Kiếm động cửu thiên

Chương 842: Ưu thế áp đảo

Thượng tiên? Tiên nhân? Người trẻ tuổi này là tiên nhân? Không thể nào đâu, trẻ tuổi như vậy đã là tiên nhân? Đám lão già bọn họ khổ luyện trăm ngàn năm như vậy làm sao chịu nổi chứ?

Nhưng mà Liễu gia lão tổ tuyệt đối không mắc bệnh tâm thần quỳ bái một thanh niên à! Đó là trước mặt triệu người, một khi tin tức truyền đi, cho dù xa hơn Thiên Quân Tinh thì thế nào, khẳng định sẽ mất hắn mặt mũi.

Cho nên nói, người trẻ tuổi này chính là tiên nhân thật sư!

Xít, chẳng lẽ hắn là con cháu của đại gia tộc nào ở Tiên giới sao, nếu không vì sao trẻ tuổi như vậy đã trở thành tiên nhân?

Ánh mắt mọi người nhìn về phía Chu Hằng đều tràn ngập hâm mộ, ai mà không muốn đổi vị trí với hắn chứ? Đây chính là tồn tại mà một vị Chuẩn Tiên hai kiếp cũng phải quỳ lạy à, quá lợi hại đi!

- Sư phụ!

- Chu Hằng!

Tiểu ăn tạp, Sí Diễm Yêu Tôn, Hải tộc Long Vương chào hỏi Chu Hằng. Sư phụ? Chu Hằng?

Đây là Hủy Diệt Vương 5 năm trước đã tàn sát hết Long Hà đại lục sao?

Thì ra là hắn! Thì ra đây mới là con bài chưa lật của Triệu gia! Thì ra Chu Hằng lại từ Tiên giới trở lại rồi!

Thân phận của Chu Hằng vừa rõ, tất cả mọi chuyện liền thuận lý thành chương. Khó trách Liễu gia lão tổ phải quỳ với Chu Hằng, người ta đúng là tiên nhân! Mà Chu Hằng lại giúp Triệu gia cũng chẳng có gì kinh ngạc, người ta vốn là thân thích mà!

Hắc hắc, bất quá bây giờ thật ngộ nghĩnh, một bên là tiên nhân, một bên là bốn vị Chuẩn Tiên hai kiếp, bảy Chuẩn Tiên một kiếp, đánh nhau bên nào có thể thắng được đây?

Còn bên Chu Hằng? Không nhất định!

Tiên nhân mạnh là mạnh ở Tiên giới, nhưng nơi này là Phàm giới, cho dù tiên nhân cũng bị áp chế đến trình độ Chuẩn Tiên ba kiếp. Chuẩn Tiên ba kiếp liền có thể thắng dễ dàng? Chưa chắc a, một khi Chuẩn Tiên hai kiếp liều mạng, rất có khả năng khiến tiên nhân bộc phát ra lực lượng Chuẩn Tiên ba kiếp trở lên.

Vậy sẽ bị trực tiếp phi thăng Tiên giới!

Chuyện này ngay cả người bình thường cũng có thể nghĩ tới được, càng không cần phải nói là bốn gã Chuẩn Tiên hai kiếp kia! Bọn họ đầu tiên cả kinh, sau đó lập tức trấn định lại, tiên nhân cố nhiên khó đối phó. Nhưng cũng không phải tuyệt đối không thể chống lại được.

- Tiểu tử ngươi chính là Chu Hằng? Huyết Hạt Tử lạnh lùng nhìn Chu Hằng.

Nếu sớm đã xé rách mặt trở thành địch nhân, như vậy cần gì phải khách sáo với Chu Hằng? Ở Tiên giới bọn họ tự nhiên bị đối phương một tay trấn áp, nhưng mà nơi này là Phàm giới, tiên nhân cũng chỉ tương đương với Chuẩn Tiên ba kiếp, thậm chí còn không bằng Chuẩn Tiên hai kiếp cường thế ta đâu!

Bốn người bọn họ liên thủ, giết hoặc đánh hạ Chu Hằng cũng đừng nghĩ, nhưng ép đối phương phi thăng thì rất có thể!

Đối phương trẻ tuổi như vậy đã trở thành tiên nhân, tất nhiên là nắm giữ công pháp vô cùng cường đại nào đó. Mà bây giờ công pháp này khẳng định truyền cho Triệu Đoạt Thiên, nếu không Triệu Đoạt Thiên làm sao có thể ở trong vòng năm năm ngắn ngủi đã từ Kết Thai Cảnh nhảy lên làm Chuẩn Tiên một kiếp?

Trước ép Chu Hằng trở lại Tiên giới, sau lại đánh hạ Triệu Đoạt Thiên, cướp lấy công pháp!

Sau khi bốn ngươi fHuyết Hạt Tử liếc nhìn nhau, cũng không cần trao đổi ý tưởng gì, trực tiếp từ trong ánh mắt của ba người kia thấy được quyết định giống nhau.

- Ra tay!

Bốn người đồng thời quát một tiếng. Nhao nhao triển khai công kích mạnh nhất tới Chu Hằng.

Trước tiên nhất định phải ép Chu Hằng đi đã!

Bốn người cùng thi triển toàn lực, bốn tàn ảnh rực rỡ hiện lên phía sau bọn họ, ở Phàm giới, Chuẩn Tiên hai kiếp cường đại dường nào, chỉ trong khoảnh khắc đó công kích của bọn họ đã đánh tới.

Đối với Chu Hằng mà nói, loại công kích này cho dù không né không tránh, hứng chịu toàn bộ hắn cũng không đau không ngứa! Thể chất của hắn cường đại cỡ nào? Đây chính là tương đương với Tiên khí Thăng Hoa Cảnh đấy!

Nhưng hắn không cần dùng thân thể mình kiểm nghiệm khả năng của bốn người này.

Tay phải hắn bóp một cái, một luồng sáng vàng lưu chuyển ra. Giam cầm bốn Chuẩn Tiên hai kiếp vào trong.

Đang lúc mọi người kinh ngạc, bốn đại Chuẩn Tiên hai kiếp dường như như tượng gỗ động tác cứng lại, nhưng cũng không từ trên trời rớt xuống, dường như mất đi trọng lực, lơ lửng ở trên không khí.

Đây là tình huống gì?

Mọi người đều biết tiên nhân lợi hại, có được lực lượng ngự trị thế giới này! Nhưng mà Phàm giới có đại đạo thiên địa của Phàm giới, nếu không Phàm giới không phải đã sớm bị tiên nhân quấy đảo rồi sao?

Chuẩn Tiên hai kiếp vốn nên đại biểu cho chiến lực đứng đầu nhất Phàm giới à, cho dù kém tiên nhân áp chế lực lượng tới Chuẩn Tiên ba kiếp. Nhưng tuyệt không phải đắc nghiêng về một bên như thế a!

Xít, Hủy Diệt Vương! Không hổ là Hủy Diệt Vương a!

Trong khoảng thời gian ngắn, ánh mắt mọi người nhìn về phía Chu Hằng tràn đầy kính sợ. Bọn họ cũng không biết tiên nhân còn phân ra Nguyệt Minh Cảnh, Nhật Diệu Cảnh, Thăng Hoa Cảnh, cho dù sau Sáng Thế Đế còn có lực lượng cực hạn 99 đạo thần tướng, căn bản không hiểu được Chu Hằng có được 27 thần tướng có ý nghĩa như thế nào?

Cũng không sợ không nhìn ra hàng, chỉ cần có thể so sánh được là được rồi!

Bốn đại Chuẩn Tiên hai kiếp rất lợi hại sao, đương nhiên rất lợi hại. Chuẩn Tiên hai kiếp nào mà không thể hoành hành tinh vũ, thống trị một cái tinh cầu? Nhưng còn bây giờ thì sao? Bốn vị Chuẩn Tiên hai kiếp dường như thịt cá mặc cho người định đoạt!

Thực lực của Hủy Diệt Vương... Mạnh đến nghịch thiên!

Mọi người nhìn về phía Chu Hằng, ánh mắt có kính sợ, lại vô cùng cuồng nhiệt, đây mới gọi là cường giả chân chính. Lật tay trấn áp Chuẩn Tiên hai kiếp, vô địch thiên hạ!

- Tiền bối, tha mạng!

- Thượng tiên, là lão hủ nhất thời hồ đồ, bị người mê hoặc, xin thượng tiên tha thứ!

- Lão hủ nguyện trả giá bất cứ giá nào tiêu đi lửa giận của thượng tiên, bồi thường tổn thất cho Triệu gia!

Bốn Chuẩn Tiên hai kiếp mặc dù không cách nào động đậy, nhưng vẫn có thể nói chuyện, từng người đều cầu xin tha thứ.

Không có biện pháp, muốn liều mạng cũng phải có thực lực liều mạng mới được.

Chênh lệch thực lực giữa bọn họ và Chu Hằng xa như trời và đất, vậy còn liều mạng cái rắm!

Dù sao cầu xin tha thứ tiên nhân cũng không phải mất mặt gì, ai lại trông mong Chuẩn Tiên hai kiếp có thể áp được tiên nhân chứ?

Không thể không nói, tu vi cao, da mặt cũng càng dầy. Chu Hằng không chút biểu tình, cho dù hắn không cần dùng lực lượng cơ thể đáng sợ, không sử dụng Ngũ Hành Phù Văn, bằng vào lực lượng không gian đan điền khi hắn còn là Hóa Thần Cảnh hơn Thiên Tôn mấy ngàn, mấy vạn lần cũng đủ quét ngang chín thành chín Chuẩn Tiên rồi!

Bất kể tu vi của hắn bị áp chế đến cảnh giới nào, hắn vĩnh viễn là Vương giả trong vương giả!

Trụ cột của hắn chắc chắn hơn bất cứ kẻ nào, bởi vậy cùng cảnh giới chiến một trận, hắn có thể quét ngang hết thảy!

- Các ngươi biết sai rồi sao? Hắn thản nhiên nói.

- Chúng ta biết sai rồi! Bốn đại Chuẩn Tiên hai kiếp liên tục gật đầu, có thể không biết sai sao? Triệu gia có tiên nhân tọa trấn, hơn nữa tiên nhân này ở Phàm giới cũng có thể quét ngang vô địch, sớm biết như thế, cho dù giết chết bọn họ, bọn họ cũng không dám tới đây.

- Biết sai là tốt rồi! Chu Hằng mỉm cười, ngay khi những người khác cho rằng hắn thả bốn đại Chuẩn Tiên hai kiếp, hắn lại siết chặt tay, bụp, bụp bụp, bụp, bốn Chuẩn Tiên hai kiếp kia biến thành mưa máu!

Thân nhân, là vảy ngược của hắn, phạm vào là phải chết!

Đầy trời mưa máu tung bay, mọi người đều dại mặt ra.

Bốn vị Chuẩn Tiên hai kiếp đứng đầu Phàm giới cứ như vậy chết?

Bị chết vô thanh vô tức như vậy, bé nhỏ không đáng kể như vậy?

Hủy diệt bốn vị Chuẩn Tiên hai kiếp, dễ dàng như giết chết 4 con kiến!

- Sư phụ, ngươi bóp chết bọn họ đáng tiếc quá! Tiểu ăn tạp liếm môi một cái: - Trong đó còn có hai con yêu thú à, dùng thịt bọn họ làm thức ăn chắc rất ngon à.

Trời ạ!

Mọi người đều run lên, đây chính là Chuẩn Tiên hai kiếp a, tên này lại muốn ăn! Con bà nó, đúng là Tên ăn tạp a!

- Những thứ hình người không cho phép ăn! Chu Hằng mờ nhạt nói.

- Dạ! Tiểu ăn tạp lập tức trở nên ủ rũ.

- Thượng vị tha mạng! Bảy tên Chuẩn Tiên một kiếp còn lại có bốn quỳ xuống, ba tên khác thì sắc mặt trắng bệch chạy trốn về bốn phía. Bọn họ bị dạo cho vỡ mật rồi, quá độc ác, chẳng những giết Chuẩn Tiên hai kiếp như giết chết một con kiến, hơn nữa còn có một tên ăn tạp muốn ăn thịt người.

Chu Hằng tùy ý điểm ra, ba, ba, ba, ba tên Chuẩn Tiên một kiếp chạy trốn lập tức biến thành mưa máu, lực lượng và hơi thở của bọn họ lập tức phiêu đang trong không khí, không bao lâu nữa sẽ hoàn toàn biến mất.

Bốn Chuẩn Tiên một kiếp còn dư lại quỳ trên mặt đất, cả người lạnh rung, vô cùng đáng thương.

Đáng tiếc, không ai đồng tình với bọn họ.

Các ngươi đánh tới cửa nhà người ta, nhưng vì mà bị người ta áp đảo lại, vậy còn đáng thương sao?

Đáng thương cái quỷ!

- Chu Hằng, bốn người này giao cho ta đi! Triệu Đoạt Thiên chiến ý hừng hực, hắn vừa mới tiến vào Chuẩn Tiên một kiếp, đang muốn tìm đối thủ thống khoái chiến một trận. Đáng tiếc Chu Hằng quá mạnh mẽ, đánh với cháu trai này căn bản là tự ngược, hiện tại cơ hội đã tới.

- Được! Chu Hằng thu hồi khí thế, hắn cũng không quan tâm cữu cữu có bị bốn vị Chuẩn Tiên một kiếp đánh mặt cho mũi bầm dập hay không, vị cữu cữu chia rẻ cha mẹ này, Chu Hằng bây giờ vẫn còn tức giận, hắn rất vui khi thấy có người dần cho Triệu Đoạt Thiên một trận, chỉ cần không đánh chết là được.

Triệu Đoạt Thiên một tiếng thét dài, vọt tới bốn Chuẩn Tiên một kiếp, song chưởng vung lên, bắn ra hàng ngàn hàng vạn tia sáng.

Bị người giết tới cửa rồi, bốn Chuẩn Tiên kia không xuất thủ chống đỡ cũng không được.

Ngay từ đầu, bọn họ còn muốn ứng phó mấy chiêu, làm bộ như bị Triệu Đoạt Thiên áp chế cho thê thảm, thỏa mãn một chút lòng hư vinh của đối phương, nói không chừng còn giữ được cái mạng. Nhưng mà sau khi qua mấy chiêu, bọn họ đã cảm nhận được không được bình thường.

Chiến lực của Triệu Đoạt Thiên quá cường đại! Mạnh đến mức cho dù bọn họ toàn lực ứng phó đều như trứng chọi đá!

Bọn họ lập tức nhớ tới lời Triệu Đoạt Thiên nói lúc trước, có thể thắng Chuẩn Tiên hai kiếp! Khi đó bọn họ còn tưởng Triệu Đoạt Thiên đang ba hoa, nhưng hiện tại xem ra, tên này đúng là một yêu nghiệt chân chính!

Bốn người liên thủ mà vẫn còn bị Triệu Đoạt Thiên áp chế hoàn toàn, căn bản không thể phản kháng!

Bọn họ muốn chạy trốn!

Theo lý thuyết, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh nếu muốn chạy, bất luận kẻ nào đều không cản được, Chuẩn Tiên cường đại hơn thì cũng không cần lo lắng vấn đề sinh tồn. Nhưng mà Chu Hằng tọa trấn ở 1 bên, mặc dù hắn không xuất thủ tương trợ Triệu Đoạt Thiên, nhưng muốn thoát khỏi chiến đoàn? Không có cửa đâu!

Không thể trốn chỉ có thể tử chiến!

Không thể không nói, bất kể Chuẩn Tiên một kiếp nào, có thể tu luyện tới cảnh giới này đã tuyệt đối không phải dong tài! Chiến lực bốn người này vốn rất khả quan, lại liều mạng, chiến lực càng thêm mạnh.

Triệu Đoạt Thiên yên ổn chiếm thượng phong, đánh cho bốn người kia liên tục hộc máu, tay đứt, chân tàn, nhưng mà hắn cũng phải trả cái giá phải trả, bị đâm mù một mắt! Nhưng như vậy cũng không thành vấn, bị thương nặng hơn nữa thì không phải Chu Hằng vẫn có thể trị sao?

Hắn chiến đấu miệt mài. - - - - - oOo- - - - -
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như gia hoan xuan thang, vien ngam sinh ly x marvel rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn