Kiếm động cửu thiên

Chương 808: Trước bắc tị thành

Không ngờ nhào đầu vào khoảng không!

- Rất không nể mặt, Long Đế này như thế nào thích chạy đông chạy tây như vậy?

Con lừa đen lập tức nổi trận lôi đình, nó đầy ngập mộng phát tài lập tức biến thành hư ảo a! Tên hỗn đản này!

- Là Long Đế giả!

Ba đại Long Hoàng đồng thời quát tháo, làm cho con lừa đen sợ tới mức người đứng thẳng, thụt lùi lại mười trượng, lại ngồi xổm xuống.

Nếu đại chinh phạt đối với 49 Tiên Thành đã bắt đầu, như vậy hai vị Long Hoàng cuối cùng khẳng định cũng đi theo, ánh mắt của ba đại Long Hoàng lập tức nhìn về phía Chu Hằng, tràn đầy ý năn nỉ.

Các nàng tự nhiên là hy vọng Chu Hằng lập tức khởi hành, truy kích vị Long Đế kia

Chu Hằng khó xử.

Nếu phải về 49 Tiên Thành, chẳng phải là phải để Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt gặp mặt? Hai vị này nếu thật muốn đánh nhau, lực phá hoại khả năng còn khủng bố gấp một vạn lần so với đại chiến của Long Đế và 49 Tiên Thành a!

Nhưng nếu Long Đế thực sự xâm lấn 49 Tiên Thành, Chu Hằng cũng có chút không yên lòng, như thế nào cũng không thể bỏ mặc, ở một bên ngồi xem?

Tuy nhiên 49 Tiên Thành lớn như vậy, chỉ cần hắn không chủ động đi tìm Hoặc Thiên các nàng, có lẽ Hồng Nguyệt cũng không có cơ hội nhìn thấy vị thiên nữ tuyệt thế kia. Đương nhiên, cũng không ngoại trừ năng lực cảm ứng của các nàng vô cùng kinh khủng, cách thật xa cũng có thể ngửi được khí tức của đối phương, từ đó triển khai một trận đại chiến!

Như vậy Chu Hằng liền thực sự không có cách nào!

Mặt khác, Thất Tinh Quả không phải cách thời gian trưởng thành không xa sao? Cùng lắm thì để cho Hồng Nguyệt ăn toàn bộ, trực tiếp đưa nàng tiến vào Minh giới, sau khi đưa một vị cô nãi nãi đi, tự nhiên không có khả năng đánh nhau!

Quyết định như vậy!

Rời đi lâu như vậy, Chu Hằng cũng bắt đầu nhớ nhà.

- Chúng ta về Tiên Thành!

Bốn người đoạt một chiếc tinh thuyền, cũng bắt cóc một ít cường đạo tinh hải lái thuyền thay bọn họ, cấp bách quay trở lại 49 Tiên Thành.

Xuất phát từ nơi này, không nhiều lắm là năm tháng lặn lội đường xa mới có thể đuổi tới 49 Tiên Thành. Bởi vậy, sau vẻn vẹn chỉ một tháng, Thất Tinh Quả liền hoàn toàn thành thục!

Loại Thánh dược này có thể dùng trực tiếp, mỗi một quả ít nhất có thể cho Minh Tiên hình thành một đạo thần tướng, đồng thời trong đó súc tích hơn 70 vạn năm sinh trưởng, trong quá trình chứng kiến vũ trụ hưng suy, thiên địa biến hóa.

Đó là lĩnh ngộ vô cùng trân quý, có thể trợ giúp Minh Tiên lĩnh ngộ ảo diệu của Tinh Thần Cảnh, từ đó một lần hành động phi thăng!

Con lừa đen kêu loạn, nếu không phải Chu Hằng nhìn nó chòng chọc, nó khẳng định đã ăn 7 quả Thất Tinh Quả sạch sẽ, con lừa đê tiện này tuyệt đối làm được sự tình không trượng nghĩa này.

Chu Hằng lại mời Hồng Nguyệt đi ra. "Không có hảo ý" tỏ vẻ Hồng Nguyệt bị thương nặng chưa lành, Thánh dược cho nàng dùng trước.

- Loại linh thảo đẳng cấp thấp này sao có thể trị được hết đả thương nặng của ta?

Khuôn mặt Hồng Nguyệt đầy vẻ khinh bỉ, bộ dáng tên nhà quê ngươi lấy cây cải củ làm Nhân Sâm sao.

- Ngươi tự mình dùng là được!

Nàng thoải mái rời đi, lưu cho Chu Hằng một bóng lưng tuyệt mỹ, lướt nhẹ liên tục, thướt tha.

Kháo, bị khinh bỉ tới đáy a!

- Chu tiểu tử, nàng không ăn, bổn tọa ăn a!

Nước miếng của con lừa đen chảy đầy đất.

Chu Hằng lắc đầu, nói:

- Không được!

- Vì cái gì không được? Bổn tọa muốn ăn! Bổn tọa muốn ăn!

Con lừa đê tiện này đạp vào cổ của Chu Hằng, nói.

Chu Hằng đè nó sang một bên, nói:

- Sau khi trở về, để Hỏa Thần Lô luyện Thất Tinh Quả thành đan dược trước tiên đem. Có thể làm số lượng nhiều ra gấp đôi, hiệu quả lại là không thay đổi!

Hắn vốn chính là tính toán như thế, chỉ là vì phòng ngừa Hồng Nguyệt cùng Hoặc Thiên chạm mặt, lúc này hắn mới nghĩ mọi cách, thà rằng lãng phí Thánh dược cũng phải đưa Hồng Nguyệt đi, ai biết lại bị Hồng Nguyệt xem thường.

Một khi đã như vậy, hắn tự nhiên cũng không thể trực tiếp dùng Thất Tinh Quả để lãng phí Thánh dược.

Con lừa đen lập tức cụp đầu xuống, lưu luyến nhìn Chu Hằng thu hồi Thất Tinh Quả, tròng mắt không ngừng mà đảo quanh.

- Ngươi không có cơ hội trộm, tuyệt vọng đi!

- Phi! Bổn tọa là con lừa không nói nghĩa khí như vậy sao?

- Không chỉ là giống, rõ ràng chính là vậy!

- Không cần sỉ nhục lư phẩm của bổn tọa!

- Ngươi không phải từ trước đến nay luôn cân khí tiết để bán sao?

- Ha ha ha! Phi, bổn tọa thật muốn cười đấy!

Ba đại Long Hoàng một người trúng Huyết Nguyệt Chú, bị bắt không thể cãi lời Chu Hằng. Một người thì bị Hồng Nguyệt động tay chân, đối với Chu Hằng luôn rất nghe lời, một vị cuối cùng lại quá lười, các nàng tự nhiên không có dị nghị gì đối với ý tưởng xử lý Thất Tinh Quả của Chu Hằng.

Tinh thuyền đi ngang qua tinh vũ, không ngừng tiến hành di chuyển, năm tháng sau, 49 Tiên Thành đã ở ngay trước mắt.

Đã trở lại!

Ầm ầm, tinh thuyền thẳng tiến về phương hướng Bắc Hợi Thành, cũng chậm rãi đáp xuống.

Chỗ cửa ải có người trấn thủ, nhưng đã không phải là một phần của vệ đội Tuyệt Tiên Thành nguyên bản, thay vào đó là cường đạo tinh hải, trong không khí bốn phía vẫn còn phiêu tán mùi máu tươi!

Bộ đội của Long Đế xuất phát sớm hơn bọn họ một tháng, bởi vậy chiến đấu bên này tối đa cũng chính là phát sinh ở một tháng trước, khí tức giết chóc tự nhiên vẫn chưa có hoàn toàn biến mất.

Sưu sưu sưu, bốn người Chu Hằng nhảy khỏi tinh thuyền.

- Thế nào, bé con đẹp quá!

Lập tức có cường đạo tinh hải nói lời đùa giỡn, hai mắt tỏa ánh sáng nhìn ba đại Long Hoàng, nếu không phải Kim Long nữ hoàng bây giờ đã mặc bình thường, khẳng định tròng mắt của hắn cũng sẽ rơi ra.

- Anh em, ngươi đi đâu lấy được ba cực phẩm mỹ nữ này? Cẩn thận buổi tối sẽ làm cho thắt lưng gãy a!

- Ha ha, cái này gọi là chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu!

Vài cường đạo tinh hải đều nở nụ cười.

Chu Hằng cũng cười, lại là vung tay phải lên, ba ba ba, mấy cường đạo tinh hải này mỗi người đều bị hắn cắt một bàn tay, hắn hỏi:

- Bộ đội của Long Đế hiện tại đánh tới chỗ nào?

- Người mình cũng đánh?

Mấy cường đạo tinh hải đều là thần tình ủy khuất, trong số bọn họ, nữ nhân bất quá là đồ chơi, đừng nói chỉ là chêu trọc bằng miệng, mọi người thay nhau vui đùa một chút cũng không phải sự tình hiếm thấy.

Ba ba ba!

Chu Hằng trở tay lại đánh ra một tát, làm bên gương mặt khác của mấy người này cũng sưng lên.

Những cường đạo tinh hải này đều là thần tình mờ mịt, tên này không phải người của mình sao? Nếu không làm sao có thể nhảy xuống từ trên tinh thuyền của bên ta? Nhưng vì cái gì lại đánh bọn họ? Bọn họ không có làm sự tình gì đắc tội đối phương a!

- Long Đế, bây giờ đang ở đâu?

Chu Hằng lại hỏi.

- Long Đế giả!

Lam Long nữ hoàng vội vàng nói bổ sung.

Khóe miệng Chu Hằng không khỏi giật một cái, bây giờ là thời điểm tranh cãi sao? Hắn trừng mắt nhìn Lam Long nữ hoàng một cái, nữ nhân kia liền vội vàng co cổ lại, lui sang một bên.

- Long . . . Long Đế đại nhân đã đánh lên rồi!

Một gã cường đạo tinh hải hồi đáp.

Vô nghĩa, Chu Hằng cũng biết Long Đế khẳng định đánh lên, nhưng đến tột cùng đánh tới tầng nào a?

- Nói rõ hơn một chút!

Chu Hằng nhướng mày, tuy rằng hắn có thể trực tiếp rút thần thức của đối phương ra để đọc, nhưng tiên nhân đã sống bao nhiêu năm? Trí nhớ của mỗi một tiên nhân tuyệt đối là kho tư liệu vô cùng to lớn, nếu đọc thực ra rất tốn thời gian.

Nếu không có cách nào, hắn thực ra không muốn sử dụng biện pháp như thế.

- Chúng ta cũng không rõ ràng a!

Những cường đạo tinh hải kia dùng vẻ mặt đau khổ nói.

Quả thật, bọn họ chỉ là tiểu tốt, tiền phương cần gì phải thông báo tiến độ chiến đấu cho bọn họ?

- Chúng ta đi!

Chu Hằng nói với ba đại Long Hoàng, hắn thực ra vẫn còn có chút lo lắng, đao kiếm không có mắt, người của lão Chu gia trong đại chiến có thể có người bị thương tổn hay không? Các ái thê của hắn có thể bị thương tổn hay không?

Bởi vậy, hắn theo bản năng lựa chọn đổ bộ ở tại Bắc Hợi Thành.

Ba! Ba! Ba!

Phía sau hắn, tay phải Lam Long nữ hoàng vừa nhấc, lực đóng băng vận chuyển, hóa tất cả cường đạo tinh hải thành tượng băng, trong nháy mắt cướp đi tánh mạng của tất cả mọi người. Loại giết chóc này đối với nàng mà nói hoàn toàn chính là chút chuyện nhỏ, lúc trước nàng muốn thoát khốn liền trực tiếp mạt sát trăm vạn người!

Bốn người đều là tiên nhân bậc cao, Chu Hằng thu con lừa đen vào Truyện Tống Trận. Bọn họ tiến lên phía trước bằng tốc độ rất nhanh.

Vẻn vẹn chỉ là một ngày sau đó, bọn họ liền đi tới chỗ Truyện Tống Trận của Bắc Hợi Thành, nơi này chỉ có vài người, hiển nhiên, nơi này đã bị Long Đế đánh hạ, không phải người bình thường mà bọn họ vẫn nhìn thấy.

Chuyện này không khó lý giải, cường đạo tinh hải tiến đến lần này có thật nhiều cường giả Minh Tiên, muốn càn quét Hợi Tiên Thành cỏn con này còn không đơn giản sao?

Đừng nói Minh Tiên, chỉ cần Nhật Diệu Vương liền có thể quét ngang ba thành này.

Chu Hằng dọn sạch cường đạo tinh hải chỗ Truyện Tống Trận, khởi động trận pháp, sau khi nhoáng lên một cái bốn người bọn họ liền tới Bắc Tuất Thành.

Tòa Tiên Thành này cũng bị cường đạo tinh hải chiếm lĩnh hoàn toàn!

Hiện tại Chu Hằng không có thời gian vì dân trừ hại, trên đường đi hắn cũng không ngừng,, chính là xuất phát tiến về Truyện Tống Trận kế tiếp.

Quân đội của Long Đế tới sớm một tháng, cộng thêm có cường giả cấp bậc Minh Tiên dẫn đường, đánh tới Tuyệt Tiên Thành hoàn toàn là không có đối thủ! Trừ phi Tuyệt Tiên Thành phái ra cao thủ tiến đánh, nếu không cường đạo tinh hải có thể hoàn toàn khống chế 4 Vực Tiên Thành, trực tiếp ép về Tuyệt Tiên Thành!

Toàn bộ 49 Tiên Thành là Đại Năng của Minh giới phong chế. Trừ bỏ bốn tòa ra vào Hợi Tiên Thành, cũng không có đường khác có thể đi. Loại phong chế này, cho dù là Minh Tiên cực hạn 89 tướng cũng không thể nào oanh phá, bởi vì chuyện này cũng không thuộc về thủ đoạn của Tiên giới!

Bắc Dậu Thành, Bắc Thân Thành, Bắc Mùi Thành . . . Bốn người Chu Hằng một đường không ngừng đi tới. Tốc độ của bọn họ rất nhanh, nhưng tốc độ của cường đạo tinh hải cũng không chậm. Có Minh Tiên đảm nhiệm vũ khí công thành bọn họ một đường hoàn toàn có thể vô địch.

Mười lăm ngày sau, Chu Hằng bọn họ đi tới truyền tống trận trước Bắc Tị Thành.

Nếu ở trong dự liệu của hắn, lại có chút ngoài ý của hắn, Truyện Tống Trận này tụ tập rất nhiều người, số lượng vượt qua trăm vạn, vô số cao thủ, từng đạo sát khí trực bức lên trời cao.

Đại bộ đội cường đạo tinh hải còn không có đánh vào Bắc Tị Thành, đại bộ đội của bọn họ đã bị ngăn cản ở nơi này!

Đương nhiên, đây chỉ là một chi trong 4 chi bộ đội mà thôi, ba nhóm cường đạo tinh hải khác khả năng đã đánh tới Tuyệt Tiên Thành.

Bởi vì nơi này có lão Chu gia tọa trấn, cũng có một vị thiên nữ tuyệt thế như Bất Động Minh Vương!

Lam Long nữ hoàng bắt một người lại để thẩm vấn.

Như Chu Hằng suy nghĩ, những cường đạo tinh hải này một đường vốn là đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi; bên Tuyệt Tiên Thành cũng không có làm ra đáp lại tích cực đối với sự xâm lấn của bọn họ, dường như quyết định ở đại quyết chiến tiến hành sau cùng ở Tiên Thành.

Nhưng đại quân của bọn họ đánh tới nơi này, lại là bị cảnh tỉnh!

Lực lượng phòng vệ của Bắc Tị Thành mạnh đến nổi khủng bố, nhất là một đại hán có được khí thế Thiên Long màu tím, mạnh mẽ đánh bọn họ về Truyện Tống Trận! Tuy rằng bọn họ có mười một vị Minh Tiên, nhưng dưới sự liên thủ không ngờ cũng không thể đả bại đại hán kia!

Mà ở ba ngày trước, Truyện Tống Trận này đột nhiên hỏng rồi, bởi vậy hiện tại tạm thời đình chiến, đợi cho sau khi tu sửa hoàn hảo Truyện Tống Trận sẽ tái chiến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như khai niem phuong phap doi ung tai khoan la gi, tai khoan 242 chi phi tra truoc dai han chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status