Kiếm nghịch thương khung

Chương 1801: Hành hạ đến chết dễ như trở bàn tay (1)


Hiện tại Huyền Thiên đã là Tứ Tinh đế giả, Tề Thắng không dám khinh thị, lập tức khí thế tăng lên, lực lượng cường đại hoàn toàn bạo phát đi ra, nói:

- Thực lực của hắn rất mạnh, không nên khinh địch, chúng ta cùng tiến lên, giải quyết dứt khoát đừng cho hắn chạy thoát.

Thực lực Tần Quý, Triệu Phổ cùng Tề Thắng sàn sàn nhau, Tề Thắng đối mặt Huyền Thiên nghiêm trọng như thế, hai người tự nhiên không dám khinh thị Huyền Thiên, nghe vậy cũng bộc phát lực lượng,đem thực lực tăng lên tới cực hạn.

Mặt khác đế giả Tần thị, Triệu thị, Tề thị nguyên một đám đem lực lượng tăng lên tới cực hạn, hiển nhiên là sẽ tiến hành quần ẩu không để cho Huyền Thiên bất luận cơ hội gì chạy trốn.

Nhìn tất cả đế giả của Tần thị, Triệu thị, Tề thị, Huyền Thiên cười lạnh một tiếng. Dùng thực lực hôm nay của hắn cũng có thể chiến một trận với Bát Tinh Đế Giả, Thất Tinh Đế Giả chỉ là muỗi.

- Tiểu Hổ! Xơi tái chúng đi!

Huyền Thiên thản nhiên nói.

- Gầm!

Tiểu Hổ hưng phấn thét dài một tiếng, tuy rằng dùng thực lực hôm nay của nó, Thất Tinh Đế Giả không có tác dụng gì cho tăng trưởng tu vi nhưng rất có tác dụng đối với củng cố tu vi của nó, có thể rút ngắn thời gian nó trở thành lục tinh Yêu Đế.

Về phần những đế giả khác chính là bữa ăn khai vị thôi.

Huyền Thiên phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay), bộ dáng không để bọn họ vào mắt để cho đế giả của Tam đại hoàng tộc càng phẫn nộ.

- Chết!

Tần Quý, Triệu Phổ, Tề Thắng Tam đại Thất Tinh Đế Giả đồng thời hét lớn một tiếng, dẫn đầu công tới Huyền Thiên.

Tần Quý, Triệu Phổ, Tề Thắng Tam đại Thất Tinh Đế Giả toàn bộ động thủ, đế giả Tam đại hoàng tộc tự nhiên cũng sẽ không đứng nhìn, đều lần lượt xuất thủ công kích Huyền Thiên, Long Tử Nghiên, Tiểu Hổ.

Nhìn mọi người đồng thời công tới, ánh mắt Huyền Thiên tách ra một đạo tinh quang, tu vi hắn tăng lên tới Tứ Tinh đế giả, mặc dù biết thực lực của mình khẳng định đã ở phía trên Thất Tinh Đế Giả nhưng vẫn chưa thể nghiệm thực tế.

Hiện tại vừa vặn cầm Tần Quý, Triệu Phổ, Tề Thắng ba người luyện tay một chút.

Thiên Huyền Đế Kiếm xuất hiện trong tay Huyền Thiên, trong chốc lát Huyền Thiên liền xuất kiếm thi triển Chí Tôn kiếm quyết thức thứ tư!

Hắn như là thượng cổ giới tôn hiện thân, toàn thân bộc phát một cỗ uy thế không gì sánh kịp, so với ba vị Thất Tinh Đế Giả Đế Uy còn đáng sợ hơn nhiều.

Hưu! Hưu! Hưu!

Ba đạo kiếm quang thoáng hiện, trong chốc lát chém tới ba người Tần Quý, Triệu Phổ, Tề Thắng

Huyền Thiên lấy một địch ba, ứng chiến ba vị Thất Tinh Đế Giả, về phần mười vị Tứ Tinh, Ngũ Tinh, lục tinh đế giả khác giao cho Long Tử Nghiên cùng Tiểu Hổ đi xử lý.

- Tử huyết thần long trảo --!

Long Tử Nghiên lập tức vận chuyển tuyệt học long tộc, một trải triển ra liền biến thành một cái long trảo màu tím cực lớn xé rách hư không, nghiền nát bát phương. Long trảo quét qua, thế không thể đỡ, vô luận là Tứ Tinh đế giả hay là Ngũ Tinh, lục tinh đế giả, chiến lực đều kém Long Tử Nghiên khá xa.

Phốc! Phốc!

Long trảo màu tím đánh nát mấy đạo công đánh trúng hai vị đế giả, lập tức hai đế giả Tứ Tinh, Ngũ Tinh bị vồ nát bét.

Công kích của Tiểu Hổ còn bá đạo hơn cả Long Tử Nghiên, nó đã là Ngũ Tinh Yêu Đế, chiến lực mạnh không kém Huyền Thiên bao nhiêu. Thất Tinh Đế Giả không phải địch thủ của nó, hiện tại đại chiến cùng thất tinh đế giả trở xuống, quả thực chính là hổ vào bầy dê.

Hổ trảo của nó quét qua, công kích phía trước đều hóa thành phấn vụn, tất cả đều đế giả bị một kích này giết chết, sau đó bị cái miệng rộng như bồn máu một ngụm nuốt mất.

Ba! Ba! Ba!

Thanh Mộc Thần Thủ của Tần Quý, Triệu Phổ, Tề Thắng bị kiếm quang sáng chói của Huyền Thiên chém tới liền hóa thành hai nửa rồi tan biến.

Kiếm quang kịch liệt tiếp tục chém về phía trước, hư không vỡ tan để cho ba người Tần Quý lập tức phát lạnh né qua, vội vàng né qua một bên, phía sau lưng chảy mồ hôi lạnh.

Một hiệp, Huyền Thiên liền phá công kích của ba vị Thất Tinh Đế Giả, hơn nữa đánh lui ba người, mà Long Tử Nghiên thì đánh chết hai vị Tứ Tinh, Ngũ Tinh đế giả, Tiểu Hổ nuốt luôn ba vị đế giả, kể cả một vị lục tinh đế giả.

Tan tác!

Tần thị, Triệu thị, Tề thị Tam đại hoàng tộc danh xứng với thực tan tác.

Thực lực của hai bên hoàn toàn không có cùng một cấp độ, ngay từ đầu chiến đấu thì biến thành đơn phương hành hạ đến chết.

Đế giả bên cạnh đang xem cuộc chiến, cả đám trợn mắt há mồm, kinh hãi không hiểu.

Theo bọn hắn nghĩ, Tần thị, Triệu thị, Tề thị Tam đại hoàng tộc liên thủ chính là một con quái vật khổng lồ, không thể rung chuyển, không có ai cho rằng Huyền Thiên bên này sẽ thắng.

Nhưng sự thật thì đại xuất sở liệu của đám người Huyền Thiên, Long Tử Nghiên, Tiểu Hổ chiến lực cao đến làm bọn hắn kinh hãi lạnh mình.

Lúc này, chúng đế giả mới hiểu được, Huyền Thiên không là tới tự tìm đường chết, mà là có đầy đủ tiền vốn hoành hành Kiếm Giới. Đế giả Tần thị, Triệu thị, Tề thị Tam đại hoàng tộc không có thấy rõ sự thật, phải bị thừa nhận hậu quả nghiêm trọng vô cùng.

Trong lòng chúng đế giả không khỏi may mắn, may mắn kẻ địch của Huyền Thiên chính là Tần thị, Triệu thị, Tề thị, mà không phải chính bọn hắn.

Đối với may mắn của đế giả khác, ba người Tần Quý, Triệu Phổ, Tề Thắng thì đang hoảng sợ, nhất là Tần Quý cùng Triệu Phổ, vốn đối với Huyền Thiên rất khinh thường, về sau tuy rằng bởi vì Tề Thắng thần sắc nghiêm trọng, còn đối với Huyền Thiên có chỗ coi trọng, nhưng trình độ cũng không tính toán rất cao. Kết quả, công kích của ba người đã bị Huyền Thiên đơn giản phá vỡ, thật sự là đả kích quá lớn.

Đối mặt thực lực kinh khủng như thế của Huyền Thiên, trong lòng ba người Tần Quý chỉ có sợ hãi, nào còn lòng muốn chiến, lập tức bạo muốn trốn chết.

Đáng tiếc trong phạm vi thánh đỉnh giam cầm hư không, đám người không cách nào thuấn di, chỉ có thể phi hành.

Mà tốc độ phi hành làm sao so được với Huyền Thiên có được Phong Thánh Đỉnh.

Phong Thánh Đỉnh cực tốc thiên hạ.

Huyền Thiên cưỡi gió mà đi, nháy mắt liền đuổi theo một trong một trong Tam đại Thất Tinh Đế Giả.

Lục Đỉnh Nhất Kiếm!

Huyền Thiên động sát tâm, tự nhiên sẽ không hạ thủ lưu tình, thi triển ra kiếm thuật chí cao, nhất kích tất sát Tần Quý.

Tu vi Huyền Thiên đột phá, cương nguyên chi lực càng thêm hùng hậu, hơn nữa có bốn loại Áo Nghĩa tinh hoa đã càng tiến một bước, một chiêu Lục Đỉnh Nhất Kiếm so với lúc, Tam Tinh đế giả không biết mạnh hơn không biết bao nhiêu lần.

Đây là Cửu Chuyển Kiếm Đan Chi Thuật gần với bất diệt kim thân, là hình thức ban đầu của một chiêu vô thượng kiếm thuật, Huyền Thiên đoán chừng, thi triển Lục Đỉnh Nhất Kiếm, cho dù là Bát Tinh Đế Giả hắn đều có thể miễn cưỡng chống lại.

Dùng một chiêu này Lục Đỉnh Nhất Kiếm đánh chết Thất Tinh Đế Giả, trong lòng Huyền Thiên nắm chắc chín thành trở lên.

Kiếm quang sáu loại màu sắc huyễn lệ lập tức nổ bắn ra chém xuống đầu Tần Quý.

Xoẹt --! Thương thiên phá toái!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 3 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như pga la gi, ngay 6 thang 4 la ngay gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status