phía trước chính là Bắc Ngọ Thành, là mục đích của bọn họ.

Ông, sau khi ánh sáng trào lên, bọn họ đi tới một đại lục khác.

Đây là Bắc Ngọ Thành, bởi vì do Nhật Diệu Đế bố trí. Độ nồng đậm linh khí nơi này quả thật khiến người ta ngạc nhiên thán phục, nhưng theo đó trọng lực cũng tăng lên, ngay cả Chu Hằng cũng khó phi hành.

Tuy nhiên trọng lực cực kỳ lớn, nhưng cũng không xuất hiện hiện tượng ép vỡ người, chỉ để tốc độ hắn chậm hơn, hơn nữa rất khó phi hành mà thôi.

Duy chỉ có ba người không bị ảnh hưởng, là Hoặc Thiên, Lam Long nữ hoàng cùng Băng Tú Lan.

Hoặc Thiên không cần nói, cho dù là cấm chế của siêu Sáng Thế Đế cũng không có tác dụng với nàng, bản thân Lam Long nữ hoàng chính là siêu Sáng Thế Cảnh, chút trọng lực này hoàn toàn là chuyện nhỏ, về phần Băng Tú Lan vì trên người có mang một kiện Tiên khí bậc cao, ở hành trình Ngự Long Điện cũng đã phát huy uy lực rồi.

Thật sự kỳ quái, thực lực của nàng thấp như vậy mà cũng có thể kích được Bảo khí.

Chu Hằng cảm thấy chuyện xảy ra trên người nha đầu kia có chút cổ quái, đạt tới 20 vầng trăng cũng chưa thể khiến thiên địa phản ứng, hiện tại lại có năng lực vận chuyển Tiên khí bậc cao, khó trách lại được Hoặc Thiên đánh giá có ý tứ.

Chỉ là Hoặc Thiên mất đi trí nhớ, Lam Long nữ hoàng mất nửa trí nhớ, Băng Tú Lan lại tỉnh tỉnh mê mê.

- Linh khí thật nồng đậm a! Ta có cảm giác đột phá.

- Đúng nha, ta cũng vậy!

- Sao lại không dừng được nhỉ?

Chúng nữ đều hoan hô, thể chất các nàng giống như một Thao Thiết cự thú, vô cùng tham lam hấp thu linh khí, mà chỉ cần có đủ linh khí, tốc độ tu luyện của các nàng cũng nhanh hơn.

Chu Hằng lại không, hắn tuyệt đối đã đánh giá thấp Hoặc Thiên, chiếu theo dạng này, chúng nữ một đường không chút trở ngại xông phá Sáng Thế Đế, thậm chí cũng có thể sóng vai với Lam Long nữ hoàng đấy.

Nàng chỉ tiện tay hành động mà thôi, nhưng mà lại có thể sáng tạo ra kỳ tích siêu cấp trong mắt người đời, đây là năng lực bực nào?

Sau khi đạt tới Sáng Thế Đế, vượt qua cánh cửa kia, đến tột cùng còn có bao nhiêu bậc thềm?

Hoặc Thiên có phải đã ngồi lên vương tọa cao nhất, nhìn xuống chúng sinh rồi hay không?

Chuyện ngạc nhiên thán phục, sau mười ngày đi tới, đoàn người càng ngày càng mãnh liệt thán phục, bởi vì chỉ mấy ngày như vậy, chúng nữ ít nhất đều có thêm hai vầng mặt trời rồi. Tiếp tục như vậy nữa thì vượt qua Chu Hằng tiến vào Nhật Diệu Hoàng thì không thành vấn đề.

Chu Hằng vừa cao hứng lại cảm thấy áp lực như núi lớn, hắn từ trước đến nay tự nhận chẳng những vô địch cùng thế hệ, mà tốc độ tu luyện không ai hơn được hắn, nhưng mà sau khi Hoặc Thiên tham dự, cảnh giới chúng nữ gia tăng còn nhanh hơn.

Hắn là người đầu tiên phải lên tới Nhật Diệu Hoàng. Nếu không sẽ bị chúng nữ cười cho chui xuống gầm giường!

Có thể chất hỗ trợ, linh khí chính là tại nguyên tu luyện tốt nhất của chúng nữ, các nàng cũng không cần linh đan diệu dược gì, điều này làm cho Chu Hằng rất yên tâm, hiện tại hắn cũng chỉ cần dòn tài nguyên cho mình.

Trong tay hắn còn có Mộc Tâm và Chân Long Chi Huyết. Mặc cho cái nào cũng có thể khiến tu vi của hắn tăng vọt một mảng lớn! Lại hai ngày sau, bọn họ đi tới Khô Dương Thành.

Đây là một tòa thành cổ lớn, bởi vì tòa đại lục này chính là một tòa đại lục cổ, đại Tiên giới bị hủy diệt mà nó còn bảo tồn được tương đối đầy đủ, ngay cả tòa cổ thành này cũng còn giữ được.

Chỉ là thành thì còn, người lại chết hết, sau tràng Tiên giới băng liệt khi đó cũng không còn bao nhiêu người còn sống?

Dùng minh bài Dược sư tam tinh vào thành. Chu Hằng phải làm tốt một vài chuyện trước.

Đầu tiên là đi Thiên Bảo Các xem có bán Hóa Cốt Thảo và Sương Linh Tuyền Thủy hay không, thứ hai là phải đi chứng thực danh hiệu Dược sư ngũ tinh, danh hiệu Dược sư tam tinh ở Ngọ Tiên Thành đã không đủ dùng rồi.

Hắn trước đi Thiên Bảo Các, rốt cuộc nhận được hai tin tốt.

Sương Linh Tuyền Thủy đang trên đường vận chuyển, chỉ cần mười ngày là tới. Mà Hóa Cốt Thảo mặc dù không trực tiếp bán ra, lại có người biết sinh trưởng ở đâu, nhưng cần bỏ tiền ra để mua tin tức.

Chu Hằng trả 5000 tiên thạch trung phẩm. Rốt cục thu được tin tức nơi Hóa Cốt Thảo sinh trưởng - Tam Kiếm Sơn!

Đúng là đúng dịp, nơi mà Liên gia dùng để giam giữ Huyền Âm thể lại chính là Tam Kiếm Sơn!

Xem ra, hắn và Liên gia đúng là xung khắc rồi, dù thế nào cũng phải phát sinh xung đột.

Chu Hằng hài lòng rời khỏi Thiên Bảo Các, đi tới Dược sư hiệp hội. Dược sư hiệp hội Bắc Ngọ Thành rất cao cấp, trong hiệp hội có một gã Dược sư ngũ tinh tọa trấn, Dược sư tứ tinh có tới bảy người. Tám người này đều là đối tượng mỗi đại gia tộc, đại thế lực không tiếc đại giá mời chào, đáng tiếc có thể mời chào đã sớm bị mời chào rồi.

Tám người này chỉ si mê nghiên cứu luyện đan, đã không còn hứng thú với tài phú, danh lợi nữa.

Bởi vì Chu Hằng đã là Dược sư tam tinh, cho nên khi hắn muốn trực tiếp chứng thực Dược sư ngũ tinh, khiến cho Dược sư hiệp hội rất coi trọng, chẳng những bảy tên Dược sư tứ tinh tề tụ, ngay cả vị Dược sư ngũ tinh kia cũng tự tới.

Bọn họ tự nhiên không phải đến giám sát Chu Hằng, mà là nếu Chu Hằng thật sự thành công, nói không chừng bọn họ có thể từ có được linh cảm từ thủ pháp luyện dược của đối phương, vì thế gia tăng tài nghệ của mình.

Nhưng mà bọn họ lại phải thất vọng. Bởi vì nhìn Chu Hằng luyện đan chẳng những không gia tăng tài nghệ của mình, ngược lại còn đả kích người, hơn nữa không phải lớn bình thường.

Sau 5 phút, tám gã Dược sư bậc cao đều ngây ra như tượng gỗ. Nửa ngày cũng chưa kịp phản ứng!

Đan... Còn có thể luyện như vậy? Dễ dàng như thế, tùy tiện như thế, mà từng viên lại hoàn mỹ, tỷ suất thành đan lại đạt tới tám thành trở lên! Con bà nó, mấy năm nay bọn họ đang nghiên cứu gì vậy?

Muốn chết a!

Sau khi khiếp sợ, bọn họ lập tức cuồng nhiệt.

Đúng vậy, vị chủ này chính là Dược Tôn chuyển thế, trừ nhân gia ra, trên đời này còn có thiên tài thứ hai như vậy sao? Thì ra tin đồn nghe được từ Dược sư hiệp hội Tây Hợi Thành không phải là giả a, mà bây giờ vị Dược Tôn chuyển thế này lại tới hiệp hội của bọn họ chứng thực Dược sư ngũ tinh!

Quá vinh hạnh!

Dược Tôn đại nhân đợi nếu giải phong ấn, về sau bọn họ luyện đan gặp khốn ở đâu, là có thể tới gian phòng này minh tưởng, lây dính chút tiên khí của lão nhân gia!

Lúc Chu Hằng tiến vào một mình cô đơn, nhưng mà lúc đi ra lại bị một đám vây quanh!

Bởi vì Dược sư hiệp hội Bắc Ngọ Thành có thể tự mình chế tạo được minh bài Dược sư ngũ tinh, bởi vậy Chu Hằng chỉ đợi ba giờ sau là đổi được mình bài Dược sư, mặc dù chỉ khác hai sao, nhưng mà địa vị lại biến hóa long trời lỡ đất.

Dược sư tam tinh có thể khiến Nhật Diệu Đế coi trọng, để Nhật Diệu Vương nịnh bợ, mà Dược sư ngũ tinh... Hoàn toàn có thể không để Nhật Diệu Đế vào mắt, bởi vì có đôi khi Thăng Hoa Vương cũng phải đến cầu luyện đan thuốc!

Làm sao lại không lợi hại chứ?

Khi Chu Hằng trở lại khách điếm không lâu, có ít nhất mười mấy thế gia Khô Dương Thành tiền tới bái phỏng, trong đó còn có Liên gia. - - - - - oOo- - - - -
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như ht thich giac khang so luoc tieu su hoa thuong thich giac khang phan 12/ht thich giac khang so luoc tieu su hoa thuong thich giac khang phan 12 2, xem ngay khai truong 2018 tuoi tan dau chon tuoi mo hang dau nam những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.