Kiếm động cửu thiên

Chương 961: Tinh Thần Cảnh đại viên mãn

Chu Hằng nhìn lướt qua nàng, mang trên mặt vẻ mặt bình thản, dường như căn bản không nhìn thấy đứng ở trước mặt hắn là một tiểu mỹ nhân quyến rũ tận xương.

Đối phương biết rút lui đúng lúc, điểm ấy Chu Hằng có thể lý giải, dù sao hắn một kiếm chém giết Thiên Hà Đế, cùng với không giải thích được chiếm được đại lượng Ngọc Đỉnh Bích, đã tạo nên một cái khăn che mặt thần bí vì hắn, ai cũng tin tưởng phía sau hắn tất nhiên có một vị cường giả cấp Hắc Động.

Nhưng Ngôn Tĩnh không tiếc phản bội Vũ Văn gia, giá phải trả có phải hơi nhiều không ?

Nàng lại không biết Chu Hằng sẽ không tiếp nhận nàng!

Nga, đúng rồi!

Sau khi Chu Hằng sửng sốt lập tức kịp phản ứng, suy nghĩ của hắn không giống với người nơi này.

Hắn chỉ là một khách ngoại lai, tới nơi này một là bởi vì bị Hồng Nguyệt bắt buộc, thứ hai cũng là vì để cho mình mau chóng cường đại lên, căn bản không tính toán phát triển thế lực ở trong này.

Thế lực khác gặp được một cái Vương giả trong võ sẽ mạnh mẽ mời chào, gặp được bá chủ Vương giả trong võ lại vận hết toàn lực, nhưng đối với Chu Hằng mà nói, vô luận là Vương giả trong võ hay là bá chủ Vương giả trong võ đều dùng để đạp .

Hắn đã biết tung tích Hoặc Thiên, cũng biết Thái Hư tinh vực ở đâu, căn bản không cần phát triển thế lực, hình thành xúc giác ra đi tìm hiểu. Hơn nữa, Bách Long Tinh chính là Thập Nguyên Tinh, Đại Tần đế quốc ở toàn bộ Minh giới cũng coi như là có chút danh tiếng, có được địa vị nhất định, mỗi ngày đều có đại lượng tin tức truyền tới.

Đương nhiên xem như một cái học sinh học phủ, tin tức Chu Hằng có thể biết cũng không nhiều, nhưng chỉ cần không phải mạch khoáng quý hiếm, thượng cổ bảo tàng cơ mật, đại bộ phận tin tức vẫn lưu mở ra ở dân gian rất nhanh.

Ngôn Tĩnh nhìn trúng bối cảnh của hắn, lại quả thật đánh không lại hắn, cho nên quyết định thoát khỏi Vũ Văn gia, ngược lại đưa ra bàn tay mềm hướng hắn. Lúc này chỉ cần Chu Hằng hơi lộ chút gió, nàng khẳng định sẽ lên.

Đáng tiếc, Chu Hằng không có một chút hứng thú.

Hắn tươi cười, nói: - Ngôn sư muội, bảo trọng!

Không đợi Ngôn Tĩnh nói cái gì nữa, hắn đã phiêu nhiên trở lại Ngọ Dương Học Phủ.

Trở lại học phủ, Chu Hằng tiến vào Tiên Cư. Thấy được nhóm ái thê, không khỏi vui mừng cười, đây mới là các nữ nhân đáng giá hắn trân trọng. Theo tuổi ngày càng tăng trưởng, trách nhiệm của hắn cảm cũng càng ngày càng nặng, không còn suy nghĩ trêu hoa ghẹo nguyệt.

Liễu Duẫn Nhi làm việc hiệu suất rất cao, vẻn vẹn chỉ ba ngày sau lão bộc kia đưa tới Băng Tâm Cốt Thảo, Chu Hằng thế mới biết vị Tuệ Tinh Đế này tên Ứng Vũ Hoài, chỉ là vị này đã là Tuệ Tinh Đế bậc cao, tại sao phải làm hộ vệ cho Liễu Duẫn Nhi?

Quả thật thế lực cấp Hắc Động có thể chiêu mộ được cường giả Tuệ Tinh Cảnh. Nhưng dùng để làm người hầu... Cái này quá khoa trương, dù sao Bách Long Tinh cũng không phải thế lực siêu cấp giống Thái Hư nhất mạch, Hắc Động Vương nào có uy phong như vậy?

Không thấy bên ngoài có cả đám Tuệ Tinh Đế thành lập thế lực của mình? Ứng Vũ Hoài chỉ cần nguyện ý, hắn hoàn toàn có thể có một thế lực không kém, thậm chí có thể chống lại cùng nhà quyền thế lâu đời như Vũ Văn gia!

Bởi vì Hồng Nguyệt nói, này lão nhân có được 92 viên tuệ tinh!

Tuệ Tinh Cảnh hình thành thấp nhất 27 viên có thể đột phá, đương nhiên độ khó đột phá cao thái quá. Càng là cơ sở trước kia không vững chắc, tỷ như 3000 tinh, 300 thiên hà đã đột phá. Như vậy Tuệ Tinh Cảnh khẳng định chính là chung điểm cuộc sống, không có cơ hội đột phá đến Hắc Động Cảnh.

Cường giả cấp Hắc Động, người nào đều ít nhất đạt tới ba cái 9, tức Tinh Thần Cảnh có được 9000 tinh, Thiên Hà Cảnh có được 900 thiên hà, Tuệ Tinh Cảnh có được 90 tuệ tinh, lúc này mới có tư cách tấn công Hắc Động Cảnh.

Về phần có thể đạt tới mấy động, còn phải xem xét mỗi một cảnh giới đến tột cùng đạt tới trình độ nào, mặt khác bản thân ngộ tính cũng cực kỳ trọng yếu. Đương nhiên trọng yếu nhất còn phải từ tài nguyên tu luyện!

Cấp Hắc Động tăng lên, cần nhiều Thiên Huyền Linh Tinh cấp Hắc Động, hoặc là thánh dược!

Ứng Vũ Hoài có được 9600 tinh tú, 940 thiên hà, 92 tuệ tinh, trên lý thuyết cao nhất có thể đạt tới Hắc Động Hoàng. Cũng chính là hình thành hai viên hắc động, điều này đã rất lợi hại .

Nhưng lão già cũng đã ở Tuệ Tinh Cảnh dừng lại ít nhất 10 vạn năm, cam tâm làm nô, có chút khó tin .

Hồng Nguyệt nổi lên tò mò, trực tiếp rút lấy thần thức Ứng Vũ Hoài, mới biết được lão nhân này vốn là thiếu niên kiếm khách phong lưu, ngẫu nhiên gặp hoàng hậu đương triều, cũng chính là mẹ đẻ Liễu Duẫn Nhi, vừa gặp đã thương, không kềm chế được.

Hắn cũng cuồng dại, vì nữ nhân yêu mến không tiếc bán mình làm nô, cố ý để dung nhan thay đổi, chạy đến trong hoàng cung làm lão bộc, đợi cho Liễu Duẫn Nhi sinh ra sau, hắn cũng trở thành hộ vệ Liễu Duẫn Nhi, coi Liễu Duẫn Nhi trở thành nữ nhi mình.

Nghe xong chuyện này, chư nữ Ứng Mộng Phạm đều cảm động, nhưng Chu Hằng lại sắc mặt khó coi, bởi vì Ứng Vũ Hoài vào cung 10 vạn năm, nhưng vị hoàng hậu kia lại chỉ sinh một đứa con gái Liễu Duẫn Nhi, có thể thấy cường giả Minh giới sinh dục khó khăn tới mức nào!

Hắn muốn có đứa con hoặc là nữ nhi, phải chờ tới khi nào a!

Xem ra phải cày cấy càng thêm chăm chỉ!

- Phu quân, ánh mắt của ngươi sao đột nhiên trở nên hiếu sắc! Chúng nữ nhao nhao nũng nịu.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, Băng Tâm Cốt Thảo đã tới tay, hiện tại cũng không phải thời điểm muốn những chuyện này. Hắn cầm lấy tiên thảo, nhìn kỹ một chút.

Bề ngoài Băng Tâm Cốt Thảo phi thường đặc biệt, cùng với nói là tiên thảo còn không bằng nói là quỷ thảo, phiến lá hình trái tim, toàn thân mọc đầy gai xương, thậm chí còn có một mùi lạ.

- Bếp lò, khai công! Chu Hằng nói.

- Bổn tọa vừa mới có một bữa cơm no đủ, đang muốn ngủ ngon giấc, tại sao ngươi lại tới quấy rầy bổn tọa ! Hỏa Thần Lô thì bất mãn nói, nó đê tiện như vậy, mỗi lần phải cùng Chu Hằng nói vài câu mới bằng lòng luyện đan.

- Ít nói nhảm, không ném ngươi vào nhà xí!

- Ngươi độc!

Hỏa Thần Lô thở dài, lại bắt đầu luyện đan.

Ngọc Hà Đan đã là linh dược ngũ tinh, gần tiếp cận với tiên dược, bởi vậy Hỏa Thần Lô cũng mất nửa ngày mới luyện chế đi ra một lò Ngọc Hà Đan, tổng cộng 12 viên.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, quyết định trước dùng những Ngọc Hà Đan này cam đoan chính mình xông lên Thiên Hà Cảnh, bởi vì hai cái cảnh giới tinh tú, thiên hà chênh lệch thật sự quá lớn, hắn bước ra bước này, có thể làm cho chiến lực tăng lên một mảng lớn.

Hắn lập tức bắt đầu bế quan.

Một viên Ngọc Hà Đan có thể làm cho võ giả bậc Thiên Hà Cảnh thấp hình thành một cái tích lũy linh lực thiên hà, nếu ở trên thân võ giả Tinh Thần Cảnh, đủ để hình thành 100 viên tinh tú!

Nhưng phải để cho Tinh Thần Đế bậc cao dùng, nếu không lực lượng cuồng bạo sẽ nổ chết người!

Hiện tại Chu Hằng đạt tới 9200 tinh, trên lý thuyết tám viên Ngọc Hà Đan có thể để hắn đạt được đầy đủ tích lũy linh lực, phát động tấn công hướng Thiên Hà Cảnh.

Hắn ngưng lòng tĩnh thần, uống viên Ngọc Hà Đan thứ nhất.

Oanh!

Linh lực tuôn ra, giống như sóng thần nảy sinh ở trong cơ thể hắn, có điểm giống viên Huyết Linh Quả cấp bốn lúc trước, thiếu chút nữa làm thân thể của hắn tan vỡ ! Tuy nhiên khi đó là khi đó, bây giờ là hiện tại.

Hiện tại Chu Hằng đã là Tinh Thần Đế9000 tinh, còn có thể chất cao tới 5000 tinh, những linh lực cuồng bạo tuy rằng trong nháy mắt tấn công hắn miệng mũi phun máu, cũng không có sử dụng hắc kiếm trấn áp đã bị bản thân Chu Hằng áp chế.

Hắn dẫn những linh lực này vận chuyển ở trong người, nhanh chóng tăng lên tích lũy linh lực.

Trên lịch sử phương pháp độc nhất vô nhị phân bố tinh tú khiến hắn hình thành một viên lại một viên tinh tú, cái này cũng quy công cho khi hắn ở phàm nhân hình thành không gian đan điền khủng bố, khá lớn, có thể dễ dàng cất chứa những tinh tú này.

9300, 9400, 9500, 9600... ăn vào mỗi một viên Ngọc Hà Đan, Chu Hằng gần như có thể có thêm 100 viên tinh tú, không cảm giác được bất kỳ lực cản!

Nói ra tuyệt đối sẽ làm cho người ta hâm mộ chết!

Đến quan khẩu 9000 tinh tú, dù là bá chủ Vương giả trong võ cũng dùng tư chất bản thân đến cực hạn, muốn hình thành tinh tú nhất định phải dựa vào phương pháp phân bố tinh tú bậc cao, cùng với bản thân lĩnh ngộ, hai cái thiếu một thứ cũng không được!

Thiên Huyền Linh Tinh chính là tài nguyên tu luyện tốt nhất!

Nhưng Chu Hằng thẳng đến 9800 tinh vẫn không cảm giác được bất kỳ lực cản, dường như hắn có thể vĩnh viễn không có bờ bến hình thành 2 vạn tinh, thậm chí 10 vạn tinh!

Đương nhiên đây là một loại ảo giác.

Ăn vào viên Ngọc Hà Đan thứ tám, Chu Hằng tạo thành 9901 viên tinh tú, lập tức, áp lực đột nhiên mà tới!

Điều này để hắn nhẹ nhàng thở ra.

Nếu đạt tới 2 vạn tinh, thậm chí 10 vạn tinh mới có thể đến đỉnh, Chu Hằng sẽ điên mất, hiện giờ đã vượt qua cùng giai vô địch! Nhưng nếu cùng giai vô địch thì thế nào, có thể so cùng Thiên Hà Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh, cấp Hắc Động?

Hắn phải đột phá đến cấp Hắc Động nhanh một chút, như vậy mới có thể nhìn thấy Hoặc Thiên!

Chu Hằng ngồi ngay ngắn, linh lực trong cơ thể sôi trào, tinh tú trong không gian đan điền rực rỡ, dưới ý chí cường đại, từng viên tinh tú mới gian nan ổn định hình thành, trưởng thành, viên mãn!

Lẻ hai, lẻ ba, lẻ bốn, số tinh tú còn đang tiếp tục gia tăng, hướng về cực hạn 9999.

Đây là con đường Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt cùng đám cường giả cấp Hỗn Độn nhất định phải trải qua, mỗi một cái cảnh giới nhất thiết phải đạt tới viên mãn, nếu không đều không thể tới được Hỗn Độn.

50, 70, 90!

Tốc độ Chu Hằng càng ngày càng chậm, hắn bế quan đã hai ngày, phía trước gần 800 viên tinh tú đều hình thành trong vòng hai ngày, nhưng bắt đầu từ nơi này, hắn cách mỗi nửa ngày mới có thể hình thành một viên tinh tú.

Đến khi còn kém 3 viên tinh tú viên mãn, tốc độ này hạ xuống một ngày mới có thể hình thành một viên tinh tú.

9997, 9998, 9999!

Viên mãn!

Chu Hằng lộ ra một chút nụ cười thỏa mãn, nhưng trong nháy mắt, hắn không khỏi cứng lại, bởi vì hắn cũng không cảm ứng được đột phá cái chắn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan cam cu co bao nhieu loai, cach trong lan ho diep sau tet ra hoa Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.